Logo Xem boi tu vi

Xem Tử vi ngày mới 27-4-2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi ngày mới 27/4/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may.

Xem Tử vi hôm nay 27/4/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày cho 12 chòm sao, tử vi thứ ba ngày 27.4.2021 của 12 cung hoàng đạo hấp dẫn và chính xác.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 27/4/2021 của 12 cung hoàng đạo nói Bạch Dương phải ra mặt để xử lý những vấn đề phát sinh đang gây ra không ít trở ngại cho chòm sao này. Những ý kiến trái ngược trong cách giải quyết công việc có thể là nguyên nhân khiến các xung đột trong môi trường công sở ngày một nặng nề hơn.

Tâm trạng bất ổn, Dương Nhi trút những bực dọc của mình lên những người thân quanh bạn. Cũng may là họ đã quá hiểu tính cách của chòm sao này rồi nên cũng chỉ thấy phiền đôi chút. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn càng làm căng thẳng quá lên nhé, chuyện gì cũng có giới hạn mà.

Đừng vội tin vào những lời đường mật đang rót vào tai bạn về những khoản lợi nhuận kếch xù có thể có được. Hôm nay không phải là một ngày thích hợp để Bạch Dương bỏ tiền ra đầu tư đâu nhé.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 27/4/2021: 25, 75

2. Tử vi cung Kim Ngưu (27/4 – 20/5)

Boi tu vi hang ngay Kim Ngưu trong ngày hôm nay may mắn đang đến cửa nhà bạn rồi đấy, mau ra nghênh tiếp đi thôi. Bạn có sự thể hiện xuất sắc trong công việc khiến ai nấy cũng phải ghi nhận công sức cũng như thành tích mà bạn đạt được. Chắc chắn cấp trên đang để mắt đến Kim Ngưu rồi đấy, hãy tiếp đà phát triển và chớp lấy thời cơ tiến đến mục tiêu lớn của bạn đi nhé.

Một vài cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt, Kim Ngưu còn chờ gì nữa mà không tiến đến và mang tài lộc về cho mình. Quả thật là thần may mắn đang chiêu đãi bạn một bữa tiệc đắt giá rồi đó.

Những ngày vừa qua dường như Kim Ngưu đã nạp không ít năng lượng thừa vào người rồi. Đến lúc bạn phải giải phóng chúng và quay trở lại nhịp sinh hoạt thường nhật đi thôi. Hãy nhớ ăn uống ngủ nghỉ lành mạnh và tập thể dục thường xuyên bạn nhé!

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 27/4/2021: 27, 54

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới, Song Tử cảm nhận được được nguồn năng lượng sáng tạo dồi dào trong cơ thể. Những ý tưởng mới mẻ cứ liên tục xuất hiện trong đầu chòm sao này, bạn muốn chia sẻ và cùng thảo luận về chúng với mọi người. Tâm trạng hào hứng khiến mọi việc cứ chạy bon bon trong ngày này. 

Vẻ đẹp trí tuệ của Song Tử khiến đối phương bị thu hút, đem lòng ngưỡng mộ rồi cảm mến lúc nào chẳng hay. Chẳng thế mà Song Tử cứ luôn có hàng tá vệ tinh vây quanh, kể cả khi bạn đang độc thân hay đã có đôi có cặp. Chắc chắn hôm nay Tử Nhi sẽ được lắng nghe những lời yêu thương mật ngọt từ người ấy đó, hãy mở lòng mình đón nhận nhé.

Có vẻ như những ngày qua Tử Nhi đã tiêu tốn không ít tiền bạc rồi. Đã đến lúc “chấn chỉnh” lại thói quen chi tiêu của mình thôi. Nếu không nhanh chóng lên kế hoạch quản lý tài chính cá nhân thì e rằng chưa đến giữa tháng Song Tử đã “tiền khô cháy túi” rồi đó. 

Con số may mắn của Song Tử ngày 27/4/2021: 11, 46

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi online 12 chòm sao cho thấy Cự Giải được cấp trên ghi nhận bởi tinh thần trách nhiệm của mình trong công việc. Với sự kiên trì không mệt mỏi, Giải Nhi luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Dù có là ngày nghỉ hay không thì chòm sao này vẫn không hề lơ là mà bỏ quên công việc của mình.

