Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nữ Giáp Thìn 1964 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 60

Tuổi dương lịch: 59

Sao chiếu mệFnh: Sao La Hầu

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Hỏa gặp năm Kim – Tương khắc

I. Thông tin gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng

Nữ giới sinh năm 1964 cầm tinh con Rồng tuổi Giáp Thìn, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 13/02/1964  đến ngày 01/02/1965 âm lịch. Với thiên can Giáp, địa chi Thìn, mang ý nghĩa Phục Đầm Chi Lâm (Rồng ẩn ở đầm).

- Ngũ hành: Hỏa (Phú Đăng Hỏa có nghĩa là Lửa Đèn To)

- Tương sinh: Mộc

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Thủy

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Càn.

Quý bà Giáp Thìn sinh năm 1994 là người có tính tình ngay thẳng, thực tế và cẩn trọng, không chạy theo hào nhoáng xa hoa. Trong tình duyên là người phụ nữ thủy chung nên gia đạo êm ấm, hạnh phúc.

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964 là người dâu đảm vợ hiền, siêng năng cần kiệm nên dễ làm nên nghiệp lớn. Cuộc sống sau trung vận sung túc, tài lộc hanh thông, sự nghiệp ổn định và con cháu giỏi giang, thành công.

Năm 2023, tử vi Nữ mạng Giáp Thìn 1964 có dự đoán về sự nghiệp, tài chính, sức khỏe và gia đạo như thế nào, mời quý bạn tìm hiểu dưới bài viết sau đây.

II. Xem tử vi nữ tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 tổng quan

Xét về tử vi tổng quan năm 2023 của nữ mạng tuổi 1964, thay đổi về sự nghiệp, gia đạo, tài chính, sức khỏe sẽ được dự đoán, phân tích dựa trên các yếu tố ngũ hành bản mệnh, can chi, hạn tuổi, sao chiếu mệnh,...

Năm Quý Mão 2023 là năm con Mèo mang mệnh Kim (Bạch Lạp Kim nghĩa là Vàng pha bạc), bản mệnh của Giáp Thìn 1964 thuộc Hỏa gặp mệnh Kim là tương khắc, địa chi Thìn gặp Dần là bình thường, Thiên Can Giáp gặp Nhâm là tương sinh nên rất tốt.

Tử vi năm 2023 của nữ mạng tuổi Giáp Thìn tuy không phải một năm hưng thịnh về sự nghiệp và sức khỏe - nhất là các bệnh chủ về huyết áp, tiền tài tuy có nhưng đầu tư nên có hụt hào. Gia chủ chỉ cần giữ tâm lý vững vàng thì sẽ vượt qua.

Năm 2023, nữ mạng Giáp Thìn 1964 ảnh hưởng bởi sao La Hầu và hạn Diêm Vương chủ về tài lộc vượng nhưng sức khỏe có phần sa sút và việc làm ăn dễ bị kẻ gian quấy phá.

Tuy sao chiếu mệnh và vận hạn không ảnh hưởng hung hạn đến vận khí bản mệnh nhưng việc lưu tâm về sức khỏe, tinh thần và xuất tiền cẩn thận vẫn là việc nên làm.

III. Luận giải tử vi 2023 nữ tuổi Giáp Thìn 1964 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp quý bà sau trung tuần đã có phần ổn định. Trong năm 2023 không nên thay đổi dự định làm ăn để tránh khó thu hồi vốn, có kẻ gian quấy phá.

Những mối quan hệ hòa hảo, coi trọng nhau trong sự nghiệp sẽ giúp đỡ bản mệnh rất nhiều trong công việc làm ăn. Vì đã có tuổi nên bản mệnh nên quan trọng việc nghỉ ngơi, không nên tham công tiếc việc để ảnh hưởng sức khỏe.

2. Tài chính

Con đường tài lộc năm 2023 của gia chủ tuy bình ổn nhưng có dấu hiệu hao hụt do đầu tư kinh doanh, dự án mới. Cần phải có kế hoạch và thận trọng, không cả tin để tránh lãng phí, khó thu hồi vốn.

Quý bà tuổi Giáp Thìn đã có tuổi, sự nghiệp ổn định đã về hưu nên chỉ cần cân đối thu chi thì mọi sự nhỏ nhặt đều có thể lo liệu.

3. Tình duyên, gia đạo

Gia đạo quý bà Giáp Thìn trong năm 2023 êm đềm, hòa thuận, hạnh phúc, dù có mâu thuẫn nhỏ nhưng chỉ cần điềm đạm giữ hòa khí thì mọi chuyện hóa hư vô. Trong nhà nếu có người lớn tuổi cần chú ý chăm nom.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của quý bà trong năm dễ gặp phải bệnh liên quan đến huyết áp do đã có tuổi. Xuất hành xa nên có người cùng đi. Cần đi khám sức khỏe định kỳ để có hướng chữa trị phù hợp, lâu dài.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2023

Hãy cùng Xemboituvi.vn tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nữ mạng tuổi Giáp Thìn trong năm 2023.

