Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nam Tân Tỵ 2001 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 23

Tuổi dương lịch: 22

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Kim gặp năm Kim – Tương hợp

I. Thông tin gia chủ tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001, cầm tinh con rắn. Năm sinh âm lịch từ 24/01/2001 đến 11/02/2002. Vì thiên can là Tân, địa chi là Tỵ nên can chi của người sinh năm này có tên là Đông Tàng Chi Xà (hay còn gọi là Rắn ngủ đông).

Một số thông tin về cung mệnh, ngũ hành của tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng:

- Mệnh Kim: Bạch Lạp Kim tức Vàng trong nến

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương sinh : Thổ

- Tương khắc: Hỏa

- Cung mệnh nam mạng: Cung Cấn

Nam Tân Tỵ là những người vui vẻ hòa đồng, nhã nhặn, điềm đạm, tính cách có phần hướng nội. Tuy vậy họ lại rất thu hút người khác phái.

Năm 2023 được đánh giá là năm được nhiều thuận lợi với nam Tân Tỵ, nhưng bản mệnh vẫn cần cố gắng nhiều hơn trong năm nay. Để biết thêm chi tiết tử vi năm nay của nam mạng Tân Tỵ, mời bạn đọc phần những tiếp theo.

II.  Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023 nam mạng

Năm 2023 là năm Quý Mão là năm con Mèo. Theo ngũ hành, năm 2023 thuộc hành Kim (Kim Bạch Kim - Vàng pha bạc).

Dựa vào Thiên can, địa chi, ngũ hành, sao chiếu mệnh, hạn năm tuổi...chúng ta có thể biết được tương đối tử vi của tuổi Tân Tỵ năm nay sẽ diễn biến ra sao.

So sánh ngũ hành bản mệnh của tuổi Tân Tỵ mệnh Kim khá là hợp với năm 2023. Thiên can Tân tương sinh với Nhâm, Địa chi Dần tương sinh với Tỵ. Do vậy, năm nay đối với người tuổi Tân Tỵ 2001 khá hanh thông, không gặp nhiều trắc trở, nếu có cũng có quý nhân giúp đỡ.

Tuy nhiên năm nay 2023, người nam tuổi Tân Tỵ sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao Thái Dương là một hung tinh, khiến cho nam Tân Tỵ gặp những trắc trở không ngờ, có phần thị phi.  Bản mệnh cần đề phòng lời ăn tiếng nói, cần mở lòng chia sẻ nhiều hơn tránh gây hiểu nhầm.

Năm nay nam mạng Tân Tỵ gặp hạn Thiên Tinh, có phần trở ngại rắc rối về công danh, có tranh chấp. Quý bạn khi gặp hạn này cần cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói, thương lượng thẳng thắn để thống nhất một cách hòa bình.

III. Luận giải tử vi năm 2023 nam mạng Tân Tỵ

Trong năm 2023, về công danh, sự nghiệp, tình duyên sức khỏe của nam mạng Tân Tỵ có nhiều thay đổi. Mời bạn đọc cùng Xemboituvi.vn luận giải tiếp nhé!

1. Công danh, sự nghiệp của nam Tân Tỵ 2001

Tử vi năm 2023 - Quý Mão của nam Tân Tỵ có nhiều chuyển biến, đan xem cả tốt và xấu. Con đường công danh lên xuống thất thường, không được ổn định.

 Thường xuyên phải di chuyển trong học tập hoặc làm ăn, kinh doanh buôn bán, tiền bạc trao đổi, tiêu pha nhiều hơn, cần suy xét kỹ lưỡng.

Người tuổi Tân Tỵ 2001 khá chăm chỉ, đầu óc thông minh nhạy bén, giao tiếp đối xử với mọi người lại nhã nhặn, điềm đạm, lễ phép. Tuy gặp sao và hạn trong năm tài lộc không nhiều nhưng mối quan hệ trong trường học hay làm việc được cải thiện rõ rệt.

