Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nam Giáp Thân 2004 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 20

Tuổi dương lịch: 19

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Thủy gặp năm Kim – Tương sinh

I. Thông tin gia chủ tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2023

Tuổi Giáp Thân sinh năm là 2004, cầm tinh con khỉ. Năm sinh âm lịch từ 22/01/2004 đến ngày 08/02/2005. Vì Thiên can của họ là Giáp, địa chi thuộc về Thân. Người sinh năm Giáp Thân sinh năm 2004 còn được gọi ví là Khỉ leo cây.

- Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy (hay là Nước trong suối)

- Tương sinh: Kim, Mộc

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Thổ, Hỏa

- Cung mệnh nam mạng: Khôn (Thổ) gặp năm Khôn (Thổ) - là bình hòa, không tốt, không xấu.

Tử vi năm 2023 đối với nam mạng Giáp Thân là một năm không được tốt cho việc học hành. Thi cử đạt kết chưa như ý. Sức khỏe không được tốt. Gia đạo tuy ổn định nhưng cần đề phòng bị ảnh hưởng bởi công việc làm ăn không thuận lợi.

Tuổi Giáp Thân năm nay 19 tuổi, tuổi còn đang học hành là chính nên tính tình vẫn còn nghịch ngợm. Họ thông minh, năng động nhưng lại kém tập trung khi làm một mình và cần chi tiết cẩn thận, nên kết quả học tập không cao.

Không nên trì hoãn những bài tập và ôn tập thi, tránh tranh cãi với bạn bè gây rắc rối cho phụ huynh và bản thân. Tập thể dục và giữ tinh thần thoải mái để làm tránh được những điều đó.

Năm nay Giáp Thân nam mạng sẽ gặp đôi chút thăng trầm nhưng có thể vượt qua dễ dàng. Tâm tính mềm mỏng, thiện lương, gây thiện cảm với mọi người.

Tinh thần học hỏi và trách nhiệm cao, tài tổ chức khiến họ dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Đôi khi hơi tự mãn, xa rời thực tế, nghĩ mình làm được hơn, sinh mơ mộng mà thất bại, gây chán nản.

II. Xem tử vi tổng quan Giáp Thân năm 2023 nam mạng

Người sinh năm 2004, Thiên can là Giáp (Hành Mộc) gặp năm Nhâm (hành Thủy), là bình hòa, không có nhiều sóng gió. Mọi việc trong gia đình và học hành thuận lợi, tiền bạc không có nhiều dư giả, đủ ăn đủ mặc.

Tuổi Thân gặp năm Dần nằm trong lục xung địa chi. Cho nên Giáp Thân năm nay cần chú ý khi đi lại, tham gia giao thông tránh gây va chạm mà bị bệnh lâu khỏi ảnh hưởng tới cuộc sống.

Năm sinh thuộc hành Thủy gặp năm Kim là tương sinh, rất tốt. Công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, hanh thông, có quý nhân giúp đỡ, tấn tài tấn lộc. Công việc hay học hành đều suôn sẻ, dễ dàng thăng tiến.

Cung Phi người tuổi Giáp Thân nam mạng 2023 là tuổi khôn (hành thổ) gặp năm Khôn (thổ) sẽ được tương hỗ, rất tốt cho đường tài lộc và công danh. Công việc và học hành thuận lợi cho nam mạng Giáp Thân, khó khăn đến mấy cũng sẽ may mắn vượt qua.

III. Luận giải tử vi năm 2023 cho nam mạng Giáp Thân

Một năm mới Quý Mão 2023 sắp đến, người nam mạng Giáp Thân sẽ có những thay đổi xấu hay tốt lên như thế nào, mời bạn đọc cùng Xemboituvi.vn luận giải dưới đây nhé!

1. Công danh, sự nghiệp của nam mạng Giáp Thân

Người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004, năm nay có đôi chút chưa ổn định trong học tập. Còn ngồi trên ghế nhà trường, nam mạng Giáp Thân khá sôi nổi, năng động.

Tuy nhiên, không nên tự tin thái quá, gây một ấn tượng không tốt cho thầy cô và bạn bè, cần tập trung vào việc học thay vì thể hiện bản thân mà điểm số dễ bị tụt lùi.

