Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nam Tân Mùi 1991 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 33

Tuổi dương lịch: 32

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Thổ gặp năm Kim – Tương sinh

I. Thông tin gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 cầm tinh con Dê, ngày sinh từ 15/02/1991 đến ngày 03/02/1992. Với thiên can Tân, địa chi Mùi, mang ý nghĩa Đắc Lộc Chi Dương (Dê có lộc).

- Ngũ hành: Thổ (Lộ Bàng Thổ - Đất đường đi)

- Tương sinh: Hoả

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Mộc

- Cung mệnh nam mạng: Ly

Nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc tuýp người năng động và khá hiếu thắng. Đối với họ, mỗi thử thách trong cuộc sống đều mang lại những bài học giá trị. Đương đầu càng nhiều ắt sẽ tự khôn ngoan và vững chải hơn. Đó là lý do mà họ rất dễ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Nhất là về phương diện vận trình công danh - sự nghiệp.

Tử vi năm 2023, nam mạng tuổi Tân Mùi sẽ có những cột mốc đáng nhớ nào? Hãy cùng tiếp tục theo dõi phần nội dung sau đây để biết thêm chi tiết!

II. Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 tổng quan

Năm 2023 chính là năm Quý Mão hay còn được biết đến là năm con Hổ. Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, năm 2023 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Bước sang năm mới, cuộc sống của người nữ tuổi Tân Mùi 1991 sẽ có những thay đổi nào? Để có được những luận đoán chính xác nhất, ta phải xét dựa trên rất nhiều yếu tố. Bao gồm: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi…

Ngũ hành nạp âm của nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 là mệnh Thổ, tương sinh với năm Quý Mão 2023. Xét về thiên can, Tân gặp năm Nhâm là bình hoà, chủ về sự ổn định.

Bên cạnh đó, trong năm này, đương số còn được sao Vân Hớn chiếu mệnh. Từ những yếu tố ấy có thể thấy, bước sang năm 2023, quý bạn sẽ đón nhận khá nhiều điều may mắn đến với cuộc sống.

Nếu biết cách cố gắng và nỗ lực hết mình cộng thêm vận quý nhân trong năm cực vượng, mưu sự lớn nhỏ sẽ rất dễ thành công. Song, quý bạn cần đề phòng hạn Toán Tận khiến bản mệnh dễ hao tổn tiền bạc và tài sản.

III. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tân Mùi 1991 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Công danh - sự nghiệp của nam mạng tuổi Tân Mùi trong năm 2023 liên tục có nhiều cột mốc đáng nhớ. Người làm kinh doanh đón nhận nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn, công việc làm ăn suôn sẻ.

Người làm công ăn lương được sếp trên nhìn nhận, cân nhắc đề bạt thưởng nóng, thăng chức. Những lúc này, bản mệnh không nên quá đắc chí mà phải biết nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với những vị trí mới.

2. Tài chính

Bước sang năm 2023, nam mạng sinh năm 1991 sẽ đón nhận khá nhiều cơ hội tài lộc. Chúng có thể được mang tới từ những mối quan hệ cũ, đặc biệt là các đối tác cũ. Bản mệnh nên lưu tâm đến vấn đề này để chủ động hơn trong việc nắm bắt thời cơ.

Ngoài ra, việc không ngừng trau dồi và đổi mới bản thân cũng là điều vô cùng cần thiết. Khi bạn đã có kỹ năng tốt thì sẽ rất dễ tiếp cận được với các cơ hội làm việc - đầu tư kinh doanh có nguồn thu và triển vọng “bật xa” hấp dẫn.

3. Tình duyên, gia đạo

Vận trình tình cảm của nam mạng độc thân có nhiều chuyển biến tích cực. Bản mệnh có thể sẽ gặp được ý trung nhân khi đang tham gia các hoạt động xã hội, vui chơi cùng bạn bè, đi du lịch cùng gia đình… Nếu tìm được người ưng ý thì nhất định phải đứng lên chủ động nắm bắt thời cơ.

