Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nam Quý Dậu 1993 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 31

Tuổi dương lịch: 30

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Kim gặp năm Kim – Tương hợp

I. Thông tin gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 cầm tinh con Gà, ngày sinh từ 23/01/1993 đến ngày 09/02/1994. Với thiên can Quý, địa chi Dậu, mang ý nghĩa Lâu Túc Kê (Gà nhà gác).

- Ngũ hành: Kim (Kiếm Phong Kim - Vàng mũi kiếm)

- Tương sinh: Thổ

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Hoả

- Cung mệnh nam mạng: Đoài

Nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 thuộc tuýp người thật thà, tận tuỵ, kiên cường và rất biết giữ lời hứa. Dù ở bất kỳ phương diện nào, người tuổi này cũng được mọi người xung quanh yêu mến và tin tưởng. Nhờ vậy mà mỗi khi gặp khó khăn, họ đều dễ dàng nhận được sự giúp đỡ khiến vận trình cuộc sống phần nào suôn sẻ hơn.

Những thay đổi nào sẽ đến với phương diện công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên… của người tuổi Quý Dậu trong năm 2023? Hãy cùng khám phá ngay thông qua các phần nội dung tiếp theo sau đây!

II. Xem tử vi nam tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023 tổng quan

Năm 2023 là năm Quý Mão hay còn được gọi là năm con Hổ. Theo ngũ hành, năm 2023 mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Để biết được tử vi năm 2023, nam mạng tuổi Quý Dậu sẽ đón nhận những cơ hội cũng như thách thức nào thì ta cần phải luận đoán dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi trong năm…

Ngũ hành nạp âm của nam mạng tuổi Quý Dậu là mệnh Kim, tương hợp với năm Nhâm Dần. Xét về thiên can, Quý gặp năm Nhâm bản mệnh chủ về bình hòa. Báo hiệu vận trình năm tới khá ổn định, khó khăn có nhưng không ảnh hưởng quá lớn. Nếu chịu cố gắng đầu tư thời gian công sức thì vẫn có thể thu lại được nhiều lợi lộc trong năm.

Đương số cần cẩn trọng khi cho người khác mượn tiền hay chuyển khoản hùn hạp làm ăn. Nên chọn người có uy tín và khi thực hiện các giao dịch thì phải có hóa đơn, văn bản ký kết rõ ràng.

III. Luận giải tử vi 2023 nam tuổi Quý Dậu 1993 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp có những chuyển biến bất lợi, nếu không sáng suốt sẽ rất dễ gặp thất bại. Trong năm, đương số nên tránh kỳ vọng quá nhiều khiến bản thân dễ suy sụp khi mọi chuyện không thành.

Sự cân bằng sẽ giúp quý bạn giữ được bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề tốt hơn. Từ đó tìm ra được các cách giải quyết hiệu quả, giúp con đường công danh - sự nghiệp phần nào khởi sắc.

Dù bắt tay triển khai việc lớn hay nhỏ, bản mệnh cũng nên tham khảo lịch vạn niên 2023 để có thể lựa chọn được ngày tốt và tránh được các ngày xấu trong năm.

2. Tài chính

Công việc kinh doanh không mấy thuận lợi thành ra bản mệnh phải tích luỹ thì mới mong được dư dả. Nếu có dự định đầu tư trong năm thì nên tính toán thật kỹ lưỡng trước khi triển khai. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên có kế hoạch chi tiêu cho các sở thích và hoạt động vui chơi cá nhân hợp lý hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình cảm có thể được xem là phương diện khởi sắc nhất của nam mạng Quý Dậu trong năm 2023. Đối với người đã kết hôn thì trong năm tới rất có khả năng sẽ đón thêm thành viên mới. Đối với người còn độc thân thì sẽ có cơ hội tìm được nửa kia phù hợp, chuyện tình cảm đôi lứa phát triển hơn cả mong đợi.

4. Sức khoẻ

Áp lực công việc khiến nam mạng tuổi Quý Dậu bị cuốn vào vòng xoáy cuả những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Lâu dần gây ra ảnh huởng không nhỏ về mặt thể chất lẫn tinh thần cuả bản thân.

Đương số nên đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này, cần sớm chấn chỉnh để không gây ra nhiều hệ luỵ đến các phuơng diện khác trong cuộc sống. Bạn nên hiểu được rằng tinh thần thoải mái, sức khoẻ dồi dào thì bạn mới có thể làm được nhiều việc và đạt được nhiều thành công hơn.

IV. Xem sao hạn của tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm 2023, nam mạng tuổi Quý Dậu được sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch là sao mạnh nhất trong Cửu Diệu. Người xưa có câu “Sao Thái Bạch quét nhà” để chỉ sự vận hạn nghiêm trọng của sao này.

Tài lộc của sao Thái Bạch là rất lớn, người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh dễ hao tốn tiền của, thua lỗ, gặp khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, vướng vòng lao lý. Sức khỏe cũng suy giảm, đau ốm, tốn tiền thuốc thang, đi lại cần cẩn thận hơn kẻo gặp vận xui.

Nếu bản mệnh vượt lên sao Thái Bạch chiếu mệnh thì có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức rất nhanh, làm việc gì cũng thành công.

