Logo Xem boi tu vi

Tử vi tuần mới 26-4 đến 2-5 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 26/4 đến 2/5/2021 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết.

Tử vi hàng tuần từ 26/4 đến 2/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần này từ 26/4 đến 2/5/2021 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 26/4 đến 2/5/2021

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 26/4 đến 2/5/2021 nói rằng tuần mới của Bạch Dương vào tuần tới sẽ khá ổn định. Thời gian này bạn nên suy nghĩ thoáng hơn trong mọi việc, khoan dung với lỗi lầm của người khác. Bạn cần thay đổi một số quan điểm của mình về những điều chỉ đang thể hiện ra bên ngoài và có tầm nhìn rộng hơn.

Vận trình tình cảm của bạn sẽ cải thiện hơn đối với những người độc thân, bạn sẽ loại bỏ được những cám dỗ để tập trung vào mối quan hệ cần thiết, phù hợp với mình. Những cặp đôi đang yêu rất trân trọng tình yêu đang có khi hai người cùng nắm chặt tay đi qua những khó khăn, trở ngại.

Trong vấn đề công việc của Bạch Dương thời gian này chỉ tạm ổn. Tuy nhiên có lúc có những việc phát sinh khiến bạn không kiểm soát được tình hình, cần có sự hỗ trợ của người khác.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Tuần này, tình hình tài chính của Bạch Dương nhìn chung sẽ tốt hơn vào tuần tới, và may mắn sẽ có thể duy trì, bạn có thể nhận lợi từ những khoản đầu tư trước đây. Tuy nhiên, cũng không nên vì thế mà bạn chủ quan và lơ là với những gì mình đã đạt được nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 26/4 đến 2/5/2021

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu đảm bảo được mọi thứ bình ổn như mong muốn của mình. Bạn nên đề cao tính phù hợp của từng việc, đừng quá tham lam đấy nhé. Khi giao dịch tiền bạc với đối tác làm ăn, bạn cần học cách phán đoán khôn ngoan hơn, đừng chi tiền với những kiến thức hạn hẹp của mình.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu trong tuần này, điều này là dấu hiệu rất tốt cho những ai đang độc thân nhớ mở lòng mình. Có những đối tượng đã lâu không gặp lại chủ động kết nối, liên lạc với bạn. Những cặp đôi có một chút khúc mắc, có thể bạn phải chịu đựng và hiểu, thông cảm cho những lựa chọn của nửa kia.

Công việc của Kim Ngưu nhìn chung sẽ thuận lợi, hanh thông trong tuần tới. Bạn sẽ hiểu ý tưởng lãnh đạo và thực hiện khá nhanh gọn, hoàn thành được nhiệm vụ xuất sắc.Tuy nhiên, có một số việc bạn cần từ chối khi cần, đừng ôm đồm việc của người khác rồi tự làm khổ mình.

Tình hình tài chính của bạn tạm ổn, tuy nhiên, bạn cần thận trọng về việc cải thiện các hoạt động chuyển tiền, mua sắm, tránh tâm lý bốc đồng, mua những món đồ không cần thiết.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 26/4 đến 2/5/2021

Bước sang tuần mới, Song Tử trong tuần này phụ thuộc hoàn toàn ở chính bạn đấy, hãy cố gắng giữ hòa khí với những người xunh quanh mình nhé. Bạn cũng đừng quên học cách kiểm soát cảm xúc vào tuần tới và duy trì các tiêu chuẩn khách quan cho mọi việc.

Bạn gặp nhiều may mắn trong tình yêu trong tuần tới, thế nhưng đừng hạ thấp tiêu chuẩn của mình vì bạn quá thích một đối tượng nào đó bạn nhé. Hãy để cho họ thời gian để thể hiện tình cảm với bạn đã, như thế tình cảm mới đủ lâu bền. Những cặp đôi đang yêu sẽ có một số việc không vừa ý trong tuần này, thậm chí vì tâm trạng không vui, bạn có xu hướng phàn nàn về nửa kia của mình.

Công việc trong tuần mới của Song Tử khá may mắn, dù gặp trở ngại cũng có người hết mình giúp sức. Không những thế, bạn khá sáng tạo, có thêm nhiều ý tưởng để cải thiện các hạng mục công việc của mình. Những ai đang tìm việc thì thời điểm này không phải là thời gian thích hợp, bạn không nên quá bốc đồng trong thời gian này.

