Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nữ Nhâm Tý 1972 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 52

Tuổi dương lịch: 51

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Mộc gặp năm Kim – Tương khắc

I. Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Nữ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, 51 tuổi, ngày sinh từ 15/02/1972 đến 02/02/1973. Với thiên can Nhâm, địa chi Tý, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi).

- Ngũ hành: Mộc (Tang Đố Mộc, Gỗ cây dâu)

- Tương sinh: Thủy

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Kim

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn

Nữ tuổi Nhâm Tý là những người phụ nữ thân thiện, hòa nhã, chiếm được nhiều cảm tình từ mọi người xung quanh. Từ nhỏ, họ đã vốn thông minh, ham học hỏi, có khả năng giao tiếp khéo léo nên sớm đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp. Tuy phải trải qua nhiều thăng trầm, vất vả nhưng về sau sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Năm 2023 được dự đoán là một năm nhiều thử thách đối với nữ tuổi Nhâm Tý. Xem tử vi 2023 sẽ giúp quý bạn có một sự chuẩn bị tốt nhất về cả mặt thể chất và tinh thần trước khi bước vào năm mới!

II. Xem tử vi nữ mạng tuổi Nhâm Tý năm 2023 tổng quan

Năm 2023 là năm Quý Mão hay còn gọi là năm con Mèo. Theo ngũ hành, năm này mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Để nắm bắt được vận trình tử vi năm 2023 của tuổi Nhâm Tý, ta cần phân tích mối quan hệ giữa: Thiên can, địa chi, ngũ hành của bản mệnh với năm Quý Mão,

Tổng quan, nữ Nhâm Tý mệnh Mộc tương khắc với hành Kim. Thiên can Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa, địa chi Tý gặp tuổi Dần là bình hòa.

Có thể thấy, đây sẽ là một năm nhiều khó khăn, thử thách đối với nữ Nhâm Tý. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực của bản thân và sự trợ giúp của quý nhân, nữ mạng đều sẽ vượt qua và đạt được những thành quả như mong muốn.

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của sao Thái Dương và hạn Diêm Vương, sức khỏe của quý bạn không được tốt nên cần phải chú ý hơn trong thời gian này.

III. Luận giải tử vi 2023 tuổi Nhâm Tý trên các phương diện

Để nắm bắt được diễn biến cuộc sống của tuổi Nhâm Tý trong năm 2023, hãy cùng Xemboituvi.vn luận giải vận trình tử vi trên các khía cạnh: Công danh, sự nghiệp, tình cảm, gia đạo, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ Nhâm Tý khá ổn định, không có nhiều sự thay đổi mới trong năm 2023. Tuy công việc sẽ vất vả hơn trước nhưng thành quả thu về sẽ hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực mà quý bạn đã bỏ ra.

Nữ mạng khá dày dạn kinh nghiệm và có một vị trí nhất định trong sự nghiệp. Tuy nhiên, quý bạn vẫn cần học hỏi thêm những tri thức, kỹ năng mới từ cả những người đi trước và thế hệ trẻ đi sau. Điều này không chỉ giúp tuổi Nhâm Tý đáp ứng được nhu cầu của công việc mà còn cải thiện các mối quan hệ của mình.

2. Tài chính

Phương diện tài lộc rất tốt, tiền bạc dồi dào, có của ăn của để, không lo thiếu thốn. Nếu quý bạn có dự định mở rộng đầu tư, kinh doanh trong năm này thì có thể mạnh dạn thực hiện. Với người chưa có nhiều kinh nghiệm thì cần phải tính toán kỹ lưỡng, dự trù rủi ro để tránh bị thua lỗ, làm hao tốn của cải.

3. Tình duyên, gia đạo

Đây sẽ là một năm đầy hạnh phúc và yên vui đối với gia đình của nữ tuổi Nhâm Tý. Tình cảm vợ chồng lâu năm không những không phai nhạt mà càng thêm gắn bó, mặn nồng. Tuy cả hai vẫn xảy ra một số xích mích nhưng đều nhanh chóng hòa giải, không ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân.

