Logo Xem boi tu vi

Tử vi tuần mới 22-3 đến 28-3 của 12 con giáp

Xem bói Tử Vi Hàng Tuần 12 con giáp từ ngày 22/3 - 28/3/2021 tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi mới nhất. Dự đoán biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu để chuẩn bị cho tương lai.

Xem bói Tử Vi Hàng Tuần 12 con giáp từ ngày 22/3 - 28/3

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 22/3 đến 28/3/2021

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng, vận trình tình cảm của tuổi Tý tuần này đã bắt đầu khởi sắc khi bạn biết trân trọng hơn mối quan hệ đang có. Sự thật là chúng ta sẽ không bao giờ tìm được một người hoàn hảo nên có một người tốt bụng, yêu thương và trung thực ở bên đã đủ tuyệt vời lắm rồi.

Lại thêm Thái Âm cát tinh, tốt cho nữ mệnh có được nhân duyên tốt đẹp, sức khỏe dồi dào. Nhất là ai đang bầu bí, có được sức khỏe đảm bảo để việc sinh nở sẽ rất thuận lợi.

Tuần mới của tuổi Tý khá thanh nhàn khi bạn đủ bình tĩnh để xử lý hết việc này tới việc khác, bên cạnh đó bạn còn giải quyết mọi việc rất có lý có tình và được khen ngợi. Có thể thấy, bạn đang sở hữu phẩm chất đạo đức vĩ đại, cao quý nhất của con người.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Thiên Tài mang tới tiền bạc cho tuổi Tý vào ngày đầu tuần nhưng những rắc rối sẽ liên tiếp diễn ra ngay sau đó vì thế khi có chút tiền thì cần biết cất giữ cẩn thận, đừng tiêu xài quá tay rồi cuối cùng bạn chẳng giữ được gì. Một số kế hoạch cuối tuần nên tạm hoãn để tránh một số rắc rối có thể xảy ra.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 22/3 đến 28/3/2021

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu không hài lắm vời đời sống tình cảm nhưng chưa tìm được cách làm mới nó. Ngay lúc này bạn thử thay đổi cách ăn mặc của mình trong những cuộc họp hoặc gặp gỡ quan trọng. Chắc chắn điều này không chỉ giúp thay đổi tâm trạng của bạn mà còn giúp ai đang độc thân gây ấn tượng với mọi người từ những giây phút đầu tiên.

Bạn là hiện thân của sự nhiệt tình và tình yêu thương trong sáng, nhưng cũng chính vì vậy mà đôi khi lòng tốt của bạn sẽ bị người khác lợi dụng. Bạn có thể đưa ra một số lời từ chối cần thiết trong ngày này dù đó là điều mà bạn không muốn. Hãy để cho đối phương tự giúp mình trước khi nghĩ tới bạn.

Thiên Quan xuất hiện vào giữa tuần dự báo có một số kế hoạch khó thành trong thời gian này nhưng mọi sự khởi sắc vào cuối tuần khi nỗ lực được bù đắp bằng số tiền mà bạn thu được ngay sau đó.

Ảnh hưởng của Dịch Mã nên không có lợi cho bản mệnh phải di chuyển, đi lại nhiều trong thời gian này. Có thể sức khỏe giảm sút vì lịch trình công tác dày đặc.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 22/3 đến 28/3/2021

Tuần mới dự báo có nhiều lời đồn và chê trách tuổi Dần, bạn đừng lo lắng nếu bạn nhận thấy tính cách bản thân quá khác biệt và bạn đang đi ngược lại số đông. Khi bạn gặp một người có sở thích học hỏi và mở rộng tâm trí giống như mình, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ gắn kết hơn những gì bạn từng nghĩ đến.

Nhưng may mắn có Thái Dương Cát tinh phù trợ nên những hiểu nhầm của bạn được hóa giải, tốt cho việc cải thiện công việc với sự giúp đỡ của một số đồng nghiệp nhiệt tình.

Người tuổi Dần đừng cố chấp mà tin một người không xứng đáng với mình. Nếu nhận thấy người ấy có biểu hiệu của việc không trung thực ngay từ những buổi hẹn đầu, làm sao bạn có thể tin tưởng họ? Vì thế, bạn nên tập trung lắng nghe những điều người ấy nói, nếu họ trung thực, minh bạch và đáng tin cậy thì bạn mới nên tiếp tục.

