Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nữ Quý Tỵ 1953 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 71

Tuổi dương lịch: 70

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Thủy gặp năm Kim – Tương sinh

I. Thông tin gia chủ tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng

Những người sinh năm Quý Tỵ 1953 cầm tinh con Rắn, có ngày sinh dương lịch từ 14/02/1953 đến ngày 02/02/1954. Thiên can Quý, địa chi Tỵ, có ý nghĩa Thảo Trung Chi Xà hay còn được hiểu là Rắn trong cỏ.

- Ngũ hành: Thủy (Trường Lưu Thủy, Nước chảy mạnh)

- Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Mệnh Hỏa, Thổ

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Tốn

Nữ mạng sinh năm Quý Tỵ 1953 mang trong mình sự tự tin, gan dạ và đầy sự khéo léo. Đó là những đặc trưng thường thấy của người cầm tinh con Rắn. Không những vậy, gia chủ còn có khả năng lãnh đạo cực kỳ xuất chúng.

Trong năm 2023 này sẽ có những chuyển biến đáng nhớ gì với nữ mạng tuổi Quý Tỵ 1953? Hãy tiếp tục theo dõi để đón xem đó là những dấu ấn đặc biệt nào!

II. Xem tử vi nữ tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2023 tổng quan

Có thể gia chủ cũng đã biết năm 2023 là năm Quý Mão hay còn được gọi là năm con Mèo. Năm này sẽ mang mệnh Kim, theo quan niệm ngũ hành, còn được hiểu theo nghĩa khác là Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc.

Sự chuyển biến mỗi năm một khác, muốn biết bản thân trong năm nay có gặp phải hạn hay gì không cần xét theo nhiều khía cạnh và yếu tố khác nhau. Một trong những yếu tố đó phải kể đến: mệnh, hạn tuổi, sao chiếu mệnh, tương sinh, tương khắc,...

Tổng quan nữ mạng Quý Tỵ 1953 mang mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim của năm Quý Mão 2023. Nên trong năm này, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn về tiền tài cũng như sức khỏe.

Tìm hiểu sâu hơn về tử vi năm 2023 tuổi Quý Tỵ hãy cùng Xemboituvi.vn luận giải dựa trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

III. Luận giải tử vi 2023 nữ tuổi Quý Tỵ 1953 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Với khả năng tư duy và tài lãnh đạo đỉnh cao, nữ mạng sinh năm 1953 có vẻ đã gặt hái được khá nhiều thành công lúc còn trẻ. Bởi vậy, sang năm 2023 này, công việc hay sự nghiệp của gia chủ vẫn rất êm đềm và ổn định.

2. Tài chính

Công việc ổn định là tiền đề tạo nên sự phát triển về mặt tài chính. Năm nay dự báo là một năm tất tài tấn lộc, tiền vào như nước của gia chủ sinh năm 1953.

3. Tình duyên, gia đạo

Là người sống tình cảm, quan tâm người khác từ những chi tiết nhỏ nhất đã giúp cho nữ mạng Quý Tỵ đón nhận được nhiều sự yêu thương từ những người thân xung quanh. Bởi vậy với năm 2023 này, vấn đề về tình duyên, gia đạo của gia chủ không có gì phải lo lắng cả.

4. Sức khỏe

Tính đến năm Quý Mão là nữ mạng Quý Tỵ 1953 bắt đầu bước sang tuổi 70 nên cần nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe mình hơn một chút. Gia chủ nên dành nhiều thời gian bên gia đình và tự cho mình những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Quý Tỵ 1953 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023 này, nữ mạng tuổi Quý Tỵ được sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch là sao mạnh nhất trong Cửu Diệu. Người xưa có câu “Sao Thái Bạch quét nhà” để chỉ sự vận hạn nghiêm trọng của sao này.

Tài lộc của sao Thái Bạch là rất lớn, người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh dễ hao tốn tiền của, thua lỗ, gặp khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, vướng vòng lao lý. Sức khỏe cũng suy giảm, đau ốm, tốn tiền thuốc thang, đi lại cần cẩn thận hơn kẻo gặp vận xui.

Nếu bản mệnh vượt lên sao Thái Bạch chiếu mệnh thì có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức rất nhanh, làm việc gì cũng thành công.

2. Hạn tuổi

Năm nay nữ mạng 1953 được tính theo tuổi lịch âm là 70 tuổi, hạn là Địa Võng.