Con cái của quý bạn cũng ngày càng khôn lớn, hiếu thảo và giỏi giang, trở thành niềm tự hào của gia đình và dòng họ.

4. Sức khỏe

Theo tuổi tác, sức khỏe của nữ Nhâm Tý cũng không còn tốt như trước, dễ ốm đau, bệnh tật. Do đó, quý bạn cần duy trì chế độ sinh hoạt khoa học, thường xuyên rèn luyện thể chất, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, tránh làm việc quá lao lực.

Khi cơ thể có dấu hiệu bất thường, quý bạn cần nhanh chóng đi đến các cơ sở y tế để khám và chữa trị kịp thời.

IV. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tý trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2023, nữ tuổi Nhâm Tý được sao Thái Dương chiếu mạng.

Sao Thái Dương là sao tốt lành nhất trong Cửu Diệu trường thọ, chủ về sức khỏe tốt dồi dào, công việc làm ăn phát đạt. Người xưa cho rằng sao thái dương thịnh vượng thì dù cây khô cũng là phật.

Người được sao Thái Dương chiếu mệnh nên gặp rất nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, công danh.

Con đường công danh rộng mở, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, làm gì cũng gặp nhiều may mắn. Con cái gặp sao Thái Dương sự nghiệp học hành thông minh, thi cử đỗ đạt.

2. Hạn tuổi

Năm Quý Mão, nữ tuổi Nhâm Tý sẽ gặp hạn Diêm Vương.

Dưới tác động của Diêm Vương, sức khỏe của quý bạn có phần suy giảm hơn trước. Nếu bản mệnh không biết chăm lo cho bản thân thì rất dễ đổ bệnh. Đặc biệt là với những người mắc bệnh cũ trong người, nếu không chữa trị dứt điểm thì sẽ có nguy cơ trở nặng.

Tuy nhiên, bản chất của Diêm Vương không hoàn toàn xấu. Công việc của người gặp hạn này sẽ trở nên thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt, đem đến nguồn tài lộc dồi dào. Không những vậy, phương diện gia đạo cũng sẽ đón nhận nhiều tin vui, được thêm người thêm của.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Tứ trụ dự báo năm 2023 sẽ là một năm khá thử thách đối với nữ tuổi Nhâm Tý. Thế nhưng, nhờ có quý nhân phù trợ nên bản mệnh có thể hóa nguy thành an.

4. Vận niên

Trư phùng hỏa (Heo gặp lửa): Tuổi Nhâm Tý sẽ gặp một số chuyện bất lợi, bị kẻ tiểu nhân phá hoại, phải nhờ đến sự trợ giúp từ người khác mới có thể vượt qua. Tuy nhiên, phương diện tình cảm và gia đạo lại rất tốt, các thành viên đều yêu thương nhau, hầu như không xảy ra xích mích nào lớn.

5. Màu hợp tuổi

Theo phong thủy, màu sắc hợp tuổi sẽ đem đến may mắn và năng lượng cho con người. Do đó, ta có thể áp dụng quy luật màu sắc theo ngũ hành khi sơn nhà, mua xe, điện thoại, trang sức,...

Nữ sinh năm 1972 có ngũ hành nạp âm là Tang Đố Mộc nên sử dụng các màu thuộc hành Mộc hoặc hành Thủy như: Xanh lá cây, xanh ngọc, đen, xanh nước biển. Trái lại, quý bạn nên hạn chế dùng các màu thuộc hành Kim: Vàng, trắng, xám, ghi. Đây là những màu khắc với mệnh của nữ mạng.

6. Hướng xuất hành

Nữ tuổi Nhâm Tý thuộc cung Cấn (Tây tứ mệnh). Khi xuất hành, quý bạn nên chọn các hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) để nhận được nhiều may mắn.

7. Hóa giải sao hạn

Sao Thái Dương và hạn Diêm Vương tuy xấu nhưng quý bạn vẫn có thể chủ động tìm cách hóa giải.