Bản mệnh hãy tận hưởng niềm vui trọn vẹn của mình vào những ngày đầu tuần vì cuối tuần có Kiếp Tài khiến bạn không còn vô tư dám tin tưởng bất cứ ai nữa. Thậm chí một số lời thề của họ lúc này cũng không còn giá trị với bạn nữa.

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 22/3 đến 28/3/2021

Đừng vì người ấy đối xử không tốt với mình mà tuổi Mão vội cho rằng bản thân không có giá trị. Nếu gặp được người phù hợp, họ biết trân trọng bạn thì những chuyện tầm phào này sẽ trôi qua nhanh thôi. Điều quan trọng là lúc này bạn phải vượt qua được nỗi buồn hiện tại.

Có dấu hiệu cho thấy tuần này bạn càng hi vọng sẽ càng thất vọng, thực tế là bạn nên giữ sự bình ổn cho mình. Việc khao khát được chú ý vì ngoại hình hoặc địa vị là điều mà bạn không bao giờ hiểu được, thay vào đó, bạn muốn được công nhận vì những điều nằm sâu bên trong chính mình.

Khoảng thời gian này có thể nói là nó rất ý nghĩa với bạn. Đây cũng là lý do bạn dành thời gian để hiểu rõ một ai đó và bạn biết rằng tính cách của một người được thể hiện không chỉ bằng vẻ ngoài của họ mà còn nhiều điều hơn thế.

Đầu tuần Chính Tài mang lại tiền bạc cho tuổi Mão bao gồm cả sự hậu thuẫn của người thân để các kế hoạch của bạn được diễn ra suôn sẻ và bạn không phải lo lắng quá nhiều. Thế nhưng cuối tuần vẫn có một số chuyện gây phiền lòng, bản mệnh nên biết bỏ qua để tư tưởng được thoải mái hơn.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 22/3 đến 28/3/2021

Người tuổi Thìn không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình khi nhiều kế hoạch đi sai hướng, bạn càng cố kiểm soát càng không được. Thay vì cố chấp như trước đây, bản mệnh thử linh hoạt để thay đổi, thuận theo tình hình thực tế xem sao.

Nhìn chung tuần mới của tuổi Thìn không quá đáng lo cho dù giữa tuần đối mặt với Thiên Quan khiến bản mệnh lo lắng ít nhiều. May mắn là ngay sau đó bạn đã tìm ra cách xử lý tức thời, nhờ đó mà cuối tuần bạn đã cảm thấy thảnh thơi hơn.

Tuần này tuổi Thìn trở nên nhạy cảm hơn và bạn nhận ra những khác biệt trong cách cư xử của người ấy đối với mình. Cảm giác thiếu tin tưởng lẫn nhau khiến mối quan hệ của hai người có phần lạnh nhạt trong thời gian này.

Bách Việt chủ đào hoa có thể là dự báo cho chuyện tình cảm nảy nở đối với ai đang độc thân. Tuy nhiên đây cũng là nguy cơ có người thứ 3 xuất hiện xen ngang giữa bản mệnh và một nửa của mình khi hai người giận dỗi, xa cách nhau.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 22/3 đến 28/3/2021

Nhiều chuyện không vui nên người tuổi Tỵ dễ cáu giận, nóng nảy với một nửa của mình, đó là lý do cả tuần hai người mãi không thể làm lành nổi. Nếu bạn biết kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì đã không gây ra căng thẳng như thế này rồi.

Tuần mới là lúc tuổi Tỵ có thể dành nhiều thời gian cho gia đình sau những giờ tập trung hết sức cho công việc. Không những thế, người thân còn có thể đưa ra cho bạn những chỉ dẫn cụ thể để hành động khôn ngoan hơn.

Có chút tiền giúp bản mệnh cảm thấy an tâm hơn, lại thêm sự hỗ trợ của Thực Thần nên bạn càng cho thấy mình có một lòng vị tha và bao dung đáng kinh ngạc. Bạn sống vô tư, không vụ lợi, luôn có mặt khi người khác cần, sẵn sàng hy sinh vì những mục tiêu cao cả hơn và biết cách tha thứ cho người khác.

