Logo Xem boi tu vi

Năm 2011 là năm con gì? Sinh năm 2011 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 2011 là năm con gì? Sinh năm 2011 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 2011 là tuổi Tân Mão. Tuổi (cầm tinh) con Mèo, mang mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách), hợp với màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Sinh năm 2011 hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Mệnh Mộc Hợp Mệnh : với mệnh tương sinh là mệnh Thủy, mệnh Hỏa . Tương khắc : Người mệnh Mộc khắc người mệnh Thổ, mệnh Kim.

Năm 2011 là năm con gì? Sinh năm 2011 là mệnh gì? Tuổi gì?

Người mạng Mộc có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương, giúp. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch. Tích cực — có bản tính nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành. Tiêu cực — thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ ngang công việc.

Năm sinh: Từ ngày 03/02/2011 đến ngày 22/01/2012

Mệnh gì: Mộc – Tùng Bách Mộc

Cầm tinh tuổi con gì: Mèo (Tân Mão)

Màu hợp: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối

Màu sắc kỵ: Màu đen, xanh nước biển

Hợp tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ

Kỵ tuổi: Tân Sửu, Ất Mùi, Đinh Mùi

Hợp hướng: Hướng Tây Bắc, Đông Bắc

Kỵ hướng: Hướng Đông, Nam

Đối với những người sinh năm 2011 hoặc người thân, bạn bè của họ đều quan tâm năm 2011 là năm con gì? Sinh năm 2011 là mệnh gì? Tuổi gì ? Năm sinh của mình có ý nghĩa như thế nào? Để giải đáp thắc mắc này, bài viết sau đây của chúng tôi phần nào chia sẻ đến bạn.

nam-2011-la-nam-con-gi-sinh-nam-2011-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 2011 là năm con gì? Sinh năm 2011 là mệnh gì? Tuổi gì?

Sinh năm 2011 tuổi con gì?

Sinh năm 2011 là tuổi con Mèo

Năm sinh dương lịch: Từ 03/02/2011 đến 22/01/2012

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Năm sinh âm lịch: Tân Mão

- Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

- Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 2011 mệnh gì?

Người sinh năm 2011 thuộc mệnh: Mộc - Tùng Bách Mộc - Gỗ tùng bách

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

Tùng Bách Mộc chỉ những người uyên bác, có nghị lực và trọng tình nghĩa. Nên họ có đủ phẩm chất một người tri thức thực thụ, tính cách lẫm liệt như một vị anh hùng.

Sinh năm 2011 có cung mệnh là gì?

Sau khi đã biết được sinh năm 2011 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:

+ Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

+ Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 2011 hợp màu gì?

Theo quy luật tương sinh những người thuộc mệnh Tùng Bách Mộc sẽ rất hợp với màu đen, màu xanh dương thuộc hành Thủy. Đồng thời họ cũng hợp với màu xanh lá cây, màu thuộc hành Mộc.

Màu sắc hợp:

+ Màu sắc bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu sắc tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu sắc kiêng kỵ:

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

nam-2011-la-nam-con-gi-sinh-nam-2011-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 2011 là năm con gì? Sinh năm 2011 là mệnh gì?

Năm 2011 hợp số nào?

Nam hợp các số: 6, 7, 8

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 2011 hợp tuổi nào?

Nam mạng Tân Mão:

+ Trong làm ăn: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi

+ Tuổi kỵ: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và tuổi Quý Mùi

Nữ mạng Tân Mão:

+ Trong làm ăn: Tân Mão đồng tuổi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi

+ Tuổi kỵ: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi

Sinh năm 2011 hợp hướng nào?

Nam mạng sinh năm 2011:

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) - Đông Bắc (Phúc Đức) - Tây Nam (Thiên Y) - Tây (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) - Nam (Ngũ Quỷ) - Bắc (Họa Hại) - Đông Nam (Lục Sát)

Nữ mạng sinh năm 2011:

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) - Tây (Phúc Đức) - Tây Bắc (Thiên Y) - Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) - Bắc (Ngũ Quỷ) - Nam (Họa Hại) - Đông (Lục Sát) 

Phật bản mệnh tuổi Tân Mão 2011

Phật bản mệnh tuổi Mão là Văn Thù Bồ Tát hay còn gọi là Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát. Ngài đứng bên trái Thích Ca Mâu Ni, là đại đệ tử Của Thích Ca Mâu Ni, cùng với Phổ Hiền Bồ Tát được xưng “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Văn Thù Bồ Tát có tài hùng biện, trí năng số 1, đừng đầu chư Bồ Tát, được xưng là “Đại Trí”.

