Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nam Mậu Thân 1968 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 56

Tuổi dương lịch: 55

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Quý tương hợp – Tốt

Mạng: Thổ gặp năm Kim – Tương sinh

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Nam giới sinh năm 1968 cầm tinh con Khỉ tuổi Mậu Thân, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 29/01/1968 đến ngày 15/02/1969 âm lịch. Với thiên can Mậu, địa chi Thân, mang ý nghĩa Độc Lập Chi Hầu (Khỉ độc thân).

- Ngũ hành: Thổ (Đại Trạch Thổ có nghĩa là Đất Nền Nhà)

- Tương sinh: Hỏa

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Mộc

- Cung mệnh nam mạng: Cung Khôn.

Quý ông tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 là người bẩm sinh thông minh, sôi nổi nhưng dễ thay đổi sự nghiệp vì tính tình nhanh chán chường. Nếu bản mệnh là người đang trong thời kỳ phát triển công danh sự nghiệp trong lĩnh vực ngoại giao, sáng chế, khảo cổ, nghiên cứu sẽ rất dễ làm nên nghiệp lớn.

Tử vi nam mạng Mậu Thân cho hay chỉ cần bản mệnh sống thực tế, tu tâm dưỡng tính và làm việc vừa tầm khả năng của mình thì công việc "đánh đâu thắng đó", giàu sang phú quý hơn người. Vậy tử vi gia chủ trong năm Quý Mão 2023 có thay đổi ra sao về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, gia đạo... Mời quý bạn theo dõi ở bài viết sau đây.

II. Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023 tổng quan

Xét về tử vi tổng quan năm 2023 của nam mạng tuổi Mậu Thân 1968, mọi luận đoán đều dựa vào các yếu tố như ngũ hành bản mệnh, can, chi, hạn tuổi, vận niên, sao chiếu mệnh,...

Năm Quý Mão 2023 là năm con Mão mệnh Kim, bản mệnh của Mậu Thân 1968 thuộc Thổ gặp mệnh Kim là tương khắc theo ngũ hành, địa chi Thân gặp Dần là Lục xung - không tốt; Thiên Can Mậu gặp Nhâm là tương khắc.

Với những tham vọng và mưu cầu cao, quý ông Mậu Thân trong năm 2023 dễ nằm trong ánh hào quang mà không định hình được thực tế, thường tìm đến sự an tĩnh chốn cửa Phật để chiêm nghiệm. Đặc biệt trong năm nay cần chú ý đến cách đối xử với mọi người xung quanh để tránh mất đi hòa khí trong gia đình, công việc.

Năm 2023, nam mạng Mậu Thân 1968 bị ảnh hưởng bởi sao Thổ Tú và hạn Tam Kheo chủ về tiền bạc và sức khỏe, cần cẩn trọng ở hai mặt này.

III. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mậu Thân 1968 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của bản mệnh năm 2023 có phần chậm tiến triển, không nên xuất phát đầu tư lớn vào năm nay sẽ khó đạt như ý muốn. Tuy nhiên, mệnh chủ nếu biết cẩn trọng, tính toán sẽ giảm thiểu được nhiều rủi ro trong kinh doanh.

2. Tài chính

Con đường tài lộc trong năm nay không mấy hanh thông. Nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 cần thận trọng trong vấn đề đầu tư tiền bạc, cần lên kế hoạch cụ thể để phòng thua lỗ, khó hồi vốn.

3. Tình duyên, gia đạo

Mặt tình cảm, gia đạo trong năm dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng ý kiến trong gia đình. Cần cởi mở trong suy nghĩ và bao dung với người trong gia đình hơn.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh trong năm có phần hơi giảm sút vì những biểu hiện của người lớn tuổi, đa phần liên quan đến huyết áp. Quý ông nên dành thời gian khám sức khỏe định kỳ, thường xuyên tập thể dục và lưu ý chế độ sinh hoạt, ăn uống của chính mình.

IV. Xem sao hạn của tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2023

Mời quý bạn cùng Xemboituvi.vn tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2023.

1. Sao chiếu mạng

Sao Thổ Tú là sao hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, dễ gặp tai họa, xuất hành không được thuận lợi, trồng trọt chăn nuôi thua lỗ. Người gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nếu không đề phòng sẽ bị tiểu nhân gièm pha, xuất hành không thuận lợi, gặp khó chốn quan trường. 

Sao Thổ Tú đến với tuổi nào thường thử thách lòng kiên trì và bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu công việc, các mối quan hệ xã hội có thể không được thuận lợi như mong muốn, nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị trước, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những kết quả như mong muốn.

Về hôn nhân gia đình thường dễ xảy ra xung đột, gia đạo hay căng thẳng. Bản mệnh mang nhiều tâm trạng, hay u sầu, không có chủ định rõ ràng. Do vậy, cần nhất là bỏ bớt cái tôi của mình xuống, chia sẻ nhiều hơn.

2. Hạn tuổi

Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, bệnh xương khớp, do vậy bản mệnh nên tránh nơi đông người, tránh kích động khi gặp các mâu thuẫn tránh xô xát.

Chủ mệnh cần bình tĩnh nhẫn nhịn tránh xa những lời đám tiếu, mang tính kích động để không tránh xa điều rắc rối trong cuộc sống.

3. Tứ trụ

Thiên Hư - Địa Tam Tai: Nam mạng tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 Âm lịch trong năm nay nên cẩn thận trong việc xuất tiền kinh doanh trong làm ăn, cần tính toán cẩn trọng tránh thua lỗ. Gia đạo nên dùng lời nói nhỏ nhẹ, sức khỏe cần tránh lo nghĩ, điều chỉnh lối sống khỏe mạnh hơn.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn: Dê về núi

Vận niên trong năm ý chỉ mọi sự yên vui, gặp được nhiều bạn tốt và may mắn. Gia đạo có thêm niềm vui, tài lộc dồi dào. Nếu bản mệnh có tâm tính biết nhẫn nhịn, kiềm chế thì công danh sự nghiệp thuận lợi lâu dài.

5. Màu hợp tuổi

Dù nam mạng tuổi Mậu Thân thuộc hành Thổ, nhưng lại bị sao Thổ Tú chiếu mệnh nên dùng Hỏa khắc chế. Đó là các màu đỏ, hồng, tím.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 thuộc cung Khôn - Tây Tứ mệnh, nên chọn các hướng xuất hành cát lợi như sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Từ xưa người đời hay dâng sao giải hạn nếu vận hạn không được như ý. Tuy nhiên khuyến khích bản mệnh nên mang tâm thái cởi mở và tu tâm dưỡng tính thì mọi chuyện đều bình an, hòa hảo.

Nam mạng Mậu thân 1968 cần tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, luyện tập thể dục thể thao hoặc có thể áp dụng phong thủy trong gia đình.

Đối với những lời khích bác, thị phi nên mọi sự hóa hư vô, không nên bận tâm để trong lòng không vui. Hãy coi rằng họ chỉ có ý đùa và không bận tâm đến.

V. Diễn biến tử vi tuổi Mậu Thân theo tháng trong năm 2023

Tháng 1: Quý ông tuổi Mậu Thân đầu xuân vui họp sum vầy cùng con cháu, tuy nhiên nên lưu ý sức khỏe.

Tháng 2: Sự nghiệp hanh thông, thuận lợi và đón nhiều niềm vui.

Tháng 3: Tiền bạc có tiêu tốn nhiều vào việc làm ăn, bản mệnh di chuyển xuất hành xa khá nhiều.

Tháng 4: Tháng này mọi sự không như ý, đề phòng kẻ gian quấy rối, ganh ghét.

Tháng 5: Tháng chủ về sức khỏe, bản mệnh để ý bệnh huyết áp, mọi sự công việc gia đạo đều ổn định.

Tháng 6: Việc làm ăn, ngoại giao gặp chút khó khăn, không suôn sẻ nên bản mệnh cần bình tĩnh để đối phó với trở ngại.

Tháng 7: Gia đạo có chuyện không như ý, dễ sinh mâu thuẫn.

Tháng 8: Sự nghiệp có phần thay đổi định hướng, tài lộc dồn vào việc làm ăn nên cần cân đối chi tiêu hợp lý.

Tháng 9: Vạn sự nhiều may mắn, suôn sẻ. Dù có gặp bất lợi cũng sẽ được quý nhân phù trợ.

Tháng 10: Sức khỏe trong tháng cần được quan tâm chăm sóc để tránh đau ốm, bệnh tật.

Tháng 11: Vận khí tháng này đối với quý ông Mậu Thân như gặp hung hóa cát, hanh thông và tốt lành cả về công việc và tiền bạc.

Tháng 12: Tháng cuối năm chủ về may mắn, cát lợi, mọi sự như ý và an vui.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Thân 1968 Nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2023, tuổi Mậu Thân 1968 không phạm Thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 phạm hạn Tam tai năm thứ nhất nên cần thận trọng trong mọi việc.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 phạm hạn Kim Lâu nên chú ý bản mệnh làm nhà sẽ không thuận lợi.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 không phạm hạn Hoang ốc.

5. Có xây nhà được không?

Nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 dù không phạm hạn Hoang ốc nhưng gặp hạn Kim Lâu Thân. Vì thế đây chưa thực sự là thời cơ tốt nhất để xây dựng nhà cửa, động thổ.

Tuy vậy nếu đã có kế hoạch, dự định xây dựng nhà cửa thì vẫn có thể tiến hành, và áp dụng một số giải pháp hóa giải như mượn tuổi làm nhà, xem ngày đẹp,..