Logo Xem boi tu vi

Tử vi hàng ngày 5-2-2021 của 12 con giáp

Xem Tử vi hôm nay 5/2/2021, tử vi 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Dự đoán Tử vi hàng ngày về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Xem Tử vi hôm nay 5/2/2021, tử vi 12 con giáp

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5/2/2021 thứ sáu dương lịch:

 • Thứ 6: 5-2-2021 - Âm lịch: ngày 24-12 - Giáp Thân 甲申 [Hành: Thủy], tháng Kỷ Sửu 己丑 [Hành: Hỏa].
 • Ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh].
 • Giờ đầu ngày: GTí - Đầu giờ Sửu thực: 00 giờ 46 phút 17 giây.
 • Âm lịch: ngày 24, tháng Chạp, năm 2020 tức ngày Giáp Thân, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Phá, Ngày hoàng đạo: Tốt
 • Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh
 • Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận
 • Sao tốt: Thiên Quan: Tốt mọi việc, Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường, Ngũ phú: Tốt mọi việc, Phúc Sinh: Tốt mọi việc, Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu, Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho, Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc, Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)
 • Sao xấu: Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa, Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng
 • Trực: Phá
 • Ý nghĩa: Phá bỏ cái bất lợi, cái cũ nát.
 • Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy

Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).

Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.

Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Tuổi xung khắc

Xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Xung tháng: Đinh Mùi, Ất Mùi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Quỷ

Ngũ hành: Kim

Động vật: Dương (Dê)

QUỶ KIM DƯƠNG: Vương Phách: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dê, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Chôn cất, cắt áo.

– Kiêng cữ: Khởi tạo việc gì cũng xấu, nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột.

– Ngoại lệ: Sao Quỷ gặp ngày Tý đăng viên thừa kế tước phong tốt, phó nhiệm may mắn.

Gặp ngày Thân là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công, lập lò gốm lò nhuộm; nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Quỷ gặp 16 âm lịch ngày Diệt Một kỵ làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, kỵ nhất đi thuyền.

 • Quỷ tinh khởi tạo tất nhân vong,
 • Đường tiền bất kiến chủ nhân lang,
 • Mai táng thử nhật, quan lộc chí,
 • Nhi tôn đại đại cận quân vương.
 • Khai môn phóng thủy tu thương tử,
 • Hôn nhân phu thê bất cửu trường.
 • Tu thổ trúc tường thương sản nữ,
 • Thủ phù song nữ lệ uông uông.

Hướng xuất hành

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh

Ngày Thanh Long Túc: Không nên đi xa, xuất hành tài lộc không có, kiện cáo đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong

Giờ Tiểu Các [Tí (23h-01h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Tuyết Lô [Sửu (01-03h)]: Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên [Thìn (07h-09h)]: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ.

Giờ Xích Khẩu [Tị (09h-11h)]: Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận.tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Tuyết Lô [Mùi (13h-15h)]: Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

Giờ Đại An [Thân (15h-17h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Dậu (17h-19h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên [Tuất (19h-21h)]: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ.

Giờ Xích Khẩu [Hợi (21h-23h)]: Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận.tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gây ẩu đả cãi nhau).

Tử vi ngày 5/2/2021 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, do được Chính Quan chiếu mệnh nên người tuổi Tý dễ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Bạn tạo được sự tín nhiệm với mọi người nên luôn được giao cho những công việc quan trọng.

Những buổi gặp gỡ của người tuổi Tý trong thời điểm này dễ phát sinh mâu thuẫn và tranh chấp. Chính vì vậy, bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, không nên to tiếng cãi vã mà gây họa. Tuy nhiên, đường tài lộc của tuổi Tý trong thứ Sáu ngày 5/2/2021 lại có dấu hiệu khả quan và bạn có thể sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ.

Tuy nhiên, nhiều khi bản mệnh quá bảo thủ, không muốn thay đổi những điều quen thuộc với mình. Nếu cứ mãi đi theo lối mòn, bạn sẽ để lỡ nhiều cơ hội để hoàn thành công việc nhanh chóng và xuất sắc hơn.

Hôm nay mối quan hệ giữa bạn và nửa kia rất hòa hợp. Hai người luôn thẳng thắn chia sẻ với nhau mọi chuyện khó khăn mà mình gặp phải, mâu thuẫn có xảy đến cũng là để đôi bên thêm hiểu và bao dung cho nhau.

 • Giờ tốt: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi ngày 5/2/2021 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Thương Quan cảnh báo những mối họa mà người tuổi Sửu có thể vướng phải trong sự nghiệp. Bạn chớ nên vội vàng đưa ra những quyết định nông nổi hoặc từ bỏ việc mình đang làm, bởi nếu làm vậy thì tương lai, có thể bạn sẽ phải hối tiếc đấy.