Mang mặt Phật Văn Thù Bồ Tát có nét mặt thông thái, tay phải cầm Kim Cương Bảo Kiếm, có thể chém hết thảy quần ma, chặt đứt hết buồn phiền. Vật cưỡi của ngài là 1 con sư tử, tượng trưng cho sự dũng mãnh của trí tuệ.

nam-2011-la-nam-con-gi-sinh-nam-2011-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 2011 là năm con gì?

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng

Tân Mão nữ mạng cuộc đời được nhiều may mắn, trong vấn đề công danh cũng như về tài lộc và sự nghiệp, tuổi nhỏ tuy có nhiều lo nghĩ, nhưng cuộc sống vẫn được an toàn và có nhiều cơ hội tạo được tài lộc vào thời trung vận. Đường công danh có cơ hội sáng sủa. Cuộc sống và cuộc đời vẫn được hoàn toàn đầy đủ và không có buồn phiền. Vào trung vận có cơ hội phát triển về nghề nghiệp.

Tóm lại: Tiền vận có một ít lo nghĩ, trung vận được sung sướng, hậu vận an nhàn, tràn đầy hy vọng. 

Tuổi Tân Mão nữ mạng có số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 58 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa.

TÌNH DUYÊN: 

Về vấn đề tình duyên tuổi nhỏ có nhiều khe khắt, cuộc đời dẫm lên sự thương đau buồn nhiều vui ít. Tuy nhiên vào trung vận cũng được tràn đầy hạnh phúc. 

Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch: Cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. 

Nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch: Cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Và nếu bạn sinh vào tháng: 2, 6, 9 và 10 Âm lịch: Cuộc đời bạn được hưởng trọn vẹn hạnh phúc và không có thay đổi về vấn đề tình duyên.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Phần gia đạo có nhiều êm đẹp, suốt cuộc đời được hưởng những ân huệ tốt và tình cảm đầy đủ của phần gia đạo. Nếu có theo đuổi công danh thì cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Tuổi này hợp kinh doanh buồn bán có nhiều lợi tốt.

Sự nghiệp có cơ hội tạo nên và sẽ hoàn thành sự nghiệp vào khoảng 28 tuổi trở đi. Tiền bạc về trung vận có thể sẽ được dồi dào, vào hậu vận thì đầy đủ về tiền tài lẫn tình cảm.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

Trong việc làm ăn, hợp tác hay cộng tác, giao dịch về tiền bạc, làm ăn trong suốt cuộc đời, tuổi Tân Mão rất hợp với tuổi: Tân Mão đồng tuổi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Những tuổi này rất hợp với tuổi Tân Mão về phần tài lộc, hùn hợp làm ăn thì không sợ có sự thất bại.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG TÂN MÃO 2011 NỮ MẠNG

Trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình hay kết duyên, cần phải lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình mới tạo được đầy đủ tiền tài và đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức cao của cuộc đời.

Bạn nên kết duyên hay xây dựng hạnh phúc với những tuổi sau đây, thì hoàn toàn tốt đẹp, đó là các tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi.

Bạn kết hôn với tuổi Tân Mão và Quý Tỵ: Đẩy mạnh cuộc sống lên cao, tiền bạc dễ tạo và cuộc đời đầy sung sướng. 

Kết hôn với tuổi Giáp Ngọ và Đinh Dậu: Nữ mạng Tân Mão có một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp, giàu sang phú quý vô cùng. 

Còn nếu kết hôn với tuổi Kỷ Hợi và Đinh Hợi: Sẽ tạo được nhiều điều kiện đưa cuộc sống lên đến mức phát triển tột bậc. Những tuổi trên con cái đủ nuôi, tài lộc vượng phát mạnh mẽ.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy cuộc sống của bạn chỉ tạo được một sự sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Bính Thân, Canh Dần. Những tuổi nầy chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn có thể phải sống một cuộc đời nghèo khổ, không có cơ hội phát triển nghề nghiệp, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Giáp Thìn. Những tuổi nầy không hợp với tuổi bạn về đường tài lộc và cả đường tình duyên.

