Logo Xem boi tu vi

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp số điện thoại nào

Xem cơ sở để biết tuổi Mậu Thìn hợp số điện thoại nào? Cơ sở nào sai lệch và cơ sở nào chính xác. Xem ngay để tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 theo cách thức chuẩn hiện nay.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp số điện thoại nào

Trên thị trường đang có rất nhiều cách xem tuổi mậu thìn hợp số điện thoại nào không có cơ sở. Điều đó dẫn đến việc người mua vừa mất tiền vừa sở hữu phải những sim số không hợp với mình, thậm chí là xung khắc, đại kỵ. Sau đây, các chuyên gia sẽ giúp bạn biết cách tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 chuẩn xác nhất!

1. Những cách xem tuổi mậu thìn hợp số điện thoại nào không có cơ sở

Ngày nay, không chỉ những người tuổi Mậu Thìn mưu cầu phát triển kinh doanh tìm kiếm và sở hữu số điện thoại hợp tuổi 1988, mà những người cùng tuổi với nhiều mong muốn khác cũng có nhu cầu sở hữu loại sim hợp tuổi mới mình. Lợi dụng điều đó, có không ít địa chỉ không uy tín đưa ra những cách xem sinh năm 1988 hợp số điện thoại nào không có cơ sở. Một số cách thường gặp nhất hiện nay như:

- Tìm số điện thoại hợp tuổi 1988 dựa vào các cặp số đẹp: trong dân gian có những quan niệm về các cặp số đẹp như 68 là lộc phát, 86 là phát lộc, 79 là thần tài lớn, 39 là thần tài nhỏ, 78 là ông địa lớn… Tuy nhiên, cặp số đẹp chỉ là 1 trong 5 yếu tố quyết định tuổi mậu thìn hợp với số điện thoại nào. Do đó, chọn số điện thoại hợp tuổi 1988 chỉ dựa theo các cặp số đẹp là không chính xác.

tuoi-mau-thin-1988-hop-so-dien-thoai-nao

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp số điện thoại nào

- Chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn dựa vào bộ số đuôi đẹp như (bộ 3 số, bộ 4 số, bộ 6 số): những bộ số đuôi đẹp thông dụng hiện nay như: bộ 3 số cuối giống nhau: 111, 222, 333..., bộ 4 số cuối giống nhau: 4444, 5555, 6666... hay bộ 6 số cuối giống nhau: 777777, 888888, 999999.... Những bộ số đuôi đẹp này chỉ mang tính chất giúp sim dễ nhớ và gây ấn tượng hơn, không đảm bảo đẹp về mặt phong thủy. Do đó, không nên chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn theo cách này.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Xem sinh năm 1988 dùng sim số nào dựa trên sự xuất hiện của các con số hợp tuổi: Với người tuổi 1988 thuộc mệnh Mộc có các con số may mắn là con số thuộc ngũ hành Thủy vì Thủy tương sinh ra Mộc rất tốt. Đó là các con số 0 và 1. Bên cạnh đó, người tuổi 1988 còn hợp con số thuộc ngũ hành Mộc vì con số này tương trợ với bản mệnh của người tuổi Mậu Thìn. Đó là các số 3 và 4. Tuy nhiên, các con số này chỉ có ý nghĩa đẹp khi xét đứng một mình, khi nằm trong dãy số sim thì ý nghĩa đơn lẻ của các con số hợp tuổi này không thể quyết định sim hợp với tuổi 1988 hay không.

- Dựa trên du niên thì tuổi mậu thìn hợp số điện thoại nào: Chọn sim phong thủy theo Du niên là xét ý nghĩa của các cặp số là tốt hay xấu, hung hay cát. Tuy nhiên, nhược điểm của du niên là không xét được số 0 và số 5. Những số sim có xuất hiện con số này sẽ không thể xét được Du niên. Do đó, đây cũng là cách không nên thực hiện.

>>> Vậy tuổi này hợp với số điện thoại nào thì mời quý bạn hãy XEM SIM HỢP TUỔI 1988 Mậu Thìn.

2. Những tiêu chí xem sinh năm 1988 hợp số điện thoại nào chính xác

Để luận giải ra số điện thoại hợp với tuổi 1988 nói riêng và hợp tuổi người dùng nói chung cần phải đảm bảo đầy đủ cả 5 yếu tố phong thủy dưới đây:

- Âm dương tương phối: thể hiện ở sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn phải đảm bảo thế cân bằng tỉ lệ giữa số chẵn và số lẻ là 5/5, hay 6/4 hoặc 4/6. Ngoài ra, sim này có thể vượng Âm cân bằng với Dương mạng của người tuổi Thìn.

