Logo Xem boi tu vi

Phong thủy phòng bếp

Tổng Hợp Kiến Thức Phong Thủy Phòng Bếp MỚI NHẤT

 • Cách bố trí phòng bếp - nhà bếp theo phong thủy tốt cho gia đình

  Phong thủy phòng bếp còn đại diện của cải cho một gia chủ, vì thế bố trí bếp theo phong thủy không phải là một điều dễ dàng. Bếp là nơi thể hiện khá rõ nết về cách sinh hoạt trong gia đình bạn một cách tổng quát nhất so với những căn phòng khác trong gia đình của bạn.

 • Tổng quát về xem phong thủy phòng bếp gia đình

  Phòng bếp được xem là nơi tạo sự kết nối thân thiết của mọi người trong gia đình sau một ngày làm việc, hay những ngày cuối tuần gia đình sum họp, làm cơm cho cả gia đình. Nội thất phòng bếp cũng được coi là một điểm nhấn khá quan trọng trong việc thiết kế nhà ở.

 • Cách bài trí phòng bếp để tăng vượng khí

  Trong phong thủy, thì nhà bếp được đại diện cho của cải. Vì thế cho nên cách bài trí phòng bếp để tăng vượng khí đều được gia chủ rất quan tâm.  Vị trí lò nấu phải được chiếu sáng tốt, đủ ánh sáng, và người đứng nấu sẽ không bị chiếu bóng vào bếp. Như thế nó sẽ thể hiện một ngọn lửa vượng, sinh khí lưu chuyển một cách dễ dàng.

 • Cách hóa giải khắc phục phong thủy nhà bếp không tốt cho gia chủ

  Phong thủy phòng bếp đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nhưng khi gia chủ phạm vào phong thủy, thì phải biết cách hóa giải khắc phục phong thủy nhà bếp ngay để không bị ảnh hưởng tới cuộc sống của mình và các thành viên trong gia đình của mình.

 • Tư vấn xem phong thủy cho nhà bếp – phòng bếp khi xây dựng

  Phong thủy nhà bếp được coi là một trong những lĩnh vực quan trọng không thể bỏ qua, nên khi xây dựng và bố trí nhà bếp, gia chủ ngoài việc chú ý đến phong thủy nhà ở thì cần chú ý tới phong thủy nhà bếp.

 • Chọn xem hướng nhà bếp theo phong thủy để vượng gia

  Bếp là một trong ba không gian quan trong trong kết cấu không gian một căn nhà và có ảnh hưởng tới vấn đề sức khỏe – hành phúc gia đình – tài lộc. Trong bài viết này XEM BOI TU VI chúng tôi sẽ nói cho bạn bí quyết chọn hướng đặt bếp theo tuổi một cách chuẩn chỉ nhất, không phải ai cũng biết và cách xác định hướng bếp theo tuổi như thế nào để hợp lý.

 • Cần xem phong thủy nhà bếp đẹp khi xây dựng tại sao

  Phong thủy nhà bếp đẹp khi xây dựng được các gia chủ hết sức quan tâm, đặc biệt là phong thủy nhà bếp. Bởi theo nhiều ý kiến, phong thủy nhà bếp sẽ liên quan trực tiếp đến sức khỏe, vận mệnh, tài lộc và hạnh phúc của các thành viên trong gia đình.

 • Thiết kế trang trí phòng bếp - nhà bếp theo phong thủy đẹp và tốt

  Thiết kế trang trí phòng bếp - nhà bếp theo phong thủy không chỉ làm cho căn bếp của bạn đẹp hơn mà nó còn làm cho gia đình bạn sẽ luôn được thịnh vượng, no đủ. Không những thế, bếp trong một ngôi nhà luôn là nơi giữ lửa, nơi yêu thích của hầu hết các thành viên trong gia đình. 

 • Cách đặt vị trí hướng bếp theo phong thủy mang tài lộc tới nhà

  Khu vực bếp luôn là một trong những nơi quan trọng khi gia chủ thiết kế cách đặt vị trí hướng bếp theo phong thủy cho căn nhà của mình vì bếp là nơi ấm cúng nhất, là nơi tạo ra năng lượng cho cả căn nhà.

 • Phong thủy phòng bếp và cơ bản về một phòng bếp theo phong thủy

  Bếp đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của gia đình. Việc bố trí phong thủy phòng bếp cơ bản sao cho hợp lý với căn nhà và gia chủ là một điều không mấy dễ dàng.

 • Cách chọn tranh phong thủy treo phòng nhà bếp tốt lành

  Ngoài việc, giúp gia chủ tránh được tà khí thì treo tranh phong thủy treo phòng bếp nhằm mang lại cảm giác hài hòa cho không gian trong phòng ăn, vừa mang tính nghệ thuật cao, có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, cho nhằm thể hiện tiền tài vật chất khá giá của gia chủ.

 • Xem phong thủy nhà bếp tuổi Tý phát tài, phát lộc

  Xem phong thủy nhà bếp tuổi Tý phát tài, phát lộc cách xem phong thủy nhà bếp tuổi Canh Tý, Mậu Tý, Nhâm Tý, Bính Tý và Giáp Tý có cơ sở xây dựng phòng thủy nhà bếp phát tài, phát lộc.

 • Những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà bếp cần tránh

  Khi xây dựng bếp cần phải chú ý đến việc chọn hướng nhà bếp theo phong thủy, hướng đặt bếp nấu ăn và để tâm tới những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà bếp cần tránh giúp loại bỏ những điều không may và mang lại những điêu tốt lành trong gia đạo.

 • Xem phong thủy nhà bếp tuổi Dần rước may mắn lộc tài

  Xây dựng và bố trí phong thủy nhà bếp tuổi Dần cần quan tâm tới những vẫn đề sau sẽ giúp bạn xem phong thủy nhà bếp theo tuổi Giáp Dần, Bính Dần, Canh Dần, Nhâm Dần, Mậu Dần để có được căn bếp rước may mắn, lắm lộc tài.

 • Xem phong thủy nhà bếp tuổi Tỵ cho gia đình thịnh vượng

  Đối với mỗi năm tuổi, mệnh khác nhau sẽ có cách sắp xếp phong thủy nhà khác nhau sao cho phù hợp. Cách chọn hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ như thế nào, xem phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Tân Tỵ giúp cho công việc của bạn ngày càng tiến triển thuận lợi