Họ có tính cách hơi thiên vị và cực đoan khi còn trẻ. Phụ huynh nên định hướng rõ ràng và tích cực cho trẻ. Cố gắng rèn luyện, kỷ luật bản thân, hoàn thiện từng ngày, để chuẩn bị tương lai vững vàng phía trước.

2. Tiền tài của nam mạng Giáp Thân

Nam mạng Giáp Thân ít khi dành dụm, tích góp được tiền bạc. Họ thường quan tâm và hưởng thụ những thứ trước mắt.

Đôi khi họ quá nông nổi, khiến cho bất hòa giữa hai thế hệ. Họ có thể bất chấp vay tiền từ những nguồn khác nhau. Vậy nên cha mẹ cần theo dõi và định hướng sát sao hơn con trai của mình.

Bạn nên kiềm chế bản thân hơn trong giao tiếp và đối nhân xử thế. Tránh làm mất lòng và có cái nhìn không tốt về cách chi tiêu và các hoạt động trong lớp.

3. Tình duyên và gia đạo của nam mạng Giáp Thân

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Giáp Thân có đường tình duyên không tốt cho lắm.  Đây là thời gian đẹp tuổi học trò, bạn sẽ có cảm tình đối với một vài người khác phái và được mọi người quý mến.

Tuy nhiên, ở độ tuổi này, việc tập trung học hành vẫn là quan trọng. Không nên xao lãng, gây ảnh hưởng đến kết quả học tập của cả hai bên. Không nên quá sa đà vào yêu đường mà quên mất nhiệm vụ quan trọng nhất là học hành.

Năm nay tuy không xấu nhưng cũng không tốt hoàn toàn,nam mạng Giáp Thân khi ra ngoài nên thận trọng, kết bạn và chia sẻ nhiều hơn, tránh những mâu thuẫn không đáng có.

4. Sức khỏe của nam mạng Giáp Thân năm 2023

Sức khỏe của nam mạng Giáp Thân năm 2023 tương đối ổn định, thể chất và tinh thần không có gì đáng lo lắng quá mức.

Tuy vậy, bạn gặp Thái Tuế nên không dễ lơ là , chú ý an toàn cho bản thân. Năm nay, bạn sẽ có dự định tham quan, du lịch, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa hơn do có những khoảng thời gian rảnh rỗi.

Vì vậy mà cần thận trọng, tránh xảy ra tai nạn, tránh các bộ môn thể thao nguy hiểm để không bị thương tích nặng làm ảnh hưởng tới cuộc sống.

IV. Xem sao hạn của nam Giáp Thân năm 2023

1. Sao chiếu mệnh

Sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2023 này, cuộc sống nam Giáp Thân sẽ tương đối thị phi.

Sao Thổ Tú là sao hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, dễ gặp tai họa, xuất hành không được thuận lợi, trồng trọt chăn nuôi thua lỗ. Người gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nếu không đề phòng sẽ bị tiểu nhân gièm pha, xuất hành không thuận lợi, gặp khó chốn quan trường. 

Sao Thổ Tú đến với tuổi nào thường thử thách lòng kiên trì và bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu công việc, các mối quan hệ xã hội có thể không được thuận lợi như mong muốn, nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị trước, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những kết quả như mong muốn.

Về hôn nhân gia đình thường dễ xảy ra xung đột, gia đạo hay căng thẳng. Bản mệnh mang nhiều tâm trạng, hay u sầu, không có chủ định rõ ràng. Do vậy, cần nhất là bỏ bớt cái tôi của mình xuống, chia sẻ nhiều hơn.

2. Hạn tuổi

 Đối với hạn Tam Kheo, nam mạng Giáp Thân cần cẩn thận khi tham gia giao thông, tránh để xảy ra va chạm, xây xát chân tay. 

Năm 2023, gia chủ cần đề phòng các bệnh về cơ xương khớp, phong thấp,mỏi mắt, mắt bị mờ.

3. Tứ trụ

Thiên Hư - Địa Tam Tai. Nam mạng Giáp Thân 2023, có nhiều trắc trở, mưu sự không dễ thành. Gia đạo không được yên ổn. Việc học hành trung bình. Sức khỏe không tốt nhưng không phải là trở ngại. Đi xa có tài lộc, niềm vui mang về.

4. Vận niên

Cẩu Cuồng Phong (hay còn gọi là Chó dại), không tốt. Ngoại giao không tốt, bạn bè dễ chia bè chia phái, dễ bị xa đà vào ăn chơi mà quên việc học. Cần tránh xa và hạn chế những người bạn lôi kéo, đua đòi. Cẩn thận lời nói gây mất lòng mà xảy ra xô xát.

