Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nam Canh Tuất 1970 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 54

Tuổi dương lịch: 53

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Kim gặp năm Kim – Tương hợp

I. Thông tin gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, cầm tinh con chó. Năm sinh âm lịch từ 06/02/1970 đến 26/01/1971. Vì thiên can là Canh, địa chi là Tuất nên can chi của người sinh năm này có nghĩa là là Tự Quan Chi Cẩu (chó nhà chùa).

- Mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim tức Vàng trang sức)

- Tương sinh: Thổ

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Hỏa

- Cung mệnh nam mạng: Cung Chấn

Nam Canh Tuất là những người đã thông minh, hiếu học đồng thời luôn kiên định với mục tiêu của mình. Không những vậy, người tuổi này còn có tài ăn nói và khả năng hùng biện, giúp họ có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp.

Năm 2023 được đánh giá là một năm may mắn đối với người tuổi Canh Tuất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về tử vi của bản mệnh trong những phần tiếp theo của bài viết!

Tìm hiểu về mệnh của người sinh năm 1970 sẽ giúp quý bạn luận giải được tử vi, số mệnh tương lai. Mời bạn tham khảo tại: Sinh năm 1970 mệnh gì?

II. Xem tử vi nam tuổi Canh Tuất năm 2023 tổng quan

Năm 2023 là năm Quý Mão hay còn gọi là năm con Mèo. Theo ngũ hành, năm 2023 mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Để biết được tử vi của tuổi Canh Tuất trong năm mới sẽ triển biến theo chiều hướng tốt hay xấu, ta cần căn cứ vào: Thiên can, địa chi, ngũ hành, hạn tuổi, sao chiếu mệnh,...

Đối chiếu với ngũ hành bản mệnh, mệnh Kim của tuổi Canh Tuất tương hợp với năm 2023. Thiên can Canh tương sinh với Nhâm, Địa chi tuổi Tuất gặp Dần là tam hợp. Do đó, đây sẽ là một năm thuận buồm xuôi gió, mọi sự hanh thông của nam sinh năm 1970.

Trong năm này, nam Canh Tuất sẽ gặp cát tinh Mộc Đức, đem đến cho bản mệnh vận may về tiền bạc. Tuy nhiên, dưới sự ảnh hưởng của hạn Diêm Vương, gia chủ cũng dễ vướng phải ốm đau, bệnh tật. Sự nghiệp dù quan trọng nhưng quý bạn vẫn nên đặt sức khỏe lên hàng đầu.

III. Luận giải tử vi 2023 nam tuổi Canh Tuất trên các phương diện

Tử vi năm 2023, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe của tuổi Canh Tuất sẽ thế nào? Hãy cùng Xemboituvi.vn luận giải trong phần tiếp theo!

1. Công việc, sự nghiệp

Dù sự nghiệp đã ổn định nhưng nam tuổi Canh Tuất vẫn làm việc tận tụy và khát khao đạt được những thành tựu mới. Cũng vì thế, họ được nhiều người kính nể, được tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Trong thời gian này, mọi dự định, kế hoạch đều được tiến hành một cách trơn tru, thuận lợi. Chỉ cần bản mệnh luôn nỗ lực và biết nắm bắt cơ hội thì sẽ thu được thành quả như ý.

Tuy nhiên, vì đam mê với công việc, nam sinh năm 1970 cũng trở nên khắt khe với bản thân cũng như đối với đồng nghiệp và cấp dưới. Cách làm việc có phần cứng nhắc, khô khan khiến họ trở nên khó hòa nhập và thường bị phàn nàn bởi mọi người xung quanh.

Do đó, bản mệnh cần mềm dẻo, khéo léo hơn trong xử lý công việc. Đồng thời chú ý mở rộng, cải thiện các mối quan hệ của mình.

2. Tài chính

Công việc làm ăn suôn sẻ mang lại cho nam tuổi Canh Tuất nguồn thu nhập dồi dào và một cuộc sống sung túc. Bên cạnh đó, nam mạng còn là người biết sống tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí nên nhà lúc nào cũng có của ăn của để, không lo thiếu thốn.

