Logo Xem boi tu vi

Xem cung hoàng đạo của người sinh ngày 7 tháng 1

Người sinh ngày 7 tháng 1 thuộc cung gì? Người sinh ngày 7 tháng 1 thuộc cung Ma Kết, Những người thuộc cung ma kết sinh ngày 7 tháng 1 rất độc lập, hòa đồng, thông minh và nhạy cảm. Giống như các cung hoàng đạo Ma Kết khác thường mạnh mẽ trong ý chí và sâu sắc với một giác quan tốt.

Xem cung hoàng đạo của người sinh ngày 7 tháng 1

Những người sinh trong ngày này mang nguyên tố của Sao Hải Vương là người cai trị chiêm tinh có cá tính, trực giác và một sự hiểu biết tốt. Tên gọi Ma Kết là tên tiếng La tinh xác định Dê, cung hoàng đạo ngày 7 tháng 1 trong tiếng Tây Ban Nha là Capricornio và trong tiếng Pháp là Capricornorne.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì ma kết họ là những người thuộc cung Ma Kết và có những sở thích kỳ dị, họ tỏ ra hứng thú với những điều không bình thường trong cuộc sống. Họ thích ảo tưởng và có thể tiếp nhận sự kiện khác thường mà người khác không tài nào tiếp nhận được.

Người sinh ngày 7 tháng 1 thuộc cung gì

Người sinh ngày 7 tháng 1 thuộc cung gì

Xem cung hoàng đạo của người sinh ngày 7 tháng 1 sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về tuýp người này. Người sinh ngày này thuộc cung gì? Vận mệnh của họ sẽ ra sao? 

Người sinh ngày 7 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào? Người sinh ngày 7 tháng 1 thuộc cung Ma Kết các bạn nhé.

Tổng quan về cung hoàng đạo của người sinh ngày 7 tháng 1

Cung hoàng đạo : Ma Kết

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Sao chiếu mệnh : sao Hải vương

Lá bài Tarot : The Chariot

Số may mắn : Số 7, số 8

Màu sắc hợp : Đen, xám, xanh da trời

Ngày may mắn : Thứ bảy, thứ 2

Ưu điểm: là người vui vẻ, hòa đồng, có năng khiếu hài hước và cuốn hút người khác.

Nhược điểm: chậm chạp, nhút nhát.

Thách thức lớn nhất : Đối mặt với những phán xét của người khác

Lời khuyên : Đừng bao giờ quan tâm đến những gì người khác nghĩ, đó là việc của họ

Ngày 7 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của Capricorn (2 tháng 1 – 11 tháng 1). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Venus. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp bản chất tình cảm và thực tế của Ma Kết nên có sự gợi cảm của sao Kim. Điều này giúp làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Ma Kết, tăng cường một chút các đặc điểm tích cực.

Sinh vào ngày 7 tháng 1 thể hiện bạn là người cầu toàn, giỏi lý luận và cũng siêu kiên trì. Tử số của ngày 7 tháng 1 là 7. Con số này thể hiện sự chu đáo, ý thức và giá trị tinh thần cao. Kết hợp với số bảy, Ma Kết là người đáng tin cậy, thể hiện các giá trị đạo đức tuyệt vời.

Tháng 1 là tháng đầu năm, đem đến sự mới lạ và nhiều kỳ vọng cho năm sau. Những người sinh vào tháng Giêng có tham vọng và chăm chỉ. Họ cũng là những người có đầu óc tổ chức và nhiệt tình. Các biểu tượng tháng Giêng tạo được tiếng vang với những người này là Garnet và Onyx như đá quý, hoa cẩm chướng.

Tính cách của người sinh ngày 7 tháng 1

Người sinh ngày 7 tháng 1 về tính cách có thể nói rằng: Họ có hứng thú sâu đậm đối với các vật khác lạ bởi vậy mà sở thích sưu tầm cũng chính là đam mê của họ. Những người này cũng thích ảo tưởng và có thể tiếp nhận sự kiện khác thường trong khi những người khác không tài nào tiếp nhận được. Tính cách của người sinh ngày 7 tháng 1 cũng nhạy cảm đối với sự vật quanh mình.

Bên cạnh đó, họ có tinh thần trách nhiệm và đôi lúc có thể tỏ ra quá nhạy cảm làm nhiều người không mấy hài lòng. Họ có thể chịu đựng các tình huống cực đoan bởi thế họ thường có công việc ổn định và làm việc chuyên nghiệp hơn người khác. Họ luôn tích cực tìm kiếm bạn bè và đồng nghiệp để có thể chia sẻ sự hài lòng và sự hiếu kỳ của họ. Những người sinh ngày 7 tháng 1 thích thu thập những vật khác thường, có nhiều người cho rằng đây là tính cách kỳ cục.

Sự nghiệp của người sinh ngày 7 tháng 1

Người sinh ngày 7 tháng 1 chiếu theo xem bói tử vi ngày sinh về sự nghiệp có thể chịu đựng nổi hoàn cảnh công tác xấu. Đặc biệt là họ cũng có thể chịu nổi đồng nghiệp tính xấu. Trong các tình huống thông thường thì họ là những người có hiệu suất làm việc cao và cũng rất chắc chắn trong mọi quyết định. Khi chung sống với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp nên ghi nhớ rằng không phải mọi người đều có sở thích giống họ.

Tình yêu của người sinh ngày 7 tháng 1

Xem bói người sinh ngày 7 tháng 1 về tình yêu có thể chịu nổi người yêu tính khí thất thường. Họ có một tình yêu ổn định, vì khi đối phương nổi giận bạn luôn có thể bình tĩnh chịu đựng. Nhờ một chút thích ảo tưởng nên trong tình yêu những người này khá lãng mạn. Đối phương nếu chấp nhận yêu bạn thì cũng cần tiếp nhận hứng thú đặc biệt mà bạn có.

Sức khỏe của người sinh ngày 7 tháng 1

Dễ mệt mỏi, hay có thể mắc chứng quá nhạy cảm là biểu hiện sức khỏe của những người sinh ngày này trong năm. Khi tuổi lớn bạn vẫn cần giữ cuộc sống sôi nổi.

Trên đây là những thông tin về cung hoàng đạo của người sinh ngày 7 tháng 1. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc biết được sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe tương lai để có lựa chọn phù hợp. Hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết đến thông tin này, bạn nhé!