5. Màu hợp tuổi

Nam mạng Giáp Thân sinh năm 2004 thuộc hành Thủy bao gồm những màu: đen, xanh dương. Màu tương sinh của hành Kim như: trắng, bạc cũng đem lại nhiều may mắn cho gia chủ tuổi Khỉ.

Không nên dùng nhiều những màu tương khắc thuộc hành Thổ để tránh những rủi ro và kém may mắn như màu vàng, nâu, vàng đất, nâu đất...

6. Hướng xuất hành

Đầu xuân năm mới 2023, tức năm Quý Mão, Quý gia chủ sinh năm Giáp Thân có thể xuất hành theo hướng Chính Nam để nghênh đón Tài Thần vào nhà, mang lại tài lộc cho cả năm.

Hoặc theo hướng Tây Nam để nghênh đón Hỷ Thần, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho gia đình. Giờ xuất hành nên từ 3 giờ đến 7 giờ ngày mùng 1 tết.

7. Hóa giải sao hạn

Cách hóa giải vận hạn năm tốt nhất là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức, phẩm chất thiện lương, dang tay giúp đỡ mọi người. Tham gia nhiều hoạt động từ thiện.

Giữ gìn sức khỏe, không làm hao tổn thể chất và tinh thần. Hạn chế đến nơi nguy hiểm hay chơi trò chơi mạo hiểm. Tránh dùng điện thoại quá nhiều và những thứ ô nhiễm, hóa chất. Nghỉ ngơi hợp lý.

Tránh nơi ẩm thấp, các bệnh về tay chân, thể dục thể thao, vận động đúng cách. Tránh thị phi, tránh tham gia các trò chơi lôi kéo, đua đòi. Không nên thù dai, nhớ lâu sẽ mất đi thời gian đẹp của tuổi học trò.

V. Diễn biến tử vi nam Giáp Thân từng tháng trong năm 2023

Tháng 1: Có đôi chút rối rắm, cần bình tĩnh giải quyết, tháo gỡ từng thứ một. Kiềm chế và lý trí hơn, tránh thị phi, xung đột..

Tháng 2: Gặp người lâu không gặp. Được mọi người giúp đỡ, góp ý cho cuộc sống. Chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí quá lớn.

Tháng 3: Dễ bị hao tài tốn của, dễ bị lợi dụng tiền bạc. Tình cảm đi lên, có nhiều cơ hội quen biết người khác phái.

Tháng 4: Sức khỏe tốt, nghỉ ngơi dưỡng sức để không bị lại các bệnh cũ, Không nên đầu tư vào đâu.

Tháng 5: Có thêm thành viên, gia đình hạnh phúc. Nghỉ ngơi không để căng thẳng. Cẩn thận mất đồ.

Tháng 6: Có chút tự ti về ngoại hình, nên cần chăm sóc cơ thể nhiều hơn. Tình cảm gia đình hạnh phúc, yên ấm, hòa thuận đáng mơ ước.

Tháng 7: Có thành tích trong học tập, tuy vậy không quá tự mãn để cố gắng và phát triển dài lâu hơn nữa. Mối quan hệ không được tốt, nên nhường nhịn và học cách lắng nghe.

Tháng 8: Tránh bị thương trong tháng này khi đi du lịch hoặc những nơi nguy hiểm. Tháng này không nên thể hiện tình cảm với ai.

Tháng 9: Học cách nhẫn nhịn, kiềm chế cảm xúc, tránh nóng vội mà làm hỏng việc. Có thể đầu tư vì có lợi nhuận đem về.

Tháng 10: Chú ý ăn uống, rối loạn tiêu hóa, tránh ăn cay, nóng, dầu mỡ. Đi xa nhiều, chú ý giữ gìn sức khỏe.

Tháng 11: Tài lộc ổn định, cuộc sống an yên,công việc ít nên thấy chán nản. Chủ động tìm việc làm. Tránh gió rét, mưa nhiều hạn chế ra ngoài.

Tháng 12: Giữ cho tâm trạng thoải mái, có nhiều áp lực từ nhiều phía. Bày tỏ suy nghĩ nhiều hơn. Bình tĩnh, tránh nóng giận khi không hài lòng.