Theo tử vi, đây là thời điểm tuổi Sửu gặp một vài trở ngại trong công việc. Bạn dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, bất an và dễ mắc phải sai lầm, bị cấp trên khiển trách. Bạn nên quyết đoán hơn và tin tưởng vào năng lực cũng như những kinh nghiệm quý giá đã tự tích lũy bấy lâu của bản thân. Ngoài ra, việc ứng xử khéo léo với đồng nghiệp và cấp trên sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

Một số người cần phải có kỷ luật hơn khi làm việc. Bạn không thể làm mọi việc theo cảm hứng của mình, mặc kệ suy nghĩ và cảm nhận của người khác. Một khi đã làm việc trong tập thể thì bạn phải tuân theo những nguyên tắc nhất định.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy yên ổn. Đã là vợ chồng thì nên chia sẻ thẳng thắn với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng hoặc đi tâm sự với người khác, đặc biệt là với những kẻ đặt điều.

 • Giờ tốt: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 5/2/2021 thứ sáu của tuổi Dần

Dưới sự nâng đỡ của Thiên Ấn, người tuổi Dần làm lãnh đạo có thể khẳng định được quyền uy của mình với cấp dưới. Bản mệnh có khả năng dẫn dắt tập thể đạt được thành công thuyết phục.

Có điềm cho thấy mọi chuyện diễn ra trong ngày này có thể không đúng như những gì mà bạn mong đợi. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng mà bạn cần tập trung hơn cho công việc để giải quyết chúng hiệu quả.
 
Nếu là người làm công ăn lương, sự thông minh, nhanh nhạy giúp bạn nhanh chóng tìm ra cách giải quyết những vấn đề hóc búa. Bạn có cơ hội khẳng định giá trị bản thân mình trong mắt người làm lãnh đạo.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 24 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 • Giờ tốt: 19h-21h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 5/2/2021 thứ sáu của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có 1 ngày làm việc thuận lợi đến bất ngờ. Hôm nay Thần may mắn ở bên là thời điểm rất thích hợp để bạn bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ từ trước, chớ chần chừ, do dự để lỡ thời cơ.

Người tuổi Mão được quý nhận phù trợ, mọi việc tiến triển tốt đẹp. Ngũ hành tương sinh giúp vận trình tài lộc trong ngày tương đối thuận lợi. Công danh sự nghiệp thăng tiến giúp cho con giáp này có thể dành cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Ngoài ra, các mối quan hệ thân quen có thể giúp bản mệnh gặp được quý nhân. Theo XEM BOI TU VI nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối, bạn sẽ biết mình nên làm những gì trong tương lai và làm sao để khắc phục khó khăn ở hiện tại.

Tuy nhiên, dù có tinh thần làm việc hăng say đến mấy, bạn cũng không nên cố gắng quá sức. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học để luôn có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, hăng hái bắt đầu ngày mới.

 • Giờ tốt: 13h-15h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 5/2/2021 thứ sáu của tuổi Thìn

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn trong này thứ sáu này khó mà được êm đềm như ý muốn. Mọi chuyện có thể bắt nguồn từ những lý do rất nhỏ nhặt, nhưng nếu không có cách xử lý khéo léo thì ắt “chuyện bé xé ra to”.

Tuổi Thìn đang trên đà phát triển sự nghiệp, bạn có cơ hội được cấp trên trọng dụng và phân công giải quyết những nhiệm vụ quan trọng giúp phát huy năng lực. Tình cảm vợ chồng hòa hợp, vượt qua những sóng gió, giải quyết được những khúc mắc trong lòng bấy lâu.

Khi xích mích nổ ra, đôi bên đều cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để có cách hành xử sao cho đúng đắn, hạn chế lời nói và hành động gây tổn thương cho nửa kia, tạo thành vết thương khó chữa lành.

Thực Thần tạo điều kiện cho những người làm nghề tự do có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay. Bạn hoàn thành tốt công việc nên thường được đối tác, khách hàng tin cậy và kéo dài hoạt động hợp tác cùng phát triển.

 • Giờ tốt: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân

Tử vi ngày 5/2/2021 thứ sáu của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại rắc rối, đừng suy nghĩ quá nhiều về những điều sai trái, dối trá của kẻ xấu bụng.

Bạn có phần lơ là, bỏ sót ý kiến đóng góp của mọi người nên dễ mắc phải sai lầm. Cần dành thời gian tập trung cho việc học, công việc để tránh sai phạm. Bên cạnh đó, suy nghĩ của bạn hôm nay tương đối cực đoan, giày vò người khác từ đó rước họa thị phi vào mình, tự mình đưa tay chịu trói.

Hãy tập trung vào sự nghiệp của mình và làm mọi việc tốt nhất có thể. Những lúc bị vu oan, bạn nên dùng hành động thực tế để chứng minh bản thân mình, rồi trắng đen sẽ rõ ràng và người sai sẽ phải nhận lỗi.

May mắn là mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn, vì thế hãy yên tâm tâm sự với người ấy, cho dù người ấy không thể trực tiếp giúp đỡ bạn thì vẫn có thể giúp bạn nhẹ nhõm hơn.

 • Giờ tốt: 13h-15h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 5/2/2021 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tinh thần của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này khá tốt, bạn luôn cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết. Bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, cho dù đó là công việc mới bạn chưa hề tiếp xúc.

