Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nữ Kỷ Mùi 1979 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 45

Tuổi dương lịch: 44

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý – Tương khắc

Mạng: Hỏa gặp năm Kim – Tương khắc

I. Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Nữ sinh năm Kỷ Mùi 1979, cầm tinh con Dê, ngày sinh từ 28/01/1979 đến 28/01/1979. Với thiên can Kỷ, địa chi Mùi, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Thảo Dã Chi Dương tức Dê đồng cỏ.

- Ngũ hành: Hoả (Thiên Thượng Hỏa, Lửa trên trời)

- Tương sinh: Mộc

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Thủy

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Chấn

Nữ tuổi Kỷ Mùi thường là những người hiền lành, sống nội tâm, luôn đối xử chân thành với mọi người xung quanh nên được rất nhiều người yêu mến. Họ thích sự an toàn, dễ cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có và mong muốn hướng đến một cuộc sống yên bình bên gia đình. Sự nghiệp của người tuổi này tuy không phát triển nhanh nhưng lại rất ổn định và chắc chắn.

Tử vi 2023 sẽ là một năm có nhiều điều tốt lành đối với nữ tuổi Kỷ Mùi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết!

II. Xem tử vi nữ tuổi Kỷ Mùi năm 2023 tổng quan

Về năm 2023, năm 2023 là năm Quý Mão hay còn gọi là năm con Mèo. Năm này thuộc hành Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Dựa vào mối quan hệ giữa thiên can, địa chi và ngũ hành của nữ Kỷ Mùi với năm 2023, ta có thể biết được bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn hay thuận lợi trong năm này.

Tổng quan, nữ sinh năm 1979 có ngũ hành nạp âm là Thiên Thượng Hỏa khắc với mệnh Kim. Thiên can Kỷ gặp Nhâm là bình hòa, địa chi Mùi gặp tuổi Dần là bình hòa.

Nhìn chung, cuộc sống và công việc của nữ mạng khá ổn định, không có nhiều thay đổi lớn trong năm 2023. Tuy nhiên, nếu quý bạn muốn gặt hái được nhiều thành công thì vẫn phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn.

Bên cạnh đó, dưới ảnh hưởng của sao Thủy Diệu, nữ tuổi này có thể gặp một số trở ngại không mong muốn. Nhưng chỉ cần quý bạn có thể vượt qua thì mọi chuyện đều sẽ tốt đẹp.

III. Luận giải tử vi 2023 nữ tuổi Kỷ Mùi trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp trong năm 2023 phát triển tương đối ổn định mặc dù chưa có nhiều thay đổi mới. Nữ tuổi Kỷ Mùi có thể được cấp trên tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trong. Vì vậy, quý bạn cần cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt để chứng tỏ năng lực và nâng cao uy tín của bản thân.

Sự thành công của bản mệnh cũng có thể khiến những kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ và tìm cách quấy phá. Do đó, nữ mạng nên thận trọng hơn trong mọi lời ăn, tiếng nói, tránh gây ra sai lầm để bị lợi dụng. Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần chú ý xây dựng và cải thiện các mối quan hệ xung quanh mình.

2. Tài chính

Tài lộc có phần suy giảm so với năm trước do phát sinh nhiều khoản chi tiêu ngoài dự tính. Vì vậy, qúy bạn nên làm thêm công việc tay trái để tăng thu nhập đồng thời học cách quản lý tài chính, tránh tiêu xài phung phí cho những thứ vô bổ.

Ngoài ra, tuổi Kỷ Mùi cũng có thể đặt vật phẩm phong thủy trong phòng khách, phòng làm việc để cầu may mắn và thịnh vượng.

3. Tình duyên, gia đạo

Phương diện gia đạo của nữ tuổi Kỷ Mùi rất hạnh phúc, êm ấm, không có nhiều biến động. Tình cảm vợ chồng càng ngày càng mặn nồng, khăng khít, ít khi xảy ra mâu thuẫn. Con cái vừa ngoan ngoãn vừa học hành đỗ đạt, trở thành niềm tự hào của cả gia đình.