Tình hình tài chính của bạn cũng khá là ổn định trong tuần này. Nếu cố gắng làm việc, bạn vẫn sẽ duy trì được tình hình tài chính trước nay của mình. Việc đầu tư chớ nên vội vã vào thời điểm này, bạn cần chờ thời cơ thích hợp hơn.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 26/4 đến 2/5/2021

Bói tử vi trực tuyến nói rằng tinh thần của Cự Giải  khá suôn sẻ, hanh thông, bạn sẽ được đón nhận niềm vui, nhờ thái độ lạc quan mà mọi khía cạnh của cuộc sống đều khá hài hòa dưới góc nhìn của bạn. Bạn nên tập trung vào những kế hoạch đang dang dở của mình.

Tình yêu của người độc thân lúc này khá may mắn, nếu bạn đang mong chờ lời tỏ tình của đối phương có thể lúc này mong muốn này đã trở thành hiện thực. Bạn hãy nhớ trân trọng cảm xúc cũng như tình cảm mà người ấy dành cho bạn nhé. Tình cảm vợ chồng của các cặp đôi lúc này khá ưng ý khi cả hai chung thủy và tin tưởng nhau sau khi cùng nhau trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống.

Tình hình tài chính của bạn sẽ khá hơn trong tuần tới nhưng phần bạn tự lực thì ít, phần nhiều là có người thân, gia đình sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều. Nhìn chung, bạn sẽ không phải lo lắng về tiền bạc như trước nữa.

Thời gian này Cự Giải đã biết cách nâng cấp hiệu quả công việc của mình bằng cách tập trung vào những việc quan trọng và từ tốn xử lý những vấn đề còn sót lại sau đó. Một số người đang tìm việc có cơ hội thử sức ở một nơi mới nhờ lời giới thiệu và đề nghị của người quen.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 26/4 đến 2/5/2021

Trong tuần này, Sư Tử trong tuần này sẽ khá ổn định, trong công việc còn nhiều khó khăn, cần sự hỗ trợ. Nếu bạn muốn tạo ra sự khác biệt vào tuần tới thì cần giữ năng lượng tích cực để duy trì khả năng đánh giá vấn đề sáng suốt nhất có thể.

Trong chuyện tình cảm nếu độc thân có nhiều cơ hội để tìm hiểu những người mới, trong số đó có những người bạn không vừa ý nhưng may mắn cũng có người bạn cảm thấy hài lòng. Hai người cần thời gian để tìm hiểu thêm về sở thích, mong muốn của nhau. Với những cặp vợ chồng, hai người nên lắng nghe tâm tư của nhau nhiều hơn là tập trung vào việc trách mắng, hờn dỗi nhau.

Về phương diện công việc khá tốt trong tuần tới, có thể bạn sẽ vất vả hơn khi chủ động tiếp quản một số công việc. Đừng nên ôm đồm quá vì sức người có hạn và bạn cũng chỉ có 24 giờ một ngày như những người khác. Việc học tập của Sư Tử nhìn chung là tốt. Tuần tới, bạn cần điều chỉnh lại thái độ học tập của mình, đừng quá ham chơi.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn định trong thời gian này. Bạn chủ yếu tiết kiệm chứ không tiêu xài linh tinh cho những việc không cần thiết. Thế nên cũng không cần phải quá sốt sắng hay cảm thấy số tiền mình chi tiêu đang hao hụt cả.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 26/4 đến 2/5/2021

Trong tuần này, Xử Nữ sẽ có nhiều dự định cần thực hiện trong tuần mới, bạn chỉ cần lạc quan và tự tin vào năng lực của bản thân là được. Đừng quên chủ động trong công việc vì đó là yếu tố mang lại lợi thế cho bạn lúc này.

Những người độc thân thể hiện được sức cuốn hút của mình trong tuần này, có nhiều người ngỏ ý muốn hẹn hò, bạn tuy cân nhắc nhưng cũng đừng vội từ chối họ nhé. Tình yêu lứa đôi hay các cặp vợ chồng lúc này ổn định và ngọt ngào, hai người hỗ trợ cho nhau rất nhiều trong cuộc sống. Cùng chung tay nỗ lực để vượt qua những khó khăn hiện tại.

Xử Nữ trong công việc tuần này không được chủ quan, bạn nên chú ý hơn để tránh những sai lầm nhỏ trong công việc vào tuần tới. Những ai đang học hành có thể duy trì mức độ học tập ổn định và điểm số của bạn cũng ở mức khá.

