Logo Xem boi tu vi

Xem Tử vi ngày mới 28-4-2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi ngày mới 28/4/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may.

Xem Tử vi hôm nay 27/4/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày cho 12 chòm sao, tử vi thứ tư ngày 28.4.2021 của 12 cung hoàng đạo hấp dẫn và chính xác.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 4 ngày 28/4/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có tham vọng muốn chi phối mọi việc liên quan tới mình. Thế nhưng, bạn phải nhìn ra sự thật rằng cố gắng lấn át người khác chưa hẳn là điều hay. Sẽ luôn có thuận lợi đồng hành với những khó khăn. Vì thế, dù bất cứ giai đoạn nào của cuộc đời chúng ta cũng nên đón nhận, đảm đương một cách vui vẻ, thuận theo cuộc đời để tiến về phía trước.

Về mặt tình cảm, một số mong muốn của bạn đã được người ấy thực hiện và mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Tuy nhiên, đừng vì thế mà đòi hỏi quá đáng, bạn nên biết khen ngợi, trân trọng điều tốt đẹp mà đối phương dành cho bạn

Đừng nghĩ rằng mình không có nhiều tiền nên không cần phải học cách quản lý tài chính. Quản lý tiền bạc là việc suốt đời, là môn học mà ai cũng cần phải đạt loại khá giỏi trở lên.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 28/4/2021: 11, 26

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 28/4/2021 cho biết Kim Ngưu trong ngày hôm nay đã ghi điểm trong lòng mọi người. Bên cạnh đó, bạn còn biết cảm thông với những vấn đề của những người xung quanh mình. Bạn có thể kết hợp ưng ý với ai đó trong công việc, nhờ đó mà hiệu quả rõ rệt. Sự chỉn chu, cẩn thận của bạn khiến cho mọi việc trở nên suôn sẻ hơn dù có chậm một chút.

Về phương diện sức khỏe, bạn luôn tìm cách giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi chính là lương thiện lớn nhất với chính mình. Những vấn đề tâm lý được gỡ bỏ thì cơ thể bạn mới khỏe mạnh, sung sức được.

Tình hình tài chính hôm nay, cơ hội tới thì cứ đón nhận bạn nhé, dù tốt hay xấu thì bạn cũng phải thử mới biết được chứ. Cứ khép lòng mình lại chỉ đánh mất đi vận may của mình mà thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 28/4/2021: 18, 98

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi hằng ngày Song Tử có những đánh giá khá đúng đắn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đặc biệt chú trọng đến lời nói của mình có phù hợp thời điểm hay không. Một đời ngắn ngủi, không cần thiết phải lo được lo mất quá nhiều. Một số việc không cần quá tỏ tường, không cần gắng theo đuổi, có một vài đạo lý chỉ cần nghe, không cần hiểu quá sâu sẽ bớt thú vị.

Trong chuyện tình cảm, không nên chìm đắm trong quá khứ, bất luận đó là quá khứ tươi đẹp hay buồn đau, cũng đều nên bỏ lại. Hãy vui vẻ xông pha, tin vào tương lai tươi đẹp đang đợi mình phía trước.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn có lẽ khá dư dả, có thể là vì bạn nhận được lương vào thời điểm này đấy. Bạn có thể mua sắm một món đồ mà mình yêu thích nhân dịp này nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 28/4/2021: 10, 76

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi trực tuyến 12 cung hoàng đạo, hôm nay Cự Giải cho thấy mức độ nhạy cảm của bạn tăng cao, có một số điều bạn biết rõ dù ai đó không nói ra. Tuy nhiên, việc gì giữ bí mật được thì nên giữ bạn nhé.

Về vấn đề công việc, vì sợ hãi những rủi ro chưa hề biết chắc, bạn thường chọn cách an toàn không dám tiến về phía trước. Hãy dấn thân một chút vì đó là cơ hội để bạn được nhìn thấy những điều tươi đẹp ở phía trước.

