Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam mạng 1954

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam mạng để nắm bắt vận khí, thời cơ của mình trong năm Tân Sửu là điều vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ giúp quý ông sinh năm 1954 đón may mắn, hanh thông, mà còn hạn chế được những khó khăn của mình.

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng 2021

Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Ngọ nam mạng sẽ luận giải chi tiết về mọi mặt trong cuộc sống. Nội dung được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc, chuyên gia hàng đầu hiện nay về tử vi, phong thủy, tuổi hợp,... Thế nên, chúng tôi tự hào là đơn vị gửi đến quý bạn những nội dung chính xác nhất.

TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1954

Giáp Ngọ: 67 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 3-2-1954 đến 23-1 -1955

Tướng tinh: Chim Trĩ

Con dòng Bạch Đế, phú quý

1954-xem-boi-tu-vi-tuoi-giap-ngo-nam-mang

I - Tổng quan tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam mạng

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốtHạn: Thiên la: Tinh thần bất anVận Niên: Trư Phùng Hỏa: XấuThiên can: Giáp gặp Tân: Bình Hòa: Thuận ThànhĐịa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khănXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

 – 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần 

II - Luận tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2021 nam mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi Giáp Ngọ 2021 nam mạng về sao chiếu mệnh

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Là một cát tinh thuộc hành Hỏa, gặp sao này thì công danh hiển đạt, sự nghiệp phát triển, lẫy lừng. Nhờ thế mà có thể tạo nên bước tiến hay tiếng vang vượt bậc trong sự nghiệp. Sao này đặc biệt tốt cho nam giới, nữ giới gặp sao này cũng có thể đạt được những thành tích bất ngờ trên con đường sự nghiệp. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 6 âm lịch.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 - Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Năm 2021 nếu gặp hạn Thiên La thì cuộc sống của đương số có nhiều khó khăn bởi quỷ ma quấy phá mà sinh bệnh tật, ốm đau, sức khỏe không được tốt. Hơn nữa, tình cảm gia đình nhất là vợ chồng thường hay có nhiều chuyện bất hòa.

3 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Giáp Ngọ nam mạng về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống của người tuổi Giáp Ngọ nam mạng trong năm 2021 gặp nhiều khó khăn, trở ngại về sức khỏe và di chuyển đi lại. Nếu đầu tư làm ăn trong năm này nên cân nhắc kỹ lưỡng vì có thể thua lỗ, bị kẻ xấu phá hoại. Quý bạn có bệnh tật ốm đau hoặc trong nhà có chuyện không may vui. 

4 - Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2021 về Vận niên

Trư Phùng Hỏa: Đương số gặp vận niên Trư Phùng Hỏa (heo quay) thì cuộc sống sẽ có nhiều gian truân, vất vả. Công việc làm ăn vất vả nhưng tiền công lại không đáng bao, chớ lên giúp đỡ người khác tránh cảnh làm ơn còn mắc oán. 

Tốt nhất đương số nên an phận, duy trì công việc hiện tại, nên làm công ăn lương, tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện công việc, giữ gìn tài sản cẩn thận. Đường công danh muốn có thành tựu thì cần có quý nhân trợ giúp. Đường tình duyên ổn định, tốt nhất cuối năm.

5 - Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

Về màu sắc thì sang năm tuổi Giáp Ngọ quý ông nên dùng màu Vàng tránh dùng màu trắng nhiều chủ về sức khỏe kém và tiền bạc tiêu pha nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với người tuổi Giáp Ngọ nam mạng trong năm Tân Sửu mọi công việc đều tốt và ổn định. Tuy nhiên tiền bạc có sự chi tiêu nhiều về đường làm ăn, tiêu pha sẽ nhiều hơn là số tiền kiếm được.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Giáp Ngọ 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Giáp Ngọ nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: bộ sao này chủ về tiền bạc hao tán cho sức khỏe cũng như công việc làm ăn.

2 - Xem tử vi nam Giáp Ngọ năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao: bộ sao này ý nghĩa khi đi ra ngoài quý bạn sẽ gặp được người giúp đỡ. Tuy nhiên trong năm tiêu pha nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn. 

3 - Tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao chủ về tâm linh có sự cúng tế nhiều. Bên cạnh đó công việc làm ăn khi đi ra ngoài có kẻ phá hoại. 

4 - Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Ngọ nam mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt: bộ sao này ý nghĩa quý bạn có tin vui trong gia đình, anh em, bạn bè.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam mạng

1 - Về phương diện công việc, ngoại giao

Phần lớn do sức khỏe của quý bạn tuổi Giáp Ngọ trong năm Tân Sửu không được tốt, tuổi tá cao nên cũng ảnh hưởng tới kết nối, mở rộng các mối quan hệ với bạn bè, hay ngoại giao làm ăn. 

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc của quý bạn trong năm này tiêu pha và hao tán nhiều. Chủ yếu việc tiêu pha này phục vụ cho công việc làm ăn. 