Trong năm này, bản mệnh còn được quý nhân giúp đỡ về mặt tiền tài. Do đó, nếu họ biết nắm bắt thời cơ để đầu tư sinh lời thì của cải sẽ ngày càng sinh sôi, nảy nở. Tuy nhiên, nam Canh Tuất làm gì cũng cần thận trọng và tỉnh táo để tránh bị lừa lọc, gây thất tài sản.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm 2023, gia đạo của nam sinh năm 1970 đều hạnh phúc và yên ấm. Bản mệnh là người đàn ông của gia đình, luôn yêu thương vợ con nên gia đình lúc nào cũng rộn ràng niềm vui và tiếng cười.

Trong chuyện tình cảm, vợ chồng có thể xảy ra một số xích mích nhỏ nhưng chỉ cần cả hai đều biết thấu hiểu và chia sẻ thì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần dành nhiều thời gian hơn cho con cái để tình cha con càng thêm gắn bó.

4. Sức khỏe

Trong năm Quý Mão, sức khỏe của nam Canh Tuất có dấu hiệu suy giảm. Bản mệnh cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đặc biệt là với những người còn mang bệnh cũ trong người.

Ngoài thời gian cho công việc, nam mạng nên thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, cân bằng chế độ dinh dưỡng, tránh xa rượu bia và thuốc lá. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

IV. Xem sao hạn của nam tuổi Canh Tuất trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Nam giới sinh năm 1970 sẽ được sao Mộc Đức chiếu mạng trong năm 2023.

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh, bình an, tiền tài thuận lợi.

Về đường công danh: Mệnh chủ gặp sao này dễ được quý nhân phù trợ, có thêm bạn bè mới. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, thu được nhiều tài lộc.

Với người đang đi học: Năm này sẽ đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập, gặp được người thầy giỏi, bạn tốt giúp đỡ và gặt hái được thành tích cao.

Phụ nữ đang mang thai gặp đúng năm được sao Mộc Đức chiếu thì đứa trẻ sinh ra có khí chất thần thái hơn người, bản lĩnh, điềm tĩnh và quyết đoán.

2. Hạn tuổi

Năm 2023, nam giới sinh năm 1970 sẽ bước sang tuổi 53, gặp phải sao hạn Diêm Vương.

Hạn này chủ về ốm đau, bệnh tật khiến gia chủ tuổi Canh Tuất dễ gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Nếu để lâu dài, không chữa trị kịp thời thì bệnh sẽ ngày càng trở nặng. Do đó, bản mệnh cần chăm lo cho sức khỏe, chủ động phòng tránh bệnh tật và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Bên cạnh đó, công việc làm ăn của nam Canh Tuất lại vô cùng thuận lợi. Nếu biết nắm bắt cơ hội, cố gắng làm ăn thì tài lộc chắc chắn sẽ đến.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi - Địa Lợi: Tử vi 2023 dự báo đây sẽ một năm nhiều may mắn đối với sự nghiệp của tuổi Canh Tuất.

Công việc kinh doanh sinh lời, thích hợp để đi làm ăn xa lại thêm quý nhân phù trợ nên làm gì cũng suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành tựu lớn. Ngoài ra, gia đình của quý bạn cũng sẽ có tin vui liên quan đến chuyện cưới hỏi trong thời điểm này.

4. Vận niên

Hầu Thực Quả (Khỉ ăn trái)

Năm 2023 đem đến cho bản mệnh nhiều cơ hội mới. Nếu nam sinh năm 1970 biết nắm bắt thời cơ và không ngừng nỗ lực thì sẽ thu được nhiều thành quả xứng đáng.

5. Màu hợp tuổi

Để nhận được nhiều may mắn trong tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp,... nam tuổi Canh Tuất nên sử dụng những màu sắc hợp mệnh với mình.

Người sinh năm 1970 mệnh Kim, do đó, bản mệnh sẽ hợp với những màu vàng, nâu đất, đen, xanh dương, bạch kim và xám.

6. Hướng xuất hành

Nam Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc cung Chấn - Đông Tứ mệnh. Vì vậy, bản mệnh nên xuất hành các hướng: Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Đông (Phục vị) để mọi việc đều được suôn sẻ, như ý.

