Logo Xem boi tu vi

Xem Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 18-11

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11 Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/11/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có Lục Hợp quý nhân soi đường chỉ lối, nhân duyên khác phái cực vượng, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Con giáp này cần phải tận dụng cơ hội thật nhanh. Đừng chần chừ do dự mà lo lắng những chuyện chưa xảy ra, bản mệnh hãy tận hưởng cảm giác được tình yêu soi sáng trái tim mình.

Đường tài lộc có phần sa sút, tuổi Tý nên cẩn thận việc chi tiêu vì nếu không khống chế được sở thích mua sắm của mình thì chẳng mấy chốc sẽ lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần mà không để dành được một chút tiền tiết kiệm nào cả. Do đó đã đến lúc cần bản mệnh xem lại cách chi tiêu của mình rồi đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/11/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có Thiên Tài độ mệnh, vận trình tài lộc trong ngày vô cùng lý tưởng. Tiền bạc tiêu không cần phải lo nghĩ, con giáp này gặp nhiều may mắn về tài lộc, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Tuy nhiên, nếu bản mệnh biết tiết kiệm, tích cóp thì tiền bạc giữ được bền lâu.

Xem Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 18-11

Về phương diện tình cảm, bản mệnh cảm hấy vô cùng cô đơn, lạc lõng. Có thể là do con giáp này đang mất niềm tin vào tình yêu khi tìm kiếm mãi mà vẫn chưa thấy một nửa ưng ý. Tuy nhiên nếu cứ giữ mãi những suy nghĩ cố chấp thì cũng không tốt cho các mối quan hệ cũng như sự nghiệp sau này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/11/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có Kiếp Tài nhập mệnh, tài lộc thất thoát, khó kiếm tiền mà cũng khó giữ tiền. Vận trình tài lộc thất thế, con giáp này không cẩn thận là trắng tay. Bản mệnh có thể sẽ mắc phải nhiều sai lầm trong chuyện đầu tư kinh doanh dẫn đến việc thua lỗ hoặc bị lừa gạt.

Đường công danh sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh nên thực hiện nhanh chóng các công việc quan trọng. Đừng cố trì hoãn hay ỉ lại vào sự giúp đỡ của người khác. Nếu con giáp này muốn mọi chuyện đi đúng quỹ đạo của mình từng đề ra, hãy tận dụng từng giây phút để hoàn thiện chúng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/11/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có Tỷ Kiên trợ mệnh nên làm việc gì cũng dứt khoát và quyết đoán. Cũng nhờ thế mà con giáp này có thể nắm bắt được cơ hội ngay khi có thể. Chuyện làm ăn quý ở thời cơ, bản mệnh có được những thế mạnh của riêng mình và mạnh dạn tiến bước.

Thành công không còn quá xa, tiền bạc đổ về nhà không đếm xuể. Có điều người tuổi Mão cần phải quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn. Con giáp này cứ tiếp tục nhận thêm việc trong khi thời gian và sức lực chỉ có hạn thì chắc chắc sẽ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/11/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể sẽ gặp nhiều chuyện buồn về tình cảm. Thìn Sửu tương phá, con giáp này mong muốn nhiều điều ở đối phương nhưng người ấy lại chẳng hề quan tâm đến cảm nhận của mình. Thế nhưng cũng có thể do bản mệnh đang quá nhạy cảm mà suy diễn chăng. Hãy thử nói chuyện thẳng thắn với nửa kia nhé.

Chính Tài ở bên, đảm bảo cho vận trình tài lộc của con giáp này. Người tuổi Thìn có thể sẽ lên kế hoạch để tiết kiệm đầu tư, nhưng đừng quá mạo hiểm, bởi có thể sẽ mất trắng khi chơi trò rủi ro. Trước khi đưa ra quyết định gì bản mệnh cũng cần phải tìm hiểu, nghiên cứu một cách kĩ càng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/11/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có được Tam Hợp cục che chở nên sóng gió dừng lại ngoài kia, mái ấm gia đình vẫn có được những tiếng cười vui vẻ, ấm áp. Con giáp này hài lòng với những gì mình đang có. Bản mệnh sẵn sàng làm những việc mà trước giờ mình chưa từng làm để đối phương nở nụ cười.

Trong công việc, người tuổi Tỵ cũng trở nên chỉn chu, cẩn trọng với mọi nhiệm vụ mà mình được giao. Con giáp này không muốn làm sai rồi lại phải sửa nên đã làm từng việc một khá cẩn thận. Điều này có thể khiến người khác nghĩ rằng bản mệnh khá chậm chạp, nhưng kết quả cuối cùng sẽ chứng minh tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/11/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ gặp phải một số vấn đề vướng mắc về tình cảm. Sửu Ngọ tương hại, con giáp này không chịu bình tĩnh lắng nghe đối phương giải thích mà đã vội vã quy chụp. Bản mệnh có thể sẽ mắc phải sai lầm vì những suy đoán vô căn cứ của mình và khiến cho người ấy thất vọng, tổn thương.