Tình hình tài chính của Xử Nữ có dấu hiệu đi xuống, bạn quản lý tiền bạc không tốt, dù tiết kiệm được kha khá thì lúc này cũng phải chi ra khá nhiều tiền.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 26/4 đến 2/5/2021

Tử vi 12 chòm sao cho thấy trong tuần mới này thì Thiên Bình nên lưu ý làm việc gì cũng phải trung thực, thẳng thắn, đừng vì e ngại mà tiếp tay cho việc làm xấu của người thân trong nhà. Dù bạn có ý tốt nhưng điều này sẽ gây ra những hệ quả xấu cho tương lai.

Thiên Bình độc thân sẽ có thể tìm được người thích hợp trong tuần này khi bạn cảm thấy ưng ý và hài lòng với một người đang theo đuổi bạn trong thời gian gần đây. Những cặp đôi yêu lâu có thể chủ động hơn trong việc thể hiện tình yêu. Nếu không theo thời gian mọi thứ phai nhạt đối phương có thể đang nghi ngờ tình cảm của bạn đấy.

Công việc lúc này tuy khó nhưng cũng là cơ hội để bạn được thể hiện khả năng của mình. Có những người còn có được những bước ngoặt lớn, được ghi nhận trong công ty, tổ chức của mình. Những người đang tìm kiếm việc đừng kén cá chọn canh, hãy thử sức đã, đừng vội từ chối các cơ hội.

Tình hình tài chính tuần này của bạn rất ổn định, thậm chí bạn còn có thể thu thập một số thông tin có lợi, nhờ đó mà gia tăng lợi nhuận trong thời gian này.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 26/4 đến 2/5/2021

Bọ Cạp trong tuần này có nhiều xáo trộn đòi hỏi bạn phải lập kế hoạch từ trước để tránh việc không thể hoàn thành hết các công việc được giao. Hiệu quả công việc sẽ được cải thiện sớm thôi nếu bạn thực hiện theo kế hoạch.

Chuyện tình cảm bạn có khá nhiều người theo đuổi, người độc thân được săn đón và có người muốn nhận được sự chú ý từ bạn. Người đang yêu có thể đón nhận một điều bất ngờ nào đó từ một nửa của mình. Có người thậm chí còn cảm thấy choáng ngợp trước cách người ấy chăm sóc bạn.

Công việc của Bọ Cạp tuần này nhìn chung suôn sẻ, bạn đã xử lý một số vấn đề còn tồn lại từ tuần trước và chuẩn bị tốt hơn cho tuần sau đó. Bạn tận dụng khá tốt thời gian rỗi để làm những việc có ích.

Trong tuần mời này, nhờ vào những kế hoạch tiết kiệm hợp lý, tình hình tài chính vẫn duy trì ở mức ổn định nên bạn không phải lo lắng quá về việc không có đủ tiền tiêu. Nếu muốn dư dả hơn, bạn có thể suy nghĩ đến việc đầu tư hoặc kinh doanh nho nhỏ chung với bạn bè.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 26/4 đến 2/5/2021

Xem tử vi phương Tây cho biết nếu trong tuần tới mà Nhân Mã khá suôn sẻ, có nhiều điều kiện thuận lợi hỗ trợ để cho bạn thực hiện những ý tưởng của mình. Hãy tiến hành mọi việc theo ý định của mình, bạn cần bắt đầu hành động ngay lập tức.

Trong công việc tuần này Nhân Mã nhận được sự chỉ dẫn của người có kinh nghiệm, bên cạnh đó, đồng nghiệp còn giúp bạn thực hiện những kế hoạch còn đang dở dang. Nếu bạn cần có thêm thời gian để thực hiện điều gì thì thẳng thắn nói ra.

Nhân Mã độc thân có cơ hội sống lại cảm xúc yêu thương, có một số người đang có ý định quay lại tình cũ. Tuy nhiên, nếu đối phương không thay đổi gì nhiều thì bạn nên xem xét lại vì nếu không hai người lặp lại những lỗi cũ mà thôi. Những cặp đôi thời gian này có cơ hội để tạo ra sự tươi mới hơn trong tình yêu của mình.

Tình hình tài chính của Nhân Mã nhìn chung là khá tốt. Về việc quản lý tiền bạc, bạn cần nắm bắt cơ hội vào tuần tới, đừng quá do dự khiến bạn trì hoãn quá lâu. Bạn có thể nhận được một khoản tiền trợ cấp từ gia đình, nhờ vậy mà tình hình tài chính không đến nỗi căng thẳng, tuy nhiên, hãy chú ý chi tiêu khoa học đấy nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 26/4 đến 2/5/2021

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết có một tuần mới khá bình yên, bạn có nhiều thời gian hơn để tĩnh lặng, suy nghĩ về cuộc đời cũng như những gì bản thân làm được và chưa làm được. Tình hình công việc của Ma Kết khá tốt trong tuần này, bạn nhất định phải tập trung vào một số việc giao dịch vào tuần tới. Việc này quan trọng để bạn có thể tránh những sai sót không đáng có.

Trong tình cảm, một số người độc thân có thể nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp nơi công sở. Tuy nhiên, hai người nên ý tứ một chút, nên để ý tới cảm nhận của những người xung quanh hơn. Một số người đang yêu nhận được sự ủng hộ của cha mẹ và người thân trong gia đình. Điều này hậu thuẫn rất nhiều để tình yêu của hai người thêm phần thăng hoa.

Tình hình tài chính của Ma Kết khá tốt trong tuần này, tuy nhiên không nên vì mủi lòng mà cho ai đó mượn tiền. Bạn sẽ đối mặt với một số vấn đề vay mượn tiền bạc trong tuần này, bạn nhớ cẩn thận khi xử lý.

Vấn đề sức khỏe của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu không mấy tốt cho lắm. Bạn cần thay đổi ngay lại thói quen sinh hoạt ăn uống và ngủ nghỉ của bản thân, nếu không muốn mình phải mắc phải những căn bệnh về dạ dày.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 26/4 đến 2/5/2021

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình đón chào tuần mới mới đầy sự thuận lợi và thoải mái. Hãy chăm chỉ hành động, bạn nên thay đổi cách suy nghĩ thụ động và tìm hiểu thêm những vấn đề khác để mang lại cho bạn những trải nghiệm mới.

Hiệu suất trong kết quả làm việc của cung hoàng đạo này nhìn chung khá tốt, bạn có thể tìm thấy đường hướng phù hợp để có thể chăm chỉ, tập trung vào đó. Chỉ cần có lý do là bạn có thể cống hiến hết mình cho việc mà mình đang làm mà không cần nghĩ ngợi gì nhiều.

Về phương diện tình cảm của bạn sẽ có nhiều cải thiện hơn rất nhiều. Người độc thân sẽ trưởng thành hơn, bạn có cơ hội gặp gỡ người phù hợp để cùng chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Những cặp đôi đang yêu sẽ cùng nhau thảo luận khá nhiều vấn đề để cả hai cùng có những kế hoạch tương lai, hỗ trợ nhau thực hiện.

Trong phương diện tài chính, nếu không muốn rỗng túi trong thời gian ngắn sau khi nhận lương thì bạn cần lập một kế hoạch tài chính và không nên tiêu pha quá mức, phải xác định mục tiêu một cách rõ ràng.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 26/4 đến 2/5/2021

Song Ngư đều trong tầm kiểm soát của bạn nên không có điều gì phải quá lo lắng cả, có những điều bạn thực hiện được trong thời gian này và tạo nên nền tảng vững chắc. Đừng có do dự quá, một khi quyết tâm thì nhất định phải hành động.

Trong vấn đề công việc của Song Ngư tuần này sẽ có thể đưa ra được những quan điểm rất riêng về công việc mình đang phụ trách, tuy nhiên đừng có quá cứng đầu cứng cổ, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác.

Chuyện tình cảm, bạn nên thực tế hơn, không dễ dàng có được một mới quan hệ mới cũng một phần là do bạn, bạn cần thay đổi suy nghĩ của mình. Đừng quá soi xét người khác bạn nhé. Những người đã có đôi có cặp dễ có những mâu thuẫn với nửa kia vì một số bất đồng, chi tiết nhỏ khi hai người không thể thống nhất được.

Vận may tài chính của Song Ngư đã xuất hiện, tuy đó chỉ là ánh sáng nhỏ thôi nhưng đừng bỏ lỡ. Thời gian này cũng rất tốt cho việc tích lũy tiền bạc, có thể một khoản đầu tư hoặc kinh doanh của bạn mang về lợi nhuận trong tuần này.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!