Logo Xem boi tu vi

Xem cung hoàng đạo của người sinh ngày 1 tháng 1

Xem cung hoàng đạo mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị. Tùy từng ngày tháng sinh mà mỗi bản mệnh sẽ ứng với một cung khác nhau. Vậy người sinh ngày 1 tháng 1 thuộc cung nào? 

Người sinh ngày 1 tháng 1 thuộc cung gì?

Người sinh ngày 1 tháng 1 thuộc cung Ma Kết. 

Tên Ma Kết bắt nguồn từ tên tiếng La tinh: Dê có sừng, trong tiếng Tây Ban Nha hiện tượng này được gọi là Capricornio và trong tiếng Pháp là Ma Kết. Ở Hy Lạp, hiện tượng cho ngày 1 tháng 1 được gọi là Aegokeros.

Biểu tượng chiêm tinh: Dê. Biểu hiện của Dê đại diện cho những người sinh từ ngày 22 tháng 12 – 19 tháng 1, khi đó Mặt trời nằm ở Ma Kết. Điều này thể hiện sự kiên trì, tham vọng đồng thời cũng mang một tinh thần trách nhiệm cao.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Chòm sao Ma Kết được đặt giữa Nhân Mã ở phía Tây và Bảo Bình ở phía Đông trên diện tích 414 độ vuông. Ma Kết có thể nhìn thấy ở các vĩ độ sau: + 60 ° đến -90 ° và ngôi sao sáng nhất của nó là delta Capricorni.

Xem cung hoàng đạo của người sinh ngày 1 tháng 1

Chòm sao đối lập: Cự Giải. Những mối quan hệ đối tác dưới bất kỳ hình thức nào giữa những người thuộc cung Ma Kết và Cự Giải được xem là tốt nhất trong cung hoàng đạo, làm nổi bật sự siêng năng và thiền định.

Tính chất: Tiên phong (Cardinal). Điều này cho thấy có khá nhiều sự chu đáo và phiêu lưu tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 1 tháng 1 và tựu chung đều mang lại kết quả tốt đẹp.

Nhà: Ngôi nhà thứ 10. Ngôi nhà này quy định về quan hệ cha con và sự cao quý, đồng thời phản ánh hình tượng đàn ông đầy ý chí, thể hiện cuộc đấu tranh của mỗi cá nhân đối với việc lựa chọn con đường trong cuộc sống. Những chất liệu này cũng là tiền đề cho những sở thích của Ma Kết và cách cư xử của họ trong cuộc sống.

Hành tinh cai trị: Sao Thổ. Hành tinh này bộc lộ sự thống trị và cảm thông. Sao Thổ là một trong bảy hành tinh cổ điển có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Sao Thổ cũng phản ánh đây là tuýp những người có một cái nhìn sâu sắc về sự thận trọng.

Nguyên tố: Đất. Đây là nguyên tố dễ dàng kết hợp nhanh chóng với các nguyên tố khác và nó được mô hình hóa bởi nước và lửa, nó kết hợp với không khí, điều này tương tự như phản ứng của những người sinh ra ngày 1 tháng 1 khi liên quan đến các nguyên tố khác.

Ngày may mắn: Thứ bảy. Dưới sự cai quản của sao Thổ, ngày này tượng trưng cho nghi lễ và lao động. Đây cũng là gợi ý cho những người bản xứ Ma Kết thận trọng.

Con số may mắn cho những người sinh ngày 1 tháng 1: 3, 4, 11, 17, 21.

Cách tính cung hoàng đạo cho người sinh ngày 1 tháng 1

12 cung hoàng đạo hay còn gọi Horoscope, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của Mặt Trời để xác định các chòm sao xung quanh. Trong khoảng thời gian 1 tháng (30 - 31 ngày) Mặt Trời sẽ đi qua một trong 12 cung hoàng đạo đặc biệt, những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ mang những đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo đó. Horoscope nói cách khác chính là Chiêm tinh học – một môn khoa học nghiên cứu về vận mệnh con người. Vì vậy khi tính cung hoàng đạo chúng ta chỉ sử dụng ngày tháng sinh Dương lịch.

Cách tính cung hoàng đạo cho người sinh ngày 1 tháng 1  - Cung Ma kết

- Tên Latinh: Capricornus

- Tên thường gọi: Ma Kết

- Tên khác: Nam Dương

- Tên chòm sao tương ứng: Ma Kết

- Nghĩa/biểu tượng:  Con dê biển

- Ngày: 22/12 - 20/1

Trên đây là một số thông tin về cung hoàng đạo của người sinh ngày 1 tháng 1. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để không bỏ lỡ nhiều tin tức thú vị.