Logo Xem boi tu vi

Xem cung hoàng đạo của người sinh ngày 6 tháng 1

Người sinh ngày 6 tháng 1 thuộc cung gì? Người sinh ngày 6 tháng 1 thuộc cung ma kết sinh ngày 6 tháng 1 là người thiên về cảm xúc nhạy cảm và triết học hơn so với cung hoàng đạo ma kết của họ. Những người sinh trong ngày này mang nguyên tố của sao Kim ảnh hưởng đến sự nghiêm khắc, thể hiện bản thân mạnh mẽ, đầy tham vọng và thực tế,bản chất từ bi. thích hợp với công việc làm thuê hoặc những việc có tính sáng tạo.

Xem cung hoàng đạo của người sinh ngày 6 tháng 1

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì người sinh ngày 6 tháng 1 thuộc cung ma kết sinh ngày 6 tháng 1 đây là chòm sao sống rất lý trí, nghiêm túc và gọn gàng ngăn nắp. Hình ảnh tượng trưng cho Ma Kết chính là con dê với đuôi cá. Một truyền thuyết kể rằng khi vị thần dê Pan bị tấn công bởi con quái vật Typhon, để ẩn mình ông ngâm mình xuống sông Nin, ở trên mặt nước vẫn là dê nhưng ở dưới nước đã hóa thành cá. Chòm sao Ma Kết đôi khi được ví như là một con dê biển thi thoảng cũng được ví là con dê trên cạn. Đặc điểm của Ma Kết không chỉ là nghiêm túc, lý trí mà còn nội tâm và thích ngăn nắp.

Người sinh ngày 6 tháng 1 có những đặc điểm gì nổi bật, đường tình duyên, sức khỏe, sự nghiệp có thăng tiến hay không? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua nội dung sau đây!

Tổng quan về người sinh ngày 6/1 là cung Ma Kết

  • Cung hoàng đạo: Ma Kết
  • Sao chiếu mệnh : Sao Kim và sao Thổ
  • Lá bài Tarot : The Lovers
  • Số may mắn : Số 6 và số 7
  • Màu sắc hợp : Màu đen, xanh dương, xanh lá cây, hồng
  • Ngày may mắn : Thứ sáu và thứ bảy
  • Thách thức lớn nhất : Vượt qua áp lực của công việc
  • Lời khuyên : Dành nhiều thời gian hơn cho cuộc sống cá nhân sẽ giữ cho tinh thần bạn luôn được thoải mái.
  • Ưu điểm: có tầm nhìn cao xa, có năng khiếu nghệ thuật và năng khiếu biểu đạt vấn đề rất tốt.
  • Nhược điểm: dễ hiểu sai vấn đề, sai hiện thực và cá tính cực đoan.

Những ai sinh vào ngày 6 tháng 1 đều là những người luôn coi trọng thực tế và muốn làm rõ mọi việc trắng đen rõ ràng. Tuy nhiên, họ lại tìm ý nghĩa của cuộc sống trong một số lĩnh vực tinh thần như triết học và lại xa rời hiện thực.Dù là một người coi trọng thực tế nhưng cũng là người coi trọng tâm linh và tin vào sự tồn tại của thế lực thần thánh ở trên vũ trụ này. Họ tôn trọng sự hoạt động của cái tôi cá nhân và mong muốn người khác cũng vậy

Xem cung hoàng đạo của người sinh ngày 6 tháng 1

Người sinh ngày 6 tháng 1 thuộc cung gì

Sinh ngày 6 tháng 1 thuộc cung gì và nghề nghiệp

Xem tử vi trọn đời thì Người sinh ngày 6 tháng 1 thuộc cung Ma Kết. Những người sinh ngày này thường gặp khó khăn trong việc sắp xếp thứ tự ưu tiên tình cảm hay công việc. Công việc nhiều quá đôi khi sẽ khiến họ cảm thấy bối rối. Khi đối phương cần thì họ bận theo đuổi nghề nghiệp, công danh, tài chính, khi quay lại thì người ta đã ra đi.

Sinh ngày 6 tháng 1 thuộc cung gì và lý trí, nội tâm

Trong quá trình tìm hiểu người sinh ngày 6 tháng 1 thuộc cung gì, có thể phát hiện ra Ma Kết sinh ngày 6 tháng 1 luôn tồn tại trạng thái đối lập giữa nội tâm với việc thỏa mãn nhu cầu bản thân. Tính cách của nhóm người này giống như Sao Kim và Mặt Trời luôn nhảy múa, truyền cảm hứng giúp cảm xúc bùng cháy. 

Bản chất của họ giống như Sao Kim hấp thụ nhiều nhiệt nhất từ Mặt Trời, đem đến sự mê say, chủ động, thôi thúc các giác quan và hành động thay vì tiếp cận lý trí. Năng lực sáng tạo đáng kinh ngạc ở Ma Kết sinh vào ngày 6 tháng 1 sẽ giúp họ hoạt động tốt trong lĩnh vực nghệ thuật, tìm kiếm tài năng hoặc thời gian.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Về địa vị thì những người này sẽ nắm trong tay theo những cách khác thường không giống ai, sự lập dị sẽ dẫn đường đưa họ đến thành công.

Sinh ngày 6 tháng 1 thuộc cung gì và món quà ý nghĩa

Xem tử vi người sinh ngày 6 tháng 1 thuộc cung Ma Kết đồng thời giúp bạn biết được đá Tremolite là tinh thể chữa bệnh thật tốt, mang đến khả năng kích hoạt các con đường mới trong não bộ và tìm ra giải pháp giải quyết những vấn đề mắc kẹt của nhóm người này. 

