Logo Xem boi tu vi

Sinh tháng 8 là cung gì

Sinh tháng 8 là cung gì? Người sinh ngày 01/08 - 22/08 thuộc cung Sư Tử. Người sinh ngày 23/08 – 31/08 thuộc cung Xử Nữ. Đặc điểm chung của những người sinh tháng 8 đều là những người cực kỳ thu hút, họ đầy mạnh mẽ, luôn biết cách đem đến cho những người mình yêu thương cảm giác an toàn nhưng lại không kém phần lãng mạn và tinh tế.

Người Sinh Tháng 8 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Giải Mã Vận Mệnh Tính Cách

Sinh tháng 8 là cung gì?

Nếu bạn sinh trong khoảng thời gian từ 1/8 đến 22/8 bạn sẽ thuộc cung Sư Tử (Leo). Đây được mệnh danh là cung hoàng đạo trụ cột của 12 cung. Những người thuộc cung hoàng đạo này có thể sử dụng 3 từ để diễn tả đó là quyến rũ, mạnh mẽ và hào phóng. 

Nếu bạn sinh vào khoảng thời gian từ 23/8 đến 30/8 thì sẽ có cung Xử Nữ (Virgo)(23/8 đến 22/9). Người ta thường dùng 3 từ để miêu tả về cung hoàng đạo này đó là lý trí, chân thành và trách nghiệm. Họ thường sẽ tự đặt ra cho mình hàng loạt những nguyên tắc.

sinh-thang-8-la-cung-gi

Người Sinh Tháng 8 Là Cung Hoàng Đạo Gì?

Phần lớn người sinh tháng 8 luôn mang một tinh thần thoải mái và lạc quan, yêu đời. Điểm nổi bật nhất của người sinh tháng 8 chính là cuộc sống lúc nào cũng mơ mộng ảo huyền.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Đôi lúc điểm nổi bật này lại là khuyết điểm lớn của người sinh tháng 8. Bởi họ đặt quá nhiều mục tiêu hoàn hảo cho bản thân lẫn người bên cạnh. Một khi không thành công dễ khiến họ tổn thương, đem lại cảm thấy buồn tủi, chán nản trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Sinh tháng 8 là mệnh gì?

Tháng 8 là tháng của cung Sư Tử và Xử Nữ nên sẽ là tháng của nguyên tố lửa và đất.

Những người sinh vào tháng 8 thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ thuộc nhóm nguyên tố lửa (chính là mệnh hỏa theo như phong thủy của các nước phương Đông).

Những người sinh vào tháng 8 thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ có nguyên tố đất – nguyên tố đại diện cho sự ổn định và bền vững. Đây cũng chính là mệnh thổ theo cách nói của phương đông. 

Như vậy những người sinh vào tháng 8 dương lịch hàng năm sẽ có mệnh hỏa hoặc mệnh thổ chiếu theo phong thủy ngũ hành của phương Đông.

Tổng quan những người sinh tháng 8

Những người sinh vào tháng 8 có tính cách rất thích đùa, họ có cách cư xử khéo léo và biết quan tâm tới những người khác. Chính vì vậy, họ nhận được rất nhiều sự yêu quý. Ngoài ra, những người này còn nổi tiếng với tài năng về nghệ thuật cũng như âm nhạc.

Những người sinh vào tháng 8 là những người thông minh và vô cùng tháo vát. Họ là những người có thể đưa ra những lời khuyên vô cùng sáng suốt cho những người xung quanh.

Phần lớn những người sinh vào tháng 8 luôn mang trong mình một tinh thần thoải mái, lạc quan và yêu đời. Đặc điểm nổi bật nhất của họ chính là cuộc sống lúc nào cũng mơ mộng ảo huyền. Tuy nhiên, đôi lúc điểm nổi bật này lại là khuyết điểm lớn của họ, bởi vì họ đặt quá nhiều mục tiêu hoàn hảo cho bản thân lẫn người bên cạnh. Một khi không thành công dễ khiến họ tổn thương, đem lại cảm thấy buồn tủi, chán nản trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Đồng thời họ cũng là mẫu  người vô cùng độc lập, họ độc lập trong từng quyết định của mình. Những người sinh vào tháng 8 thường thích ở một mình đặc biệt là mỗi khi có vấn đề gì đó cần suy nghĩ. Họ cần có một không gian yên tĩnh để có thể suy ngẫm và nhìn thấu đáo vấn đề. 

Mặc dù độc lập và tự chủ mỗi khi đưa ra quyết định nhưng điều này không có nghĩa là họ không quan tâm, lắng nghe những ý kiến của người khác. Họ vẫn luôn lắng nghe và suy nghĩ về ý kiến của mọi người xung quanh để có thể giải quyết được vấn đề một cách hợp lý và hiệu quả nhất có thể.

Những cô nàng, anh chàng sinh vào tháng 8 thích những câu chữ hơn là những lời nói đối thoại. Qua những câu chữ họ có thể cho những người khác thấy rõ được những suy nghĩ, tâm tư của mình hơn so với những lời nói trong giao tiếp.