Đối với những người đã từng trải qua đổ vỡ trong tình yêu, quý bạn sẽ có cơ hội gặp nhiều đối tượng khác nhau và tìm thấy người muốn cùng chung sống trong nửa quãng đời còn lại.

4. Sức khỏe

Trong năm này, sức khỏe của nữ Kỷ Mùi khá tốt, nếu mắc bệnh thì cũng rất nhanh khỏi. Dù vậy, quý bạn vẫn nên thường xuyên rèn luyện sức khỏe kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học.

Bên cạnh đó, quý bạn cũng có thể giải tỏa áp lực cuộc sống bằng cách đi du lịch hoặc tâm sự, trò chuyện với người thân, bạn bè.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Kỷ Mùi trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2023, nữ tuổi Kỷ Mùi được sao Thủy Diệu chiếu mạng.

Sao Thủy Diệu còn được gọi là một Phúc Lộc tinh, chủ về tài lộc trong hệ thống Cửu Diệu. Người được sao Thủy Diệu tinh chiếu mạng đường công danh sự nghiệp được thăng tiến. Của cải, tiền tài dồi dào. 

Tuy nhiên: sao này cũng chủ về thị phi tranh chấp, cãi cọ thiệt thân, nhất là nữ giới. Trong việc đi lại, mệnh chủ cần chú ý ở đường sông nước. 

Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy theo quan niệm ngũ hành. Do vậy, rất hợp với những người mệnh Thủy và Kim. Với người mệnh Hỏa và Thổ thì phần may mắn sẽ bị giảm bớt, trong năm có gặp một số trở ngại. 

Nhưng những người này cũng không cần quá lo lắng vì Thủy Diệu bản chất vẫn là sao tốt. Mệnh chủ chỉ cần biết cách hóa giải tất cả mọi sự sẽ thành, dễ dàng giải quyết.

2. Hạn tuổi

Năm Quý Mão, nữ tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp hạn Thiên La.

Vào năm này, gia đình sẽ phát sinh một số chuyện lục đục. Vợ chồng có thể vì những mâu thuẫn, hiểu lầm nhỏ hay ghen tuông vô cớ mà xảy ra xích mích, cãi vã, chuyện bé xé ra to.

Những áp lực từ cuộc sống cũng khiến nữ mạng nảy sinh cảm giác mệt mỏi, thiếu tỉnh táo, mất ngủ, thiếu tập trung, làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Ngoài ra, với những người làm ăn không ngay thẳng, chân chính cũng dễ vướng vào những rắc rối liên quan đến luật pháp, bị người đời phê phán mạnh mẽ, danh tiếng suy giảm.

3. Tứ trụ

Thiên Thắng, Địa Hao: Sự nghiệp và cuộc sống không được tốt đẹp như mong muốn, phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác mới có thể thuận lợi vượt qua. Phương diện tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở, dễ xảy ra xung đột.

4. Vận niên

Mã Trúng Đao (Ngựa bị thương): Năm này, nữ tuổi Kỷ Mùi nên hướng đến sự ổn định, không nên đầu tư vào những lĩnh vực, dự án có tính rủi ro cao. Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần chú ý cải thiện các mối quan hệ của mình trong thời gian này.

5. Màu hợp tuổi

Những màu sắc thuộc hành Hỏa (bản mệnh) và màu thuộc hành Mộc (tương sinh) như: Đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây, xanh ngọc sẽ đem đến nhiều may mắn đến với nữ tuổi Kỷ Mùi. Qúy bạn có thể áp dụng các màu hợp tuổi với mình khi trang trí nhà cửa, phối quần áo, mua trang sức để gia tăng cát khí và năng lượng cho bản thân.

Ngược lại, nữ tuổi Kỷ Dậu nên tránh sử dụng các màu tượng trưng cho hành Thủy như đen, xanh nước biển vì đây là những màu tương khắc với mệnh của quý bạn,

6. Hướng xuất hành

Nữ tuổi Kỷ Mùi có cung mệnh là Chấn nên chọn các hướng thuộc Đông tứ trạch: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí) để xuất hành nhận được nhiều bình an và may mắn.