Người luôn hướng về gia đình như Cự Giải sẽ có một ngày thật hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình. Một bữa tối ấm cúng cùng những phút giây trò chuyện vui vẻ sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày của bạn. 

Về phương diện sức khỏe, không có vấn đề gì đáng lo ngại với sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay cả. Chỉ là do thức quá khuya nên trong người có đôi chút mệt mỏi thôi. Tốt nhất Cự Giải hãy đi ngủ sớm hơn để tinh thần luôn tỉnh táo và khỏe khoắn nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 27/4/2021: 47, 87

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 27/4/2021 cho biết Sư Tử hôm nay có thể gặp một số rắc rối. Với Sư Tử thì những vấn đề phát sinh này chỉ là chuyện nhỏ thôi. Với bản lĩnh của mình, chòm sao này sẽ dễ dàng xử lý chúng một cách nhanh chóng và gọn nhẹ. 

Sư Tử tự tin trong công việc bao nhiêu thì trong chuyện tình cảm chòm sao lại trở nên dè dặt bấy nhiêu. Bạn không quen và cũng chẳng giỏi thể hiện cảm xúc của mình trước người ấy. Đó chính là lý do đến giờ Sư Tử vẫn mãi cô đơn như vậy đó. 

Tình hình tài chính của bạn thật tốt vì không mấy xáo trộn trong ngày này. Tuy nhiên, Sư Tử hãy nhớ đừng chi tiền qua phóng tay vì những sở thích cá nhân nhé. Đây chưa phải là lúc để bạn thoải mái thế đâu. 

Con số may mắn của Sư Tử ngày 27/4/2021: 58, 99

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi ngày hôm nay phương Tây 12 chòm sao nói rằng Xử Nữ có xu hướng thiếu tự tin vì bạn nghĩ tới những thứ mình không làm được. Nếu bạn không sớm khắc phục được điều này thì sẽ làm hạn chế những bước tiến thành công của mình trong thời gian tới.

Đôi khi những lời nói vô tình của bạn đã khiến người ấy tổn thương đó. Những mâu thuẫn cứ âm ỉ giữa hai người đang kéo giãn khoảng cách đôi bạn. Nếu cứ tiếp diễn thế này thì e rằng những vết rạn nứt này khó có hàn gắn được.

Những rắc rối bất ngờ phát sinh trong công việc làm Xử Nữ trở nên rối bời không biết phải xử lý ra sao. Hãy bình tĩnh lại, mọi chuyện đều có cách giải quyết. Chỉ cần bạn kiên định và tự tin vào bản thân mình là có thể vượt qua được những thử thách này rồi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 27/4/2021: 12, 57

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)  

Thiên Bình là con người của sự hòa bình. Bạn chẳng muốn tranh chấp với bất cứ ai mà chỉ muốn mọi việc trôi qua một cách nhẹ nhàng và đơn giản. Bạn rất linh hoạt khi đối diện với những vấn đề khó khăn. Hôm nay, bạn thậm chí được tin tưởng để trở thành người hòa giải trong tất cả mọi việc. Bạn đang dùng hành động của mình để chứng minh giá trị bản thân.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trở nên vô cùng nổi bật trong mắt của những người bạn khác giới, vì lẽ đó, có thể bạn sẽ nhận được nhiều lời mời làm quen trong ngày hôm nay đấy. Quan trọng là bạn hãy chọn ra một người chân thành với mình thôi.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy rằng mình chưa cất phải mua bất cứ món đồ có giá trị lớn nào cả.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 27/4/2021: 69, 95

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tu vi phuong tay hang ngay 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bọ Cạp là một người rất mạnh mẽ và độc lập trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng mở lối đi riêng mà chẳng cần bất cứ ai để dựa dẫm hoặc cổ vũ cả. Sự quyết đoán có thể giúp bạn đạt được những thành tích lớn lao trong công việc, tuy nhiên, đừng vì thế mà biến mình thành một người cứng đầu nhé. Đôi lúc, hãy biết dừng lại để lắng nghe ý kiến mọi người.

Bạn dành cho người ấy một tình cảm nồng nàn và mạnh mẽ, khiến người ấy luôn cảm thấy rằng mình được yêu thương. Hai người đang ở vào giai đoạn ngọt ngào nhất.