Do đó nếu họ muốn tâm sự và trải lòng với bạn chắc chắn họ sẽ lựa chọn hình thức gửi tin nhắn thay vì ngồi nói chuyện trực tiếp với bạn.

Đặc biệt những người sinh tháng 8 là những người có tính cầu toàn cao, họ luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Trong cuộc sống họ muốn mọi thứ phải diễn ra theo đúng quy luật và trật tự của nó.

sinh-thang-8-la-cung-gi

Sinh ngày 01/08 -22/08 thuộc cung Sư Tử

Cung Sư Tử sinh tháng 8 từ 1/8 đến 22/8

Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử là mẫu người vô cùng rộng lượng và chân thành. Tuy nhiên họ sẽ vô cùng tức giận nếu như lòng tốt của họ bị ai đó lợi dụng.

Một khi họ đã quyết tâm làm điều gì đó thì họ sẽ làm bằng được và không bao giờ bỏ giữa chừng. Sự quyết tâm của họ không có gì có thể sánh được. Việc bỏ dở giữa chừng là điều mà cung Sư Tử không bao giờ làm.

Trời sinh những người thuộc cung Sư Tử sinh vào tháng 8 đã có tố chất của những người thủ lĩnh. Sự tài năng của họ được thể hiện qua việc dẫn dắt chỉ đạo mọi người.

Phong cách làm việc của họ có phần cứng nhắc và dập khuôn, nhưng không ai có thể phủ nhật đi tài năng của Sư Tử.

Họ là người vô cùng thẳng thắn trong giao tiếp, những điều họ nói ra đều là những sự thật. Vòng vo không phải là phong cách nói chuyện cúng như làm việc của họ.

Trong tình cảm họ luôn muốn nhận được sự quan tâm từ đối phương. Mặc dù bề ngoài mạnh mẽ, cường bá nhưng sâu bên trong nội tâm họ vẫn luôn muốn có một người quan tâm và chú ý đến mình.

Tính cách

Những người thuộc cung Sư Tử thường có tính cách khá nhạy cảm, dễ bất đồng quan điểm với người khác. Một khi có người nhận xét không hay về họ, người này lập tức phản đòn. Thậm chí họ còn tìm cách trả thù, gây sự đánh nhau với người khác.

Với tính cách này khiến cuộc sống lẫn tình cảm gặp nhiều rắc rối. Nhất là trong giao tiếp họ ít khi được người khác quan tâm. Người thuộc cung Sư Tử vốn không khéo léo trong ăn nói, dễ làm mất lòng người khác, tình cảm trong các mối quan hệ ngày càng xa cách.

Sự nghiệp

Người thuộc cung Sư Tử vốn rất tinh tế và khôn khéo xử lý các tình huống khó khăn. Họ sẵn sàng bỏ vài tiếng đồng hồ để suy tính một vấn đề. Mặc dù họ khá nóng tính nhưng khi thực hiện việc gì đó, người này luôn tính toán và cân nhắc kỹ càng. Song đó khi chờ đợi một việc gì đó quá lâu khiến bản tính trở nên nóng nảy, bất chấp hậu quả.

Trong tương lai, người cung Sư Tử gặp vô vàng may mắn. Tuy nhiên khả năng nắm bắt thời cơ không tốt nên đường công danh sự nghiệp không mấy thàng công. Cuộc sống chỉ ở mức tạm ổn, gia đạo có lúc xảy ra mâu thuẫn nhưng vẫn đùm bọc và yêu thương nhau.

Tình yêu hôn nhân

Trong tình yêu, nhất là nam mạng cung Sư Tử có tính trăng hoa, thích trêu hoa ghẹo người. Đi đến đâu cũng có người yêu thương, quý mến đến có. Đường tình duyên vô cùng may mắn, 1 tay bắt 2 – 3 người. Vì vậy mà cuộc sống hôn nhân của người cung Sư Tử gặp nhiều rắc rối, gia đạo dễ lâm vào cảnh chia ly xa cách. Tình cảm vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, nếu cả 2 không giữ bình tĩnh dễ dẫn đến đánh nhau.

Sức khỏe

Sư Tử nên cẩn thận với các vấn đề về đường tiêu hóa vì họ rất tùy tiện và ăn uống không điều độ lại hay sử dụng chất kích thích. Ngoài ra, các vấn đề về chân và tay cũng cần được chú ý, đặc biệt cẩn thận với các tình huống gây gãy chân, gãy tay.

sinh-thang-8-la-cung-gi

Sinh ngày 23/08 – 31/08 thuộc cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ sinh vào tháng 8 từ 23/8 đến 30/8

Những người thuộc cung Xử Nữ là những người vô cùng tận tâm, dù là trong công việc hay trong cuộc sống.

Họ mẫu người thanh lịch, nhã nhặn, điều này thể hiện qua cách hành xử cũng như phong cách ăn mặc của họ.

