Logo Xem boi tu vi

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 28-11

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 28-11  Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 28-11

Tử vi hàng ngày 28/11/2020 thứ 7 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cơ hội luôn đến nếu Bạch Dương sẵn sàng tìm kiếm nó. Nhưng nếu không chịu xem xét kĩ tình huống, nhìn rõ điểm mạnh điểm yếu của bản than, mà cứ tùy ý thì chẳng những không lấy được thứ mình muốn, lại còn gây thêm họa nữa đấy.

Chòm sao này khá may mắn trong chuyện tình cảm khi nhận được sự yêu mến của nhiều người, dễ nhận được cảm tình từ người khác và bạn cũng lọt vào mắt xanh của nhiều người khác giới. Vậy thì nhân cơ hội này hãy nhanh tay lựa chọn đối tượng phù hợp với mình để kết thúc cuộc sống cô đơn, buồn tẻ.

Tử vi hàng ngày 28/11/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ thành công trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Sự cẩn trọng cứu bạn khỏi tình thế nguy cấp, giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm phải trả giá bằng rất nhiều tiền. Cung hoàng đạo này hãy cứ giữ cho mình sự thận trọng, tỉ mỉ đó nhé.

Sức mạnh thức tỉnh, sức sống dồi dào, cuộc sống cũng vì thế mà có khởi sắc rõ rệt, giống như phía trước không có gì cản trở nổi bước tiến của bạn vậy. Đây là dịp may hiếm có để bạn tăng tốc trong sự nghiệp, học nghiệp và cuộc sống, hãy nhanh tay nắm bắt và bứt tốc để đạt thành công.

Tử vi hàng ngày 28/11/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cứ lang thang đâu đó và không thể nào tập trung được. Xem ra hôm nay bạn suy nghĩ khá nhiều. Bạn nên hiểu rằng không bao giờ có chuyện là một lần vất vả thì suốt đời nhàn nhã. Hãy luôn tỉnh táo và sáng suốt, không ngừng nỗ lực phấn đấu không để làm tốt công việc của mình.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng không khá khẩm hơn là bao. Bạn luôn cống hiến hết mình trong tình yêu, thế nhưng đôi khi, bạn chỉ nhận lại được sự thờ ơ và vô tâm của người ấy.

Tử vi hàng ngày 28/11/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có cái nhìn toàn diện về mọi vấn đề và không ngừng học hỏi, trau dồi vốn tri thức của bản thân. Đó chính là nền tảng giúp ích cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày có những dấu hiệu chuyển biến rất tích cực, chính vì vậy mà bạn trở nên vô cùng hào phóng. Bạn chẳng bao giờ so đo tính toán với người quen, thậm chí bạn sẵn sàng mở hầu bao để chiêu đãi tất cả mọi người.

Tử vi hàng ngày 28/11/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể sẽ mắc phải sai lầm vì hành động vội vàng, không đủ kiên nhẫn để làm từng bước một. Cứ như thế thì nguy hiểm lắm nhé. Bạn đừng vội vàng chỉ vì muốn xong việc mà phải chú ý đến kết quả. Ngược lại phương diện tài chính lại gặp nhiều may mắn.

Chuyện tình cảm khá tốt. Chòm sao này có thể sẽ nhận được lời mời ăn uống từ ai đó. Hoặc sẽ có những cuộc hẹn ngẫu nhiên mà ở đó, bạn tìm được một mối quan hệ mới, một người bạn có cảm tình. Không nên từ chối bất cứ mối quan hệ nào nhé. Việc của bạn là ăn mặc đẹp, chỉnh chu mà thôi.

Tử vi hàng ngày 28/11/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay có phần cẩn trọng quá mức. Điều này có thể khiến cho bạn lỡ mất khá nhiều cơ hội đó, đừng quá e dè như thế. Lúc nào cần phải quyết đoán thì vẫn phải quyết đoán chứ đừng chờ đợi. Nắm bắt thật nhanh cơ hội, bỏ lỡ rồi thì không lấy lại được đâu.