2. Hạn tuổi

Buớc sang năm Quý Mão 2023, nam mạng cần đề phòng hạn Ngũ Mộ, chủ về hao tài mất của. Nếu xuất hành đi xa thì nên chú ý đóng cửa nẻo cẩn thận hoặc tốt hơn thì nên nhờ người đáng tin cậy xem nhà dùm. Ngoài ra, khi thực hiện mua bán hay hufn hạp làm ăn thì cũng nhớ phải ký kết và lưu trữ hoá đơn, hợp đồng đầy đủ.

3. Tứ trụ

Thiên Hư - Địa Lợi: Đầu năm vận trình cuộc sống gặp một số rắc rối nhất định. Nhưng chỉ cần bản mệnh không nản lòng và tiếp tục cố gắng hết mình thì sẽ sớm nhận về được thành quả xứng đáng.

4. Vận niên

Thỏ lộng Nguyệt - Thỏ giỡn trăng: Báo hiệu một năm vận trình của nam mạng sẽ khá nhàn rỗi. Nhưng sự nhàn rỗi này không thật sự tích cực như bạn mong đợi. Trong năm tới, bản mệnh cần chủ động đi tìm cơ hội phát triển thay vì “há miệng chờ sung”.

5. Màu hợp tuổi

Theo quan niệm dân gian, các đồ dùng có màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn cho chủ nhân sở hữu. Nếu bạn đọc cũng quan tâm đến vấn đề này thì có thể cân nhắc đến việc sử dụng các màu sắc như: Trắng, bạch kim, vàng, xám…

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 thuộc cung Đoài - Tây tứ mệnh, khi xuất hành đầu năm hoặc xuất hành đi làm ăn xa thì nên lựa chọn các hướng sau để công việc được thuận lợi hơn: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục vị).

7. Hoá giải sao hạn

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, để tránh các tình huống xấu nhất có thể xảy ra, nam mạng nên thực hiện nghi lễ cúng sao để cầu mong cho vận trình nhận được che chở của trời đất. Bên cạnh đấy, quý bạn cũng nên cân nhắc đến việc sử dụng vật phẩm phong thủy để xua tan phần nào đi vận khí xấu.

V. Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Quý Dậu theo tháng trong năm

Tháng 1: Những chuyến du xuân đầu năm dễ khiến sức khỏe của bản mệnh phần nào giảm sút. Quý bạn nên biết vui chơi có chừng mực, hạn chế sử dụng các chất kích thích gây ảnh hưởng đến thể chất lẫn tinh thần.

Tháng 2: Phương diện công việc chuyển biến không được như mong đợi. Trong tháng, bản mệnh nên cân nhắc thật kỹ lưỡng nếu có ý định nhảy việc.

Tháng 3: Đương số cần chú ý dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình. Những giây phút bên nhau giản dị lại giúp cho tình yêu đôi lứa khởi sắc đáng kể.

Tháng 4: Bản mệnh cần đề phòng hạn thị phi, nói năng cẩn thận, tránh để mất lòng người khác.

Tháng 5: Công việc lẫn chuyện tình cảm sẽ nhận được không ít sự giúp sức từ những người xung quanh. Bản mệnh được giới thiệu nhiều cơ hội việc làm, đầu tư hấp dẫn. Khả năng cao sẽ tìm được người ưng ý nhờ người thân, bạn bè mai mối.

Tháng 6: Vận trình bất ngờ xuất hiện nhiều vấn đề không mong muốn. Bản mệnh cần giữ bình tĩnh để có thể đưa ra được những quyết định sáng suốt.

Tháng 7: Kế hoạch nào được triển khai trong tháng đều sẽ thu lại được lợi lộc. Đây là thời điểm tốt để bung tiền đầu tư kinh doanh.

Tháng 8: Đề phòng các vấn đề pháp lý, nhất là những hoạt động liên quan đến xuất nhập cảnh.

Tháng 9: Có nhiều tin vui được đưa tới, khả năng gia đạo sẽ có tin hỷ.

Tháng 10: Bản mệnh sẽ có sự thay đổi về nơi ở, công việc. Thoạt đầu sẽ có hơi chút khó khăn nhưng đây sẽ là cơ hội tốt để bạn phát triển.

Tháng 11: Bản mệnh không nên quá tin tưởng và phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Việc gì cũng nên tự thân vận động là chính.

Tháng 12: Nam mạng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe, nhất là các hoạt động đi lại. Không nên tham gia lưu thông trên đường khi cơ thể không tỉnh táo. Tuyệt đối không đi đường xa một mình lúc thể trạng bị suy nhược.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Nhâm Dần 2023, nam mạng tuổi Quý Dậu phạm hạn Thái Tuế - Xung Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm 2023, người nam tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2023 cũng là lúc nam mạng bước sang tuổi 31. Trong năm này, đương số không phạm phải hạn tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Vào năm tuổi thứ 31, theo tử vi bản mệnh phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Nếu xây nhà trong năm này thì bản mệnh nên cân nhắc đến việc cúng sao giải hạn. Ngoài ra, khi đến thời điểm nhập trạch, đương số nên nhờ người thân hợp tuổi đứng ra làm lễ hoặc dọn đến ở trước một thời gian.

6. Có lấy vợ được không?

Nếu đã có kế hoạch cưới hỏi từ trước thì quý bạn nên tham khảo các cách hóa giải vận hạn để kê đệm thêm cho vận trình gia đạo trong tương lai.