Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nữ Kỷ Hợi 1959 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 65

Tuổi dương lịch: 64

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý – Tương khắc

Mạng: Mộc gặp năm Kim – Tương khắc

I. Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 cầm tinh con lợn, năm sinh âm lịch từ 08/02/1959 đến 27/01/1960. Với thiên can Kỷ, địa chi Hợi, mang ý nghĩa Đạo Viện Chi Trư tức lợn trong tu viện.

- Ngũ hành: Mộc (Bình Địa Mộc, Gỗ đồng bằng)

- Tương sinh: Thủy

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Kim

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Khảm

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 thuộc tuýp người nhiệt tình, lạc quan, hiền lành và yêu thương tất cả mọi người xung quanh. Tuy nhiên, các quý bà Kỷ Hợi có chính kiến không mấy vững vàng, do đó thường xuyên thay đổi lập trường, dẫn đến con đường công danh sự nghiệp nhiều thăng trầm. Nhưng trước mỗi khó khăn và thử thách, họ luôn có quý nhân phù trợ.

Bước sang năm 2023, các quý bà Kỷ Hợi 1959 sẽ chứng kiến những dấu mốc đáng nhớ của cuộc đời mình. Bạn hãy tiếp tục theo dõi những thông tin được Xemboituvi.vn cung cấp ngay sau đây nhé!

II. Xem tử vi nữ tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2023 tổng quan

Năm 2023 là năm Quý Mão tức năm con Mèo. Căn cứ vào quy luật của Ngũ hành, năm 2023 có tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim, Vàng pha Bạc).

Để biết nữ mạng tuổi Kỷ Hợi gặp khó khăn hay thuận lợi trong năm 2023, cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi…

Xét về tổng thể, tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh Mộc tương khắc với năm Quý Mão 2023 nên mọi sự chưa được tốt, công việc làm ăn có thể gặp nhiều bất lợi. Thiên can Kỷ gặp năm Nhâm không sinh không khắc, nhưng nếu không thận trọng cũng dễ gặp nhiều bất lợi.

Năm nay, bản mệnh có sao xấu Vân Hớn chiếu mệnh, có thể gặp nhiều khó khăn và bất trắc, cần thận trọng để bản mệnh bình an.

III. Luận giải tử vi năm 2023 nữ tuổi Kỷ Hợi 1959 trên các phương diện

Quý bạn đọc hãy cùng Xemboituvi.vn luận giải tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Hợi 1959 trên các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, gia đạo và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc làm ăn trong năm 2023 của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi có thể gặp một số thử thách. Do đó, gia chủ không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào những lĩnh vực chưa có sự trải nghiệm, kiến thức chuyên môn để tránh thua lỗ.

Trong năm này nên duy trì công việc cũ, hạn chế nhảy việc, chuyển đổi ngành nghề. Bởi vì mọi sự thay đổi cần phải có kế hoạch định sẵn.

2. Tài chính

Xuất phát từ công việc kinh doanh không mấy thuận lợi, nên năm 2023, quý bà tuổi Kỷ Hợi không có nhiều tiền bạc dư dả như trước. Thế nhưng bản mệnh vẫn đủ chi tiêu cho cuộc sống và nhu cầu cá nhân.

Bên cạnh đó, gia chủ hãy cẩn thận hơn trong quá trình đầu tư để không mất những khoản tiền vô ích.

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm Quý Mão, quý bà tuổi Kỷ Hợi không gặp may mắn về tình cảm, gia đình bất hòa và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Năm nay, người thân trong gia đình dễ gặp những vấn đề về sức khỏe, cần phải cẩn trọng.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi năm nay không thực sự tốt, nguy cơ mắc các bệnh về đường ruột và huyết áp. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, hãy khám sức khỏe định kỳ và bồi bổ đầy đủ chất dinh dưỡng, bệnh tật sẽ sớm qua đi.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng Kỷ Hợi sinh năm 1959 có sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) là sao hung tinh của thời Cửu Diệu. Sao Vân Hớn này có ảnh hưởng xấu đến cả nam mệnh và nữ mệnh.

Số mệnh gặp sao Vân Hớn nên trở nên bảo thủ, bảo thủ và không thích đổi mới. Vì vậy, dễ vướng phải hạn giấy tờ, kiện cáo. Lời nói khó nghe, tính tình nóng nảy, không giữ miệng nên thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Công việc làm ăn, buôn bán ở mức độ trung bình, cần nỗ lực hơn nữa mới mong gặt hái được sự thành công. Gia đạo bất an, đề phòng ốm đau, thương tật. Nam gặp tai họa, bất lợi, nữ không tốt về thiên chức.

Tuy nhiên, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành, không gây hại nhiều đến công việc và sức khỏe của bản mệnh. Hơn nữa, chỉ cần biết cách phòng tránh, hóa giải thì mọi tai ương đều tránh được, tai qua nạn khỏi.

