Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nam Quý Mão 1963 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 61

Tuổi dương lịch: 60

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Kim gặp năm Kim – Tương hợp

I. Thông tin gia chủ tuổi Quý Mão 1963 nam mạng

Nam giới sinh năm 1963 cầm tinh con Mèo tuổi Quý Mão, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964 âm lịch. Với thiên can Quý, địa chi Mão, mang ý nghĩa Quá Lâm Chi Thố (Thỏ qua rừng).

- Ngũ hành: Kim (Kim Bạch Kim, Vàng Pha Bạc)

- Tương sinh: Thủy

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Mộc

- Cung mệnh nam mạng: Cung Khảm

Người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão là người gần gũi và tinh tế. Họ là một người vô cùng cầu toàn trong các mối quan hệ, nhưng vẫn luôn biết cách đối nhân xử thế, cảm thông và lắng nghe người khác nên được mọi người yêu mến, tôn trọng.

Nam mạng 1963 là người có tư chất thông minh, lại mưu trí nên sự nghiệp dù có lúc thăng trầm nhưng sẽ vượt qua và có quý nhân phù trợ. Bước vào tuổi trung tuần bản mệnh nếu biết hành thiện, tu tâm cuối đời sẽ ổn định, an nhàn.

Năm Quý Mão 2023, tử vi tuổi Quý Mão nam mạng 1963 sẽ trải qua một năm ra sao? Về mặt sức khỏe, tiền tài có tốt đẹp hay cần kiêng kị điều gì không? Mời quý bạn theo dõi bài viết dưới đây.

II. Xem tử vi nam tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 tổng quan

Xét về tử vi tổng quan năm 2023 của nam mạng tuổi 1963, dự đoán chuyển biến trong cuộc sống về tiền tài, sức khỏe, sự nghiệp, vận hạn sẽ xét trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh, can chi, hạn tuổi, sao chiếu mệnh,...

Năm Quý Mão 2023 là năm con Mèo mang mệnh Kim (Bạch Lạp Kim nghĩa là Vàng pha bạc), bản mệnh của Quý Mão 1963 thuộc Kim gặp mệnh Kim của năm 2023 nên bình hòa,  địa chi Mão gặp Dần, Thiên Can Quý gặp Nhâm đều bình thường.

Tử vi tổng quan năm 2023 tuổi Quý Mão nam mạng dự đoán sẽ gặp khó khăn về công việc. Do vậy không nên chi số tiền lớn vào làm ăn kinh doanh trong năm nay.

Do đã có tuổi nên bản mệnh cần chú ý và chăm sóc các vấn đề về sức khỏe, gia đạo cần giữ bình tĩnh để không xảy ra mâu thuẫn mất hòa khí.

Năm 2023, nam mạng Quý Mão 1963 bị ảnh hưởng bởi sao Kế Đô dễ gặp bất lợi về sự nghiệp và sức khỏe. Tuy vậy, bản mệnh nên giữ một tình thần lạc quan, vững vàng để vượt qua, không nên để ảnh hưởng sức khỏe.

III. Luận giải tử vi 2023 nam tuổi Quý Mão 1963 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc làm ăn của nam mạng tuổi Quý Mão trong năm 2023 vẫn khá ổn định. Nếu bản mệnh đã về hưu sẽ hưởng thụ cuộc sống bình ổn, không còn phải lo nghĩ và ganh đua.

Năm nay mọi sự bình hòa nên không hợp với làm ăn kinh doanh, khó đạt kết quả như ý, thậm chí càng cố chấp càng dễ thất bại. Gia chủ nên chú ý lời ăn tiếng nói, bình tĩnh mọi sự để tránh các vấn đề kiện thưa.

2. Tài chính

Tài chính bản mệnh không còn chật vật, đủ ăn đủ tiêu và có khoản tích góp. Tuy nhiên, năm 2023 không phải là năm đẹp để đầu tư kinh doanh lớn khó sinh tài của cho gia chủ.

3. Tình duyên, gia đạo

Do ảnh hưởng của sao Kế Đô, nam mạng tuổi Quý Mão năm nay chuyện gia đạo sẽ dễ lời qua tiếng lại không như ý.

Bản mệnh đã có tuổi không nên nóng tính, cần nhẹ nhàng khuyên giải sẽ mang lại tác dụng hiệu quả hơn trong mọi sự. Như vậy vừa tránh mất lòng, mâu thuẫn không đáng có từ người thân vừa giúp gia đình thêm phần yên ấm, an vui.

4. Sức khỏe

Nam mạng sinh năm 1963 tuổi Quý Mão đã có tuổi nên chuyện chú ý sức khỏe là điều tất yếu. Năm 2023 lại bị ảnh hưởng bởi sao Kế Đô nên dễ đau ốm lâu khỏi, gia chủ nên thường xuyên tập thể dục và kiểm soát huyết áp, các bệnh người cao tuổi.

Tốt nhất nên khám sức khỏe định kỳ, giảm bớt công việc và nghỉ ngơi nhiều hơn để giữ tinh thần khoan khoái, tăng cường sức khỏe của chính mình.

IV. Xem sao hạn của nam mạng Quý Mão 1963 trong năm 2023

Hãy cùng Xemboituvi.vn tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nam mạng tuổi Quý Mão trong năm 2023.

1. Sao chiếu mạng

Sao Kế Đô là một sao hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu lưu kỳ. Sao này được xếp vào nhóm sao hung tinh cho cả nam và nữ, đặc biệt là sao hạn của nữ giới.

Theo quan niệm về phong thủy của người xưa, sao Kế Đô gây ra nhiều sóng gió, thị phi, khó khăn về đường tình duyên, sức khỏe và tiền bạc. Dễ sinh buồn phiền và lận đận trong chuyện tình duyên.

Tuy nhiên, nếu thai phụ gặp Kế Đô ngược lại sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Hoặc sao Kế Đô chiếu mạng, nhưng xúc tiến việc làm ăn cũng sẽ thu hoạch được nhiều lợi ích.

Tuy nhiên, mệnh chủ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh cũng không cần phải quá lo lắng.

2. Hạn tuổi

Năm 2023, nam mạng sinh năm 1963 tuổi Quý Mão gặp hạn Thiên La.

Hạn Thiên La chủ về phu thê dễ cãi vã, bất đồng, ghen tuông. Hạn Thiên La dễ gây bất an, khiến tâm trạng bồn chồn, mất ngủ, lo âu thái quá.

Thế nhưng vợ chồng chỉ cần thấu hiểu, nhẫn nhịn lẫn nhau, không ghen tuông vô cớ thì sẽ vượt qua được hạn này, gia đạo yên ấm và hạnh phúc.

3. Tứ trụ

Thiên sinh, Địa Hung: dự báo năm 2023 bản mệnh gặp khó khăn về sức khỏe. Tài chính, việc đi lại không nên cưỡng cầu vì mọi sự chỉ nằm ở mức tầm trung.

Việc làm ăn, sự nghiệp nên tính toán kỹ phòng có kẻ gian quấy phá. Quý bạn nên giữ vững tinh thần, lưu tâm sức khỏe để vượt qua sóng gió trong năm nay, giúp cuộc sống thêm phần êm ấm, hạnh phúc và nhẹ nhàng hơn.

4. Vận niên

Hổ Nhập Nội: Mèo về đồng bằng, khó kiếm ăn.

Mọi sự kinh doanh trong năm 2023 của bản mệnh gặp khó khăn lúc đầu nhưng về sau sẽ gặp may mắn và dễ phát tài.

Năm nay không nên thử thách việc mạo hiểm, chú tâm làm phúc và giữ tâm tính bao dung, vị tha. Trong công việc hay gia đình cũng nên giữ thái độ hòa nhã tránh hiểu nhầm.

