Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nữ Bính Thân 1956 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 68

Tuổi dương lịch: 67

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Hỏa gặp năm Kim – Tương khắc

I. Thông tin gia chủ tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng

Quý bà  sinh năm 1956 cầm tinh con Dê tuổi Bính Thân, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 12/02/1956 đến ngày 30/01/1957 âm lịch. Với thiên can Bính, địa chi Thân, mang ý nghĩa Sơn Thượng Chi Hầu (Khỉ Trên Núi).

- Ngũ hành: Hỏa (Sơn Hạ Hỏa có nghĩa là Lửa dưới núi)

- Tương sinh: Mộc

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Thủy

- Cung mệnh nam mạng: Cung Đoài

Quý bà tuổi Bính Thân sinh năm 1956 là người thông minh, tinh tế và giỏi tính toán nên rất nhạy bén trong công việc, cuộc sống. Thành công từ tuổi trẻ, tính cách hào phóng và có nhiều vốn sống, kinh nghiệm sống.

Từ trung vận đến hậu vận cuộc sống thêm phần dư dả, sự nghiệp thành công. Tuổi về hậu vận quý bà thường hướng lòng mình đến Tôn giáo, cầu bình an cho con cháu và gia đình.

Năm Quý Mão 2023, tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng 1956 về phương diện công việc, sức khỏe, gia đình sẽ có những thay đổi gì. Mời quý bạn theo dõi tại bài viết dưới đây.

II. Xem tử vi nữ tuổi Bính Thân 1956 năm 2023 tổng quan

Xét về tử vi tổng quan năm 2023 của nữ mạng tuổi Bính Thân 1956, năm Quý Mão 2023 là năm con Mão mệnh Kim. Bản mệnh của Bính Thân 1956 thuộc Hỏa gặp mệnh Kim, địa chi Thân gặp Dần là lục xung không tốt, thiên can Bính gặp Nhâm tương xung.

Tử vi năm 2023 cho thấy nữ mạng tuổi Bính Thân trong năm nay mọi việc dừng ở mức bình ổn, hậu vận ổn định, tài lộc vừa đủ. Bản mệnh đã có tuổi nên cần đảm bảo giấc ngủ, sức khỏe, tránh phiền lòng và lo âu.

III. Luận giải tử vi 2023 nữ tuổi Bính Thân 1956 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp về hậu phần ở phần ổn định, nếu mở rộng đầu tư kinh doanh trong năm dừng ở mức ổn định, không quá thuận lợi.

2. Tài chính

Phương diện tài chính của bản mệnh trong năm nay không có quá nhiều biến động, các chi tiêu xoay qua gia đình và cuộc sống. Tuy nhiên, trước khi xuất tiền mua đồ có giá trị lớn cần tìm mua chỗ uy tín, cân nhắc kỹ trước khi mua.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên gia đạo gia đình êm ấm, hòa thuận. Nếu gặp những bất đồng quan điểm trong gia đình cần bình tĩnh, khoan dung tránh to tiếng làm mất hòa khí trong gia đình. Nhà có người lớn tuổi có bệnh cần được chăm nom kỹ lưỡng.

4. Sức khỏe

Bản mệnh năm nay đã 67 tuổi nên sức khỏe là vấn đề cần quan tâm hơn hết. Để phòng tránh các bệnh tuổi già như huyết áp, tai mắt, xương khớp cần thăm khám sức khỏe định kỳ; tuyệt đối không nên chủ quan, không đi khám khi thấy sức khỏe có phần suy giảm.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Bính Thân 1956 trong năm 2023

Mời quý bạn cùng Xemboituvi.vn tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nữ mạng tuổi Bính Thân trong năm 2023.

1. Sao chiếu mạng

Sao Thổ Tú là sao hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, dễ gặp tai họa, xuất hành không được thuận lợi, trồng trọt chăn nuôi thua lỗ. Người gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nếu không đề phòng sẽ bị tiểu nhân gièm pha, xuất hành không thuận lợi, gặp khó chốn quan trường. 

Sao Thổ Tú đến với tuổi nào thường thử thách lòng kiên trì và bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu công việc, các mối quan hệ xã hội có thể không được thuận lợi như mong muốn, nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị trước, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những kết quả như mong muốn.

