Logo Xem boi tu vi

Xem Tử vi ngày mới 23-4-2021 của 12 cung hoàng đạo thứ 6

Xem Tử vi ngày mới 23/4/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may.

Xem Tử vi hôm nay 23/4/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày cho 12 chòm sao, tử vi thứ sáu ngày 23.4.2021 của 12 cung hoàng đạo hấp dẫn và chính xác.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 23/4/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần phải tự tin thể hiện mình hơn. Bạn đang đánh giá quá thấp bản thân mình so với yêu cầu đó, cứ mạnh dạn mà tiến tới đi. Đừng bao giờ cho người khác quyền lợi dụng mình bạn nhé. Có thể giúp đỡ đồng nghiệp nhưng đừng để đối phương thấy bạn là người dễ sai bảo, dễ bị lợi dụng. Bạn đánh mất giá trị bản thân vì sự cả nể đó.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương sự chủ động giúp bạn đến gần với tình yêu hơn, Dương Dương thấy mình đã quyết định đúng khi bỏ qua cái tôi cá nhân để suy nghĩ cho mối quan hệ của cả hai, nhờ thế mà chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy mới có biến chuyển.

Tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan vào thời điểm này, bởi bạn đã chi tiêu quá nhiều cho sở thích của mình rồi đấy. Hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nhé.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 23/4/2021: 12, 95

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tu vi hang ngay thứ 6 ngày 23/4/2021, Kim Ngưu có thể vận dụng được trí tuệ tuyệt vời của mình để xử lý tình huống. Tuy nhiên, hôm nay bạn có xu hướng dễ nóng giận hơn và tỏ rõ sự khó chịu với người kém năng lực hơn.

Trong tình yêu, bạn và người ấy có thể sẽ xích mích với nhau vào ngày hôm nay. Có thể chính bạn sẽ là người trút cơn giận vô lý của mình lên đầu người ấy. Khi đã nguôi giận rồi, bạn hãy tìm cách làm hòa và dỗ dành người ấy nhé. 

Về phương diện tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay tuy tiền bạc không dư giả nhưng  bản mệnh nên tránh việc ở nhà nhiều nên đâm ra “nghiện” đặt hàng online. Hành động này đã và đang tiêu tốn của bạn kha khá tiền bạc.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 23/4/2021: 03, 16

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới nói rằng Song Tử hãy mạnh dạn nói ra những ý kiến, ý tưởng của mình nhé. Bạn có sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được, vậy thì sao không tận dụng nó cơ chứ. Hãy tự tin và quyết đoán lên nào. Hôm nay, Song Tử không chỉ tìm thấy được hướng đi đúng đắn cho mình mà còn có thể được quý nhân giúp đỡ trên chặng đường phía trước, giúp bạn đạt được mục tiêu nữa đó.

Chuyện tình cảm, bạn thành công trong công việc càng nhiều thì càng ít thời gian dành cho những người mình yêu quý. Đôi khi bạn quên mất vai trò, vị trí của mình trong gia đình nên khó có thể được hạnh phúc.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn có thể chi tiêu bất cứ thứ gì như ý muốn. Thỉnh thoảng hãy thưởng cho mình một món quà để cổ vũ bản thân nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 23/4/2021: 06, 68

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tu vi hang ngay 12 chòm sao nói rằng Cự Giải rất nhạy cảm với sự đau khổ, buồn phiền của người khác và điều đó ảnh hưởng tới tâm lý của bạn. Hãy nỗ lực hơn nữa trong công việc. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, nhưng lại chưa biết cách dùng năng lượng của mình đúng cách nên mới bỏ lỡ không biết bao nhiêu là cơ hội đáng quý cho mình.

Trong tình cảm, dường như những chú Cua đang phóng đại sự đa sầu đa cảm trong mình. Vậy nên, hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân, đừng tự suy đoán rồi lại ôm nỗi buồn vào lòng. 

