Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nam Nhâm Dần 1962 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 62

Tuổi dương lịch: 61

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Kim gặp năm Kim – Tương hợp

I. Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 cầm tinh con Hổ, sinh năm âm lịch từ 05/02/1962 đến 24/01/1963. Với thiên can Nhâm, địa chi Dần, mang ý nghĩa Quá Lâm Chi Hổ (hổ qua rừng).

- Ngũ hành: Kim (Kim Bạch Kim, Vàng pha bạc)

- Tương sinh: Thổ

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương hợp: Kim

- Tương khắc: Hỏa

- Cung mệnh nam mạng: Cung Khôn

Tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng là một người đàn ông đầy khí chất, mạnh mẽ và kiên cường. Họ luôn cố gắng hết mình trong sự nghiệp cũng như xây dựng và vun vén hạnh phúc gia đình.

Trong năm 2023, quý ông tuổi 1962 sẽ đón nhận nhiều niềm vui hân hoan và may mắn. Chính vì thế, hãy cùng Xemboituvi.vn luận giải lá số vận mệnh này.

II. Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2023 tổng quan

Năm 2023 là năm Quý Mão hay được gọi là năm con Mèo. Trong thuyết ngũ hành, năm 2023 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Khi bước vào năm 2023, đây chính là “năm tuổi” của quý ông tuổi Mèo. Chính vì thế, họ sẽ gặp nhiều điều thú vị và bất ngờ. Để biết chính xác diễn biến trong năm Nhâm Dần thì cần xem xét các yếu tố như: cung mệnh, sao chiếu mệnh, vận hạn, có phạm thái tuế không, …

Xét tổng quan, đàn ông tuổi Nhâm Dần 1962 có mệnh Kim, tương hợp với hành Kim của năm 2023. Đối với thiên can, Nhâm bình hòa với Nhâm, tức năm nay sẽ là một năm bình an và phúc lành đối với gia chủ.

Ngoài ra, quý ông tuổi này được sao Thái Âm chiếu mệnh, với ý nghĩa tài lộc dồi dào, an khang thịnh vượng.

III. Luận giải tử vi 2023 tuổi Nhâm Dần nam mạng trên các phương diện

Luận về tử vi trong năm 2023 của quý ông sinh năm 1962 Nhâm Dần sẽ xem xét qua các khía cạnh: Sự nghiệp, tài chính, gia đạo và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Với người tuổi Nhâm Dần, bởi 2023 cũng là Quý Mão, nên đường sự nghiệp của người này không mấy khởi sắc.

Đầu năm, công việc vẫn làm ăn tốt, nhưng đến giữa năm có thể sẽ gặp một vài trục trặc. Tuy vậy, ở những tháng cuối năm, nam tuổi Mèo sẽ lấy lại phong độ và vượt qua mọi thách thức, thuận buồm xuôi gió.

Chính vì thế, các quý ông hãy tập trung cao độ, cố gắng hết mình vì công việc trong những tháng đầu năm. Để có thể giảm thiểu tổn thất có thể xảy ra trong tương lai.

2. Tài chính

Người đàn ông sinh năm Nhâm Dần 1962 là một người sống phóng khoáng và rộng lượng với mọi người xung quanh. Vì thế, tuy tài chính cá nhân vững mạnh nhưng họ lại có thói quen chi tiêu quá tay mà không tính toán kỹ.

Trong năm 2023, quý ông sẽ cần phải quản lý dòng tiền thu chi của mình nhiều hơn. Như vậy, vừa tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ mà vừa đảm bảo sự chắc chắn về mặt tài chính cá nhân trong năm Nhâm Dần này.

3. Tình duyên, gia đạo

Về khía cạnh tình cảm, gia đình của nam mạng tuổi 1962 rất êm ấm và hạnh phúc. Vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo, thành đạt. Chính vì thế, họ luôn được cảm nhận sự kính trọng và yêu mến không chỉ từ người thân trong nhà mà còn từ những người xung quanh.

Ngoài ra, quý ông sẽ gặp một vài thách thức trong những tháng giữa năm. Chuyện con cái có thể không vừa ý dẫn đến cãi vã. Vậy nên hãy luôn giữ thái độ bình tĩnh, trí tuệ sáng suốt và đối thoại rõ ràng với nhau để mang lại kết quả tốt đẹp, mỹ mãn.

4. Sức khỏe

Đối với tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng, họ có trí nhớ vô cùng tốt và khả năng phán đoán sắc sảo, xác đáng. Ở độ tuổi 61 này, quý ông nên giữ gìn sức khỏe của mình bằng cách tham gia các hoạt động thể thao và ăn uống đầy đủ.

Ngoài ra, để có một tinh thần vui trẻ, tuổi Nhâm Dần nên đi du lịch nghỉ dưỡng hoặc gặp mặt tán gẫu với bạn bè nhiều hơn.