Những năm 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 45 tuổi nữ mạng Tân Mão tránh kết hôn bởi tuổi xung khắc, kỵ kết hôn, định việc hôn nhơn sẽ không thành, hay thành phải chịu cảnh xa vắng, lo âu, buồn khổ vì chồng. 

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 

Nếu bạn kết duyên hay làm ăn, hợp tác nên tránh những tuổi này, vì chẳng những đại kỵ mà lại còn quá xung khắc, có thể tạo ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. 

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM TÂN MÃO 2011 NỮ MẠNG

Từ 16 đến 20 tuổi: Phát vượng về vấn đề tình cảm, tài lộc yếu kém, công danh không có gì đáng nói. Năm 19 tuổi, khả năng nghiệp có nhiều kết quả tốt, phát triển mạnh về công danh cũng như về tình cảm lẫn tài lộc.

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm này hoàn toàn có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, lẫn tài lộc, cuộc sống nhiều êm đẹp và có thể tạo được cơ hội phát triển công danh hay buôn bán. 

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 27 tuổi, năm công danh lên cao, hay buôn bán và giao thương có nhiều lợi to tát. Năm 30 tuổi, năm có kỵ nhiều tháng, nhất là những tháng 8, 9 và 10 Âm lịch: những tháng này kỵ đi xa, làm ăn hay xuất phát về tiền bạc bất lợi.

Từ 31 đến 35 tuổi: Có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, tài lộc chỉ thâu kết quả đôi chút mà thôi. 

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 37 tuổi, tình cảm và tài lộc được nhiều may mắn, năm này có sinh con thì tốt đẹp cho việc phát triển tài lộc. Năm 38 tuổi, kỵ đi xa, buôn bán hay làm ăn giao dịch về tiền bạc sẽ bị thua lỗ. Năm 40 tuổi, năm nay trong gia đình không được yên ấm lắm, nên nhịn nhục để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi khá tốt, tài lộc có phần phát đạt. 42 tuổi, thành công về việc giao thương hay giao dịch, về mặt tình cảm lên cao. Những năm còn lại mọi chuyện trung bình không có nhiều biến đổi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Phần cá nhân có đau yếu, việc làm ăn không được phát đạt cho lắm. Năm 49 và 50 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, năm này không khéo có ngửa nghiêng và đổ vỡ bất thường.

Từ 51 đến 55 tuổi: Tiền bạc trung bình. 53 tuổi, có đau yếu hay gia đình, con cái có đại nạn. 54 tuổi, năm này bổn mạng tốt, ít đau bệnh nhưng lại có hao tài. 55 tuổi, nên đề phòng con cái có đau bệnh hay đi xa, dời chỗ.

nam-2011-la-nam-con-gi-sinh-nam-2011-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 2011 là mệnh gì? Tuổi gì?

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nam mạng

Tân Mão nam mạng số sung sướng, cuộc đời ít thay đổi và có triển vọng tốt đẹp trong tương lai, sống rất sung túc trong khoảng thời gian từ 27 sắp lên, tuy nhiên dưới số tuổi 27 cũng có nhiều lao đao lắm, sự sống hay còn có nhiều vấp ngã và đau buồn: Việc thi cử, làm ăn, hay mưu định cho cuộc sống ít thấy có triển vọng thành công. 

Tóm lại: Tuổi Tân Mão nam mạng, tuổi nhỏ không được đầy đủ, nhiều lo nghĩ, đau buồn, nhưng ở vào khoảng 27 tuổi trở lên thì khá đẹp, làm ăn, công danh có nhiều cơ hội phát triển mạnh.

Tuổi Tân Mão hưởng thọ trung bình từ 56 đến 63 tuổi. Nhưng làm phước thì tăng thêm niên kỷ.

TÌNH DUYÊN: 

Về vấn đề tình duyên, trong đời bạn lại cũng có nhiều khe khắt lắm, hay đổ vỡ và nhiều đau buồn về vấn đề này. 

