Logo Xem boi tu vi

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số điện thoại nào

Vạch trần #5 cách xem sim phong thủy cho tuổi Ất Sửu hợp với số điện thoại nào KHÔNG CHÍNH XÁC hiện nay và đâu là cách thức xem người sinh năm 1985 hợp số điện thoại nào tại đây. Xem tử vi người sinh năm 1985 là tuổi Ất Sửu, sở hữu mệnh Kim cho nên có số giàu sang nhưng có sao chiếu hạn, thường gặp những điều không may, sử dụng con số may mắn, với nam sinh tuổi Ất Sửu mà nói là một điều hết sức ý nghĩa trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số điện thoại nào

Nếu sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu 1985 theo phong thủy sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm thuận lợi. Bạn sẽ có thêm sự tự tin để thể hiện bản lĩnh và đi trên con đường với lập trường riêng cho mình. Bởi số sim này chính là vật phẩm phong thủy đặc biệt, luôn bên bạn dù bạn ở bất cứ đâu.

Đồng thời đây còn là một cái tên, một định danh khác gắn liền với cuộc sống của bạn. Phong thủy cải vận là môn khoa học đã được ông cha ta nghiên cứu, vận dụng và công nhận từ hàng ngàn năm nay. Thế cho nên, sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy sẽ bổ khuyết và kích phát nguồn năng lượng tiềm ẩn của chủ nhân.

Để cải vận đón may, không ít người sinh năm 1985 xem tuổi Ất Sửu hợp với số điện thoại nào để tìm mua và sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1985. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách xem tuổi 1985 hợp với số điện thoại nào khác nhau và chỉ số ít là mang lại lợi ích thực sự cho người dùng. Vậy đâu mới là phương pháp xem sinh phong thủy cho năm 1985 hợp số điện thoại nào chuẩn nhất?

1. Nên tránh những cách xem tuổi ất sửu hợp với số điện thoại nào

Nhiều người Ất Sửu dùng số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu nhưng không nhận được kết quả như mong đợi. Đó là do áp dụng sai phương pháp khi xem phong thủy sim, điển hình là 5 cách chọn sau:

tuoi-at-suu-1985-hop-voi-so-dien-thoai-nao

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số điện thoại nào

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Xem tuổi ất sửu hợp số điện thoại nào theo cặp số đẹp hoặc ấn tượng

Cách này được nhiều người áp dụng vì dễ hiểu và dễ áp dụng. Đồng thời dãy số điện thoại còn giúp chủ nhân thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng tốt đẹp, thậm chí là thể hiện địa vị của bản thân. Các chuyên gia phong thủy cũng cho biết đây là một trong 5 yếu tố không thể thiếu khi đánh giá số điện thoại hợp tuổi 1985. Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào duy nhất điều này để chọn sim thì không chính xác, vì cách xem tuổi ất sửu hợp với số điện thoại nào này chưa chắc đã hợp phong thủy với người dùng.

- Xem tuổi 1985 hợp với số điện thoại nào theo ngũ hành đuôi số điện thoại 

Có khá nhiều website phong thủy chỉ dẫn độc giả xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985 theo ngũ hành đuôi số điện thoại. Như vậy theo cách xem tuổi ất sửu hợp số điện thoại nào này người dùng chỉ dựa vào đuôi chứa con số 6, 7 (thuộc Kim), hoặc số 2,5, 8 (thuộc Thổ) tương trợ, tương sinh với ngũ hành Kim của người tuổi này. Tuy nhiên cách này có nhiều bất cập do chỉ xét ở phần đuôi, trong khi chọn sim phong thủy hợp tuổi phải luận đủ 10 con số. Do đó kết quả chọn sim là không chính xác.

- Xem sinh năm 1985 hợp sim số nào theo phong thủy sim 4 số cuối

Phương pháp xem số điện thoại hợp với tuổi ất sửu này ứng dụng công thức để luận ý nghĩa của 4 số cuối. Từ đó đánh giá sim là hung hay cát. Bất cập của cách tính này là công thức không có cơ sở, không được kiểm chứng, ngoài ra cũng chứa bất cập của cách chọn trên là không xét toàn diện đủ 10 con số.