1. Sao chiếu mạng

Năm 2023, nữ mạng Giáp Thìn 1964 do sao La Hầu chiếu mạng.

Người bị sao La Hầu chiếu mệnh dễ gặp phải chuyện bất hòa, hao tốn tiền của, tâm tư tình cảm, phiền muộn, bệnh tật, hoặc có thể vướng vào những tranh chấp không đáng có. Về phương diện sức khỏe, người gặp sao này cần chú ý các bệnh liên quan đến khí huyết, tai mũi họng, mắt.

Tuy nhiên, sao La Hầu không phải là hoàn toàn xui xẻo. Người nam gặp sao Arhu, vợ có thai sẽ gặp được nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi. Vợ sinh nở an toàn, mẹ con khỏe mạnh, con thông minh và chóng lớn

2. Hạn tuổi

Năm nay quý bà gặp hạn Diêm Vương chủ về vượng tài lộc, gia đạo hạnh phúc. Tuy nhiên vận hạn sẽ vượng hơn nếu gia chủ có sức khỏe tốt. Bản mệnh năng hướng thiện, lòng bao dung giúp đỡ xã hội thì sự nghiệp và tài lộc luôn hiện ứng dồi dào.

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Tam Tai: Tình cảm gia đình dễ mất hòa khí về chuyện nhỏ nhặt. Việc làm ăn cần thận trọng kẻ gian quấy phá, trong năm không nên mưu sự lớn, cần quan tâm đến sức khỏe.

4. Vận niên

Thố Lộng Nguyệt: Thỏ Vờn Trăng

Năm 2023 báo hiệu một năm tươi vui, hạnh phúc, thành đạt suôn sẻ và nhiều tài lộc, gia đình có nhiều hỷ sự. Tuy vậy, bản mệnh cần lưu tâm không đầu tư nhiều tiền bạc, cho vay mượn, hạn chế tiệc tùng và ăn uống tránh tiêu hao tài lộc.

5. Màu hợp tuổi

Sao La Hầu chiếu mệnh thuộc hành Thổ nên quý bà nên dùng màu hành Kim, Mộc để tương sinh với bản mệnh Hỏa và tiết chế vận hạn của vì sao này. Cụ thể, nữ mạng có thể dùng màu trắng, xám, ghi, xanh lá cây.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964 thuộc cung Càn - Tây Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Người xưa khi gặp sao hạn không tốt cho vận khí của mình thường sẽ dâng sao giải hạn. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 trong năm nay chỉ cần kiềm chế cảm xúc, tránh lo lắng buồn phiền, hoài nghi.

Đồng thời hạn sức khỏe trong năm không tốt nên cần chú tâm, đầu tư về sức khỏe nhiều hơn.

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Giáp Thìn 1964 theo tháng trong năm

Tháng 1: Đầu năm mới cần chú ý về sức khỏe, không nên xuất tiền bạc quá nhiều vào chuyện vui chơi.

Tháng 2: Tháng mới có chút khởi sắc chủ về tài lộc, khuyên rằng gia chủ nếu có bệnh nên đi khám và không nên giấu đi.

Tháng 3: Mọi sự ổn định, trong kinh doanh không nên đầu tư mở rộng mà nên để dành vào dịp tháng có vận khí tốt hơn.

Tháng 4: Gia đạo có chút không như ý, xảy ra chút mâu thuẫn. Gia chủ không nên phiền lòng mà suy nghĩ nhiều ảnh hưởng sức khỏe.

Tháng 5: Tài lộc có chút hao tán, trong tháng bản mệnh nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói tránh xa thị phi.

Tháng 6: Mọi sự ổn định, không có điều gì quá lo lắng.

Tháng 7: Việc kinh doanh không có biến động, bản mệnh nên đi khám sức khỏe định kỳ để phòng bệnh tuổi già.

Tháng 8: Việc làm ăn có quý nhân phù trợ, mở rộng ngoại giao trong kinh doanh.

Tháng 9: Việc du lịch, làm ăn cần thận trọng trong việc làm giấy tờ tránh rắc rối, thị phi.

Tháng 10: Gia đạo có tin vui như cưới xin, cháu chắt,.. giúp gia đình thêm gắn kết, hòa thuận.

Tháng 11: Lợi nhuận trong công việc có thể không như ý, cần thận trọng kẻ gian. Khi xuất hành cần chú ý đi cẩn thận, tránh xe đi nhanh.

Tháng 12: Tháng cuối năm sự nghiệp có chút không thấy thuận lợi, gia đạo yên ấm.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2023, tuổi Giáp Thìn 1964 phạm hạn thái tuế - Hại Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

Gia chủ tuổi Giáp Thìn gặp hạn Tam tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Giáp Thìn năm 1964 phạm tuổi kim lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 không phạm hạn hoang ốc.

5. Có xây nhà được không?

Năm 2023, nữ mạng Giáp Thìn tuổi 60 không phạm hoang ốc nên có thể tiến hành xây dựng nhà cửa. Tuy vậy bước vào năm tam tai nên không phải là năm đẹp để xây dựng nhà cửa.