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì trong cuộc đời bạn sẽ có tối thiểu là ba lần thay đổi tình duyên, đó là bạn sinh nhằm vào tháng 5, 7 và 11 Âm lịch. 

Nếu bạn sinh vào những tháng này bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch.

Và nếu bạn sinh vào những tháng này bạn được sự chung thủy hơn và không có vấn đề thay đổi tình duyên, đó là những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch. 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Công danh có nhiều triển vọng tốt đẹp trong tương lai, sự học vấn và vấn đề phát triển công danh sẽ có nhiều cơ hội làm cho bạn tiến lên đến mức độ cao của cuộc sống, cho nên đối với vấn đề này, bạn nên vững tin và sẽ có nhiều kết quả khả quan trong những ngày và năm tới tuổi trưởng thành.

Sự nghiệp của bạn phát triển rất mạnh mẽ vào tuổi 31. Nhưng ở vào khoảng tuổi này cũng có nhiều thất bại chua cay lắm. 

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

Trong cuộc sống muốn phát triển sự nghiệp, công danh lẫn tiền bạc, bạn phải nên hợp tác làm ăn với những tuổi hợp tuổi bạn, công việc phát triển làm ăn mới được lâu bền và đem lại nhiều thắng lợi cho cuộc sống. Đó là những tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG TÂN MÃO 2011 NAM MẠNG

Nam mạng Tân Mão để kết hợp vợ chồng, bạn nên lựa những tuổi hợp với tuổi bạn mà kết duyên thì mang nhiều thắng lợi cho cuộc đời. Trong sự chọn lựa, bạn nên kết duyện với những tuổi này: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi.

Kết duyên với tuổi Quý Tỵ: Bạn kết duyên với tuổi này tài lộc và công danh đầy đủ, có thể giàu sang, con cái đầy đủ, tuổi này rất tốt. 

Bạn kết duyên với tuổi Giáp Ngọ và Đinh Dậu: Bạn kết duyên với hai tuổi này chỉ giàu sang, phát triển về đường tài lộc, con cái đầy đủ, về danh vọng ở trong mức độ bình thường. 

Bạn kết duyên vời hai tuổi Kỷ Hợi và Đinh Hợi: Với hai tuổi này bạn sẽ sống một cuộc đời tràn đầy hạnh phúc. Đầy đủ danh vọng lẫn tiền tài nhưng con cái ít ỏi vừa đủ nuôi, có thể chỉ có một hai đứa là tối đa.

Bạn kết duyên với những tuổi sau đây, bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình. Tất cả mọi vấn đề có liên quan đến đời sống đều có thể chỉ phát triển từ từ, không nên cao và cũng không xuống thấp, nghĩa là cuộc sống về công danh, sự nghiệp lẫn tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Bính Thân, Canh Dần. Hai tuổi này chỉ hợp về đường công danh sự nghiệp, mà hông hợp về đường tài lộc.

Có nhiều khi trong sự kết hợp lương duyên, bạn gặp những tuổi chỉ hợp về đường lương duyên mà không hợp về đường tài lộc, công danh, bạn phải sống với cuộc đời nghèo túng và ở trong một thảm trạng bần hàn, công việc làm ăn không được phát triển. Sự làm ăn khó khăn, không tạo được sự vinh quang cho cuộc sống, đó là bạn kết hôn với những tuổi này: Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:

Tân Mão nam mạng kết duyên với những tuổi này sẽ xảy ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, số kiếp phải gãy gánh nửa đường, không bao giờ ăn ở với nhau được trọng đời; Đó là những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn gồm các tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Bạn nên tránh những tuổi này thì tốt hơn, không nên kết hợp lương duyên và cả sự hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp cũng vậy.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM TÂN MÃO 2011 NAM MẠNG

Từ 18 đến 20 tuổi: Khoảng thời gian từ 18 đến 19 tuổi trong đời bạn có hai việc thành công đó là về công danh và vấn đề ái ân hạnh phúc. Tuy nhiên tuổi 18 khó thành công, qua khoảng 19 tuổi mới có nhiều may mắn hơn, vào khoảng thời gian 20 tuổi bạn sẽ thành công một lần nữa, đó là vấn đề tài lộc. 