Đối với nam Tân tỵ tính cách chủ yếu hướng nội, có phần lạnh lùng nên gây một chút cản trở trong việc tiếp cận và giao tiếp xã hội. Nam Tân Tỵ nên năng nổ tham gia các hoạt động cộng đồng nhiều hơn để được tự tin, suôn sẻ hơn trong học tập cũng như trong công việc.

2. Tiền tài của nam Tân Tỵ năm 2023

Trong năm nay, do Sao Thái Dương thuộc hành Kim chiếu mệnh, nên người sinh năm Tân Tỵ nam mạng tiền tài gặp chút trở ngại và khó khăn. Vậy nên cần tiêu sài thận trọng, tránh hoang phí.

Trong kinh doanh hay cho người khác vay tiền cần phải cẩn trọng, chú ý, lưu tâm để tránh phát sinh cãi vã không đáng có. Cần khiêm tốn và nhún nhường sẽ vượt qua được những khó khăn trước mắt.

3. Tình duyên và gia đạo người sinh năm Tân Tỵ nam mạng

Đối với nam mạng tuổi 22, đây là thời gian để bắt đầu cho việc yêu đương và tình cảm nghiêm túc hơn. Tuy nhiên, tính cách hướng nội và điềm đạm, các chàng trai Tân Tỵ thường sẽ được đối phương chủ động tấn công.

Nam Tân Tỵ hãy mạnh dạn hơn với cô gái mình thích. Nên tham gia các hoạt động cải thiện mối quan hệ xã hội giúp mình tự tin chia sẻ, mở lòng, tạo nhiều cơ hội gặp gỡ, kẻo bỏ lỡ mất cơ hội.

Đối với những anh chàng đã có gia đình cần phải chia sẻ với đối phương nhiều hơn, để hiểu nhau hơn thì tình cảm sẽ không nhạt nhòa, mai một.

4. Sức Khỏe của nam mạng Tân Tỵ năm 2023

Về mặt sức khỏe thể chất trong năm 2023 khá ổn định, tương đối tốt. Khi tham gia phương tiện giao thông cần đề cao cảnh giác, tuân thủ luật lệ. Không dùng chất kích thích khi tham gia giao thông, không giận giữ, bình tĩnh khi đang lái xe.

Với tính cách cẩn thận, kỹ càng sẵn có, nếu đề phòng hơn một chút nữa thì nam Tân Tỵ không gặp vấn đề gì đáng kể về sức khỏe trong năm nay.

IV. Xem sao hạn của nam Tân Tỵ năm 2023

1. Sao chiếu mạng nam Tân Tỵ năm 2023

Sao Thái Dương là sao tốt lành nhất trong Cửu Diệu trường thọ, chủ về sức khỏe tốt dồi dào, công việc làm ăn phát đạt. Người xưa cho rằng sao thái dương thịnh vượng thì dù cây khô cũng là phật.

Người được sao Thái Dương chiếu mệnh nên gặp rất nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, công danh.

Con đường công danh rộng mở, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, làm gì cũng gặp nhiều may mắn. Con cái gặp sao Thái Dương sự nghiệp học hành thông minh, thi cử đỗ đạt.

2. Hạn tuổi của nam Tân Tỵ

Năm nay nam Tân Tỵ găp hạn Thiên Tinh liên quan đến sức khỏe và những thị phi.

Quý bạn cần đề phòng những ảnh hưởng của sức khỏe đường ruột, tiêu hóa kém, đau bụng đi ngoài, cần thận trọng những thực phẩm chứa chất kích thích.

Trong năm nay, vấn đề giao tiếp và hoạt động xã hội cần chú ý tránh tai tiếng, mệt mỏi quá sức. Để tinh thần thoải mái khi về nhà thì gia đạo được yên ấm.

3. Tứ trụ của nam Tân Tỵ

Mặc dù có sao và hạn năm không tốt nhưng tứ trụ Kim- Thủy tương sinh tốt, có quý nhân tương trợ, giúp đỡ những lúc khó khăn.

Công việc có những chuyển biến tốt dần về cuối năm.

4. Vận niên về nam Tân Tỵ

Thỏ lộng Nguyệt (hay Thỏ giỡn trăng) là tốt

Thố lộng nguyệt tức hay còn gọi là  mèo chơi trăng. Gặp vận niên này thì năm nay nam Tân Tỵ gặp vui vẻ, hạnh phúc, công danh toại nguyện, không phải chờ lâu.