7. Hóa giải sao hạn

Nam mạng sẽ gặp hạn Diêm Vương trong năm 2023. Người gặp sao này dễ vướng phải những vấn đề sức khỏe nhưng vẫn có thể tìm cách hóa giải.

Qúy bạn cần biết cân bằng cuộc sống, chú ý ăn uống, nghỉ ngơi điều độ kết hợp với việc rèn luyện sức khỏe. Khi cơ thể có dấu hiệu bất thường, quý bạn không nên chủ quan, lơ là mà phải chủ động đi khám, chữa bệnh kịp thời.

Bên cạnh đó, bản mệnh có thể thực hiện lễ dâng sao giải hạn. Nghi lễ dù không cần quá cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn phải thành tâm và chu đáo.

Đối với người gặp hạn Diêm Vương, việc tu tâm tích đức, thường xuyên làm việc thiện cũng là điều nên làm. Nhờ đó, quý bạn có thể hóa nguy thành an và được hưởng phúc lộc lâu dài.

V. Diễn biến tử vi nam mạng 1970 theo tháng trong năm

Tháng 1: Thời điểm này, nhiều gánh nặng đè nén lên đôi vai của nam Canh Tuất khiến bản mệnh không khỏi mệt mỏi, áp lực. Tuy nhiên, bạn bè và người thân vẫn luôn ở bên, sẵn sàng san sẻ, giúp đỡ quý bạn.

Tháng 2: Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, cần chú ý nghỉ ngơi điều độ, tránh những suy nghĩ tiêu cực.

Tháng 3: Công việc có một số thay đổi, nên chủ động nắm bắt thời cơ để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Tháng 4: Gia đình êm ấm, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo với cha mẹ. Một số xích mích vẫn có thể xảy ra nhưng không làm ảnh hưởng đến tình cảm giữa các thành viên.

Tháng 5: Bản mệnh có thể vướng phải một số chuyện thị phi trong tháng này. Cần giữ thái độ bình tĩnh, tránh xa những cuộc tranh cãi không cần thiết.

Tháng 6: Tiền bạc dư dả, có thể đầu tư sinh lời. Bên cạnh đó, cần đề phòng kẻ tiểu nhân trực chờ thời cơ phá hoại.

Tháng 7: Cuộc sống không có nhiều biến động, nam mạng được tận hưởng những giây phút bình yên bên gia đình.

Tháng 8: Công việc gặp một số trở ngại nhưng nhờ có quý nhân phù trợ, mọi việc đều được hóa nguy thành an.

Tháng 9: Sự nghiệp tương đối thuận lợi. Đây là lúc quý bạn thể hiện năng lực và nâng cao uy tín của mình.

Tháng 10: Một số chuyện không vui có thể xảy đến nhưng bản mệnh vẫn nên giữ thái độ lạc quan và tích cực.

Tháng 11: Cần đề phòng ốm đau, bệnh tật, khi tham gia giao thông không uống rượu bia.

Tháng 12: Vợ chồng xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ, cần chủ động hòa giải và bồi đắp tình cảm.

Ngoài ra, quý bạn có thể theo dõi tử vi hàng tuần, tử vi trọn đời của mình tại:

VI. Giải đáp một số thắc mắc về nam tuổi Canh Tuất 1970

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2023, nam Canh Tuất 54 tuổi không phạm phải Thái Tuế, thích hợp để phát triển sự nghiệp.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2023, nam Canh Tuất 54 tuổi không phạm phải Tam Tai, thuận lợi cho bản mệnh tiếp tục thực hiện những dự định còn đang dang dở và theo đuổi mục tiêu mới.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Quý Mão, nam mạng sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất không phạm phải Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Canh Tuất 54 tuổi không phạm phải Hoang Ốc, việc làm ăn đều sẽ suôn sẻ, không gặp phải khó khăn nào lớn.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm Quý Mão, nam Canh Tuất gặp hạn Kim Lâu, kỵ cho cưới xin, làm nhà vẫn có thể được. Để tốt nhất thì bản mệnh nên dời sang năm khác hoặc mượn tuổi để xây nhà.