Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nam Mậu Tuất 1958 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 66

Tuổi dương lịch: 65

Sao chiếu mệnh: Sao Thuỷ Diệu

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Quý tương hợp – Tốt

Mạng: Mộc gặp năm Kim – Tương khắc

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, cầm tinh con chó. Năm sinh âm lịch từ 18/02/1958 đến 07/02/1959. Với Thiên can Mậu, địa chi Tuất, can chi của người sinh năm này mang ý nghĩa Tiến Sơn Chi Cẩu – tức Chó vào núi.

- Ngũ hành: Mộc (Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng)

- Tương sinh: Thủy

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Kim

- Cung mệnh nam mạng: Cung Càn

Nam mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 có bản tính hiền lành, yêu thương mọi người xung quanh, nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ phía gia đình nên bản mệnh có cuộc sống an nhàn, thuận lợi. Hiện tại, quý ông đã bước sang tuổi 65 với sự nghiệp thịnh vượng, tiền bạc dư dả, con cháu đề huề và hiếu thuận.

Năm 2023 được nhận xét là một năm nhiều thử thách đối với nam mạng tuổi Mậu Tuất. Thông tin chi tiết về tử vi tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 nam mạng sẽ được tiết lộ trong phần tiếp theo, quý bạn đừng bỏ lỡ nhé.

II. Xem tử vi nam tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2023 tổng quan

Năm 2023 là năm Quý Mão hay còn gọi là năm con Mèo. Theo Ngũ hành, năm này mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Khi phân tích tử vi 2023 của tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 nam mạng, cần dựa vào mối quan hệ của các yếu tố như: Cung mệnh, thiên can, địa chi, hạn tuổi, sao chiếu mệnh... của bản mệnh vào năm đó.

Xét tổng quan, tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 mệnh Bình Địa Mộc tương khắc với mệnh Kim của năm Quý Mão 2023. Thiên can Mậu gặp năm Nhâm tương khắc, địa chi Tuất gặp năm Dần là tam hợp. Điều này dự báo năm 2023 của tuổi Mậu Tuất nam mạng gặp nhiều khó khăn nhưng cũng không ít thuận lợi, nếu bản mệnh chăm chỉ và thận trọng thì mọi sự sẽ được như ý muốn.

Năm 2023, tuổi Mậu Tuất nam mạng sinh năm 1958 có sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Theo hệ thống Cửu Diệu, Thủy Diệu thuộc sao Trung – không tốt không xấu nên bản mệnh cũng gặp nhiều thuận lợi. Quý ông hãy nỗ lực và cố gắng nhiều hơn, vận hạn sẽ được hóa giải và mọi sự sẽ an yên, thịnh vượng.

III. Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Mậu Tuất 1958 trên các phương diện

Vận trình tử vi năm 2023 của tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 nam mạng sẽ được Xemboituvi.vn luận giải ở các phương diện: Công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, gia đạo, sức khỏe. Quý bạn đừng bỏ lỡ nhé.

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc kinh doanh của quý ông Mậu Tuất sinh năm 1958 gặp một số khó khăn, bất lợi trong năm 2023, tiền bạc có thể bị hao hụt và kết quả kinh doanh không như ý. Vì thế, bản mệnh hãy bình tĩnh, cẩn trọng hơn trong quá trình đầu tư, chờ đợi những cơ hội thực sự rõ ràng để mọi việc thành công.

2. Tài chính

Trong năm Quý Mão 2023, phương diện tài chính của tuổi Mậu Tuất nam mạng ở mức trung bình, không có nhiều của ăn của để do công việc kinh doanh bất lợi. Tuy nhiên, quý ông vẫn đáp ứng đầy đủ các khoản chi tiêu cần thiết.

Trong năm nay, nam mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 không nên dùng tiền đầu tư vào những lĩnh vực mới chưa có nhiều kinh nghiệm để tránh thua lỗ.

3. Tình duyên, gia đạo

Phương diện tình duyên, gia đạo của quý ông Mậu Tuất trong năm Quý Mão 2023 có thể gặp một số rắc rối do các thành viên chưa hiểu nhau. Vì thế, bản mệnh hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và trở thành sợi dây kết nối tình cảm, hóa giải mọi hiểu lầm để gia đạo yên ấm.

4. Sức khỏe

Năm 2023, quý ông Mậu Tuất đã bước sang tuổi 65 vì thế sức khỏe dễ gặp nhiều vấn đề do làm việc lao lực, nhất là những bệnh liên quan đến xương khớp, tuy nhiên không đáng lo ngại. Chỉ cần bản mệnh dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tăng cường tập thể dục thể thao và ăn uống điều độ, thăm khám khi có dấu hiệu bất thường thì bệnh tật sẽ mau chóng khỏi.

IV. Xem sao hạn của nam tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam Mậu Tuất 66 tuổi có sao Thủy Diệu chiếu mệnh. 

Sao Thủy Diệu còn được gọi là một Phúc Lộc tinh, chủ về tài lộc trong hệ thống Cửu Diệu. Người được sao Thủy Diệu tinh chiếu mạng đường công danh sự nghiệp được thăng tiến. Của cải, tiền tài dồi dào. 

Tuy nhiên: sao này cũng chủ về thị phi tranh chấp, cãi cọ thiệt thân, nhất là nữ giới. Trong việc đi lại, mệnh chủ cần chú ý ở đường sông nước. 

Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy theo quan niệm ngũ hành. Do vậy, rất hợp với những người mệnh Thủy và Kim. Với người mệnh Hỏa và Thổ thì phần may mắn sẽ bị giảm bớt, trong năm có gặp một số trở ngại. 