Những biện pháp bảo đảm an toàn cho cung hoàng đạo này bây giờ là cần thiết hơn là những tham vọng làm giàu. Hãy kiên nhẫn giữ vững quan điểm của mình bạn nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 28/4/2021: 03, 16

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tu vi hang ngay Sư Tử cho thấy bạn thấy vui khi ai đó cảm thấy tự hào về bạn. Nhờ đó mà bạn cũng dẹp bỏ được cả những bất an trong lòng. Chớ nên làm việc quá tùy hứng bạn nhé, sẽ tốt hơn nếu bạn duy trì phong độ của mình từ đầu đến cuối. Nếu không có thể bạn khởi động thì tốt nhưng kết quả lại không cao như kỳ vọng.

Xu hướng uống thuốc bổ khá rầm rộ nhưng bạn đừng đua theo đó một cách thiếu hiểu biết. Cơ thể mỗi người khác nhau, đừng vội vàng bắt chước liệu trình tăng hay giảm cân, giữ dáng của ai đó.

Về phương diện tình cảm, lắng nghe tiếng lòng mình là cách tốt nhất để bạn có quyết định đúng đắn nhất với tình yêu hiện tại. Đừng để những thứ lung linh sắc màu không có thật khiến bạn đánh giá sai tình hình.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 28/4/2021: 36, 75

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tu vi hang ngay chinh xac nhat hôm nay của Xử Nữ đang tự đánh lừa mình bằng những ý tưởng và lập luận mang tính cá nhân thiếu cơ sở. Hãy học cách lắng nghe góp ý của người khác để sửa sai. Cho dù là thất bại thực sự hay sai lầm đi chăng nữa, đó cũng chính là cơ hội để chúng ta suy nghĩ lại và sửa đổi. Việc chấp nhận sai lầm của bản thân là cách để bạn tiến bộ hơn mỗi ngày.

Đừng quên đi những khoản nợ mà bạn đang có rồi thoải mái chi tiêu không ngừng. Tốt hơn hết bạn nên thánh toán hết chúng rồi sau đó muốn mua sắm gì thì mua.

Về vấn đề sức khỏe, thời tiết khó chịu khiến bạn mệt mỏi, không thể làm việc gì tập trung. Lúc này nên nghỉ ngơi và đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho mình bạn nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 28/4/2021: 57, 86

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi ngày 28/4/2021 của 12 chòm sao nói rằng Thiên Bình đang cố gắng làm điều đó mới lạ nhưng không thành. Bạn không cần vội vã quá đâu, hãy từ tốn vì kết quả sẽ đến từ từ mà. Hôm nay bạn không nên bao đồng đâu đấy nhé, việc của người khác thì không nên vì muốn giúp đỡ mà xen vào trong khi chính bạn còn không rõ sự việc đúng sai như thế nào.

Trong tình yêu, nếu có tình cảm với ai đó bạn không cần phải thẳng thừng bày tỏ, chỉ cần bật đèn xanh là đủ để thăm dò ý kiến đối phương rồi. Nếu họ không có tình cảm tương tự thì bạn cũng biết cách sớm rút lui đúng lúc.

Nhớ phải duy trì tốt thói quen tiết kiệm bằng bất cứ giá nào. Không quan trọng là bạn có bao nhiêu tiền trong túi mà điều quan trọng là bạn giữ lại được bao nhiêu tiền và làm cho số tiền đó sinh sôi nảy nở nhiều hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 28/4/2021: 05, 78

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ nhận được sự giúp đỡ khá nhiều từ những người xung quanh. Có một số việc có vẻ trông rất buồn chán nhưng đừng bỏ qua, hãy dùng nó làm nền tảng để sáng tạo theo góc nhìn của bạn để biến chúng thành sản phẩm thú vị hơn.

Hãy chọn cho mình một món ăn ngon để tạo cảm giác ngon miệng, bạn không phải cố ăn món gì mà mình không thích chỉ vì để cho nó đủ chất đâu.