Ảnh hưởng của Thiên Cẩu Hung tinh gây hại cho sức khỏe của bản mệnh trong tuần này do đó bản mệnh nên nghỉ ngơi, tránh tham gia những hoạt động tốn quá nhiều năng lượng, ngay cả khi luyện tập đừng vì mong có kết quả nhanh mà tập quá sức nhé.

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 22/3 đến 28/3/2021

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ đón nhận nhiều niềm vui trong tuần này với những trải nghiệm mới và thú vị. Bạn cảm thấy như đang bước vào một thế giới hoàn toàn mới mẻ, đầy phức tạp nhưng đẹp đẽ.

Người tuổi Ngọ cảm nhận được sự yêu thương, chiều chuộng từ một nửa của mình trong ngày trong tuần này. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quá phụ thuộc vào người ta bạn nhé, có những tín hiệu vui cho những cặp vợ chồng mới cưới trong thời gian này.

Thiên Ấn giúp cho ngày đầu tuần của bạn thuận lợi, hanh thông, nhờ đó mà tuần này bạn kiếm được tiền, có được vị thế trong công việc và nhận được sự ghi nhận từ cấp trên. Một số trở ngại trước đây cũng bắt đầu được tháo gỡ khi bạn sáng suốt hơn trong cách giải quyết vấn đề.

Sao Thiên Đức ghé thăm là cơ hội để bản mệnh có thể phát tài phát lộc trong tuần này. Nhất là những ai đang đầu tư, dễ có cơ hội thu hút nhiều lộc lá về mình.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 22/3 đến 28/3/2021

Bạn buồn vì cách hành xử của người ấy dành cho mình cũng chỉ vì hai người chưa hiểu tính cách của nhau mà thôi, do đó, tuổi Mùi thay vì hờn giận thì nên lắng nghe và chia sẻ thêm với người ấy nhiều hơn nhé.

Có nhiều chuyện diễn ra không như ý nhưng tuổi Mùi tỏ ra khá cam chịu. Bạn biết rõ mỗi khi bản thân muốn trải nghiệm những điều mới mẻ cũng là lúc chính bạn phải đối mặt với nỗi sợ hãi đang đến. Nhưng đừng vì thế mà chùn bước hay nghĩ tới việc bỏ cuộc ngay lập tức bạn nhé.

Chính Ấn xuất hiện những ngày đầu tuần mang lại vận may cho tuổi Mùi, nhờ thế mà mọi việc thuận lợi, nhờ đó mà cuối tuần bạn có được nhiều tiền hơn, thu hút nhiều tài lộc về mình.

Bạch Hổ Hung tinh gây bất lợi cho sức khỏe nên khuyên bản mệnh nên cẩn trọng. Dự báo có họa huyết quang nên tránh việc lái xe nhanh, vượt ẩu, nên hạn chế việc đi xa, nên nhờ người khác lái xe giúp bạn sẽ tốt hơn.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 22/3 đến 28/3/2021

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Thân rất giỏi lắng nghe, điều này khiến bạn trở thành một người tuyệt vời để trò chuyện, mọi người cảm thấy được sự dễ chịu khi ở bên bạn và họ ngay lập tức cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với bạn. Bạn biết rằng đa số các cuộc trò chuyện đều bị cái tôi dẫn dắt quá nhiều, vì thế, bạn luôn chủ động kiểm soát tốt cái tôi của mình.

Tình cảm của người tuổi Thân với một nửa của mình lúc này không như ý, có thể vì bạn đề cao cái tôi của mình và bắt đầu suy diễn mà thôi. Ví dụ như người ta phân tích góc nhìn của mình thì bạn vội cho rằng họ không tôn trọng ý kiến của bạn trước đó.

Nhân khi có Tử vi Cát tinh trợ mệnh cũng là lúc tài lộc đang tăng thì bản mệnh nên chớp những cơ hội đầu tư tốt đang bày ra trước mắt mình. Bạn có thể học theo cách các nhà đầu tư lớn đang làm khi bản thân đang ít kinh nghiệm.