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm của các thành viên trong gia đình của quý bạn tuy tốt nhưng khó tránh những bất đồng trong mối quan hệ, hoặc chuyện buồn phiền đưa tới trong năm.

4 - Về phương diện sức khỏe

Trong năm Tân Sửu sức khỏe của người tuổi 1954 Giáp Ngọ tuyệt đối lưu ý đến các bệnh về tuổi già, bệnh liên quan đến huyết áp. Bên cạnh đó cũng nên lưu ý đến các vấn đề xương khớp. 

Kết luận: Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2021 là một năm quý bạn tuổi này được hưởng thiên thời, làm việc gì cũng tốt nhưng sức khỏe lại không tốt. Điều này ảnh hưởng tới hiệu quả công việc làm ăn cũng như việc di chuyển đi lại của quý bạn.

Xem tử vi nam Canh Ngọ năm 2021

Luận tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng

V - Phương pháp giải hạn tử vi Giáp Ngọ nam mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Thái Dương

Tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 - Sử dụng sim phong thủy

Đồng thời, trong năm Tân Sửu 2021 quý bạn nên dùng sim phong thủy hợp tuổi để kích thêm tài lộc, sức khỏe, gia đạo,...cho tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam mạng.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA MÌNH] đang dùng có hợp phong thủy hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 - Giải hạn nam Giáp Ngọ 1954 năm 2021

Tuổi hợp: Tuổi Bính Dần 1986, tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm Tân Sửu, có thể mang đến những điều thuận lợi và vận may cho quý bạn.

Tuổi hợp: Tuổi Bính Dần 1986, tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm Tân Sửu, có thể mang đến những điều thuận lợi và vận may cho quý bạn.

Tuổi kỵ: Sinh năm 1983, 1966 khắc kỵ với quý bạn tuổi Giáp Ngọ nam mạng, chủ mang đến những điều không may vui 

Tuổi kỵ: Sinh năm 1983, 1966 khắc kỵ với quý bạn tuổi Giáp Ngọ nam mạng, chủ mang đến những điều không may vui 

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Tháng 5, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất của quý bạn trong năm Tân Sửu, mang đến nhiều thị phi hoặc những chuyện buồn phiền.

Tháng xấu: Tháng 5, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất của quý bạn trong năm Tân Sửu, mang đến nhiều thị phi hoặc những chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: Tháng 4, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất cho quý bạn nên làm công việc gì trong tháng này cũng đạt được ước muốn.

Tháng tốt: Tháng 4, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất cho quý bạn nên làm công việc gì trong tháng này cũng đạt được ước muốn.

VI - Luận tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Giáp Ngọ 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Quý bạn vui xuân cùng con cháu, tuy nhiên sức khỏe trong tháng này tương đối kém, đặc biệt chú ý về đường tiêu hóa.

Tháng 2: Đây là tháng công việc làm ăn của những thành viên trong gia đình của quý bạn tuổi Giáp Ngọ không được tốt, bên cạnh đó có kẻ phá hoại. 

Tháng 3: Quý bạn sinh năm 1954 Giáp Ngọ trong tháng 3 được quý nhân giúp đỡ, công việc theo đó cũng thuận lợi. Trong gia đạo của quý bạn đón nhiều chuyện buồn phiền.

2 - Xem vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Đón tin vui về việc thêm người thêm của trong tháng này. Bên cạnh đó quý bạn còn có tài lộc đưa tới.

Tháng 5: Mối quan hệ của các thành viên trong gia đạo của quý bạn trong tháng 5 không được tốt, thiếu hòa khí. Ngoài ra sức khỏe của quý bạn không tốt.

Tháng 6: Đây là tháng quý bạn tuổi 1954 nam mạng hết sức cẩn thận trong việc di chuyển, đi lại sẽ hạn chế được những nạn tai.

3 - Xem vận mệnh tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7: Trong tháng này tiền bạc của quý bạn tuổi Giáp Ngọ có sự hao tán nhiều. Bên cạnh đó đường ăn uống kém. 

Tháng 8: Sức khỏe của quý bạn trong tháng này không được tốt. Chú ý các bệnh liên quan đến tê thấp, nhức mỏi chân tay.

Tháng 9: Tiền bạc trong tháng này có sự hao tán nhiều. Công việc của con cháu trong nhà tháng này có sự thay đổi nhiều.

4 - Xem tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10: Khi ra ngoài quý bạn may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ nên công việc gì cũng được hanh thông. 

Tháng 11: Trong gia đạo của quý bạn tháng 11 có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra quý bạn xuất hành trong tháng chú ý xe cộ.

Tháng 12: Nhờ được âm phù dương trợ quý bạn tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua.

Thông qua phần luận tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 nam mạng trong bài viết, hy vọng quý bạn sẽ nắm được vận hạn của mình. Từ đó, quý bạn sẽ xây dựng kế hoạch, đồng thời có được cho mình những bước đi vững chắc nhất. Chúc quý bạn thành công và hạnh phúc.

Tags: tử vi 2021