Gia đạo yên ấm, tình yêu viên mãn. Tinh thần thoải mái thì mọi mong ước sẽ được toại nguyện .

5. Màu hợp tuổi Tân Tỵ

Người sinh năm 2001 thuộc về mệnh Kim, bản mệnh hợp với những màu hợp hành kim như vàng, nâu, trắng và xám.

Ứng dụng màu sắc phong thủy vào cuộc sống để giảm trừ vận hạn, công danh, sự nghiệp được thuận lợi hơn.

6. Hướng xuất hành cho nam Tân Tỵ năm 2023

Vào đầu xuân năm mới 2023, để đón Tài Thần và Hỷ Thần phù trợ, nam Tân Tỵ  nên chọn hướng Đông Bắc và hướng Tây Bắc khi xuất hành. Đi vào thời điểm từ 3h đến 7h sáng thì càng tốt.

Nam mạng Tân Tỵ thuộc cung Cấn, hợp với các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Khi xuất hành lựa chọn những hướng này thì đi lại đường xa được bình an, thuận lợi.

7. Hóa giải sao hạn cho nam Tân Tỵ năm 2023

Đối với sao Thái Dương quý bạn đọc có thể giải hạn bằng cách lễ chùa đầu năm, làm lễ giải hạn vào 15 âm lịch hàng tháng. Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần thành tâm khi làm lễ xin giải hạn.

Đối với hạn Thiên Tinh, quý bạn cần thận trọng giao tiếp, cởi mở và thân thiện hơn với những công tác cần giao tiếp cộng đồng nhiều để tránh hiểu lầm.

Cần nhường nhịn và tha thứ để mọi mối quan hệ được dễ thở, hiểu nhau, không dễ rạn nứt.

V. Diễn biến từng tháng trong năm 2023 của nam mạng Tân Tỵ

Tháng 1: Gia đình, bạn bè hòa thuận. Hạn chế ăn nhậu để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 2: Không nên đi một mình giải quyết mọi việc, tránh mệt mỏi. Nên giúp đỡ người hoạn nạn.

Tháng 3: Phải làm nhiều việc, được sếp tin tưởng giao cho nhiều trọng trách, nhưng cần tránh để sức khỏe bị báo động. Tránh có cãi vã trong gia đình.

Tháng 4: Tăng cường thể chất và tinh thần nhiều hơn như thể dục, đọc sách. Làm nhiều điều tích cực và ý nghĩa. Có tài lộc mang về khi đầu tư kinh doanh.

Tháng 5:Kiềm chế cảm xúc, tránh cãi vã. Có tài lộc đến nhiều và nhanh, cơ hội tích lũy tài sản.

Tháng 6: Đề phòng chi tiêu và tài chính. Tránh nổi loạn, cần bình tĩnh suy xét  và nhẫn nhịn.

Tháng 7: Mọi thứ đi xuống, cần lạc quan, tích cực. Tích lũy công đức và tấm lòng nhân hậu. Nên thường xuyên tâm sự với người thân và bạn bè.

Tháng 8: Tài lộc tuy suy giảm nhưng gia đạo hòa thuận. Cần tiết kiệm, tránh mua thứ không cần thiết.

Tháng 9: Tránh tiểu nhân quấy rối, gây mất lòng tiền bối

Tháng 10: Tài lộc tốt. Tận dụng cơ hội kiếm tiền. Kiểm soát ăn uống điều độ, không nên ăn quá nhiều.

Tháng 11: Định hướng công việc, linh hoạt trong làm việc hay trường học, tránh thờ ơ. Củng cố mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp.

Tháng 12: May mắn, có quý nhân, Điều chỉnh lối sống để cải thiện sức khỏe. Kiềm chế hành động và suy nghĩ hơn.

VI. Giải đáp thắc mắc về tuổi Tân Tỵ 2023

Năm nay Nam Tân Tỵ không phạm Thái Tuế, Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc nên có thể khởi công xây nhà.