Sức khỏe cũng là vấn đề mà bản mệnh cần phải quan tâm trong thời gian này cho dù bạn tin rằng mình đang khỏe mạnh đấy nhé. Hãy biết lắng nghe cơ thể mình hơn để có cách điều chỉnh cho phù hợp bạn nhé.

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 22/3 đến 28/3/2021

Càng ngày, tuổi Dậu càng nhận thấy tình cảm của hai người ngày càng nhạt dần đi. Đừng vì đã quá quen thuộc mà xem tình yêu của hai bạn là điều hiển nhiên. Thực ra không ai có nghĩa vụ phải thích bạn, cũng không ai có nghĩa vụ phải đối xử tốt với bạn cả.

Hôm nay niềm vui của người tuổi Dậu đến từ việc bạn giúp đỡ được nhiều người. Trong một cộng đồng, bạn thường là người giúp đỡ, hỗ trợ người khác, cũng là người thường xuyên khích lệ, đưa ra lời khuyên khôn ngoan cho những ai đang phân vân, bế tắc trước một lựa chọn nào đó.

Ảnh hưởng của Đại hao nên bạn phải chi tiêu quá nhiều tới mức kiểm soát. Có thể nhiều việc mới phát sinh với số tiền lớn nên bạn phải tìm cách xoay sở số tiền này.

Tình hình sức khỏe không có gì đáng lo trong thời điểm này khi mà bạn luôn giữ được tinh thần lạc quan cần thiết. Thế nhưng khi đi lại bạn vẫn phải cẩn thận, không nên phóng nhanh vượt ẩu đâu nhé.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 22/3 đến 28/3/2021

Vận đào hoa ập đến khiến không ít tuổi Tuất độc thân có thể trở tay, nhiều người có người yêu trong tuần này. Việc giao tiếp của bản mệnh cũng có nhiều điểm sáng. Bạn sẵn sàng đối diện với mâu thuẫn và khiến đối phương tâm phục khẩu phục.

Tuần mới có nhiều năng lượng tích cực trở thành động lực tốt cho tuổi Tuất. Đối với bạn, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn với những con người lành mạnh và tích cực, những mối quan hệ luôn thúc đẩy bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Ảnh hưởng của Tiểu hao nên tuần này bản mệnh có thể sẽ mất 1 số tiền kha khá chỉ vì cố chấp, không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của những người đi trước, cứ thế cắm đầu cắm cổ làm theo ý mình.

Sức khỏe có vẻ không tốt chỉ vì bạn quá cả nể và dễ dàng tham gia các buổi ăn uống thiếu kiểm soát. Cho dù bạn đã tự dặn mình sẽ ăn uống khoa học hơn nhưng kế hoạch này thường xuyên bị phá vỡ.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 22/3 đến 28/3/2021

Tình cảm của tuổi Hợi lúc này càng vượng sắc, người ấy luôn tử tế và chu đáo với gia đình, bạn bè của bạn. Nếu người yêu bạn có những dấu hiệu tích cực trên, bạn nhận ra mình thật may mắn và sẽ trân trọng tình yêu của hai người.

Khó khăn trước mắt là điều cần phải có để thử thách tuổi Hợi. Bạn cũng hiểu rằng trưởng thành thật sự là khi thoát khỏi vùng an toàn của mình và không để nỗi sợ hãi ngăn cản bạn. Bạn biết rằng đó là bước đệm tuyệt vời nhất để vượt ra khỏi vùng an toàn và phát triển con người hiện tại. Điều này được gọi là khả năng uyển chuyển.

Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần mang lại những niềm tin tích cực cho người tuổi Hợi khi mà bạn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những người xung quanh cho những kế hoạch của mình. Hứa hẹn sẽ có cuộc gặp gỡ bạn bè thú vị trong tuần này nữa đấy.

Ngũ Quỷ Hung tinh gây hại sức khỏe của bản mệnh, do đó nếu ai đang có bệnh thì nên tập trung chữa trị vì nếu bạn làm gì quá sức trong ngày này. Nếu lâu nay bạn lười chưa tập thể dục thì hãy bắt tay vào thực hiện từ hôm nay.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!

Tử Vi Trọn Đời 12 Con Giáp
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tí
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Sửu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dần
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thìn
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mùi
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tuất
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi