Logo Xem boi tu vi

Xem cung hoàng đạo của người sinh ngày 4 tháng 1

Người sinh ngày 4 tháng 1 thuộc cung gì? Người sinh ngày 4 tháng 1 thuộc cung Ma Kết thích hợp với công việc làm thuê hoặc những việc có tính sáng tạo.  Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương chính là cung chiêm tinh thứ mười khi được sếp trong Hoàng Đạo. Trong chiêm tinh học, chòm sao Ma Kết được coi là cung đất nên cũng có thể hiểu là cung hướng nội và cũng là một trong 4 cung chính. Sao thổ trị vì cung Ma Kết.

Xem cung hoàng đạo của người sinh ngày 4 tháng 1

Người sinh vào ngày 4 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào và có đặc điểm gì nổi bật? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây. Cùng khám phá, bạn nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 4/1 là cung Ma Kết

  • Cung hoàng đạo: Ma Kết
  • Con số may mắn: số 4
  • Sao chiếu mệnh: sao Thiên Vương
  • Ưu điểm: có lập trường, chính kiến riêng; biểu hiện quan điểm sống về một vấn đề nào đó rất rõ ràng
  • Nhược điểm: yêu cầu quá cao trong mọi việc, sống quá khép kín và tính phê phán người khác quá mạnh

Người sinh ngày 4 tháng 1 thuộc cung gì

Người sinh ngày 4 tháng 1 thuộc cung gì

Tính cách của người sinh ngày 4 tháng 1

Người sinh ngày 4 tháng 1 thuộc cung Ma Kết, mang những đặc trưng của cung hoàng đạo này. 

Những người này có biệt danh là “thiên tài”. Vì họ có tài giải quyết tất cả vấn đề trong cuộc sống. Họ giàu kinh nghiệm phân tích vấn đề và đương nhiên là cả việc nghĩ ra các biện pháp giải quyết. Những người sinh ngày 4 tháng 1 có thể đem ý niệm vận dụng vào việc giải quyết vấn đề, bởi thế mà họ chính là nhân tài hiếm có. 

Do quan sát và từng bước thực hành nên họ sẽ thu được kết quả tốt nhất. Mặc dù tư tưởng tràn ngập sáng kiến, nhưng lại không phải là người thích ảo tưởng, đương nhiên họ vừa có sáng kiến lại khá thực dụng. Về tập quán thì những người sinh ngày 4 tháng 1 thích sưu tập. Họ làm việc thực tế và cực kỳ ngăn nắp. Điều này thậm chí còn làm người xung quanh phát chán.

Ước mơ và mục tiêu của Ma Kết sinh ngày 4 tháng 1

Mục tiêu chính của những người sinh ngày này là trải nghiệm cuộc sống phong phú. Họ muốn xem và làm những điều mà hầu hết mọi người bỏ lỡ bởi vì họ tập trung vào những khía cạnh của cuộc sống trần tục hơn. Họ thích thú trong những thách thức và phần thưởng đến với họ bất ngờ. Đối với họ, sự thành công là một khái niệm tuyệt vời.

Con cái và gia đình của Ma Kết sinh ngày 4 tháng 1

Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này cần phải vượt qua quá khứ. Họ tin vào việc rời bỏ những quy ước của sự giáo dục giúp họ có một bản sắc thật hơn, ý nghĩa hơn. Họ cho phép con cái của họ tự do trong suy nghĩ và hành động như họ mong muốn. Sự hiểu biết là cần thiết để thiết lập kỉ luật cho con cái, tuy nhiên họ vẫn sử dụng sự tiếp cận nhẹ nhàng.

Tình yêu của Ma Kết sinh ngày 4 tháng 1

Theo tử vi phương tây người sinh ngày 4 tháng 1 rất có tiếng nói, và điều này có thể gây khó chịu. Họ chẳng quan tâm đến những thông điệp mà họ truyền cho người khác, miễn là họ được nói ra sự thật. Đời sống tình yêu của họ thường đầy màu sắc. Họ bị hấp dẫn với kiểu người lập dị. Chuyện kết hôn có thể không xuất hiện trong suy nghĩ của tuýp người yêu thích sự vui vẻ này.

Sự nghiệp và tài chính của người sinh ngày 4 tháng 1

Trong tử vi 12 cung hoàng đạo thì Ma Kết sinh ngày 4 tháng 1 không phải là người có định hướng nghề nghiệp. Họ thích 1 con đường vòng hướng tới việc tìm kiếm những gì họ muốn làm. Người sinh ngày này thường may mắn liên quan tới tiền, mặc dù họ có vẻ ít quan tâm tới vấn đề tài chính. Cờ bạc là một trò tiêu khiển yêu thích của họ, nhưng điều này không được khuyến khích.

Màu may mắn người sinh ngày 4 tháng 1

Màu nâu là màu đại diện cho tuýp người sinh dưới 4 tháng 1.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Màu nâu tượng trưng cho sự gần gũi, sự bảo lưu. Những người có màu nâu là màu ký hiệu những người bạn đáng tin cậy và luôn ủng hộ, mặc dù đôi lúc khó hiểu. Người thuộc cung Ma Kết thích màu nâu vì họ kiên định, biết cách tôn trọng các quy tắc và ở trong vùng an toàn đáng tin cậy.

Các màu khác thích hợp với người mệnh thổ Ma Kết là màu xanh lá cây đậm và tông màu đất.

Trên đây là những thông tin về cung hoàng đạo của người sinh ngày 4 tháng 1 và những thông tin thú vị liên quan. Chúc các bạn thật nhiều niềm vui.

Đặc trưng khác của người sinh ngày 4 tháng 1

Những người sinh ngày 1/4 thuộc chòm sao: Ma kết

Sao chủ quản những người sinh ngày 1/4: Thiên vương tinh và Thổ tinh

Con số may mắn: Số 4

Đánh giá chung: Họ khó chung sống, thích tranh cải và đặc điểm là coi trọng quyền lực hơn tiền tài.