Từ 21 đến 24 tuổi: Tuổi 21 có chút đau buồn về số phận, gia đình, nhưng đường công danh có cơ hội phát triển mạnh. Tuổi 22, gia đình lại trở lại yên vui, công danh ở trong mức độ tiến triển, tình duyên lại có nhiều khe khắt đau buồn qua 23 và 24 tuổi, bạn phải trải qua một lần vấp ngã về đường công danh, lại có đau xót về tình duyên, trái lại phần tài lộc được thịnh vượng.

Từ 25 đến 28 tuổi: Trong tuổi 25 nặng nhọc về phần trí não, mọi khía cạnh tình cảm, xã hôi, cuộc đời đều ở trong mức độ bình thường, vào khoảng cuối năm lại gặp nhiều rủi ro, không được yên tâm.

Từ 29 đến 32 tuổi: Năm có nhiều sôi động đặc biệt về đường tài lộc lẫn công danh, tình duyên lại khe khắt hay xung khắc nghi kỵ, gia đạo không yên hòa. 

Từ 33 đến 37 tuổi: Năm này thành công về đường tài lộc, nhưng lại có nhiều rối rắm trong gia đình, nhẫn nhịn giàn xếp cho êm đẹp kẻo làm thiệt hại đến danh dự. 

Từ 38 đến 42 tuổi: Số tuổi này bạn gặp may mắn nhiều hơn nữa, số cá nhân thì phú quí, nếu lựa tuổi trùng hợp thì rất hay đẹp, nhưng nếu gặp tuổi xấu thì cũng khá giả.

Từ 43 đến 47 tuổi: Khoảng tuổi này rất hợp cho sự phát triển sự nghiệp và công danh. Tuổi 44 và 45 hợp cho tình duyên và sự thàh công về con cái. Tuổi 46 và 47 bạn được hưởng đầy đủ phúc đức của một con người nhiều hy vọng và triển vọng.

Từ 48 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này bạn có nhiều bệnh tật hay thường có lúc mà tâm trí không được bình tĩnh, tiền bạc ra nhiều thâu ít, nhứt là vào số tuổi 52 đến 53, hai năm mà bạn ở vào số tuổi này không được may mắn lắm nên cẩn thận cho lắm trong mọi việc như: gia đạo, công danh, sự nghiệp lẫn cuộc đời.

nam-2011-la-nam-con-gi-sinh-nam-2011-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 2011 là mệnh gì?

Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Tân Mão sinh năm 2011

Theo tử vi, có thể nói vận số của những người sinh năm 2011 tuổi Tân Mão khá may mắn, cả đời từ lúc trẻ cho đến sau này đều được sống sung túc và nhiều điều tốt đẹp, ít phải đối mặt với những biến động trong cuộc sống.

Những người thuộc mệnh Tùng Bách Mộc sinh vào năm Canh Dần: 2010, 1950, và năm Tân Mão: 2011, 1951. Họ là người có ý chí vươn lên để tồn tại, không khuất phục trước khó khăn. Là người sống tình cảm và luôn yêu thương những người xung quanh.

Tùng Bách Mộc chỉ những người uyên bác, có nghị lực trọng ân tình nghĩa. Nên họ có đủ phẩm chất một người tri thức thực thụ, tính cách lẫm liệt như một vị anh hùng.

Trong 12 chi tượng trưng cho 12 con giáp, con Mèo là con vật cầm tinh của những người sinh năm 1951 và 2011 thể hiện cho sự tinh ranh, nhanh nhẹn.

Trong 5 yếu tố ngũ hành, người sinh năm 2011 sẽ thuộc hành Mộc, rộng nghĩa hơn là mệnh Tùng Bách Mộc, biểu trưng cho sự cao lớn, vững vàng và ý chí vươn lên cao của người tuổi Tân Mão, giống như cây gỗ tùng bách, sức sống mạnh mẽ, không ngừng vươn cao tán lá để bảo vệ và che chở cho những mầm non bên dưới nó.