Tình hình tài chính của bạn có vẻ không được dư dả trong thời điểm hiện tại. Vấn đề tiền bạc của bạn không khiến bạn đau đầu nhưng người khác gặp vấn đề tài chính lại làm ảnh hưởng tới bạn. Hãy phân định rạch ròi chuyện tình - tiền nếu không bạn sẽ bị mất cả hai cùng một lúc.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 23/4/2021: 27, 98

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ấp ủ trong lòng mình những ước mơ mạnh mẽ khi Mặt Trăng nằm ở góc 30 độ với sao Thủy. Bạn muốn tương lai mình sẽ trở thành một con người thành công, có thể lãnh đạo tất cả mọi người. Tuy nhiên, bạn nên tránh thái độ ngang ngược, đừng lúc nào cũng muốn làm theo ý mình sẽ khiến những điều mình nói thiếu tính thuyết phục.

Để thu hút hơn trong mắt người khác giới, bạn nên học cách hài hước hơn trong giao tiếp, nhưng chỉ nên có chừng mực và phải chú ý hoàn cảnh giao tiếp đang diễn ra sao cho phù hợp để không gây khó chịu hay tạo cảm giác nhạt nhẽo với người nghe.

Sức khỏe của chòm sao này hôm nay khá tốt, nhưng cũng đừng vì thế mà ỷ lại sức mình nhé. Hãy dành chút thời gian trong ngày để luyện tập thể dục thể thao. Tập luyện điều độ và thường xuyên có tác dụng rất tốt cho cơ thể.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 23/4/2021: 27, 57

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày hôm nay phương Tây 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ là tấm gương sáng để nhiều người noi theo về sự chăm chỉ và sáng tạo của mình. Công việc của Xử Nhi cũng đang diễn ra rất thuận lợi. Bạn chăm chỉ và cố gắng rất nhiều để đạt được mục tiêu của mình. Công việc đòi hỏi nhiều đến sự sáng tạo, may sao đó là điều mà bạn luôn chú tâm và nỗ lực để thể hiện hết sức mình.

Về phương diện tình cảm, nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn rất nồng nhiệt. Bạn tin tưởng người ấy luôn thật lòng và không bao giờ phản bội mình cả. Hai người luôn tâm sự mọi chuyện trong cuộc sống với nhau.

Gần đây, chính với những vấn đề về sức khỏe đã làm cản trở cho Xử Nữ rất nhiều. Chính vì vậy, bạn nên tận dụng những ngày thảnh thơi này để nghỉ ngơi và thư giãn đi nhé, hãy thỏa sức ăn những món ăn và làm những việc mà bạn ưa thích nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 23/4/2021: 58, 90

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình hôm nay cởi mở, thoải mái hơn. Bạn hăng hái và nhiệt tình trong mọi việc. Hãy để ý hơn tới việc sắp xếp thời gian của mình. Bạn nên tập trung vào việc quan trọng trước rồi mới tới việc ít quan trọng, nếu không cứ “nước đến chân mới nhảy” thì hiệu suất công việc sẽ không cao.

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển khá ổn định dù hai người không thường xuyên gặp nhau. Bạn biết rằng tình cảm lứa đôi có sâu sắc hay không được chứng minh dựa vào sự thấu hiểu nhau chứ không phải cứ dính lấy nhau 24/7.

Tuy nhiên, dường như Thiên Thiên còn đang coi nhẹ việc quản lý tài chính. Bạn thoải mái chi tiêu theo ý mình muốn mà chẳng hề nghĩ rằng nếu không tiết kiệm thì tới lúc có việc cấp bách biết lấy gì mà tiêu đây.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 23/4/2021: 08, 27 

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp không chịu thể hiện hết khả năng của mình nên có thể vì thế mà đánh mất cơ hội khó khăn lắm mới có được, tiếc nuối vô cùng nhưng thời cơ đã qua thì cũng đành chịu thôi. Để bảo vệ công sức và thành quả của mình, Cáp Nhi cần phải làm mọi điều mình có thể và hãy chứng minh rằng bạn hoàn toàn có thể giải quyết được mọi chuyện đúng theo ý mình mà không phải nhờ cậy đến ai. 

Về phương diện tình cảm, chính sự ghen tuông của người ấy đang khiến cho tình yêu này trở nên ngột ngạt, khó thở. Sự thất vọng và cả nỗi buồn cứ đeo bám khiến bạn chẳng biết phải làm sao.

Nếu cảm thấy mệt mỏi trong công việc, hãy tìm đến vòng tay của tình yêu, người ấy sẽ giúp cho bạn nhẹ lòng hơn đó. Hay đơn giản như việc chăm sóc những người thân yêu của mình cũng sẽ khiến cho bạn thoải mái hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 23/4/2021: 35, 76

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Nhân Mã bỗng cảm thấy bất an mà chẳng biết lý do gì cả. Cảm giác bồn chồn khiến bạn đứng ngồi không yên. Bạn sẽ không bao giờ có được thành công thực sự cho đến khi bạn học cách vượt qua thất bại. Trải qua những sai lầm, bạn sẽ biết được đâu là con đường dẫn tới thành công. Vì thế, cứ xem khó khăn cũng chỉ là lẽ thường thôi.

Tình hình tài chính hôm nay, chòm sao này nên xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý, tiêu pha vừa phải trong khả năng của mình. Nếu không chẳng mấy chốc mà bạn sẽ ngồi trên một đống nợ luôn đó. 

Về vấn đề tình cảm của chòm sao, việc thiếu cảm giác an toàn khiến Mã Nhi lo sợ mất đi tình yêu của mình, cho nên bạn ra sức để kiểm soát, quản lý đối phương, khiến cho người ấy cảm thấy bức bối và khó chịu.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 23/4/2021: 73, 80

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới 12 chòm sao cho biết Ma Kết được tận hưởng một ngày nhàn nhã. Về cơ bản, bạn khá hài lòng với ngày hôm nay của mình. Bạn luôn biết thành công phụ thuộc vào nỗ lực, sự kiên trì và mục tiêu của bản thân. Vì thế, bạn không ngại những gì mang tính rủi ro vì đối với bạn, thất bại chính là động lực giúp mình vươn tới thành công.

Để ngăn tình trạng tiền cứ trôi đi như nước, bạn nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ hợp lý, đặc biệt là nên hạn chế việc mua sắm tùy tiện như hiện nay.

Chuyện tình cảm, bạn không dễ trao đi trái tim của mình nhưng khi đã trao niềm tin thì bạn không giữ lại gì cho mình. Dù lý trí vẫn mách bảo Kết Kết làm vậy sẽ rất dễ được ăn cả ngã về không, nhưng biết làm sao được khi cảm xúc chẳng chịu làm theo lý trí của bạn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 23/4/2021: 25, 76

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cũng tự cảm thấy chán ghét cái tính buồn vui bất chợt của mình. Nhưng đâu phải muốn là thay đổi được ngay. Óc phán đoán sắc sảo và sự khôn ngoan mang lại cho bạn một nền tảng chuyên môn vững chắc.

Là người thông minh, giỏi giang nhưng khi đối mặt với tình yêu, Bảo Bảo khá đơn giản. Khi đã tìm được đối tượng cảm thấy hứng thú, bạn sẵn sàng trao hết tâm tư tình cảm cho người ta mà bỏ qua những rủi ro có thể gặp phải.

Về phương diện sức khỏe, chất lượng giấc ngủ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của bạn trong ngày mới. Do đó, hãy ngủ sớm và đảm bảo ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm để có được sự tỉnh táo trong ngày mai. 

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 23/4/2021: 02, 54

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc. Hôm nay bạn không thực sự lý trí cho lắm vì thế, hãy cố gắng giữ cái đầu tỉnh táo bạn nhé. Hôm nay, những chú Cá nên chỉ tập trung vào việc của mình thôi. Bạn không có đủ thời gian cũng như năng lượng cho việc của người khác đâu.

Trong tình cảm, lời khuyên cho bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình. Đừng để thời gian khiến cho tình cảm của hai người ngày càng trở nên phai nhạt đi như thế.

Tình hình tài chính của bạn khá là dư giả và ổn định. Tiền bạc không là vấn đề mà bạn phải lo nghĩ trong hiện tại. Tuy nhiên để đề phòng và đảm bảo cho tương lai thì bạn chớ quên kế hoạch tiết kiệm của mình nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 23/4/2021: 36, 87

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!