Họ là người vô cùng khắt khe và kỹ tính trong mọi việc, đặc biệt là đối với bản thân mình. Họ luôn muốn hướng mình trở thành một người xuất sắc và hoàn hảo.

Đặc biệt những người sinh vào khoản thời gian này của tháng 8 là người vô cùng ưa sạch sẽ. Họ không thể chịu nổi sự lộn xộn.

Nhược điểm lớn nhất trong tính cách của họ chính là việc hay phê phán người khác.

Tính cách

Xử Nữ vốn là người tận tâm, chu đáo trong mọi việc. Họ luôn sống hướng thiện, giàu tình cảm. Người cung Xử Nữ luôn đặt tình cảm ở vị trí hàng đầu. Thậm chí người này sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Trong mắt mọi người, cung Xử Nữ là người sống thanh lịch, suy nghĩ chu đáo trước khi hành động.

Tuy nhiên đôi khi chính những ưu điểm lại là khuyết điểm đánh mất nhân phẩm, tính cách của cung Xử Nữ. Bởi họ luôn yêu cầu cao về bản thân lẫn mọi người xung quanh. Dù bất kỳ việc làm lớn hay nhỏ, người cung Xử Nữ cũng yêu cầu sự thành công. Đôi lúc cuộc sống nhiều áp lực khiến tinh thần của người cung Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Sự nghiệp

Cung Xử Nữ là biểu tượng của đất, tượng trưng cho tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo. Người này luôn sống và làm việc theo một khuôn khổ nhất định, rất hợp lý và logic. Đối với họ tiền bạc rất quý, chính vì thế người này rất coi trọng đồng tiền, tiêu xài rất hợp lý. Khi nào cần chi họ sẽ chi, bình thường người này sống rất tiết kiệm.

Tình yêu hôn nhân

Trong tình yêu, người thuộc cung Xử Nữ luôn gặp vô vàng khó khăn, thử thách. Yêu ai cũng gặp nhiều cay đắng và buồn tủi. Một phần là do tính cách của họ quá nhạy cảm, đa nghi, thay đổi bất thường. Mặc khác người cung Xử Nữ yêu cầu quá cao về người ấy, luôn đặt tiêu chí hoàn hảo khiến đối phương cảm thấy khó chịu và mệt mỏi khi tìm hiểu và sống gần nhau.

Sức khỏe

Xử Nữ sẽ dễ gặp các bệnh liên quan đến hệ thống thần kinh trung ương, bụng và tay vì họ có xu hướng sử dụng thuốc và chất kích thích khá nhiều. Ngoài ra, họ cũng dễ gặp các bệnh về dạ dày. Do vậy, những người sinh vào tháng 8 thuộc cung Xử Nữ nên chú ý đến việc ăn uống điều độ là việc làm vô cùng cần thiết.

Những người sinh tháng 8 hợp tháng nào? 

Những người sinh vào khoảng thời gian từ 1/8 đến 22/8 thuộc cung Sư Tử và hợp với các cung Nhân Mã (23/11 đến 21/12) và cung Bạch Dương (21/3 đến 20/4).

Những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/8 đến 30/8 thuộc cung Xử Nữ và hợp với các cung Ma Kết (22/12 đến 19/1) và cung Kim Ngưu (21/4 đến 20/5).

Những người sinh tháng 8 hợp màu nào? 

Những người sinh tháng 8 là cung Song Tử sẽ hợp với các màu sắc như xanh da trời, xanh lá cây và xanh xám

Những người sinh tháng 8 là cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ hợp với các màu sắc lấp lánh hoặc những màu bạc.

Cung hoàng đạo tháng 8 hợp với cung nào?

Những người sinh vào tháng 8 thuộc cung Sư Tử sẽ hợp với các cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 - 21/12) và cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 đến 20/4).

Những người sinh vào tháng 8 thuộc cung Xử Nữ sẽ hợp với các cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 - 19/1) và cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 đến 20/5).

Người sinh tháng 8 hợp đá phong thủy gì?

Những người sinh tháng 8 thuộc cung Sư Tử sẽ có đá quý phù hợp là thạch anh không màu hoặc thạch anh màu vàng, ngoài ra bạn cũng có thể dùng granat, hổ phách, kim cương, carnelian.

Những người sinh tháng 8 thuộc cung Xử Nữ sẽ có đá quý phù hợp là các loại đá màu vàng như citrin (thạch anh vàng) hoặc agat vàng. Một số loại đá quý khác cũng phù hợp như amazonit, berin, turquois, zircon.

Quà bài viết người sinh tháng 8 là cung gì? Mệnh gì? về phần chiêm tinh của 12 cung hoàng đạo mà XEM BOI TU VI chúng tôi chia sẻ có lẽ đã giúp bạn hiểu được phần nào những người sinh tháng 8 là cung gì? Mệnh gì? cũng như là một phần tính cách của họ. Rất hy vọng các bạn có thể tham khảo và áp dụng những điều này vào trong cuộc sống. Chúc các bạn có một cuộc sống luôn vui vẻ và hạnh phúc.