5. Màu hợp tuổi

Phong thủy ngũ hành năm 2023 nam mạng Quý Mão, mệnh Kim sẽ hợp màu: Trắng, xám, bạc, đen, xanh dương. Cân nhắc màu xanh lá và kỵ màu màu đỏ, hồng tím.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Quý Mão 1963 thuộc cung Khảm - Đông Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Theo phong tục, bản mệnh khi gặp sao xấu có thể dâng lễ giải hạn để tăng thêm niềm tin vững vàng, cầu gặp dữ hóa lành và bình an.

Bên cạnh đó, vì sao Kế Đô là sao hành Hỏa nên bản mệnh có thể dùng trang sức hành Thổ như: Thạch anh ưu linh, thạch anh vàng, đá Mèo phách,... giúp tiếp khí hành Hỏa, tăng cát tinh cho sao chiếu mệnh.

Bản thân người có sao Kế Đô chiếu mệnh cần giữ tính tình ôn hòa, luôn tự nhủ bản thân phải biết kiềm chế và bĩnh tĩnh để tránh xa mọi bất đồng trong cuộc sống. Đặc biệt nam mạng Quý Mão 1963 trong năm nay nên chăm sóc sức khỏe cẩn thận hơn.

V. Diễn biến tử vi nam 1963 theo tháng trong năm

Tháng 1: Năm mới vui xuân, quân quần bên gia đình. Nam mạng tuổi Quý Mão nên cẩn thận về sức khỏe để không chuyển biến xấu.

Tháng 2: Tháng 2 Âm lịch công việc khó như ý muốn, nên có sự điều chỉnh thay đổi hợp lý.

Tháng 3: Tử vi 2023 tháng 3 âm lịch chủ về gia đạo, tình cảm không được tốt, dễ nảy sinh bất đồng quan điểm và mâu thuẫn không đáng có.

Tháng 4: Trong tháng này tài chính tuổi Quý Mão có phần hao hụt, không nên đầu tư tiền bạc vào công việc mà mở rộng làm ăn.

Tháng 5: Nam mạng tuổi 1963 được người xung quanh giúp đỡ, hỗ trợ công việc khiến mọi sự trôi chảy, dễ gặt thành quả nhất định.

Tháng 6: Trong tháng 6 Âm lịch nên lưu ý về bệnh huyết áp, công việc có đôi phần trở ngại.

Tháng 7: Quý nhân sẽ phù trợ và đem lại tin vui cho nam mạng Quý Mão trong tháng này. Tuy nhiên, gia chủ nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói tránh bất hòa gia đạo.

Tháng 8: Gia đạo nhiều tin vui, có thể có thêm con thêm cháu, tình cảm các thành viên được hòa hợp, hàn gắn hơn sau những mâu thuẫn.

Tháng 9: Công việc có sự khởi sắc và đem lại tin vui sau những tháng đầu năm vất vả, quý bạn sẽ gặt hái thành quả nhất định.

Tháng 10: Tuổi Quý Mão nam mạng tháng này cẩn trọng đi lại xe cộ. Tiền bạc có phần hao tán nhiều.

Tháng 11: Chú ý dễ gặp kẻ xấu, cản trở công việc. Mặt sức khỏe của bản mệnh kém đi.

Tháng 12: Tháng cuối năm công việc và tài chính không có gì khởi sắc. Bản mệnh cần lưu tâm giữ gìn sức khỏe và tinh thần.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2023, tuổi Quý Mão 1963 phạm thái tuế - Trực Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

Gia chủ tuổi Quý Mão gặp tam tai và các năm Tỵ - Ngọ - Mùi nên trong năm 2023 Quý Mão không phạm tam tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Quý Mão năm 1963 không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Quý Mão sinh năm 1963 không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Nam mạng tuổi Quý Mão nếu có dự định xây nhà năm nay rất thuận lợi cho việc động thổ, sửa sang nhà cửa.