2. Hạn tuổi

Hạn Thiên Tinh cho nữ mạng Kỷ Hợi năm 2023, gia chủ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, nhất là những căn bệnh đường ruột. Bên cạnh đó, các quý bà hãy cẩn trọng đến những giấy tờ liên quan đến pháp luật, vì dễ xảy ra kiện cáo.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi – Địa Hung: Gia đạo gặp nhiều bất hòa và tranh cãi. Mâu thuẫn bắt nguồn từ nhiều phía, có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra. Do đó, bạn cần giữ sự bình tĩnh và dành nhiều thời gian hơn để vun vén cho gia đình của mình.

4. Vận niên

Cẩu cuồng phong: Chó dại

Công việc và các mối quan hệ ngoài xã hội nên thận trọng hơn, không đặt quá nhiều niềm tin tưởng cho những người chỉ mới gặp gỡ. Nếu không tỉnh táo cư xử sẽ khiến bản thân gặp nhiều bất lợi.

5. Màu hợp tuổi

Trong phong thủy, màu sắc giữ vai trò rất quan trọng, mang đến cho gia chủ sự bình an, may mắn và tài lộc.

Đối với quý bà tuổi Kỷ Hợi trong năm 2023 nên sử dụng màu đen, xanh dương, xanh lá cây…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 thuộc cung Khảm – Đông Tứ mệnh. Do đó, khi xuất hành cần lựa chọn các hướng sau: Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y),  Bắc (Phục Vị).

7. Hóa giải sao hạn

Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng sẽ phải những vận hạn, khó khăn hay thử thách. Người xưa có câu “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Vì vậy những vận hạn là điều bình thường, cần phải đối mặt chứ không né tránh.

Hóa giải sao hạn, dâng sao giải hạn là hình thức để giúp tâm thanh tịnh, vững vàng và mạnh mẽ hơn trước thử thách. Nghi thức cúng trời đất cần phải xuất phát từ lòng thành tâm, sự hướng thiện trong cuộc sống.

Gia chủ không nên bày vẽ tốn kém, lãng phí vì vật chất không thể hóa giải được vận hạn, càng không có tác động thay đổi vận mệnh mỗi người. Chi bằng trong năm 2023, quý bà tuổi giữ gìn sức khỏe, chăm tập luyện thể thao, quây quần bên gia đình, đời sống thảnh thơi không lo nghĩ.

Nếu muốn dâng sao giải hạn có thể đến chùa hoặc thực hiện nghi lễ tại gia.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng theo tháng trong năm

Tháng 1: Trong thời gian vui xuân đầu năm, quý bà Kỷ Hợi gặp nhiều may mắn, công việc suôn sẻ, mọi khó khăn đều được quý nhân phù trợ nên sẽ vượt qua nhanh chóng.

Tháng 2: Công việc ổn định và phát triển khá tốt. Tuy nhiên, quý bạn dễ gặp những rắc rối liên quan đến vấn đề pháp lý.

Tháng 3: Vào tháng này, công việc kinh doanh thuận lợi, bản mệnh đón nhận nhiều tin vui.

Tháng 4: Xuất hiện một số thay đổi về chỗ ở hoặc công việc.

Tháng 5: Bắt đầu từ tháng này, nữ mạng tuổi Kỷ Hợi gặp khó khăn, công việc gặp thử thách, xuất hiện tiểu nhân quấy nhiễu.

Tháng 6. Sang tháng 6, quý bà Kỷ Hợi gặp những vấn đề về sức khỏe, quý bạn nên cẩn trọng.

Tháng 7: Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi có thể bị ảnh hưởng về tinh thần, dễ  bị mất ngủ. Song lại có nhiều lộc, tiền bạc dồi dào.

Tháng 8: Công việc gặp khó khăn và trắc trở, tốt nhất không nên mở rộng mô hình kinh doanh.

Tháng 9: Gia đình của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi gặp một số chuyện bất hòa, dễ xảy ra cãi vã do không hiểu ý nhau.

Tháng 10: Nên hạn chế chi tiêu vì tiền bạc hao hụt rất nhiều do công việc kinh doanh.

Tháng 11: Đây là tháng nữ mạng tuổi Kỷ Hợi gặp nhiều thuận lợi, tài lộc dồi dào, những khó khăn đều có quý nhân giúp đỡ.

Tháng 12: Tháng cuối của năm 2023, quý bà tuổi Kỷ Hợi gặp bất lợi về công việc kinh doanh, gia đình bất hòa, tài lộc tiêu hao, bạn nên thận trọng.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2023, tuổi Kỷ Hợi nữ mạng không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam tai không?

Năm 2023, tuổi Kỷ Hợi nữ mạng không phạm tam tai.

3. Phạm Kim lâu không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Kỷ Hợi không gặp hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023, tuổi Kỷ Hợi nữ mạng 65 tuổi không phạm Hoang Ốc.

5. Có xây dựng nhà được không?

Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Kỷ Hợi không phạm Hoang Ốc nên rất thuận lợi để xây dựng nhà cửa.