Về hôn nhân gia đình thường dễ xảy ra xung đột, gia đạo hay căng thẳng. Bản mệnh mang nhiều tâm trạng, hay u sầu, không có chủ định rõ ràng. Do vậy, cần nhất là bỏ bớt cái tôi của mình xuống, chia sẻ nhiều hơn.

2. Hạn tuổi

Năm 2023, nữ mạng tuổi Bính Thân gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe dễ đau ốm vì tái phát bệnh cũ, chủ về tinh thần hay lo lắng, dễ chóng mặt; kiêng xuất hành xa bằng đường thủy.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Tam Tai: năm 2023 nữ mạng tuổi Bính Thân trải qua một năm ở mức ổn định. Gặp khó khăn cũng có quý nhân phù trợ. Sức khỏe và tinh thần tránh lo lắng và suy nghĩ nhiều, cần thư thái và an dưỡng tuổi già hơn.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn: Dê về núi.

Vận niên ý chỉ vận khí tốt như dê về núi gặp được hoa trái trù phú, mọi sự có triển vọng phát tài và may mắn, gặp được nhiều tin vui. Tuy nhiên cần thận trọng trong vấn đề kinh doanh, tâm tính nên khiêm nhường và bao dung trong mọi việc.

5. Màu hợp tuổi

Phong thủy ngũ hành năm 2023 nữ mạng Bính Thân mệnh Hỏa, khắc đi vận khí sao Thái Bạch có thể dùng  đỏ, hồng, tím của hành Hỏa; màu trắng, xám hành Kim; xanh lá cây hành Mộc.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 thuộc cung Đoài - Tây Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Để áp chế một số vận khí không tốt của sao Thổ Tú và hạn Huỳnh Tuyền bản mệnh cần giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan, tránh đa sầu đa cảm, lo nghĩ ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Trong cuộc sống nếu không cần thiết thì không nên đứng ra làm chứng, chứng nhận việc cho người khác tránh tiền mất tật mang.

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Bính Thân theo tháng trong năm

Tháng 1: Đầu năm có chi tiêu tiền tài vào mua sắm, việc ăn uống cần thận trọng bảo vệ tiêu hóa.

Tháng 2: Làm ăn, đầu tư khởi sắc theo dự định đề ra, cần đề phòng kẻ ganh ghét quấy nhiễu.

Tháng 3: Sức khỏe chủ về bệnh huyết áp cần được chú tâm nhiều hơn. Nếu cảm thấy sức khỏe có điều không ổn cần đi khám sớm và tuyệt nhiên không giấu bệnh tình.

Tháng 4: Việc làm ăn, sức khỏe khởi sắc, nếu có bệnh cũng sẽ chữa khỏi.

Tháng 5: Tài chính không được vượng, có thể do đầu tư tiền lớn vào kinh doanh. Trong năm nếu mở mang việc làm ăn thì khó đạt kết quả mong muốn.

Tháng 6: Tình cảm gia đạo có xuất hiện mâu thuẫn, mọi phương khác đều ổn định.

Tháng 7: Trong cuộc sống, công việc có xuất tiền tài nhiều. Bản mệnh trong tháng cần tránh xa thị phi.

Tháng 8: Quý nhân phù trợ giúp mọi khó khăn trong cuộc sống được thuận lợi hơn, gia đạo có thêm hỷ sự.

Tháng 9: Sức khỏe và tinh thần không nên phiền muộn, tránh lo âu và suy nghĩ nhiều.

Tháng 10: Mọi sự thuận lợi, hanh thông và có tài lộc về nhà.

Tháng 11: Trong gia đình cần tránh xung đột. Trong vấn đề làm giấy tờ, cửa quan cần thận trọng.

Tháng 12: Cuối năm Quý Mão gia đình đón nhiều niềm vui, mọi sự đều thuận lợi.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2023, quý bà tuổi Bính Thân 1956 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

Nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 hạn Tam Tai năm thứ nhất, trong mọi việc bản mệnh cần thận trọng và giữ tinh thần cởi mở, không lo lắng.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Bính Thân sinh năm 1956 không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm 2023, gia chủ Bính Thân 68 tuổi sinh năm 1956 không phạm hạn Hoang Ốc nên vẫn có thể xây nhà, sửa nhà theo kế hoạch.