Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Quí Tỵ năm 2021 nam mạng 1953

Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam mạng sẽ giúp quý bạn nắm bắt về: công danh - công việc, tài lộc - tiền bạc, tình duyên gia đạo và sức khỏe của người sinh năm 1953. Qua đó, quý bạn sẽ biết được những khó khăn, thuận lợi và chuẩn bị cho mình định hướng phù hợp nhất.

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng 2021

Tử vi năm 2021 tuổi Quý Tỵ nam mạng nói riêng và tử vi nói chung đều gồm có 2 phần cố định và bất định. Phần cố định chính là những điều đã được tiên đoán từ trước và phần nội dung trong bài viết này là một phần trong đó. Phần bất định chính là những bước đi của bạn để hạn chế khó khăn, đồng thời giúp cho cuộc sống luôn thuận lợi.

TỬ VI TUỔI QUÝ TỴ NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1953

Quý Tỵ: 68 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 14-2-1953 đến 2-2-1954

Tướng tinh: Con Chó Sói

Con dòng Hắc Đế, trường mạng

1953-xem-boi-tu-vi-tuoi-quy-ty-nam-mang

I - Tổng quan tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam mạng

17h tới 19h Chiều(giờ địa phương)

17h tới 19h Chiều(giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng năm 2021 về sao hạn

1 - Xem tử vi Quý Tỵ 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Bản chất Vân Hớn là hung tinh hành Hỏa nên gặp sao này cuộc sống đương số có nhiều khó khăn cản trở. Điển hình như công việc làm ăn trung bình, mồm miệng nóng nảy dễ phát sinh xung khắc, miệng tiếng hay kiện thưa, pháp luật. Sức khỏe không tốt, đề phòng ốm đau - thương thất bất ngờ. Kỵ nhất trong tháng 2 và tháng 8 nên đề phòng chuyện quan sự, gia đạo bất ổn, gia súc khó nuôi.

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 - Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Hạn Địa Võng chủ về chuyện buồn trong cuộc sống, ăn nói thị phi nên phải chú trọng lời ăn tiếng nói. Đồng thời cẩn trọng trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó hay chuyện làm ăn phải bỏ ngang đường. Người gặp hạn này tốt nhất không nên đi xa, khởi sự hay xuất hành vào ngày Tuất, giờ Tuất.

3 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Quý Tỵ nam mạng về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống của người tuổi Quý Tỵ nam mạng trong năm Tân Sửu gặp nhiều bất trắc về cả sức khỏe và di chuyển đi lại. Công làm ăn của quý bạn không thuận lợi, luôn có kẻ tìm cách phá hoại. Nếu đầu tư tiền bạc làm ăn vào năm này khả năng sẽ thua lỗ. Dễ bệnh tật ốm đau, hoặc trong nhà có chuyện buồn.

4 - Tử vi tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2021 về Vận niên

 Trung Bình - Bình An Trọn Năm

 Trung Bình - Bình An Trọn Năm

5 - Xem tử vi tuổi Quý Tỵ nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Quý Tỵ quý ông nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu đen chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Đây là năm không tốt về sức khỏe, cần đặc biệt lưu ý do quý ông tuổi đã cao, sức đề kháng không còn như trước. Bên cạnh đó việc đi lại gặp không ít khó khăn, cản trở.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

III - Luận tử vi Quý Tỵ 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Quý Tỵ nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này ý nghĩa về việc ra ngoài của quý bạn tuổi này gặp nhiều điều bất lợi, chú ý di chuyển xe cộ cẩn thận. 

2 - Xem tử vi nam Quý Tỵ năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân: bộ sao này chủ về quý bạn được hưởng phúc của tổ tiên nên công việc có gặp hung đều được hóa cát lành. 

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Quý Tỵ nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan: bộ sao này ý nghĩa quý nhân giúp đỡ và trong gia đạo đón nhiều tin vui tới.

4 - Tử vi tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: Quý bạn chú ý sức khỏe trong năm không được tốt, ốm đau bệnh tật lâu ngày hoặc công việc làm ăn có kẻ phá hoại.

Kết luận: Theo tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng năm 2021 thì cần cẩn thận trong việc đi lại. Ra ngoài chú ý có thể mất mát của cải tiền bạc. Trong năm rất có thể có chuyện buồn đưa tới. 

IV - Tổng kết tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao

Trong năm Tân Sửu các công việc ngoại giao của người tuổi 1953 quý bạn không được tốt. Lý do phần nào là do sức khỏe của quý bạn trong năm không được tốt nên ảnh hưởng tới việc giao lưu và di chuyển. 

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc của quý bạn tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng làm ra không nhiều, vì tuổi còn nhỏ. Các công việc cần chi tiêu nhiều chủ yếu là công việc liên quan tới học hành, thi cử hoặc cho cuộc sống thường ngày.

3 - Về phương diện gia đạo

Đây là năm tình cảm của các thành viên trong gia đạo quý bạn tuổi này lúc nào cũng được vui vẻ, yên ấm và hạnh phúc. Trong năm 2021 quý bạn có tin vui về đón thêm con thêm cháu. 