Hạn Địa Võng chủ yếu nói về những thị phi, tai tiếng và sự mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Năm 2023 có thể gia chủ sẽ xảy ra chút thị phi, mâu thuẫn nhỏ trong mối quan hệ bạn bè xã giao. Tuy nhiên, nhờ có sao Thái Bạch chiếu mạng nên gia chủ không cần lo lắng về vấn đề này, mọi sự mâu thuẫn sẽ được giải quyết một cách êm đềm.

3. Tứ trụ

Thiên Tổn - Địa Sinh: Tứ trụ này mang đến thông điệp về công việc làm ăn trong năm nay có vẻ không được phát triển như những năm trước nhưng nhìn chung vẫn sẽ duy trì được ở mức ổn định.

Bên cạnh đó, Địa Sinh được hiểu niềm vui đón thêm thành viên mới vào nhà. Ở đây có thể hiểu đơn giản là có đám hỷ, có em bé hoặc đón những người thân từ xa trở về.

4. Vận niên

Long Đắc Vũ: Rồng gặp mây

Vận niên này báo hiệu với gia chủ sinh năm Quý Tỵ rằng năm 2023 này sẽ có nhiều cơ hội  và sự may mắn trong vấn đề phát triển sự nghiệp.

5. Màu hợp tuổi

Nữ sinh năm 1953 hợp với màu xám, màu trắng, màu ghi thuộc hành Kim

Bởi vậy, gia chủ nên chọn những đồ vật mang màu sắc trên để thu hút nhiều may mắn đến.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Quý Tỵ 1953 thuộc cung Tốn theo Đông tứ mệnh nên khi xuất hành nên chọn các hướng hợp phong thủy bản thân như: Bắc (Sinh Khí) - Đông (Phúc Đức) - Nam (Thiên Y) - Đông Nam (Phục Vị)

7. Hóa giải sao hạn

Năm 2023, nữ mạng tuổi Tỵ 1953 có sao Thái Bạch chiếu mệnh nên việc hóa giải sao hạn không là vấn đề quan trọng và cần thiết. Nhưng để an tâm hơn và xua đuổi tối đa tà khí, vận xui thì gia chủ có thể làm một mâm cơm cúng đầy đủ ngũ vị và khấn bái với lòng thành tâm, thành kính.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng 1953 theo tháng trong năm

Tháng 1: Gia chủ nên để đầu óc mình được an yên và tĩnh tâm, nên đến những nơi yên tĩnh và thiêng liêng như chùa chiền

Tháng 2: Sức khỏe có thể gặp chút sự cố nhỏ về xương khớp, nên cần chú ý hơn đến vấn đề đi lại.

Tháng 3: Tài chính rủng rỉnh, tấn tài tấn lộc cho thấy công việc của gia chủ đang vô cùng thuận lợi và phát triển không ngừng.

Tháng 4: Gia chủ có thể sẽ chi tiêu hơi quá đà trong tháng 4 này. Đa số là những khoản chi tiêu cho đồ dùng sinh hoạt cá nhân và gia đình.

Tháng 5: Sức khỏe ổn định, tinh thần thoải mái là những gì tháng 4 may mắn này đem lại cho gia chủ.

Tháng 6: Có thể gia chủ sẽ có một vài chuyến nghỉ dưỡng bên gia đình để tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời..

Tháng 7: Tháng này dường như gia chủ không có chuyển biến gì đáng lo lắng.

Tháng 8: Giao lưu, gặp gỡ một số người bạn thân lâu năm sau nhiều ngày không gặp..

Tháng 9: Nhận được nhiều tin vui từ người thân. Ví dụ như có đám hỷ, có thêm cháu bồng, cháu bế.

Tháng 10: Luôn tự ý thức về việc chăm sóc sức khỏe bản thân và đời sống tinh thần lạc quan, yêu đời.

Tháng 11: Tháng này có vẻ bận rộn hơn những tháng còn lại. Nữ mạng 1953 nên chú ý những khoản chi tiêu, thu chi của mình trong thời gian vừa qua cũng như thời gian sắp tới..

Tháng 12: Tháng cuối năm là tháng con cháu làm ăn xa đều về nhà tụ họp, sum vầy bên gia đình thân thương.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Trong năm 2023 này, tuổi nữ mạng Quý Tỵ không phạm thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2023 này, tuổi nữ mạng Quý Tỵ không phạm tam tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023 này, tuổi nữ mạng Quý Tỵ không phạm kim lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, tuổi nữ mạng Quý Tỵ không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Vì trong năm này, gia chủ không phạm hạn Hoang Ốc nên vẫn có thể xây nhà, sửa nhà.