Tuy nhiên, bạn không nên quá mức nóng vội muốn thể hiện bản thân. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi phương diện trước khi đưa ra kết luận hoặc quyết định cuối cùng. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm quanh mình.

Đối với những cặp đôi yêu nhau, bạn có thể nhận được một lời cầu hôn đầy bất ngờ từ người thương. Ngũ hành tương sinh cho thấy bạn khá hài lòng với mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình. Người ấy tạo cho bạn cảm giác ấm áp, an tâm của một gia đình bạn vẫn hằng mong ước.

Những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Nếu còn độc thân, bản mệnh có thể có cảm tình ngay với một đối tượng nào đó dù đôi bên còn chưa thực sự hiểu rõ về nhau.

 • Giờ tốt: 19h-21h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

Tử vi ngày 5/2/2021 thứ sáu của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cẩn phải cẩn trọng nếu không muốn gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Dù còn độc thân hay đã có nửa kia, hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới, tránh các mối quan hệ mập mờ.

Đặc biệt, với những người đã lập gia đình, bạn càng cần phải biết giữ mình. Trước khi làm việc gì, hãy nghĩ đến người thân, đừng vì một phút ham vui khiến bản thân lạc lối, gây ảnh hưởng đến danh tiếng và tổn thương người thân thiết nhất.

Trong công việc, Thương Quan khuyên bạn dù có đối diện với khó khăn cũng đừng nghĩ tới chuyện bỏ cuộc. Bỏ cuộc không phải là cách giải quyết vấn đề mà chỉ là cách bạn trốn tránh đối diện với hiện thực mà thôi.

 • Giờ tốt: 13h-15h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 5/2/2021 thứ sáu của tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày thứ sáu làm việc vất vả. Nếu kết quả không được như mong muốn dù đã cố gắng rất nhiều, bạn cũng đừng quá bi quan hay chán nản. Hãy coi đó như 1 cơ hội rèn luyện bản thân.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân. Sự lạnh nhạt của bạn có thể khiến tình cảm lứa đôi rạn nứt.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

 • Giờ tốt: 13h-15h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 5/2/2021 thứ sáu của tuổi Dậu

Chính Tài là dấu hiệu tốt lành cho người tuổi Dậu trên phương diện sự nghiệp. Nếu đã cố gắng trong suốt khoảng thời gian vừa qua thì nay là lúc bạn được tận hưởng thành quả xứng đáng với công sức lao động của mình.

Được Thần Tài chiếu mệnh, tuổi Dậu sẽ nhận được phần thưởng bất ngờ từ cấp trên, lỡ chân cũng sa vào hũ lộc. Một số khoản đầu tư, kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận vượt mức mong đợi. Cuối năm, tài lộc rủng rinh, con giáp này tha hồ mua sắm “thả ga”.

Những người luôn chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch cụ thể cũng có một ngày tương đối dư dả. Bạn không rơi vào tình cảnh bối rối, phải chạy vạy vay mượn người khác, ngay cả khi những sự cố bất ngờ xảy đến.

Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn thì bạn nên tâm sự với những người mình tin tưởng, tránh giữ mọi chuyện trong lòng, chỉ càng khiến bạn cảm thấy nặng nề hơn mà thôi.

 • Giờ tốt: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi ngày 5/2/2021 thứ sáu của tuổi Tuất

Thực Thần nâng bước cho người tuổi Tuất làm nghề tự do, khiến hôm nay là một ngày cực kỳ may mắn của bạn. Những mối đầu tư từ trước đó đang mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể.

Những cố gắng từ khoảng thời gian trước đó đến nay cũng đã được đền đáp. Bạn nhận được một khoản tiền xứng đáng với công sức lao động đã bỏ ra. Đây chính là động lực để bạn tiếp tục vươn lên trong tương lai.

Tuy nhiên, ngày Thủy Thổ tương khắc báo hiệu một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy đặt mình vào vị trí của người ấy và đừng hành động theo cảm tính, gây tổn thương không đáng có.

 • Giờ tốt: 19h-21h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 5/2/2021 thứ sáu của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi dễ dàng tạo thiện cảm với người khác ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay và quý nhân sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích cho tương lai.

Trong công việc, sự nghiêm túc và chăm chỉ của bản mệnh đã lọt vào mắt xanh của cấp trên. Hãy tiếp tục cố gắng, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, rồi bạn sẽ được trao cơ hội khẳng định bản thân và được cất nhắc vào một vị trí phù hợp.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp một vài trục trặc nhỏ. Một vài hành động trong lúc tâm trí rối bời có thể khiến đối phương buồn phiền, suy nghĩ ít nhiều. Tuy nhiên, vận tài lộc của bạn khá ổn định. Những người làm công ăn lương được dự báo sẽ sớm nhận thưởng lớn dịp Tết này.

Quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Mọi người thường xuyên trò chuyện và tâm sự với nhau. Mỗi khi gặp khó khăn, gia đình chính là hậu phương vững chắc nhất cho bạn.

 • Giờ tốt: 13h-15h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!