- Xem số điện thoại hợp với tuổi ất sửu theo con số hợp tuổi

Số hợp tuổi có thể mang lại may mắn, tài lộc và những điều cát lợi cho người dùng. Tuy nhiên khi đặt vào một dãy số thì con số đó sẽ chịu sự tác động qua lại với các số khác, về mặt lý khí phong thủy sẽ có sự biến đổi. Do vậy, cách chọn này không thể đảm bảo sim còn khả năng bổ trợ cho người dùng nữa.

- Xem sinh năm 1985 hợp số điện thoại nào theo du niên

Trong trường phái Hậu Thiên Bát Quái, du niên là thuyết phong thủy giúp con người chọn được phương hướng tốt với mình. Hiện có nhiều nơi cung cấp sim phong thủy ứng dụng học thuyết này để xác định số điện thoại hợp tuổi cho người dùng tuổi 1985

Theo các chuyên gia, đây là phương pháp có rất nhiều bất cập. Bởi theo du niên, số 0 và 5 không được xác định. Trong khi đó bất kỳ dãy sim nào cũng bắt đầu bằng số 0. Chưa kể có không ít sim chứa nhiều số 0 và 5 thì sẽ không thể xác định được cặp du niên. Vì vậy việc luận giải sim sẽ bị sai lệch.

Nếu bạn hoang mang với những cách trên thì tham khảo ngay BẢNG sim phong thủy hợp tuổi 1985 - kho sim được phân tích theo phương thức tính toán chính xác

Trên đây là những cách xem tuổi ất sửu hợp với số điện thoại nào đang phổ biến tại nhiều kênh thông tin khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều không có căn cứ khoa học cụ thể, vì vậy không mang lại giá trị cho người dùng. Vậy đâu mới là phương pháp xem phong thủy chuẩn xác?

2. Phương pháp xem tuổi 1985 hợp với số điện thoại nào chuẩn nhất

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số điện thoại nào

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số điện thoại nào

Xem số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu chuẩn xác phải hội tụ đầy đủ 05 yếu tố:

- Âm dương cân bằng: sim có tỉ lệ số lẻ (mang vận dương) bằng với số chẵn (mang vận âm). Hoặc sim vượng dương để cân bằng với năm âm của tuổi Ất Sửu.

- Ngũ hành sinh khắc: sim có ngũ hành của dãy số tương sinh (Thổ) hoặc tương hỗ (Kim) với ngũ hành Kim của tuổi 1985. Bên cạnh đó, nếu ngũ hành của dãy số là hành suy trong tứ trụ mệnh thì càng tốt, vì như vậy sim sẽ có khả năng bổ trợ cho tứ trụ mệnh.

- Tổng số nút cao và chứa cặp số đẹp: sim phong thủy hợp tuổi 1985 cần có tổng số nút cao (điểm từ 7 đến 9). Ngoài ra sim có chứa các cặp số đẹp như 39, 79, 66, 68. 86, 88… thì càng tốt.

- Quẻ kinh dịch tốt: Khi chia dãy số thành 2 phần để luận giải quẻ chủ, quẻ hỗ của sim, ta có thể biết được sim nào mang ý nghĩa cát lợi. Cộng với nhu cầu và mục đích sử dụng sim của mình mà người sinh năm Ất Sửu chọn sim có quẻ dịch phù hợp

- Cửu tinh đồ pháp: Thời điểm hiện tại là kỳ Hạ Nguyên, vận 8, do sao Bát Bạch chủ quản. Do đó số 8 ứng với cát tinh này là vượng khí, khi xuất hiện trong dãy sim có thể giúp người dùng thu hút năng lượng tích cực, trở nên may mắn, cát lợi.

>>>Vậy với cách xem này thì dãy sim bạn dùng có phù hợp hay không thì mời quý bạn tham khảo phần mềm [xem bói sim có hợp phong thủy không?] để hiểu rõ.

Như vậy người tuổi Ất Sửu cần phải đặc biệt thận trọng khi xem sinh năm 1985 hợp số điện thoại nào để chọn số điện thoại hợp tuổi 1985 cho mình. Đừng quên tìm mua tại địa chỉ uy tín để đảm bảo sở hữu sim chất lượng với giá thành phù hợp. Sau cùng với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng đây sẽ là những kiến thức bổ ích cho quý bạn khi xem tuổi ất sửu hợp với số điện thoại nào.