Con giáp này được cát tinh soi đường chỉ lối nên đường công danh sự nghiệp vô cùng khởi sắc, cơ hội thăng tiến rất rộng mở mà không gặp trở ngại nào. Tuy nhiên điều này đến khá bất ngờ nên bản mệnh vẫn chưa thực sự quen với vị thế mới của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/11/2020 của tuổi Mùi

Sửu Mùi tương xung, người tuổi Mùi sẽ cần phải tìm cho dành thời gian để suy ngẫm lại những việc đã qua. Có những chuyện con giáp nà ynên nghiêm túc kiểm điểm bản thân. Bản mệnh không ý thức được việc lời nói của mình có thể gây tổn thương sâu sắc cho người khác thế nào vì chỉ quan tâm đến mình.

Thiên Tài soi chiếu vận trình, tài lộc tăng tiến bất ngờ, con giáp này có thể lợi dụng cơ hội này để khởi nghiệp hay mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh. Hãy tiến từng bước vững vàng, đừng để mình vấp ngã. Bên cạnh đó, tuổi Mùi vẫn phải biết cân bằng, tránh chi tiêu hoang phí, không đúng cách.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/11/2020 của tuổi Thân

Hôm nay đường tình duyên của người tuổi Thân rất vượng sắc, dù là người độc thân hay người đã có đôi thì đều có được nhân duyên tốt đẹp. Con giáp này nên lắng nghe nhịp đập trái tim mình. Bản mệnh không có nhiều lo lắng về tương lai, mà tận hưởng những gì mình đang có.

Dù không mong muốn phải đối mặt với khó khăn nhưng con giáp này biết khó khăn nào rồi cũng sẽ có. Nhưng có người ở bên cùng mình chung lưng đấu cật thì khó khăn chẳng thể tồn tại mãi. Người tuổi Thân tin tưởng vào sức mạnh của tình yêu đích thực và sẵn sàng cho tình yêu thêm cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/11/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu vận trình hung cát đan xen. Dậu Sửu bán hợp, con giáp này mong muốn có được hạnh phúc thì hạnh phúc đến ngay bên cạnh. Đừng tìm kiếm tình yêu ở nơi quá xa xôi, đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cho một nửa của mình. Bản mệnh có thể sẽ tìm được người ấy đơn giản thôi.

Đường tài lộc của con giáp này có chút biến động khi Thiên Quan chiếu mệnh, những kẻ tiểu nhân vẫn đang rình rập, có thể sẽ khiến cho tiền bạc trong nhà không cánh mà bay. Bản mệnh cần phải đề phòng với những lời đường mật muốn vay mượn hay đầu tư của ai đó nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/11/2020 của tuổi Tuất

Sửu Tuất tương hình, người tuổi Tuất cảm thấy bất mãn khi chẳng có tiếng nói trong chính gia đình mình. Đó cũng là nguyên nhân nảy sinh tranh cãi, khiến cho không khí căng thẳng. Con giáp này vốn trước hay nhường nhịn nên giờ mọi người mặc nhiên cho rằng không cần hỏi ý kiến của bản mệnh nữa.

Về phương diện công danh sự nghiệp, kế hoạch đang tiến triển suôn sẻ bỗng chốc lại gặp chút trục trặc. Hơn nữa tinh thần của con giáp này không được tốt cho lắm, làm việc nhưng tâm trí lại lơ lửng ở đâu đó nên mắc phải nhiều sai sót không đáng có. Hiệu quả công việc cũng vì thế mà ảnh hưởng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/11/2020 của tuổi Hợi

Cục diện Sửu Hợi tương hội khiến cho tuổi Hợi choáng váng khi đứng trước bao nhiêu lời tỏ tình. Đào hoa khởi vượng, con giáp này có nhiều nhân duyên bất ngờ ngoài sức tưởng tượng của mình. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để các cặp đôi hâm nóng tình cảm nữa.

Cát tinh mang lại nhiều điều may mắn, thuận lợi cho vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Thế nhưng cũng không được chủ quan, lơ là nếu muốn kế hoạch của bản thân thành công và không bị kẻ tiểu nhân nhòm ngó, tốt hơn hết bản mệnh nên hạn chế chia sẻ chúng với bất kỳ ai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 18/11/2020
Lý Mộ Tư Thư (T/h)