Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nữ Ất Mùi 1955 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 69

Tuổi dương lịch: 68

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Kim gặp năm Kim – Tương hợp

I. Thông tin gia chủ tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng

Quý bà  sinh năm 1955 cầm tinh con Dê tuổi Ất Mùi, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 24/01/1955 đến ngày 11/02/1956 âm lịch. Với thiên can Ất, địa chi Mùi, mang ý nghĩa Kính Trọng Chi Dương (Dê được quý mến).

- Ngũ hành: Kim (Sa Trung Kim có nghĩa là Vàng Trong Cát)

- Tương sinh: Hỏa

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Mộc

- Cung mệnh nam mạng: Cung Càn

Quý bà tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 là người khôn khéo, có tài ăn nói nên thành công trong công việc thuộc lĩnh vực giao tiếp, thương mại. Tuổi sau trung vận cuộc đời bản mệnh thư thái, an nhiên và ổn định. Tuy nhiều lúc thăng trầm nhưng không ảnh hưởng đến tài lộc, vận khí.

Về hậu vận nếu quý bà tu tâm, năng làm việc thiện, tích đức thì con cháu hưởng phước phần, gia đình ngày một hưng vượng và gắn kết.

Tử vi 2023 tuổi Ất Mùi nữ mạng 1955 về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,... sẽ có thay đổi ra sao. Mời quý bạn theo dõi tại bài viết dưới đây.

II. Xem tử vi nữ tuổi Ất Mùi 1955 năm 2023 tổng quan

Xét về tử vi tổng quan năm 2023 của nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955, năm Quý Mão 2023 là năm con Mèo mệnh Kim. Bản mệnh của Ất Mùi 1955 thuộc Kim gặp mệnh Kim, địa chi Mùi gặp Dần, thiên Can Ất gặp Nhâm đều bình hòa.

Tử vi năm 2023 cho thấy nữ mạng tuổi Ất Mùi trải qua một năm sức khỏe cần được chăm sóc hơn về cả thể chất và tinh thần, tránh làm việc làm lực và buồn phiền. Việc xuất hành xa trong năm nay không đem lại nhiều kết quả khởi sắc.

III. Luận giải tử vi 2023 tuổi Ất Mùi 1955 trên các phương diện  

1. Công việc, sự nghiệp

Về hậu vận công việc của bản mệnh đã có phần ổn định, trong năm các hoạt động không có nhiều biến động. Hơn nữa nếu làm việc quá lao lực, đầu tư công việc quá lớn sẽ dễ ảnh hưởng sức khỏe.

2. Tài chính

Phương diện tài lộc trong năm của bản mệnh có phần hao hụt vì đầu tư làm ăn, gia đình, sức khỏe. Quý bà cũng đã có tuổi nên cần đầu tư chăm sóc sức khỏe bản thân hơn tránh các bệnh về tuổi già.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên gia đạo của bản mệnh trong năm nay ở mức ổn định, nếu có xảy ra mâu thuẫn thì cần bình tĩnh giải quyết, không nên nóng nảy, lo lắng hại sức khỏe. Trong nhà có người già cần được chăm nom.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh là vấn đề cần được quan tâm hơn hết, đặc biệt phòng tránh bệnh về huyết áp, bệnh cơ hội,... Nếu cảm thấy sức khỏe có phần suy giảm cần đi khám sức khỏe và không nên chủ quản, giấu bệnh tật.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Ất Mùi 1955 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm 2023, nữ mạng tuổi Ất Mùi 1956 do sao La Hầu chiếu mệnh.

Người bị sao La Hầu chiếu mệnh dễ gặp phải chuyện bất hòa, hao tốn tiền của, tâm tư tình cảm, phiền muộn, bệnh tật, hoặc có thể vướng vào những tranh chấp không đáng có. Về phương diện sức khỏe, người gặp sao này cần chú ý các bệnh liên quan đến khí huyết, tai mũi họng, mắt.

Tuy nhiên, sao La Hầu không phải là hoàn toàn xui xẻo. Người nam gặp sao Arhu, vợ có thai sẽ gặp được nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi. Vợ sinh nở an toàn, mẹ con khỏe mạnh, con thông minh và chóng lớn.