4 - Về phương diện sức khỏe

Chủ yếu vấn đề sức khỏe của quý bạn sinh năm Quý Tỵ trong năm Tân Sửu là các bệnh liên quan đến tuổi già hoặc bệnh về tê thấp. 

Kết luận: Năm Tân Sửu đối với người tuổi 1953 nam mạng quý bạn không phải là năm tốt cho sức khỏe. Việc di chuyển gặp nhiều khó khăn. Trong nội tộc có chuyện buồn đưa tới, khiến cho cuộc sống thêm phần rối rắm.

Xem tử vi nam Kỷ Tỵ 1989 năm 2021

Luận tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021 nam mạng

V - Phương pháp giải hạn tử vi Quý Tỵ nam mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Vân Hớn

Tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2021 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29. 

Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn Hớn sao ấy phải phòngĐầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo raĐèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2 - Sử dụng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm Tân Sửu quý ông nên dùng sim phong thủy hợp tuổi để kích thêm về sức khỏe, tài lộc, gia đạo cho tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam mạng.

Để [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY] hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 - Giải hạn nam Quý Tỵ 1953 năm 2021

Tuổi hợp: Những người sinh năm 1953, 1975 hợp nhất với quý bạn tuổi 1953 nam mạng trong năm Tân Sửu. Kết hợp với những tuổi hợp mang đến cho cuộc sống của quý bạn nhiều điều tốt đẹp.

Tuổi hợp: Những người sinh năm 1953, 1975 hợp nhất với quý bạn tuổi 1953 nam mạng trong năm Tân Sửu. Kết hợp với những tuổi hợp mang đến cho cuộc sống của quý bạn nhiều điều tốt đẹp.

Tuổi kỵ: Người tuổi Quý Hợi trong năm 2021 kỵ với những người tuổi 1979, tuổi 1982, những tuổi này không tốt mang đến những chuyện buồn phiền cho cuộc sống cũng như gia đạo của quý bạn. 

Tuổi kỵ: Người tuổi Quý Hợi trong năm 2021 kỵ với những người tuổi 1979, tuổi 1982, những tuổi này không tốt mang đến những chuyện buồn phiền cho cuộc sống cũng như gia đạo của quý bạn. 

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Tháng 2, tháng 9 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, có thể mang đến nhiều chuyện buồn và thị phi.

Tháng xấu: Tháng 2, tháng 9 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, có thể mang đến nhiều chuyện buồn và thị phi.

Tháng tốt: Tháng 3, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm, chủ mang đến những thuận lợi và hanh thông cho mọi công việc.

Tháng tốt: Tháng 3, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm, chủ mang đến những thuận lợi và hanh thông cho mọi công việc.

VI - Luận tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Quý Tỵ 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đầu năm đón xuân vui bên gia đình quý bạn tuổi Quý Tỵ chú ý về sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật.

Tháng 2: Trong gia đạo của quý bạn trong tháng này thiếu hòa khí, mâu thuẫn quan điểm giữa các thành viên. Bên cạnh đó có người già ốm đau.

Tháng 3: Tháng này quý bạn tuổi 1953 Quý Tỵ có lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới. Tuy nhiên đây là tháng sức khỏe của quý bạn không tốt.

2 - Xem vận hạn tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Được hưởng phần phúc tổ tiên nên công việc của quý bạn tuổi này trong tháng 4 được thuận, hóa cát và tránh được mọi điều hung. 

Tháng 5: Công việc kinh doanh làm ăn của con cháu trong gia đạo của quý bạn không đạt thành tựu như mong muốn. Sức khỏe của quý bạn trong tháng kém.

Tháng 6: Quý bạn có quý nhân giúp đỡ nên nếu ốm đau bệnh tật trong tháng 6 cũng nhanh chóng qua khỏi bệnh tật.

3 - Xem vận mệnh tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7: Đây là tháng công việc làm ăn của người trong gia đình của quý bạn không tốt, ngoài ra còn có nhiều vấn đề đưa tới. 

Tháng 8: Công việc của quý bạn trong tháng 8 có nhiều khởi sắc. Nhưng tháng này sức khỏe của quý bạn lại không được tốt, chủ yếu bệnh tuổi già.

Tháng 9: Quý bạn có chuyện buồn đưa tới trong tháng 9. Bên cạnh đó đề phòng các bệnh liên quan về huyết áp.

4 - Xem tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10: Đón tin vui về việc thêm người thêm của trong tháng này, tuy nhiên quý bạn tuổi Quý Tỵ sức khỏe tháng 10 kém.

Tháng 11: Trong gia đạo của người tuổi Quý Tỵ nam mạng tháng này hòa khí kém. Ngoài ra, công việc làm ăn của con cháu trong nhà bị phá hoại. 

Tháng 12: Tiền bạc của quý bạn có sự tiêu pha nhiều trong tháng cuối năm. Sức khỏe cần chú ý đến đường tiêu hóa không tốt.

Khi xem tử vi năm 2021 tuổi Quý Tỵ nam mạng bạn sẽ thấy những điều tốt xấu khác nhau. Hãy gắng sức tận dụng những cơ hội của mình, đồng thời hạn chế đi điều khó khăn. Chúc bạn có một năm Tân Sửu 2021 bình an và hạnh phúc.

Tags: tử vi 2021