Xem tử vi, có thể nói vận số của những người sinh năm 2011 tuổi Tân Mão khá may mắn, cả đời từ lúc trẻ cho đến sau này đều được sống sung túc và nhiều điều tốt đẹp, ít phải đối mặt với những biến động trong cuộc sống.

Tuy nhiên, thuộc mệnh tuổi Tân Mão này sẽ trải qua khoảng thời gian không được may mắn cho đường học hành và công việc làm ăn cho đến những việc hằng ngày trong cuộc sống.

Tuy nhiên, sẽ có những khả quan tốt đẹp khi bạn bước sang tuổi 18 đến năm 21 tuổi, đó là vấn đề học hành, thi cử sẽ có nhiều tiến triển.

Tuy nhiên, người tuổi Tân Mão này sẽ trải qua khoảng thời gian không được may mắn cho đường học hành và công việc làm ăn cho đến những việc hằng ngày trong cuộc sống. Tuổi trẻ của bạn đôi khi cũng đương đầu với những khó khăn, trở ngại, thường dễ thất bại dẫn đến tâm trạng luôn phiền muộn, tuy nhiên, mọi việc rồi cũng ổn định, cuộc sống được đầy đủ hơn khi bạn bước đến tuổi 27 trở đi.

Qua tử vi thấy rằng, những người sinh năm 2011 tuổi Tân Mão lúc trẻ tuy không có điều gì nổi bật, nhưng tương lai chắc chắn sẽ có những biến đổi tốt đẹp ở mọi khía cạnh, cụ thể hơn: vấn đề học hành, thi cử có nhiều triển vọng, con đường công danh được nhiều cơ hội tốt đẹp để phát triển vững chắc.

Từ đó tạo điều kiện cho cuộc sống thêm phần sung túc, giàu sang. Tóm lại, những khía cạnh trong tương lai sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp hơn nữa nếu như bạn trưởng thành hơn và tin tưởng vào chính tài năng của mình.

Theo tử vi, sinh năm 2011 tuổi Tân Mão cuộc đời của quý ông sẽ được hưởng sự sung túc, cả đời được sống trong sự tốt đẹp, cuộc sống thêm phần đủ đầy khi bước sang tuổi 27 trở đi.

Tuy nhiên, quý ông tuổi Tân Mão sẽ đối diện với đôi chút khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, thất bại trong công việc, học hành không nổi bật, tâm tính mang nhiều phiền muộn, đó là khoảng thời gian trước năm 27 tuổi, có thể nói, khoảng thời gian này được xem là giai đoạn có nhiều muộn phiền của cuộc đời bạn.

Bên cạnh đó, khoảng thời này cũng có những điểm sáng về vấn đề học hành, thi cử của bạn, đó là khi bạn bước vào độ tuổi từ 18 đến 21, giai đoạn này mang đến nhiều cơ hội, nhiều kết quả tốt đẹp về mặt thi cử.

Tóm lại, cầm tinh tuổi con Mèo sinh năm 2011 quý ông tuy phải trải qua nhiều sự khó khăn, gian nan hay những phiền muộn lúc trẻ, tuy nhiên, hậu vận về sau sẽ được tốt đẹp hơn, được sống hạnh phúc, sự nghiệp vững mạnh.

May mắn hơn nam nhân cùng tuổi, theo tử vi, cuộc đời của nữ nhân tuổi Tân Mão sinh năm 2011 luôn được trải dài sự may mắn về mọi khía cạnh trong cuộc sống, công danh, sự nghiệp, tài lộc.

Cả đời nữ tuổi Tân Mão được sống an nhàn, nhiều cơ hội tốt đẹp khi bước đến tuổi trưởng thành trở đi, tuy đôi lúc phải đối mặt với những chuyện phiền muộn. Tóm lại, cầm tinh tuổi con Mèo sinh năm 2011 quý bà tuy đôi lúc có những muộn phiền nhưng nhìn chung cả cuộc đời vẫn được sống trong hạnh phúc, công danh phát triển, tài lộc vẹn toàn.

Hy vọng những chia sẻ chi tiết về vận mệnh, tử vi trọn đời của XEM BOI TU VI chúng tôi về người sinh năm 2011 sẽ phần nào giúp bạn ứng dụng thành công vào cuộc sống của mình. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và hạnh phúc.