Trong chuyện tình cảm, tình yêu ngọt ngào nhất vào thời điểm mới yêu thôi, không ai có đủ sức để luôn nhiệt tình, nồng nhiệt với bạn như ban đầu đâu. 

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 28/4/2021: 28, 65

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Boi hom nay Nhân Mã luôn cảm thấy trống trải nên bạn luôn phải tìm kiếm điều gì đó để lấp đầy khoảng trống. Mọi sự hôm nay suôn sẻ, mọi việc đều trong dự tính nhờ đó mà không có gì có thể làm khó được bạn. Tuy nhiên, bạn đừng chủ quan với một số sự cố do người khác cố tình gây ra trong ngày này.

Những quyết định tiền bạc nhất là số tiền lớn thì chớ nên hỏi ai, bạn phải là người tự đi tìm hiểu thông tin một cách ngọn ngành và đưa ra quyết định cho riêng mình.

Không nên thoải mái quá mà không quan tâm thực sự tới những món ăn hàng ngày của mình. Bạn nên học cách cân bằng dinh dưỡng đủ cho từng bữa, phù hợp với thời điểm trong ngày nữa nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 28/4/2021: 69, 90

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nói rằng hôm nay Ma Kết hôm nay bạn có thể có những quyết định sai đấy. Nếu có thể, bạn nên nhờ ai đó lựa chọn giúp mình đi nhé. Việc gì có thể cho qua được thì nên cho qua đi Ma Kết nhé, có những sự việc nếu bạn càng cố soi xét càng chỉ thêm thất vọng về họ mà thôi. Nếu có thể xử lý được việc gì thì nên thực hiện sớm nhất có thể.

Trong chuyện tình cảm, có những quyết định đúng đã hỗ trợ cho chuyện tình yêu của bản mệnh trong thời gian này. Hãy làm theo những gì trái tim mình mách bảo bạn nhé.

Tình hình tài chính của bạn lúc này khá ổn, đã có chút tiền để kinh doanh ngoài số tiền tiết kiệm trước đây. Nếu bạn đang lo lắng về việc đầu tư trong tương lai thì nên dành thời gian tìm hiểu kỹ nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 28/4/2021: 18, 58

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem boi tu vi trong ngay Bảo Bình cẩn thận với những mâu thuẫn nhỏ. Họ có thể thù hằn và gây ra những tác động xấu khác ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Hãy tử tế với sinh mệnh, nhớ bao dung với người khác, nhưng cũng đừng quên học cách lương thiện với chính mình. Chính bạn cũng cần được chăm sóc và yêu thương chứ không phải chỉ đi giúp đỡ người khác quên cả bản thân.

Muốn có cuộc sống ổn định, bạn cũng chẳng thể trốn tránh việc kiểm soát chi tiêu. Bạn phải sớm học cách quản lý tiền bạc của mình sao cho đúng đắn, sao cho đơn giản chỉ là giữ được tiền hoặc cao hơn là để tiền sinh ra tiền…

Nếu tình yêu chỉ mang lại cho bạn những u sầu, buồn tủi thì nên xem xét lại. Có thể bạn đã và đang cố gắng trong vô vọng rồi đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 28/4/2021: 12, 86

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư mơ mộng và thích hướng cuộc sống của mình có chất nghệ thuật hơn, ý nghĩa hơn, tránh sự nhàm chán như hiện tại. Một số việc diễn ra trong ngày hôm nay khiến bạn cảm thấy rất hài lòng, ưng ý. Những việc đó trước đây tưởng như khó khăn nay cũng đã được hoàn thành.

Trong vấn đề về sức khỏe, tinh thần và thể lực của bạn không được tốt, nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi hoàn toàn. Chớ để sự thiếu tỉnh táo của bạn ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Việc tiền bạc phải phân minh dứt khoát bạn nhé, đừng để công tư lẫn lộn khiến bạn dễ mất tiền vì sự cả tin trong khi bạn vẫn tin tưởng vào khả năng đầu tư của họ chỉ qua vài lời nói dễ nghe.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 28/4/2021: 38, 98

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!