Tài chính của chòm sao này khá ổn định trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay, nhất là với tâm thế “được ăn cả ngã về không”. Thời điểm này chưa thích hợp để bạn đầu tư đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 27/4/2021: 03, 16

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay nên chú tâm đến những việc mình làm thay vì lo chuyện bao đồng của người khác. Sự nghiêm túc sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn trong công việc nên hãy cố gắng tập trung vào việc của mình. Đừng để người khác có cái nhìn thiếu thiện cảm về thái độ làm việc của bạn.

Chuyện tình cảm trong hôm nay của Mã Nhi không có nhiều biến động. Tuy nhiên, bạn nên cho người ấy thấy được sự chân thành của mình, bản tính thích tự do của bạn đang khiến người ấy bất an đấy.

Thời điểm cuối tháng như hôm nay không phải là ngày tài lộc khởi sắc với cung hoàng đạo này. Bạn vẫn nên có một kế hoạch chi tiêu hợp lý để không lâm vào tình trạng nhẵn túi mỗi khi đến cuối tháng.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 27/4/2021: 08, 27

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi phương Tây nói rằng Ma Kết nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng trong hôm nay và chọn một ngày khác để tiến hành. Ngày này, Kết Kết có thể sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối trong công việc mà bạn cũng không nắm được nguyên nhân bắt nguồn từ đâu. Nếu cần thiết, hãy nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp bên cạnh.

Đôi lúc chòm sao này chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình mà bỏ qua suy nghĩ của nửa kia. Sự ích kỷ của bạn có thể là nguyên nhân dẫn đến rạn nứt giữa cả hai đấy.

Tình hình tài chính của bạn cũng không quá khả quan trong hôm nay, thậm chí bạn còn có thể phải chi tiêu một khoản không nhỏ cho mục đích cá nhân trong hôm nay.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 27/4/2021: 20, 87

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem bói ngày mai chính xác nhất Bảo Bình nên có tinh thần cảnh giác cao vì dễ có những người lừa gạt bạn trong ngày hôm nay đấy. Những lời ngon ngọt đều không đáng tin lắm, bạn hãy cẩn thận. Hôm nay, tâm hồn của bản mệnh có thể treo ngược cành cây vì không tập trung, bạn muốn đi du lịch và có kế hoạch đặt vé nên khó làm việc trong ngày hôm nay.

Thay vì mong chờ đối phương quan tâm tới bạn thì bạn nên tự biết cách chăm sóc bản thân hơn. Khi bạn đáng yêu, dễ thương, thu hút thì chẳng ai có thể làm ngơ bạn cả. Hôm nay bạn nên đi ngủ sớm hơn kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe. Đừng nghĩ rằng mình mạnh khỏe nên thích làm gì thì làm, quên cả giờ đi ngủ.

Về phương diện tình cảm, bạn nên cân bằng đời sống tình cảm và công việc tưởng chừng như rất khó, nhưng đó là vì bạn không thật sự để tâm mà thôi. Hãy cùng người ấy trò chuyện nhiều hơn và lên kế hoạch cùng vượt qua mọi trở ngại và thử thách.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 27/4/2021: 49, 09

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nếu nhận được lời khuyên từ ai đó thì bạn có thể lắng nghe nhưng trước khi hành động nhớ phải chọn lọc đấy nhé. Vì không muốn đấu tranh hay có tranh chấp nên bạn sẵn sàng nhường ai đó phần thắng. Có chịu thiệt một chút thì đối với bạn điều đó không quá quan trọng cho lắm.

Trong vấn đề tình cảm, người độc thân tìm được niềm vui trong việc nhắn tin với người khác giới nhưng bạn chưa sẵn sàng cho chuyện tình yêu vào thời điểm này. Các cặp đôi nên tìm cách cải thiện chuyện tình cảm bằng những chuyến đi xa bạn nhé.

uy tiền bạc không rủng rỉnh nhưng bạn đủ tiết kiệm để mua một số món đồ mà bạn thích. Trong hoàn cảnh khó khăn hiện tại thì cuộc sống như bạn cũng đã khiến nhiều người mơ ước rồi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 27/4/2021: 10, 18

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!