7. Hóa giải sao hạn

Một số cách hóa giải vận hạn, sao hạn trong năm Quý Mão:

Đối với sự nghiệp, nữ tuổi Kỷ Mùi nên làm ăn trong sạch, không đi ngược lại với pháp luật, trái với lương tâm. Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần thận trọng trong việc đưa ra các quyết định quan trọng, không vì cái lợi trước mắt mà đánh mất danh tiếng và uy tín của bản thân.

Trong quan hệ hôn nhân, cả hai cần hạ bớt cái tôi, biết yêu thương và nhường nhịn nhau. Khi xảy ra mâu thuẫn, nên bình tĩnh ngồi xuống giải quyết, tránh làm tổn hại đến tình cảm của vợ chồng.

Bên cạnh đó, nữ mạng nên chăm lo tới sức khỏe của mình bằng cách thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học, hợp lý. Đồng thời, quý bạn cũng có thể đi du lịch, tâm sự với bạn bè, người thân để giải tỏa căng thẳng.

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Kỷ Mùi theo tháng trong năm 2023

Tháng 1: Gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, cần biết nắm bắt cơ hội.

Tháng 2: Tháng này làm việc gì cũng phải thận trọng, không nên đầu tư vào những dự án có tính may rủi.

Tháng 3: Sức khỏe có nhiều dấu hiệu giảm sút. Qúy bạn không nên chủ quan, lơ là, tránh bệnh tình càng thêm nghiêm trọng.

Tháng 4: Công việc trong thời gian này khá ổn định. Tuy nhiên, nữ mạng cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá.

Tháng 5: Vợ chồng vì một số hiểu lầm mà xảy ra mâu thuẫn. Cả hai cần bình tĩnh, cùng chia sẻ và tháo gỡ khúc mắc.

Tháng 6: Sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu quý bạn tập trung, cố gắng làm việc hơn nữa thì sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Tháng 7: Phương diện tài lộc khá tốt. Tuy nhiên, quý bạn vẫn không nên tiêu xài hoang phí vì có thể có những khoản chi tiêu phát sinh ngoài dự tính.

Tháng 8: Đây là quãng thời gian nhàn nhã hiếm hoi của nữ mạng. Qúy bạn có thể tranh thủ đi du lịch cùng gia đình hoặc dành thời gian chăm sóc bản thân.

Tháng 9: Xuất hiện một số trở ngại trong công việc, cần đến sự hỗ trợ từ người khác mới có thể suôn sẻ vượt qua.

Tháng 10: Áp lực từ cuộc sống khiến tuổi Kỷ Mùi thường cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. Qúy bạn cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng nhiều hơn để phục hồi năng lượng.

Tháng 11: Công danh, sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, quý bạn vẫn nên giữ thái độ khiêm tốn, không quá tự cao.

Tháng 12: Mọi phương diện cuộc sống đều ổn định. Nữ mạng có thể dần tính toán, lên những kế hoạch, mục tiêu mới cho năm tiếp theo.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Kỷ Mùi

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, nữ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 không phạm Thái Tuế, mọi khó khăn đều có thể tìm cách vượt qua.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão, nữ sinh năm Kỷ Mùi 1979, 45 tuổi không phạm Tam Tai, vận trình tử vi không gặp chuyện gì đáng lo ngại.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nữ mạng phạm tuổi Kim Lâu, làm nhà hay cưới hỏi đều có hạn.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm Quý Mão, nữ sinh năm Kỷ Mùi 1979, 45 tuổi phạm Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Nữ tuổi Kỷ Mùi phạm Hoang Ốc. Do đó, nếu có dự định xây dựng nhà cửa trong năm 2023 thì quý bạn vẫn có thể tiến hành bình thường nhưng cần coi ngày kỹ trước khi tiến hành.

Để đem đến sự yên tâm, quý bạn nên mượn tuổi người thân không phạm hạn này và chọn ngày hoàng đạo, hợp phong thủy để khởi công. Điều này sẽ giúp nữ mạng tránh được những điều không may mắn xảy đến với bản thân và gia đình.