Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nữ Quý Hợi 1983 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 41

Tuổi dương lịch: 40

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Thủy gặp năm Kim – Tương sinh

I. Thông tin gia chủ tuổi Qúy Hợi 1983 nữ mạng

Người tuổi Qúy Hợi, cầm tinh con Lợn, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 13/02/1983 đến 01/02/1984. Thiên can Quý khi kết hợp với địa chi Hợi mang ý nghĩa Lâm Hạ Chi Trư (Lợn trong rừng).

- Ngũ hành: Thủy (Đại Hải Thủy, Nước biển lớn)

- Tương sinh: Kim

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Thổ

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Đoài

Đặc điểm tính cách dễ nhận thấy ở phụ nữ tuổi Qúy Hợi là hiền lành, nhu mì, luôn thể hiện thái độ hòa nhã với mọi người xung quanh. Với tấm lòng nhân hậu, bao dung, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người đang gặp hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Điều gì đang chờ đợi người nữ tuổi Qúy Hợi 1983 trong năm Quý Mão sắp tới? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để xem đó là những bước ngoặt đáng nhớ nào!

II. Xem tử vi tuổi Qúy Hợi 1983 năm 2023 tổng quan

Về năm 2023: Năm 2023 ứng với năm Quý Mão, còn được gọi là năm con Mão. Mệnh Kim chính là ngũ hành nạp âm của năm Quý Mão 2023, mang ý nghĩa là Bạch Lạp Kim (Vàng pha bạc).

Trong năm mới, phụ nữ tuổi Qúy Hợi liệu có thể gặt hái được thành công như ý hay không? Để đoán biết được điều này, ta phải xem xét đến nhiều yếu tố quan trọng như: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi.

Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, nạp âm bản mệnh của nữ mạng tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim của năm Quý Mão 2023, điềm báo cát lành.

Thêm vào đó, sự hòa hợp giữa thiên can Quý và Nhâm, mối quan hệ nhị hợp giữa địa chi Hợi và Dần gia tăng thêm sự may mắn. Như vậy, năm 2023 có thể sẽ là cột mốc đánh dấu cho những bước chuyển mình tích cực của phụ nữ tuổi Qúy Hợi trong cuộc sống.

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Qúy Hợi 1983 may mắn được sao Thổ Tú phù trợ. Do đó, con đường quan lộc hanh thông, công việc làm ăn phát tài phát lộc, cuộc sống an khang thịnh vượng.

Nếu bản mệnh tận dụng thời vận năm nay để tiến hành dự định của bản thân thì có thể đạt được thành quả ngoài mong đợi.

III. Luận giải tử vi 2023 tuổi Qúy Hợi 1983 trên các phương diện

Xemboituvi.vn xin gửi tới quý bạn luận đoán chi tiết tử vi 2023 của người nữ tuổi Qúy Hợi 1983 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm Quý Mão hứa hẹn một sự nghiệp thăng hoa dành cho phụ nữ tuổi Qúy Hợi 1983. Người làm công ăn lương có cơ hội được thăng quan tiến chức.

Thương nhân thì buôn bán phát đạt, tiền vào như nước. Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2023 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

Phụ nữ tuổi Qúy Hợi luôn thể hiện thái độ nghiêm túc, chăm chỉ trong công việc. Với tài ăn nói duyên dáng, nhẹ nhàng, bản mệnh dễ dàng gây được thiện cảm với cấp trên và đồng nghiệp.

Tuy nhiên, tư tưởng an phận thủ thường khiến bản mệnh ít có ý chí phấn đấu. Nếu khắc phục được nhược điểm này thì có thể tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

2. Tài chính

Phụ nữ tuổi Qúy Hợi có thể sẽ đón nhận nhiều tin vui về tài lộc trong năm Quý Mão 2023. Sự nghiệp phát triển đồng nghĩa với việc nguồn thu nhập gia tăng, cuộc sống trở nên sung túc hơn. Dù có tiền bạc dư dả cũng nên chi tiêu hợp lý để tránh thất thoát tiền tài.

Khi có cơ hội đầu tư sinh lời, nên suy xét cẩn thận để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Người tuổi Hợi nhân hậu, hay thương người nên có thể bị kẻ xấu lợi dụng lòng tin. Cần phải hết sức tỉnh táo trước khi quyên góp tiền từ thiện cho người khác.

3. Tình duyên, gia đạo

Phụ nữ tuổi Qúy Hợi vừa chiều chồng lại khéo chăm con, luôn hết mực vun vén cho hạnh phúc hôn nhân. Năm Quý Mão 2023, bản mệnh sẽ tận hưởng hạnh phúc bên những người thân yêu. Để tình cảm gia đình thêm bền chặt, có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ hoặc chuyến đi du lịch.

Người nữ tuổi Qúy Hợi hiền lương, thục đức, luôn mang đến cho người bạn đời cảm giác ấm áp. Luôn thể hiện thái độ nhường nhịn mỗi khi mâu thuẫn xảy ra nên vợ chồng hiếm khi to tiếng với nhau. Bên cạnh đó, bản mệnh luôn tận tình chăm sóc, sẵn sàng chia sẻ tâm sự với con cái.

4. Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của phụ nữ tuổi Qúy Hợi trong năm nay tương đối ổn định. Tuy nhiên, bản mệnh không được cậy mạnh mà làm việc không ngừng nghỉ. Chỉ nên lao động vừa sức, thực hiện chế độ sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi đúng giờ.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh nên phụ nữ tuổi Qúy Hợi không được lơ là trong việc giữ gìn sức khỏe. Việc kiểm tra định kỳ có thể giúp sớm phát hiện những căn bệnh trong người. Bên cạnh đó, giữ cho tinh thần luôn lạc quan, yêu đời cũng rất quan trọng.

