Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nữ Đinh Mùi 1967 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 57

Tuổi dương lịch: 56

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Thủy gặp năm Kim – Tương sinh

I. Thông tin gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng

Nữ giới sinh năm 1967 cầm tinh con Dê tuổi Đinh Mùi, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 09/02/1967 đến ngày 28/01/1968 âm lịch. Với thiên can Đinh, địa chi Mùi, mang ý nghĩa Thất Quần Chi Dương (Dê lạc đàn).

- Ngũ hành: Thủy (Thiên Hà Thủy có nghĩa là Nước Trên Trời)

- Tương sinh: Kim

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Thổ

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Ly

Quý bà tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 là người phụ nữ của gia đình, vợ hiền dâu đảm. Người có tài nên thi cử đỗ đạt và làm các công việc về trí óc như giáo viên, thương mại, kế toán, tính tình làm việc chăm chỉ nên cuộc sống vững chắc, bình yên. Tính cách quý bà hiền hòa, nhân hậu nên được nhiều người yêu quý.

Cuộc đời bản mệnh thuận lợi làm ăn, tài lộc vững chắc nên không phải lo nghĩ nhiều. Về cuối trung vận được hưởng phúc lộc từ con cháu, gia đạo yên vui, cháu con thành đạt.

Năm Quý Mão 2023, vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,... của quý bà tuổi Đinh Mùi 1967 sẽ ra sao. Mời quý bạn theo dõi ở bài viết sau đây.

II. Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 tổng quan

Xét về tử vi năm 2023 của nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967, mọi luận đoán đều dựa vào các yếu tố như ngũ hành bản mệnh, can, chi, hạn tuổi, vận niên, sao chiếu mệnh,...

Năm Quý Mão 2023 là năm con Mèo mạng Kim, bản mệnh của Đinh Mùi 1967 thuộc Thủy gặp mệnh Kim là tương sinh tốt, địa chi Mùi gặp Dần bình hòa; Thiên Can Đinh gặp Nhâm là tương hợp, rất tốt.

Tử vi năm 2023 Quý Mão cho thấy nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967 cho hay công việc làm ăn và xuất tiền cần thận trọng, nên đầu tư vào sức khỏe. Trong năm có thể có nhiều chuyển biến tích cực nên năng giúp đỡ người khó khăn, tâm hướng thiện.

Năm 2023, nữ mạng Đinh Mùi 1967 bị ảnh hưởng bởi sao Mộc Đức và hạn Ngũ Mộ nên ít nhiều tài lộc trong năm bị ảnh hưởng, cần thận trọng trong chi tiêu tránh hao hụt, tiền mất tật mang. Trong cuộc sống cần tránh xa thị phi, những người mưu mô để vạn sự hóa lành.

III. Luận giải tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi 1967 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2023 sự nghiệp có vẻ không mấy khởi sắc, trong việc đầu tư khuyên bản mệnh cần thận trọng, có tính toán và kế hoạch rõ ràng để tránh đầu tư không hợp lý, không hiệu quả. Không nên mở rộng phạm vi làm ăn trong năm nay tránh mọi sự khó hanh thông.

2. Tài chính

Phương diện tài lộc trong năm 2023 của quý bà không được thuận lợi lắm, đa phần tiền tài xuất vào đầu tư và chăm lo cho gia đình nên không quá dư dả trong năm nay. Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu tiền tài hợp lý để tránh bỏ lỡ nhiều dự định quan trọng.

3. Tình duyên, gia đạo

Khác với phương diện tài lộc, công việc, năm 2023 gia đạo của bản mệnh đón nhận nhiều tin vui, có thêm thành viên mới; dòng họ cũng có nhiều hỷ sự. Gia đình êm ấm, hòa thuận hạnh phúc.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của quý bà đã có tuổi nên cần chăm sóc sức khỏe định kỳ phòng ngừa đau ốm. Khi xuất hành cần cẩn thận xe cộ, trong việc làm ăn cần cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi tránh gây hại cho sức khỏe.

IV. Xem sao hạn của tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2023

Mời quý bạn cùng Xemboituvi.vn tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2023.

1. Sao chiếu mạng

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh, bình an, tiền tài thuận lợi.

Về đường công danh: Mệnh chủ gặp sao này dễ được quý nhân phù trợ, có thêm bạn bè mới. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, thu được nhiều tài lộc.

Với người đang đi học: Năm này sẽ đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập, gặp được người thầy giỏi, bạn tốt giúp đỡ và gặt hái được thành tích cao.

Phụ nữ đang mang thai gặp đúng năm được sao Mộc Đức chiếu thì đứa trẻ sinh ra có khí chất thần thái hơn người, bản lĩnh, điềm tĩnh và quyết đoán.