Trong tình yêu, hãy giữ hình ảnh đẹp đẽ và gợi cảm trong mắt nhau. Đừng nghĩ rằng khi bạn đã chiếm được cảm tình của người ấy hay đã là một nửa của nhau rồi thì được phép xuề xòa, lơ là với ngoại hình của mình. Xuất hiện thật xinh đẹp như thủa mới hẹn hò thì không ai có thể cướp nửa kia từ tay bạn.

Tử vi hàng ngày 28/11/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhờ tính cách hòa đồng, Thiên Bình được rất nhiều người quý mến. Trong công việc, bạn thể hiện bản thân là một người có óc sáng tạo nhưng bạn lại thường đánh giá thấp khả năng của mình. Hãy tự tin hơn và thể hiện cho mọi người biết rằng bạn hoàn toàn có thể giải quyết mọi nhiệm vụ được giao cho.

Tuy nhiên, cung hoàng đạo này dễ vướng phải những mối quan hệ tình cảm phức tạp, có thể là giữa người mới với người cũ, hay việc yêu một lúc nhiều người…

Tử vi hàng ngày 28/11/2020 thứ 7 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở lên khá cứng đầu, bốc đồng, và nhạy cảm hơn với những điều thực sự không cần thiết. Điều này khiến Bọ Cạp phải đối mặt với khá nhiều rắc rối trong công việc. Bạn nên nhớ rằng, thành công thường không thường đến sớm, nó thường đến sau thất bại.

Về phương diện tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì vào thời điểm này cả, chính vì thế bạn có thể trở về nhà ngay sau khi đi học, đi làm về.

Tử vi hàng ngày 28/11/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người, sẵn lòng vì người khác mà làm việc nên khi có vấn đề gì, chòm sao này dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ người khác, gặp dữ hóa lành. Mọi khó khăn khi có người chia sẻ đều sẽ dễ dàng vượt qua rất nhiều lần.

Nhân tố quan trọng để duy trì tình yêu chính là sự lãng mạn, đừng nghĩ nó sến sẩm mà hãy cố gắng tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn cho mình và người ấy bằng cách tổ chức ngày lễ kỷ niệm… nó sẽ khiến đối phương bất ngờ, và tăng thêm kỷ niệm đẹp cho hai người.

Tử vi hàng ngày 28/11/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày tương đối bận rộn. Các kế hoạch, dự định trước đó của bạn dường như chưa thể đạt được kết quả tốt. Nhiều khả năng bạn sẽ cần thêm các cơ hội khác để làm việc cũng như thời gian để chứng minh năng lực của mình.

Ma Kết mắc bệnh ghen tuông nên chỉ cần ai để ý tới người ấy của bạn, bạn cũng nổi khùng lên ghen tuông, khó chịu. Hãy xem lại thái độ của mình và tiết chế đi nhé. Bạn làm vậy không phải chứng minh tình yêu đâu mà càng làm mọi chuyện phức tạp hơn. Người kia sẽ thấy bạn không tin tưởng họ, mà tình yêu không có sự tin tưởng thì sớm rạn nứt.

Tử vi hàng ngày 28/11/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày vui buồn lẫn lộn. Bạn nỗ lực không ngừng, dù có lúc mệt mỏi muốn buông xuôi nhưng lại tự động viên bản thân, tự xốc lại tinh thần cho mình để có thể đạt được mục tiêu.

Trong chuyện tình cảm, bạn là một người yêu rất thật lòng nhưng cũng rất hay ghen tuông. Bạn không thể chấp nhận được việc nửa kia thân thiết với người bạn khác giới nào khác ngoài mình. Đôi khi điều này sẽ khiến nửa kia của bạn cảm thấy ngột ngạt.

Tử vi hàng ngày 28/11/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dễ gây ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Do đó, bạn chớ nên vội vàng hấp tấp mà hãy giữ tâm lý bình tĩnh cho dù đối phương dồn bạn vào thế khó xử thế nào.

Tuy công việc có gặp chút rắc rối nhưng đổi lại chuyện tình cảm khá êm đẹp. Những bạn độc thân trở lên nổi bật, cuốn hút hơn hẳn trong mắt đối phương, được nhiều người thầm thương trộm nhớ. Những bạn đã có đôi tìm thấy phút giây tương phùng ngọt ngào bên nhau sau một ngày làm việc vất vả.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!