IV. Xem sao hạn của tuổi Qúy Hợi 1983 trong năm 2023

Vận hạn của người nữ tuổi Qúy Hợi trong năm Quý Mão sẽ ra sao? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây.

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, sao Thổ Tú chính là sao chiếu mệnh của người nữ tuổi Qúy Hợi.

Sao Thổ Tú là sao hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, dễ gặp tai họa, xuất hành không được thuận lợi, trồng trọt chăn nuôi thua lỗ. Người gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nếu không đề phòng sẽ bị tiểu nhân gièm pha, xuất hành không thuận lợi, gặp khó chốn quan trường. 

Sao Thổ Tú đến với tuổi nào thường thử thách lòng kiên trì và bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu công việc, các mối quan hệ xã hội có thể không được thuận lợi như mong muốn, nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị trước, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những kết quả như mong muốn.

Về hôn nhân gia đình thường dễ xảy ra xung đột, gia đạo hay căng thẳng. Bản mệnh mang nhiều tâm trạng, hay u sầu, không có chủ định rõ ràng. Do vậy, cần nhất là bỏ bớt cái tôi của mình xuống, chia sẻ nhiều hơn.

2. Hạn tuổi

Năm 2023, người nữ tuổi Qúy Hợi 1983 gặp phải hạn Tam Kheo, chủ về bệnh tật liên quan đến xương khớp. Để hóa giải được hung họa, nên cẩn thận khi lao động hoặc tham gia giao thông. Các bệnh xương khớp hoàn toàn có thể phòng tránh được nếu bản mệnh ăn uống đủ chất, thường xuyên luyện tập thể thao.

Ngoài ra, hạn Tam Kheo cũng ảnh hưởng xấu đến tinh thần, khiến bản mệnh cảm thấy bồn chồn, bất an. Để tâm hồn thanh thản, nên thường xuyên tâm sự với người đáng tin cậy. Một trong những phương pháp để tĩnh tâm hiệu quả là thiền định.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi - Địa Hao: Dấu hiệu cho thấy quý bạn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tài vận hanh thông, dễ được hưởng lộc trời ban.

4. Vận niên

Khuyển Cuồng Phong: Chó gặp gió dữ

Điềm báo kém may mắn về sự nghiệp, sức khỏe. Chỉ cần giữ vững tâm lý, thì bản mệnh sẽ dễ dàng tìm được cách giải quyết cho mọi vấn đề.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy có ảnh hưởng đến vận số của con người. Trong năm Quý Mão 2023, người nữ tuổi Qúy Hợi nên dùng các màu sắc như: Trắng, xám, vàng nhạt, đen, xanh nước biển.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Qúy Hợi 1983 thuộc cung Đoài - Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau để cải thiện phong thủy: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y), Tây (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Theo kinh nghiệm dân gian, gặp hung tinh thì làm lễ cúng sao giải hạn còn gặp phúc tinh thì nên làm lễ nghênh sao. Người nữ Qúy Hợi 1983 có thể chọn ngày lành tháng tốt thực hiện nghi thức nghênh sao Thổ Tú để thu hút thêm nhiều may mắn trong năm 2023. Điều quan trọng nhất khi thực hiện nghi lễ là bản mệnh phải thành tâm, kính cấn.

Tuy được sao Thổ Tú phù trợ, nhưng nếu bản mệnh làm việc xấu hại người thì vẫn sẽ gặp báo ứng. Theo quy luật nhân quả, người có tâm hướng thiện, tích cực làm việc tốt sẽ được hưởng phúc đức lâu dài.

V. Diễn biến tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng theo tháng trong năm 2023

Tháng 1: Năm mới an khang thịnh vượng. Gia đình sum vầy đầm ấm, an vui.

Tháng 2: Khỏe mạnh, vui vẻ, có nhiều cảm hứng trong công việc.

Tháng 3: Kiên trì, nỗ lực mới có thể đạt được kết quả như ý muốn.

Tháng 4: Kiềm chế cảm xúc tiêu cực, hạn chế tranh chấp với người khác.

Tháng 5: Tài lộc thăng hoa, công việc thuận buồm xuôi gió. Gia đình đón nhiều tin vui.

Tháng 6: Tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống sung túc, sức khỏe dồi dào.

Tháng 7: Thường xuyên bồi bổ cơ thể, tập thể dục hàng ngày để nâng cao sức đề kháng.

Tháng 8: Nghỉ ngơi thường xuyên, suy nghĩ tích cực lạc quan hơn.

Tháng 9: Gặt hái thành công trong sự nghiệp, được nhiều người kính nể.

Tháng 10: Vận may tới tấp, tiền vào như nước. Đây là lúc thời vận cát lành để qúy bạn tiến hành việc trọng đại.

Tháng 11: Tinh thần an nhiên tự tại, được hưởng những phút giây êm đềm bên gia đình.

Tháng 12: Sức khỏe ổn định, công việc làm ăn tiến triển thuận lợi.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Qúy Hợi 1983 nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Người nữ tuổi Qúy Hợi 1983 không phạm Thái Tuế trong năm Quý Mão.

2. Phạm tam tai không?

Năm Quý Mão, nữ mạng tuổi Qúy Hợi không phạm Tam Tai.

3. Phạm kim lâu không?

Theo tuổi Âm Lịch, năm nay phụ nữ tuổi Qúy Hợi tròn 41 tuổi, không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Người nữ tuổi Qúy Hợi 1983 phạm Hoang Ốc trong năm 2023.

5. Có xây nhà được không?

Năm nay có ảnh hưởng bởi hạn Thái Tuế, nhưng nữ tuổi Quý Hợi không phạm tam tai, kim lâu. Vì thế vẫn có thể cân nhắc việc tiến hành xây dựng nhà cửa.