Đối với người đã lập gia đình thì đời sống tình cảm vợ chồng khá êm đẹp, hạnh phúc. Sự thấu hiểu và sẻ chia kịp lúc đã giúp hai bên dễ dàng cảm thông và yêu thương nhau hơn. Trong năm tới, quý bạn nên dành nhiều thời gian để bên gia đình.

4. Sức khoẻ

Bản mệnh cần đặc biệt chú trọng quan tâm đến sức khoẻ của bản thân nhiều hơn. Khi tham gia giao thông, tuyệt đối không lạng lách đánh võng, không lái xe khi đã uống rượu bia.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc cũng không nên quá ráng sức. Nếu thấy cơ thể bị suy nhược thì nên dành thời gian nghỉ ngơi và ăn uống tẩm bổ. Bạn nên hiểu được rằng, khi bạn khoẻ mạnh thì năng suất làm việc chắc chắn sẽ hơn rất nhiều so với khi cơ thể đang suy nhược.

IV. Xem sao hạn của tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm 2023, nam mạng tuổi Tân Mùi được sao phúc tinh - sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) là sao hung tinh của thời Cửu Diệu. Sao Vân Hớn này có ảnh hưởng xấu đến cả nam mệnh và nữ mệnh.

Số mệnh gặp sao Vân Hớn nên trở nên bảo thủ, bảo thủ và không thích đổi mới. Vì vậy, dễ vướng phải hạn giấy tờ, kiện cáo. Lời nói khó nghe, tính tình nóng nảy, không giữ miệng nên thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Công việc làm ăn, buôn bán ở mức độ trung bình, cần nỗ lực hơn nữa mới mong gặt hái được sự thành công. Gia đạo bất an, đề phòng ốm đau, thương tật. Nam gặp tai họa, bất lợi, nữ không tốt về thiên chức.

Tuy nhiên, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành, không gây hại nhiều đến công việc và sức khỏe của bản mệnh. Hơn nữa, chỉ cần biết cách phòng tránh, hóa giải thì mọi tai ương đều tránh được, tai qua nạn khỏi.

2. Hạn tuổi

Bước sang năm 2023, nam mạng tuổi Tân Mùi vướng phải hạn Toán Tận, chủ về hao tổn tiền bạc. Do đó, bản mệnh tốt nhất không nên mang theo quá nhiều tài sản bên người khi lưu thông trên đường.

Ngoài ra cũng cần cân nhắc thật kỹ nếu có ý định cho các mối quan hệ xung quanh vay mượn. Riêng về phương diện làm ăn, quý bạn nên tính toán tỉ mỉ trước khi bung tiền đầu tư, hùn hạp kinh doanh.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận - Địa Sinh: Dự báo bản mệnh sẽ phải đối đầu với không ít khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, may mắn nhờ sự tương trợ từ bạn bè và người thân nên mọi chuyện đều nhanh chóng được giải quyết êm đẹp.

4. Vận niên

Mã Trúng Đao - Ngựa chiến bị thương: Những tranh chấp không đáng đôi khi lại khiến công việc của bạn bị đình trệ dẫn đến thất bại. Để tránh tình huống xấu nhất, bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân.

Tốt nhất, quý bạn chỉ cần tập trung vào kế hoạch của mình, việc mình mình làm. Đừng nên so đo, cạnh tranh không lành mạnh với người khác.

5. Màu hợp tuổi

Sử dụng màu sắc hợp tuổi sẽ phần nào giúp kích tài kích lộc cho vận trình cuộc sống. Do đó, nếu có ý định mua xe, chọn màu sơn nhà, mua điện thoại… nam mạng Tân Mùi nên chọn màu nâu đất, vàng sậm, đỏ, hồng, tím…

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc cung Ly - Đông tứ mệnh, khi xuất hành đầu năm nên chọn các hướng sau để công việc được thuận lợi: Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục vị).

7. Hoá giải sao hạn

Năm 2023, nam mạng may mắn được sao Vân Hớn chiếu mệnh. Để thu hút thật nhiều điều cát lành đến với cuộc sống từ sao phúc tinh, bản mệnh có thể cân nhắc thực hiện lễ nghênh sao.

Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày, quý bạn cũng có thể tích thêm phúc khí bằng cách hành thiện tích đức, tu tâm dưỡng tính.

V. Diễn biến tử vi tuổi Tân Mùi 1991 theo tháng trong năm

Tháng 1: Mọi phương diện đều chưa có nhiều chuyển biến rõ nét, mọi sự vẫn chỉ dừng lại ở mức ổn định.

Tháng 2: Công việc làm ăn thuận lợi nhờ sự giúp sức không nhỏ của bạn bè, người thân. Song, bản mệnh cần chú ý hơn đến những thay đổi bất thường của cơ thể để kịp thời thăm khám sức khoẻ.

Tháng 3: Mọi kế hoạch đều đang được triển khai và chuyển biến đúng theo mong đợi. Tuy nhiên, đương số không nên quá tập trung vào công việc khiến tình cảm gia đình bị giảm sút.

Tháng 4: Từ công việc, tài chính, sức khoẻ cho đến phương diện tình cảm đều rất tốt đẹp. Bản mệnh liên tục đón nhận nhiều tin vui được mang tới từ người thân, bạn bè.

Tháng 5: Các chuyến xuất hành trong tháng sẽ thu về được không ít lợi lộc. Công việc kinh doanh “thuận buồm xuôi gió”.

Tháng 6: Đồng vào cũng nhiều nhưng đồng ra cũng không ít. Bản mệnh nên học cách tích luỹ để phòng hờ các tình huống bất trắc.

Tháng 7: Bản mệnh cần đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại khiến việc kinh doanh dễ bị đổ bể, tiền bạc thất thoát.

Tháng 8: Vận trình cuộc sống khá ổn định, không có nhiều chuyển biến mới. Riêng về sức khoẻ, quý bạn cần đặc biệt lưu tâm tránh làm việc quá lao lực, bỏ bữa, sinh hoạt giờ giấc không khoa học.

Tháng 9: Trong tháng, công việc làm ăn khá được lợi về mặt tài chính. Song, bản mệnh cần chú ý khi tham gia lưu thông trên sông nước.

Tháng 10: Công việc gặp phải “khúc cua” vận trình khiến mọi việc bị chệch hướng. Những lúc này chỉ cần bản mệnh giữ được bình tĩnh để “chèo lái” qua cơn sóng dữ thì mọi sự sẽ có dấu hiệu khởi sắc đáng kể.

Tháng 11: Vì áp lực cuộc sống đôi khi khiến nam mạng tuổi Tân Mùi quên mất việc dành thời gian cho gia đình. Điều đó vô tình dẫn đến các hiểu lầm, mâu thuẫn và bất hoà nảy sinh. Bản mệnh nên đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này, nên học cách mở lòng sẻ chia nhiều hơn.

Tháng 12: Bản mệnh không nên mưu sự lớn trong tháng, đây là thời điểm mà bạn cần sống chậm lại để nhìn nhận hành trình của 1 năm vừa qua. Từ đó rút ra kinh nghiệm để chuẩn bị cho một hành trình mới thắng lợi hơn.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Người nam tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 không phạm hạn Tam Tai trong năm Quý Mão 2023.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2023, nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 sẽ được 32 tuổi - tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Tuổi Tân Mùi nam mạng phạm hạn tuổi Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử trong năm 2023.

5. Có xây nhà được không?

Năm Quý Mão không phải là thời điểm tốt nhất để nam mạng tuổi Tân Mùi triển khai xây dựng nhà cửa.

Quý bạn có thể tham khảo một thời gian khác tốt hơn để thực hiện hoạt động này. Nếu đã có kế hoạch định rõ ngày tháng từ trước thì bản mệnh nên thực hiện các nghi lễ cúng sao giải hạn trước khi động thổ.

6. Có lấy vợ được không?

Đây là thời điểm thích hợp để nam mạng tuổi Tân Mùi đề cập chuyện cưới xin với hai bên gia đình. Nếu kết hôn được trong năm nay thì mọi sự sẽ khá êm đẹp và suôn sẻ.