Nhưng những người này cũng không cần quá lo lắng vì Thủy Diệu bản chất vẫn là sao tốt. Mệnh chủ chỉ cần biết cách hóa giải tất cả mọi sự sẽ thành, dễ dàng giải quyết.

2. Hạn tuổi

Năm Quý Mão 2023, tuổi âm lịch của nam mạng Mậu Tuất sinh năm 1958 là 65 tuổi, hạn Ngũ mộ (Tiểu hạn). Hạn này chủ về tiền bạc, do đó, bản mệnh cần xem xét kỹ lưỡng trước khi đầu tư, mua bán để tránh những bất lợi đáng tiếc. Bên cạnh đó, trong năm 2023, quý bạn nên thận trọng trong chi tiêu, tránh hoang phí ở những hóa đơn không cần thiết, nhằm tích lũy một khoản tiền lớn cho những năm tiếp theo.

3. Tứ trụ

Thiên Hư – Địa Hung: Tứ trụ dự báo tuổi Mậu Tuất sẽ gặp khó khăn ở nhiều phương diện, công việc kinh doanh bất lợi, gia đạo lục đục, tình trạng sức khỏe không tốt. Tuy nhiên, chỉ cần bản  mệnh cẩn trọng, kỹ lưỡng và chủ động hơn trong mọi việc thì mọi khó khăn, bất lợi sẽ biến mất nhanh chóng.

4. Vận niên

Trung bình – Bình an trọn năm

Năm 2023 của quý ông Mậu Tuất sinh năm 1958 không tốt nhưng cũng không xấu, mọi sự ở mức trung bình, khó khăn có thể dễ dàng hóa giải, bản mệnh được bình an trọn năm Quý Mão.

5. Màu hợp tuổi

Quý ông tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 hợp với màu xanh lá cây, màu đen, xanh nước biển. Khi ưu tiên sử dụng những màu này, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc. Bên cạnh đó, nam tuổi Mậu Tuất cần tránh các màu như trắng, xám, vàng nhạt để không gặp xui xẻo, bất lợi.

6. Hướng xuất hành

Quý ông tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh. Khi xuất hành đầu năm, quý bạn nên lựa chọn các hướng: Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị) để vạn sự bình an.

7. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải vận hạn trong năm 2023, quý ông Mậu Tuất sinh năm 1958 cần bình tĩnh, cẩn trọng trong quá trình làm ăn, xem xét kỹ lưỡng khi quyết định đầu tư và mua bán để tránh những rủi ro đáng tiếc. Bên cạnh đó, bản mệnh cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân, tránh làm việc quá sức để ảnh hưởng tới sức khỏe.

Năm Quý Mão, nam mạng tuổi Mậu Tuất hãy làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh, từ đó vận hạn sẽ được hóa giải.

V. Diễn biến tử vi nam tuổi Mậu Tuất theo tháng trong năm

Tháng 1: Tháng đầu năm 2023, bản mệnh đón nhận nhiều tin vui, mọi phương diện đều ổn định, quý ông có một khoảng thời gian “lý tưởng” để đón năm mới cùng gia đình.

Tháng 2: Công việc và sự nghiệp hanh thông, gặp rất nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, quý bạn còn đón nhận nhiều tin vui trong gia đình.

Tháng 3: Công việc phát triển thuận lợi, bản mệnh phải di chuyển thường xuyên do đó dễ dẫn đến những vấn đề về sức khỏe, quý bạn nên thận trọng.

Tháng 4: Công việc kinh doanh có thể gặp một số khó khăn, bất lợi do kẻ xấu quấy phá, bản mệnh cần chủ động đề phòng và không quá tin tưởng những người mới kết giao.

Tháng 5: Phương diện công việc phát triển bình thường trở lại nhưng chưa thực sự nổi bật. Trong tháng này, sức khỏe của bản mệnh không tốt, cần chú ý nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

Tháng 6: Công việc khởi sắc, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, bản mệnh sẽ sở hữu một khoản lãi rất lớn nhờ kinh doanh thuận lợi.

Tháng 7: Tài lộc, tiền bạc có hao hụt ít nhiều do kinh doanh không thuận lợi.

Tháng 8: Mọi phương diện trong tháng này phát triển khá tốt, công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn khoảng thời gian trước đó.

Tháng 9: Tháng này bản mệnh có tiền bạc rủng rỉnh nhưng chi tiêu hoang phí, cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh vạ thị phi.

Tháng 10: Công việc thuận lợi nhờ có quý nhân phù trợ, gia đạo bình an, sức khỏe ổn định.

Tháng 11: Quý bạn gặp một số khó khăn trong công việc, gia đạo và sức khỏe, tuy nhiên không đáng lo ngại.

Tháng 12: Chuyện tình cảm của bản mệnh gặp trục trặc, các thành viên trong gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn. Vì thế, hãy nhường nhịn và lắng nghe nhau nhiều hơn để tránh cãi vã.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam tai không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Mậu Tuất không phạm Tam tai.

3. Phạm Kim lâu không?

Năm Quý Mão 2023, tuổi Mậu Tuất nam mạng 66 tuổi, không phạm Kim Lâu, thích hợp để kết hôn.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Mậu Tuất 66 tuổi, không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây dựng nhà được không?

Trong năm Quý Mão 2023, tuổi Mậu Tuất nam mạng không phạm hạn Hoang Ốc, có thể xây dựng nhà cửa.