Tuổi Nhâm Tý cần biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Sự nghiệp tuy quan trọng nhưng sức khỏe vẫn nên được đặt lên hàng đầu, nhất là khi quý bạn đã bước vào độ tuổi 50. Do đó, bản mệnh nên thường xuyên rèn luyện thể chất, ăn uống đủ các chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý và đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Trong năm này, quý bạn nên tập trung làm tốt công việc của mình, không vướng vào những chuyện thị phi, tranh chấp không cần thiết. Nếu xảy ra xích mích với người khác, quý bạn cần biết cách kiềm chế cảm xúc, một điều nhịn là chín điều lành.

Ngoài ra, nữ tuổi Nhâm Tý cũng có thể làm lễ dâng sao giải hạn để hóa giải tai ương và đem đến sự an tâm cho bản thân. Nghi thức không cần quá cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn phải thành tâm và đầy đủ.

V. Diễn biến tử vi 2023 tuổi Nhâm Tý theo tháng trong năm

Tháng 1: Nhờ sự hỗ trợ của quý nhân, công việc của quý bạn tiến triển rất thuận lợi, đạt được kết quả tốt đẹp.

Tháng 2: Vợ chồng xảy ra xích mích. Cả hai cần ngồi xuống hòa giải, tháo gỡ khúc mắc, tránh chuyện bé xé ra to.

Tháng 3: Áp lực công việc khá lớn nhưng đây cũng là cơ hội để quý bạn chứng tỏ năng lực của bản thân. Do đó, hãy cố gắng và nỗ lực hơn trong thời gian này.

Tháng 4: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

Tháng 5: Sự nghiệp vẫn phát triển thuận lợi. Gia đạo cũng đón nhận nhiều tin vui, có thêm người, thêm của.

Tháng 6: Khi đi xa, quý bạn cần biết bảo vệ an toàn của bản thân, tránh xảy ra va chạm giao thông và đề phòng trộm cướp trên đường.

Tháng 7: Cuộc sống ổn định, có thể tranh thủ dành thời gian để đi du lịch với gia đình.

Tháng 8: Trong công việc có sự cạnh tranh gay gắt, quý bạn không nên chủ quan, lơ là để đối thủ vượt qua.

Tháng 9: Về phương diện tình cảm, có thể xảy ra một số bất đồng, mâu thuẫn. Nữ mạng nên hạ bớt cái tôi, tránh chuyện bé xé ra to.

Tháng 10: Phương diện tài lộc rất tốt, các khoản đầu tư sinh ra nhiều lợi nhuận, đem đến cho quý bạn cuộc sống dư dả.

Tháng 11: Tháng này có nhiều tin vui, sức khỏe có dấu hiệu khởi sắc. Nếu có cơ hội đến trong thời gian này thì cần biết nắm bắt.

Tháng 12: Các phương diện của cuộc sống đều khá suôn sẻ. Tuổi Nhâm Tý có thể học hỏi thêm kỹ năng mới hoặc đơn giản là dành thời gian ở bên gia đình.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Nhâm Tý

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2023, nữ tuổi Nhâm Tý, sinh năm 1972 phạm Thái Tuế - Hình Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm 2023, tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nữ mạng phạm phải Tam Tai, làm việc gì cũng nên thận trọng.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Quý Mão, nữ sinh năm Nhâm Tý 1972, 52 tuổi phạm phải Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm Quý Mão, nữ tuổi Nhâm Tý, sinh năm 1972 không phạm phải Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Nữ tuổi Nhâm Tý sẽ phạm phải hạn Kim Lâu và Tam Tai trong năm 2023. Do đó, đây không phải là thời điểm thích hợp để quý bạn làm nhà.

Nếu quý bạn không muốn dời kế hoạch sang năm khác thì có thể nhờ người thân không phạm hạn này đến ở nhờ một thời gian trước khi chính thức chuyển vào.