2. Hạn tuổi

Năm 2023, nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955 gặp hạn Diêm Vương chủ về sức khỏe của nữ mạng cần lưu tâm, tinh thần tránh muộn phiền, không nên bận tâm chuyện thị phi.

Tuy vậy, người gặp hạn Diêm Vương lại được phù trợ may mắn về mặt tiền tài, ăn nên làm ra. Do vậy bản mệnh nên giữ tinh thần thoải mái không quá lo lắng.

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Sinh: ý chỉ bản mệnh trong việc làm ăn tiêu hao nhiều tiền của vào công việc, cần thận trọng chi tiêu tránh tiền tài phung phí. Sức khỏe cần được chăm lo cẩn thận phòng trừ bệnh tật lâu ngày.

4. Vận niên

Mã Trúng Đao: Ngựa bị thương.

Vận niên có ý khuyên bản mệnh cần điều chỉnh cảm xúc và lời nói để tránh thị phi, cạnh tranh. Tốt nhất nên 9 bỏ làm 10 để mọi sự thuận hòa, êm ấm.

5. Màu hợp tuổi

Phong thủy ngũ hành năm 2023 nữ mạng Ất Mùi mệnh Kim hợp với màu mệnh Thổ tương sinh Kim: vàng, nâu, xám, ghi, xanh lá cây.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955 thuộc cung Càn - Tây Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Ngoài việc tham khảo về việc dâng sao giải hạn giúp tăng niềm tin cải thiện vận khí của mình, bản mệnh có thể hóa giải hạn Diêm Vương bằng cách rèn luyện sức khỏe thật tốt tránh để bệnh kéo dài. Điều chỉnh cảm xúc bình tĩnh sẽ giúp bản mệnh vượt quá những trăn trở âu lo về tinh thần.

V. Diễn biến tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng theo tháng trong năm

Tháng 1: Đầu năm du xuân vui vẻ không nên dính điều thị phi, điều bỏ qua được nên bỏ qua.

Tháng 2: Bản mệnh nên để ý hơn về bệnh tuổi già như bệnh huyết áp, xương khớp, mắt tai.

Tháng 3: Gia đạo bình ổn, trong gia đình nếu có người mắc bệnh phải khám bác sĩ sớm.

Tháng 4: Vận khí trong tháng không phù hợp với dự định, kế hoạch lớn cần thực hiện.

Tháng 5: Trong gia đình có mâu thuẫn nhỏ, không nên vì nóng nảy mà gây mất hòa khí gia đình.

Tháng 6: Phương diện tiền tài có đầu tư vào làm ăn, hoạt động gia đình nhưng cần được tính toán kỹ lưỡng tránh tiêu pha.

Tháng 7: Quý nhân phù trợ giúp mọi sự hanh thông, việc quan trọng thực hiện thành toại, tinh thần khoan khoái.

Tháng 8: Trong gia đình có gặp chuyện không như ý cần nhường nhịn và hỗ trợ lẫn nhau.

Tháng 9: Vận khí trong tháng khá tốt với bản mệnh, quý nhân phù trợ các mặt sức khỏe, tài lộc đều thuận lợi.

Tháng 10: Trong cuộc sống có những trường hợp cần làm giấy tờ cần phải xem xét kỹ và cẩn thận.

Tháng 11: Gia đạo có tin vui như hỷ sự, cưới hỏi, thêm con cháu trong nhà.

Tháng 12: Cuối năm hạn chế xuất hành xa, rèn luyện sức khỏe, tập thể dục nhẹ nhàng để phòng bệnh xương khớp.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Ất Mùi 1955 Nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2023, quý bà tuổi Ất Mùi 1955 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

Nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955 không gặp hạn Tam Tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955 không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm 2023, gia chủ Ất Mùi 68 tuổi sinh năm 1955 không phạm tuổi Kim Lâu, hạn Hoang Ốc nên là một năm tốt, hợp với tuổi để tiến hành xây sửa nhà mới trong năm nay.