- Ngũ hành bản mệnh: Cách thức xem tuổi mậu thìn hợp với số điện thoại nào theo tiêu chí này có nghĩa là sim số phải thuộc ngũ hành tương sinh, tương trợ với ngũ hành của người dùng, tránh thuộc ngũ hành xung khắc. Cụ thể, người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc nên chọn sim thuộc ngũ hành Thủy (vì Thủy tương sinh ra Mộc) hoặc sim thuộc ngũ hành Mộc (Mộc tương trợ Mộc). Đồng thời, tránh chọn sim thuộc ngũ hành Kim vì Kim khắc Mộc.

- Cửu tinh đồ pháp: Yếu tố xem tuổi mậu thìn hợp số điện thoại nào này có ý nghĩa rằng trong thời đại hiện nay số 8 đang là con số vượng phát. Nếu có nhiều số 8 xuất hiện trong dãy sim số thì càng mang tới cát khí với người sinh năm 1988.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp số điện thoại nào

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp số điện thoại nào

- Quẻ dịch: là phương pháp xem tuổi mậu thìn hợp số điện thoại nào có ý nghĩa hung hay cát với người dùng, có bổ trợ cho công việc của chủ nhân hay không. Với mỗi mong muốn phát triển dự định hay phương diện nào người tuổi Mậu Thìn có thể chọn sim hợp với tuổi có quẻ dịch tốt cho công việc đó.

- Quan niệm dân gian: trong dân gian có nhiều quan niệm về cặp số đẹp như 68 (lộc phát), 79 (thần tài lớn), 39 (thần tài nhỏ), 78 (ông địa lớn). Sim điện thoại chứa bộ số có ý nghĩa đẹp sẽ rất tốt cho người tuổi 1988. Bên cạnh đó, tổng số nút cao cũng là tiêu chí hợp tuổi dành cho người tuổi Mậu Thìn.

>>>Vậy với 05 yếu tố này thì số điện thoại của bạn có hợp không thì mời bạn xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất để hiểu rõ 

3. Một số câu hỏi thường gặp khi tìm số điện thoại hợp tuổi 1988

Câu hỏi 1: Tôi đang muốn biết tuổi Mậu Thìn chọn số điện thoại nào tốt cho công danh nhưng không biết loại sim này có gì khác so với những dãy số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn khác. Mong chuyên gia dành thời gian giải đáp và chỉ điểm giúp tôi.

Giải đáp: Số điện thoại hợp tuổi 1988 có nhiều loại. Nếu xác định chọn sim phù trợ cho công danh thì cần chọn sim hợp phong thủy tuổi theo 5 yếu tố. Trong đó, ở yếu tố quẻ dịch quý bạn chú ý chọn sim có quẻ tốt cho công danh sự nghiệp như quẻ Trạch Phong Đại Súc, quẻ Địa Phong Thăng, quẻ Phong Hỏa Gia Nhân,...

Câu hỏi 2: Tôi đang muốn tìm một số điện thoại phù trợ tốt cho làm ăn. Vậy xin cho tôi hỏi có thể chọn được sim hợp tuổi 1988 dành riêng cho mục đích mà tôi đang mong muốn được không?

Giải đáp: Câu trả lời cho thắc mắc này là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn theo 5 yếu tố được hướng dẫn bên trên. Tuy nhiên 2 yếu tố cần đặc biệt lưu ý, đó là:

- Quẻ dịch trong sim ưu tiên chọn quẻ tốt cho tài lộc như quẻ Sơn Lôi Di, quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân, quẻ Địa Sơn Khiêm,...

- Quan niệm dân gian: chú ý chọn cặp số, bộ số mang nhiều ý nghĩa thúc đẩy về tài lộc như cặp số 86, cặp số 39, cặp số 83,...

Trên đây là cách xem tuổi mậu thìn hợp số điện thoại nào chuẩn xác nhất đến từ các chuyên gia phong thủy của đội ngũ thuộc website XEM BOI TU VI chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn để tránh áp dụng phải những phương pháp chưa có cơ sở khác. Chúc cho quý bạn tìm được sim số như ý và công việc, cuộc sống được thuận buồm, xuôi gió!