Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nữ Đinh Dậu 1957 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 67

Tuổi dương lịch: 66

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Hỏa gặp năm Kim – Tương khắc

I. Thông tin gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 cầm tinh con gà, năm sinh âm lịch từ 31/01/1957 đến 17/02/1958. Với Thiên can Đinh, địa chi Dậu, mang ý nghĩa Độc Lập Chi Kê – Gà độc thân.

Theo quy luật của Ngũ hành, tuổi Đinh Dậu 1957 thuộc mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới núi). Mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Kim. Cung mệnh nữ mạng của tuổi Đinh Dậu năm 1957 là cung Cấn.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Quý bà tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 rất thông minh, tài giỏi hơn người, giàu tinh thần nhiệt huyết và giỏi tính toán, có khả năng vun vén để gia đình luôn hạnh phúc. Nữ mạng tuổi Đinh Dậu sở hữu sự nghiệp vững vàng, giàu tài lộc, con cháu đề huề.

Năm mới 2023, tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 sẽ có nhiều tin vui đưa đến. Thông tin chi tiết sẽ được Xemboituvi.vn tiết lộ ngay sau đây.

II. Xem tử vi nữ tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2023 tổng quan

Theo quan niệm của Ngũ hành, năm Quý Mão 2023 – tức năm con Mèo, mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha Bạc). Mệnh Kim của năm tương khắc với mệnh Hỏa của tuổi Đinh Dậu, thiên can Nhâm gặp Đinh là tương hợp, rất tốt.

Nhìn theo một cách tổng quan nhất, bản mệnh trong năm nay được vạn sự hanh thông, tài lộc dồi dào, có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn, công việc kinh doanh phát triển tốt, gia đình đón nhận tin vui liên tục…

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 có sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là sao tốt giúp bản mệnh gặp nhiều thuận lợi, có cơ hội thăng tiến tốt.

III. Luận giải tử vi năm 2023 nữ tuổi Đinh Dậu 1957 trên các phương diện

Tử vi 2023 chi tiết của tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng sẽ được Xemboituvi.vn luận giải ở tất cả các phương diện: Công việc sự nghiệp, tài chính, tình duyên gia đạo, sức khỏe. Các bạn đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích này nhé!

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc làm ăn, kinh doanh trong năm Quý Mão 2023 của nữ mạng tuổi Đinh Dậu khá tốt, có quý nhân hỗ trợ. Nhờ đó, bản mệnh thu về nhiều lợi nhuận và có cơ hội mở rộng mô hình kinh doanh của mình. Năm 2023 rất thuận lợi để các quý bà tuổi Đinh Dậu 1957 đầu tư vào lĩnh vực mới nhằm gia tăng tài lộc, giúp cuộc sống gia đình ngày càng sung túc hơn

2. Tài chính

Nhờ công việc kinh doanh thuận lợi, phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 rất tốt, tiền bạc dồi dào, nguồn dự trữ tiền lớn và luôn tăng dần. Nhìn chung, quý bà tuổi này không cần phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tài chính trong năm Quý Mão 2023.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm 2023, quý bà tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 được dự báo “thành công” ở mọi lĩnh vực, trong đó có phương diện gia đạo. Bản mệnh đón nhận hàng loạt tin vui đưa tới từ con cháu như gia xuất hiện thêm thành viên mới, có hôn sự… Gia đạo nữ mạng tuổi Đinh Dậu luôn hòa thuận, vui vẻ, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau.

4. Sức khỏe

Năm nay, quý bà tuổi Đinh Dậu đã bước sang tuổi 66, sức khỏe có thể gặp một số vấn đề, nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp và tim mạch. Tuy nhiên, chỉ cần bản mệnh chăm sóc cho sức khỏe tốt, thăm khám và điều trị kịp thời thì bệnh tật không mấy nghiêm trọng.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Đinh Dậu 1957 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Quý Mão, quý bà tuổi Đinh Dậu 1957 có sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là sao tốt đối với nữ giới xét theo hệ thống Cửu Diện.

Sao Thái Âm là cát tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Sao Thái Âm tốt cho cả nam mệnh và nữ mệnh. 

Trong năm được sao Thái Âm chiếu mạng, mệnh chủ cầu danh lợi tiền bạc đều như ý, cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ. Sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ, có nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được người giúp đỡ. Những việc như sửa chữa, dựng nhà, mua bán bất động sản cũng đều nhận được cát lợi. Người đang trong độ tuổi kết hôn tình duyên bền đẹp, là năm tốt để lập gia đình.

2. Hạn tuổi

Năm 2023, nữ mạng sinh năm Đinh Dậu 1957 có tuổi âm lịch là 66 tuổi, hạn Tam Kheo (tiểu hạn). Hạn này chủ về sức khỏe, bản mệnh có thể gặp những xây xát ở chân tay, bị đau xương khớp hoặc đau mắt. Tuy nhiên, các quý bà không nên lo lắng, chỉ cần thư giãn thoải mái và đi lại cẩn trọng, dành thời gian nghỉ ngơi nhiều thì hạn này sẽ nhanh chóng đi qua.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Lợi: Công việc kinh doanh và sức khỏe có thể xảy ra một số khó khăn nhất định, khiến tiền bạc bị tiêu hao. Tuy nhiên, nếu cẩn trọng thì các quý bà đều có thể khắc phục được. Về mặt gia đạo, nữ mạng Đinh Dậu 1957 đón nhận rất nhiều tin vui.