IV. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Tuổi Nhâm Dần 1962 khi bước qua năm 2023 sẽ được sao Thái Âm chiếu mệnh. 

Sao Thái Âm là cát tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Sao Thái Âm tốt cho cả nam mệnh và nữ mệnh. 

Trong năm được sao Thái Âm chiếu mạng, mệnh chủ cầu danh lợi tiền bạc đều như ý, cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ. Sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ, có nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được người giúp đỡ. Những việc như sửa chữa, dựng nhà, mua bán bất động sản cũng đều nhận được cát lợi. Người đang trong độ tuổi kết hôn tình duyên bền đẹp, là năm tốt để lập gia đình.

2. Hạn tuổi

Quý ông tuổi Nhâm Dần có tuổi âm lịch là 62 tuổi, hạn Địa Võng.

Về hạn tuổi này, đây là một vận hạn không hẳn mang lại điềm may cho gia chủ. Chính vì thế, đàn ông sinh năm 1962 nên giữ hòa khí trong các mối quan hệ và tránh các mâu thuẫn không đáng có.

3. Tứ trụ

Thiên hao - Địa sinh: Điều này cho biết rằng tuổi Nhâm Dần sẽ gặp vài phần bất trắc trong chuyện làm ăn. Chính vì thế, hãy luôn giữ tâm thế ổn định, hạn chế mở rộng quy mô kinh doanh hoặc đầu tư tiền của.

4. Vận niên

Dương hồi ngàn: Dê về suối

Ý nghĩa của vận niên này là sau những khó khăn, thử thách thì quý ông sẽ gặt hái nhiều thành tựu, kết quả tốt đẹp. Bên cạnh đó, họ sẽ gặp một vài đối tác lớn, giúp công việc làm ăn tiến triển thuận lợi.

5. Màu hợp tuổi

Để cuộc sống luôn gặp những điều may mắn, tốt lành, tuổi Nhâm Dần 1962 nên sử dụng những vật phẩm có màu hợp mệnh. Quý ông sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim sẽ tương sinh với những màu mệnh Thổ (nâu, vàng) và tương hợp với màu mệnh Kim (ghi, trắng, xám)

6. Hướng xuất hành

Đàn ông tuổi Nhâm Dần 1962 thuộc cung Khôn - Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y) và Tây Nam (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Đàn ông tuổi Nhâm Dần 1962 có sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là một sao tốt. Chính vì thế, quý ông không cần bận tâm lo lắng về việc hóa giải sao hạn.

V. Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng theo tháng trong năm

Tháng 1: Mùa xuân giao thoa, các dịp lễ tết rộn ràng nên quý ông tuổi Dần có sự tiêu pha vào các hoạt động mua sắm, du lịch,...

Tháng 2: Các kế hoạch, công việc sẽ diễn ra suôn sẻ, vì thế hãy cố gắng làm việc chăm chỉ. Tuy vậy, hạn chế đầu tư hay mở rộng kinh doanh trong tháng này.

Tháng 3: Sức khỏe của quý ông sẽ có vài thay đổi trong tháng này. Vậy nên hãy giữ gìn và chăm sóc bản thân thật tốt

Tháng 4: Tuổi Nhâm Dần sẽ nhận được tin vui trong công việc kinh doanh, tài lộc dồi dào.

Tháng 5: Hội ngộ với những người bạn cũ, hồi tưởng những ký ức đáng nhớ trong đời.

Tháng 6: Tình cảm gia đình đầy niềm vui, gia đạo có thêm thành viên mới.

Tháng 7: Một vài thách thức trong công việc, nhưng sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Tháng 8: Thời gian này, quý ông có thể sẽ gặp một vài căn bệnh về xương khớp, nhiễm phong hàn hoặc căng thẳng quá độ. Vì thế nên nghỉ ngơi đầy đủ, cân bằng cuộc sống và công việc.

Tháng 9: Mọi chuyện vẫn bình ổn, không có biến động gì xảy ra.

Tháng 10: Công việc dần khởi sắc, ăn nên làm ra.

Tháng 11: Con cháu bình an, gia đình có hỷ sự.

Tháng 12: Cuối năm mọi việc đều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Trong năm 2023, nam giới tuổi Nhâm Dần 1962 không phạm thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Người tuổi Dần không gặp tam tai trong năm Quý Mão 2023.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023, tuổi Nhâm Dần nam mạng 62 tuổi, không phạm Kim Lâu. 

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, quý ông sinh năm 1962 Nhâm Dần không phạm hoang ốc.

5. Có xây nhà được không?

Người sinh năm 1962 vì không phạm hoang ốc trong năm Quý Mão 2023 nên có thể động thổ, xây nhà cửa.