Món quà sinh nhật cho người sinh ngày 6 tháng 1 là tạo ra một điều bất ngờ nhưng cũng có tính nghệ thuật, hiện đại và tràn ngập cảm xúc. Sinh ngày 6 tháng 1 thuộc cung gì và ưu, ngược điểm Tính cách của Ma Kết sinh ngày 6 tháng 1 có ưu điểm là sự sáng tạo, đi trước thời đại và nhận thức được nhu cầu của xã hội.

Trường hợp họ biết quan tâm đến hạnh phúc của người khác thì họ cũng sẽ tìm thấy sự vui vẻ, thoải mái hơn. Tuy nhiên, khi một chuyện gì đấy xảy ra nội tâm của họ luôn có những cuộc xung đột liên tục, mâu thuẫn nên đôi lúc Ma Kết này cũng rất “thèm” cảm giác được bảo vệ.

Sức khỏe của người sinh vào ngày 6 tháng 1 

Chạy theo đam mê và sự nghiệp nhưng không có nghĩa là bỏ bê sức khỏe và hạnh phúc của chính mình. Những người sinh ngày 6 tháng 1 nên có chế độ ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi điều độ để dễ dàng vượt qua những thách thức trong cuộc sống.

Chú ý rằng ở một số thời điểm, họ có thể gặp các vấn đề về da, những điều này thường xuất hiện khi họ lơ là việc ăn uống và lối sống. Đồng thời, cũng có một mối nguy hiểm là họ có thể bị cuốn theo một chế độ ăn kiêng không hợp lý, thực hiện lối sống quá khắt khe, yêu cầu cao vào bản thân sẽ dẫn đến stress.

Hãy nhớ rằng chìa khóa cho một sức khỏe khỏe mạnh đó là ăn uống làn nhanh, cân bằng giữa học tập công việc và giải trí, tập thể dục thường xuyên như khiêu vũ được khuyến khích hơn cả. Đặc biện nếu bạn  sử dụng vài giọt tinh dầu chanh trên gối và ga trải giường vào ban đêm sẽ giúp bạn thức dậy sảng khoái hơn.

Tổng quát lại Cung hoàng đạo cho người sinh ngày 6 tháng 1 là Ma Kết.

Biểu tượng chiêm tinh: Dê. Dấu hiệu của con dê có ảnh hưởng đối với những người sinh từ 22 tháng 12 – 19 tháng 1, khi Mặt trời được coi là ở cung Ma kết. Nó mô tả bản chất ngoan cường, cởi mở và có trách nhiệm của những người bản xứ này.

Chòm sao Ma Kết là một trong 12 chòm sao hoàng đạo, được đặt giữa Nhân Mã ở phía Tây và Bảo Bình ở phía Đông trên một khu vực 414 độ vuông với ngôi sao sáng nhất là đồng bằng Capricornorni và vĩ độ dễ nhìn thấy nhất + 60 ° đến -90 °.

Ở Hy Lạp, nó được đặt tên là Aegokeros trong khi người Tây Ban Nha gọi nó là Capricornio. Tuy nhiên, nguồn gốc Latinh của Dê, cung hoàng đạo ngày 6 tháng 1 là Ma Kết.

Dấu hiệu đối lập: Cự Giải. Trên biểu đồ tử vi, cung này và mặt trời Ma Kết nằm ở hai phía đối lập nhau, phản ánh sự linh hoạt và bảo vệ và một số hành động cân bằng giữa hai cung này đôi khi tạo ra các khía cạnh đối lập.

Tính Chất: Cardinal. Điều này cho thấy trí tưởng tượng và năng lượng tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 6 tháng 1 và khả năng ngoại giao của họ nói chung.

Nhà: Ngôi nhà thứ mười. Nơi này đại diện cho không gian phụ tử của cung hoàng đạo và gợi ý về hình tượng nam giới có ý chí và chí khí nhưng cũng là con đường mà người ta có thể chọn trong cuộc sống về sự nghiệp và hoạt động xã hội.

Hành tinh cai trị: Sao Thổ. Hành tinh này được cho là cai quản quyền lực tối cao và tình cảm và cũng phản ánh sự kế thừa thuyết phục. Sao Thổ phù hợp với Cronus, vị thần nông nghiệp trong thần thoại Hy Lạp.

Nguyên tố: Đất. Đây là một yếu tố của cảm giác tốt và sự hợp lý và các bước di chuyển rời rạc và có tính toán, chi phối những người sinh ngày 6 tháng 1. Khi kết hợp với lửa và nước, nó được mô phỏng trong khi với không khí, nó kết hợp với nó.

Ngày may mắn: Thứ bảy. Ma Kết xác định tốt nhất với dòng chảy của ngày thứ Bảy sang trọng trong khi điều này được nhân đôi bởi mối liên hệ giữa ngày thứ Bảy và sự cai trị của nó bởi sao Thổ.

Con số may mắn: 1, 3, 13, 18, 24.

Phương châm: “Tôi tận dụng!”

Trên đây là những thông tin về người sinh ngày 6 tháng 1, hy vọng qua bài viết các bạn có thể biết được bản mệnh thuộc cung gì, sức khỏe, tình duyên ra sao,… Nếu thấy có ích đừng quên chia sẻ đề nhiều người cùng biết bạn nhé!