4. Vận niên

Thử Quy Điền – Chuột về đồng – Rất tốt. Quý bà sinh năm 1957 tuổi Đinh Dậu gặp vận niên này mang về nhiều tài lộc nhờ công việc kinh doanh, tiền bạc dồi dào, tinh thần luôn luôn vui vẻ và thoải mái.

5. Màu hợp tuổi

Theo quan niệm trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh hợp tuổi sẽ giúp bản mệnh bình an, gặp nhiều may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực. Với nữ mạng Đinh Dậu sinh năm 1957, các quý bà nên lựa chọn màu tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây, đồng thời “tránh xa” màu đen và xanh nước biển.

6. Hướng xuất hành

Quý bà tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh. Vì thế, khi xuất hành, bản mệnh cần chọn các hướng: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

7. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là một trong những vấn đề được quý bà Đinh Dậu sinh năm 1957 quan tâm đặc biệt. Để hóa giải vận hạn, gia chủ có thể dâng sao giải hạn tại gia hoặc trên chùa. Qua đó, mong muốn bề trên chứng giám và phù hộ, giảm nhẹ vận hạn trong năm.

Khi thực hiện nghi thức hóa giải sao hạn, gia chủ không cần chuẩn bị quá tốn kém mà cần sự thành tâm, hướng thiện.

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Đinh Dậu 1957 được sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là cát tinh, mang đến cho gia chủ nhiều may mắn nên không cần hóa giải. Bản mệnh nên làm nhiều việc tốt, giúp đỡ mọi người xung quanh và nỗ lực hết mình trong công việc để có một năm bình an.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Đinh Dậu theo tháng trong năm

- Tháng 1: Đầu năm, quý bà tuổi Đinh Dậu 1957 sẽ có nhiều tin vui, công việc làm ăn thuận lợi, thu lãi lớn.

- Tháng 2: Công việc kinh doanh tiếp tục phát triển tốt, quý bà di chuyển nhiều nơi để mở rộng mô hình làm ăn. Đồng thời bản mệnh đón thêm nhiều tin tốt về nhà ở, đất đai…

- Tháng 3: Nữ mạng tuổi Đinh Dậu 1957 trong tháng này có thể gặp một số khó khăn trong làm ăn, bản mệnh nên cẩn trọng hơn.

- Tháng 4: Sức khỏe của quý bà tuổi Đinh Dậu gặp vấn đề về sức khỏe.

- Tháng 5: Bản mệnh có công việc kinh doanh phát triển mạnh, tiền bạc dư dả. Tuy nhiên, quý bà cần khám sức khỏe định kỳ để bệnh được điều trị tốt hơn.

- Tháng 6: Phương diện công việc, sự nghiệp trong tháng 6 duy trì ở mức bình thường, tốt nhất bản mệnh cứ tiếp tục công việc cũ và không mở rộng quy mô kinh doanh.

- Tháng 7: Trong gia đình của nữ mạng tuổi Đinh Dậu 1957 có thể xuất hiện một số cãi vả, mọi người hãy lắng nghe ý kiến của nhau để giải quyết mâu thuẫn.

- Tháng 8: Việc kinh doanh của bản mệnh không thu về nhiều lợi nhuận, tốt nhất không nên đầu tư tiền bạc trong thời gian này để tránh rủi ro.

- Tháng 9: Công việc làm ăn của quý bà Đinh Dậu khởi sắc trở lại nhờ có quý nhân phù trợ.

- Tháng 10: Bản mệnh gặp vấn đề về sức khỏe, nên nghỉ ngơi nhiều hơn và giữ tinh thần thật thoải mái.

- Tháng 11: Quý bà tuổi Đinh Dậu có một số thay đổi trong kinh doanh, lưu ý những vấn đề liên quan đến giấy tờ, kiện thưa.

- Tháng 12: Trong tháng cuối của năm 2023, nữ mạng tuổi Đinh Dậu 1957 được nhiều tài lộc nhờ có quý nhân phù trợ, những rủi ro trước đó được hóa giải. Cuộc sống của bản mệnh trở nên bình an và hạnh phúc.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1957 phạm Thái Tuế - Xung Thái Tuế.

2. Phạm Tam tai không?

Tuổi Đinh Dậu nữ mạng không phạm tam tai trong năm 2023.

3. Phạm Kim lâu không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Đinh Dậu không gặp Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Tuổi Đinh Dậu nữ mạng không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023.

5. Có xây dựng nhà được không?

Vì năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Đinh Dậu phạm hạn Hoang Ốc, do đó, gia chủ xây dựng nhà cửa được thuận lợi.