2. Hạn tuổi

Năm 2023, nữ mạng tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 gặp hạn Ngũ Mộ chủ về hao tài và bất an.

Do vậy khi xuất tiền vào đầu tư làm ăn cần thận trọng, mua bán cần có giấy tờ uy tín để đề phòng tiền mất tật mang. Trong đầu tư kinh doanh cần có chiến lược, định hướng rõ ràng để phòng bất trách thua lỗ.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Sinh: Nữ mạng Đinh Mùi 1967 trong năm 2023 mặt công việc làm ăn dễ hao tốn tiền của và không được như ý, tuy nhiên mặt gia đạo lại vô cùng hài hòa, đón nhiều hỷ sự.

4. Vận niên

Mã Trúng Đao: Ngựa chiến bị thương

Vận niên cho thấy mệnh chủ trong năm 2023 Quý Mão quý bà cần lưu ý kiềm chế cảm xúc, tốt nhất là mũ nỉ che tai không can thiệp. Phận việc mạnh ai nấy làm không màng thị phi sẽ mọi bề yên ổn.

Tử vi cho hay năm nay bản mệnh không nên xuất hành xa nhất là đường thủy. Công việc kinh doanh nên ổn định, tránh quyết định mạo hiểm vì vận hạn sẽ mạnh nhất vào thời điểm cuối năm.

5. Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967 năm nay có sao Mộc Đức chiếu mệnh, để giảm bớt năng lượng tiêu cực từ vì sao này, bản mệnh có thể sử dụng màu đen, xanh nước biển để gặp nhiều may mắn hơn.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967 thuộc cung Ly - Đông Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông (sinh khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (phục vị)..

7. Hóa giải sao hạn

Từ xưa gặp vận khí không tốt về sao chiếu mệnh, hạn trong năm thì dân gian thường hay dâng sao giải hạn để hóa trừ năng lượng tiêu cực. Để hóa giải hạn Ngũ Mộ, gia chủ cần tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, tránh xa những người mưu mô, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hay cờ bạc.

Khi đầu tư làm ăn nên chọn đối tác, sản phẩm có uy tín, giấy tờ pháp lý rõ ràng, tránh hao tốn tài của.

Hạn chế cho người khác ở nhờ tại nhà, nếu bắt buộc thì cần cẩn thận phòng trừ trộm cắp, bất lợi cho gia đình.

V. Diễn biến tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng theo tháng trong năm

Tháng 1: Đầu xuân sum vầy bên gia đình và người thân, con cháu. Nhiều tin vui đưa tới khiến tinh thần khoan khoái, thong thả.

Tháng 2: Việc làm ăn cần thận trọng tránh kẻ xấu phá hoại, cần lên dự định và tính toán trước. Khi xuất hành nên đi chậm, thận trọng.

Tháng 3: Phương diện ngoại giao dễ kết giao mối quan hệ tốt, công việc ở mức ổn định.

Tháng 4: Nếu có thể hay đi thăm khám sức khỏe định kỳ, rèn luyện thể thao để phòng tránh bệnh chủ về huyết áp.

Tháng 5: Vận khí trong tháng có nhiều may mắn tài lộc, quý bà nên dự định mở rộng và phát triển kinh doanh, công việc thì mọi bề hanh thông.

Tháng 6: Công việc có phần chững lại, bản mệnh cần chuẩn bị tâm lý chủ động trước những khó khăn xảy ra.

Tháng 7: Gia đạo có chuyện không như ý, dễ xung đột. Tuy nhiên cần giữ thái độ mềm mỏng và bao dung thì mọi chuyện sẽ được êm xuôi.

Tháng 8: Tài lộc có phần hao tán vào kinh doanh, cần thận trọng lời ăn tiếng nói tránh gặp rắc rối, thị phi.

Tháng 9: Công việc chưa đem lại hiệu quả, nhưng gia chủ không nên quá lo lắng vì trong tháng sẽ có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn này.

Tháng 10: Sức khỏe gia chủ có phần dễ đau ốm vì đã có tuổi. Gia đạo nếu gặp mâu thuẫn thì chớ nên buồn phiền, lo nghĩ, tranh cãi để bảo vệ sức khỏe.

Tháng 11: Mọi sự êm đẹp, thuận lợi hơn. Vận khí của quý bà gặp hung hóa cát, các dự định đều tiến triển tốt đẹp.

Tháng 12: Kết thúc năm Quý Mão quý bà cần tránh thị phi từ bên ngoài, tâm hướng thiện và thận trọng trong làm ăn, công việc.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2023, tuổi Đinh Mùi 1967 không phạm Thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967 không phạm hạn Tam tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967 không phạm tuổi Kim lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Khuyên rằng năm 2023 không phải năm tốt để bản mệnh xây, sửa nhà nhưng vẫn có thể cân nhắc.