Logo Xem boi tu vi

Hướng dẫn Xem Bói Bài Hàng Ngày Tại Nhà

Bộ môn bói bài có lẽ được áp dụng nhiều nhất đó chính là để dùng xem bói hàng ngày, bạn đọc có thể sử dụng công cụ xem bói bài online hàng ngày tại XEMBOITUVI.VN hoặc có thể tự sắm cho mình một bộ bài và bói hàng ngày theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để được có những trải nghiệm thú vị cho bản thân nhé.

Hướng dẫn Xem Bói Bài Hàng Ngày Tại Nhà

Bói bài hàng ngày là việc xáo bài, bói bài tây trong thực tế. Quẻ bói này sẽ bao gồm ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, với mỗi một quân lá bài cùng ý nghĩa riêng cũng như cho bạn những lời giải đáp cũng như những băn khoăn trong cuộc sống mà chính bạn đang gặp phải.

Bói bài hàng ngày được xây dựng từ sự nghiên cứu chi tiết dựa trên cơ sở khoa học và để sử dụng ứng dụng xem bói bài hàng ngày và đem đến kết quả một cách chính xác nhất, bạn chỉ nên xem một lần duy nhất trong ngày. Và cập nhật thường xuyên kết quả vào những ngày tiếp theo.

Cách tự bói bài hàng ngày tại nhà sẽ sử dụng 3 Bước sau

Bước 1: Chuẩn bị 1 bộ bài tây có đủ 52 Lá bài, chỉ bỏ 2 lá Phăng Teo. Có thể sử dụng bộ bài chỉ chuyên dùng để bói, không được sử dụng bộ bài chơi hàng ngày. Nếu không có bộ bài chỉ chuyên bói thì có thể mua 1 bộ bài mới. Bài càng cũ càng linh nghiệm.Đây là một kiểu xem bói bài hàng ngày với mô hình xếp bài và tháo gỡ bài với những quy tắc thích ứng nhất định để chọn ra các cập bài (các đôi) và cảc cặp bài này đưực coi là dại diện cho những vấn đề xảy đến trong một ngày.

Cách xem bói bài hàng ngày này xuất hiện vào những năm 80, 90 và được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn trẻ nhất là các thanh niên trong độ tuổi 15-25 tuổi, lứa tuổi đang yêu.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Dùng cả bộ bài Túlơkhơ bỏ hai lá Phăng teo. Sau khi xào bài cơ bản, bạn phải thành tâm suy nghĩ vể ngày định xem và bắt đầu xào bài theo số ngày. Ví dụ: ngày 15 trong tháng thì xào 15 lần và theo luật “Trai tay trái, gái tay phải” khi trang bài vào mô hình

Bước 2: Trải bài theo hướng dẫn dưới đây

Hướng dẫn Xem Bói Bài Hàng Ngày Tại Nhà

Hướng dẫn Xem Bói Bài Hàng Ngày Tại Nhà

Hàng thứ nhất 1 lá, hàng thứ hai 2 lá, chia từ trái qua phải, xếp đè lên hàng thứ nhất 1/2 lá bài. Hàng thứ ba 3 lá, chia từ trái qua phải, xếp đè lên hàng thứ hai 1/2 lá bài... cứ như vậy cho đến hàng thứ bảy. Tất cả các lá bài đều ngửa, như vậy bạn đã xêp 28 lá bài ngửa và mô hình còn trên tay 24 lá bài dùng để hỗ trợ việc tháo gỡ mô hình đã xếp.

Cách tháo gờ như sau:

Cầm tập bài 24 lá úp kín ở trên tay. Sau đó rút một lá bài dưới cùng lật ngửa lên và chuyển lên trên tập bài đó. Ví dụ: lá bài 7 Rô tiếp thì bạn có thể lấy những lá bài dưới mô hình đưa lên tập bài trên tay; xếp lên trên lá 7 Rô (ngửa bài) theo luật sau:
Chỉ được lấy những lá bài không bị lá bài nào đè lên nó.

Lấy theo nguyên tắc dịch tiến chọn một trong 2 cách tiến lên hoặc lùi xuống. Số lượng bài được lấy không hạn chế miễn là tuân theo nguyên tắc dịch tiến, ví dụ: Xuất hiện lá 7 thì có thể lấy lá 8,9,10... hoặc 6,5,4...

Sau khi đã hết khả nãng lấy bài từ dưới mô hình để đưa vào tập bài trên tay thì lại tiếp tục rút 1 lá dưới cùng trong tập bài trên tay, lật lên và đưa lên trên tập bài đó, lá bài mới đó là lá nào thì lại tuân thủ những nguyên tắc trên để tiếp tục tháo gỡ phần bài dưới mô hình.

Đến khi tập bài trên tay đã được lật hết mà phần bài ở dưới mô hình còn không quá 9 lá thì được coi là thành bài, có thể tiếp tục xem bài. Nếu số bài nhiều hơn 9 lá thì coi như không thành bài, không thể giải đoán được.

Phần bài dưới mô hình không quá 9 lá coi như không cần thiết đến. Còn phần bài trên tay thì sẽ rút lấy từng cập bài (2 lá) theo cách lấy lá bài dưới cùng và lá trên cùng của tập bài, nếu không thành đôi thì để nguyên thứ tự của chúng thành một tập mới, nếu thành 1 đôi thì để riêng ra một bên. Trong quá trình lấy đôi, nếu còn 1 lá cuối cùng thì bỏ ra ngoài không dùng đến nữa. Sau đó lại thu phần bài không thành đôi và tiếp tục làm như trên. Cho phép làm 3 lần như vậy để lấy đôi.
Kết quả có bao nhiêu đôi, những đôi nào thì sẽ chuyển sang bước 3 xem luận giải quẻ tự bói bài hàng ngày bằng bộ bài tây tại nhà 

Bước 3: Ý nghĩa quẻ bói bài hàng ngày bài tây tại nhàĐôi 2: Có người yêu

Đôi 3: Có lời mời

Đôi 4: Có dự định

Đôi 5: Đi xa

Đôi 6: Tiêu tiền

Đôi 7: Thành công

Đôi 8: Thất bại

Đôi 9: Có người nhắc

Đôi 10: Được ân, được chiêu đăi

Đôi J: Gặp bạn trai

Đôi Q: Gặp bạn gải

Đòi K: Gặp người lớn

Đôi A: Có tin, thư.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.