Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nữ Canh Thìn 2000 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 24

Tuổi dương lịch: 23

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Kim gặp năm Kim – Tương hợp

I. Thông tin gia chủ tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 cầm tinh con Rồng, năm sinh âm lịch từ 05/02/2000 - 23/01/2001. Với thiên can Canh, địa chi Thìn, mang ý nghĩa Thứ Tính Chi Long (Rồng khoan dung)

- Ngũ hành: Kim (Bạch Lạp Kim, Vàng sáp ong)

- Tương sinh: Thổ

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Hỏa

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Càn

Nữ mạng tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc tuýp người năng động, thích khám phá những điều mới mẻ, thú vị. Họ liên tục đổi mới bản thân và cuộc sống của mình, chẳng bao giờ nhàm chán.

Trong năm 2023 này sẽ có những cột mốc đáng nhớ với tuổi Thìn 2000. Hãy tiếp tục theo dõi để đón xem đó là những dấu ấn nào!

II. Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023 tổng quan

Về năm 2023: Năm 2023 là năm Quý Mão hay còn gọi là năm con Mèo. Dựa theo ngũ hành, năm 2023 mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Để biết được trong năm 2023 này, nữ mạng tuổi Canh Thìn gặp khó khăn hay thuận lợi thì cần dựa vào nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi,..

Xét tổng quan, tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Kim, tương hợp với năm Quý Mão 2023. Thiên can Canh gặp năm Nhâm tương sinh nên rất tốt. Bản mệnh trong năm này được bình an, không găp nhiều sóng gió, tài lộc sẽ sớm gõ cửa, thành công vang đội nếu chăm chỉ học hỏi, nỗ lực.

Bản mệnh có sao La Hầu chiếu mệnh, không tốt không xấu nên cũng được thuận lợi. Nếu làm việc gì chỉ cần bản thân chăm chỉ, nỗ lực thì sẽ đạt được thành quả.

III. Luận giải tử vi 2023 tuổi Canh Thìn 2000 trên các phương diện

Để nắm được chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Canh Thìn ra sao, hãy cùng Xemboituvi.vn luận giải dựa trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2023 Quý Mão này, bản mệnh không gặp nhiều thay đổi trong công việc. Tức là những ai đã có cho mình một công việc trước đó thì sẽ tiếp tục duy trì, phát huy điểm mạnh. Còn đối với những người đang tìm kiếm công việc thì sẽ được giúp đỡ, sớm tìm được môi trường làm việc phù hợp.

Bản mệnh trong năm nay có thể vừa mới tốt nghiệp, vì vậy trong công việc cần ra sức học hỏi, lễ phép, giữ thái độ làm việc tốt. Như vậy một ngày không xa, thời cơ thăng tiến sẽ xuất hiện. Nếu không có sự ham học hỏi thì dù thời cơ tới cũng không nhận ra.

Những ai đã sớm có một công việc ổn định rồi thì nên duy trì, phát huy điểm mạnh của mình. Đồng thời gia tăng những kỹ năng mới trong công việc để phát triển bản thân hơn.

2. Tài chính

Tiền bạc sẽ rủng rỉnh hơn nếu bản mệnh chăm chỉ làm ăn và hạn chế chi tiêu bừa bãi. Hầu hết những lần thất thoát tiền của đều xuất phát từ việc sắm sửa cho sở thích cá nhân.

Giỏi kiếm tiền nhưng nếu không tích lũy được tiền bạc thì cũng sẽ rơi vào cảnh túng thiếu. Tương lai sẽ cần nhiều khoản đầu tư, vì thế nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000 nên xem xét quản lý chi tiêu cá nhân chặt chẽ hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc, tình duyên chớm nở. Nữ mạng tuổi Canh Thìn trong năm 2023 sớm gặp được đối tượng phù hợp, người đồng hành cùng mình trong chặng đường sắp tới.

Thế nhưng bản thân cũng không nên quá đa nghi, ghen tuông trong tình yêu. Như vậy sẽ dẫn tới nhiều cảm xúc tiêu cực.

Nếu đôi lứa đã tìm hiểu nhau một thời gian dài, đủ để thấu hiểu, gắn bó cùng nhau thì có thể tính chuyện trăm năm. Đây là năm đẹp để nữ tuổi Canh Thìn lên xe hoa về nhà chồng.

4. Sức khỏe

Dù còn trẻ tuổi nhưng nữ mạng Canh Thìn sinh năm 2000 nên chú ý giữ gìn sức khỏe của mình. Đặc biệt là đối với những người làm việc văn phòng, cần phải có biện pháp tránh mỏi mắt, thư giãn cột sống,..

Thỉnh thoảng sẽ bị mất đi năng lượng nên bạn cũng cần nghỉ ngơi, thư giãn một cách hợp lý. Không nên quá căng thẳng trong công việc.

IV. Xem sao hạn của tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Canh Thìn có sao La Hầu chiếu mệnh.

Người bị sao La Hầu chiếu mệnh dễ gặp phải chuyện bất hòa, hao tốn tiền của, tâm tư tình cảm, phiền muộn, bệnh tật, hoặc có thể vướng vào những tranh chấp không đáng có. Về phương diện sức khỏe, người gặp sao này cần chú ý các bệnh liên quan đến khí huyết, tai mũi họng, mắt.

Tuy nhiên, sao La Hầu không phải là hoàn toàn xui xẻo. Người nam gặp sao Arhu, vợ có thai sẽ gặp được nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi. Vợ sinh nở an toàn, mẹ con khỏe mạnh, con thông minh và chóng lớn

2. Hạn tuổi

Năm nay tuổi âm lịch của nữ mạng sinh năm 2000 là 23 tuổi, hạn Huỳnh Tuyền.

Hạn tuổi này chủ về sức khỏe, tinh thần. Bản mệnh có thể dễ gặp phải căng thẳng, stress do công việc. Cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn, đi du lịch để lấy lại năng lượng tiếp tục công việc.

Nếu để tình trạng căng thẳng kéo dài rất dễ ảnh hưởng đến tâm trạng, dễ cáu gắt, bực bội hơn. Thậm chí có thể ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Một số biện pháp để giảm căng thẳng mà quý bạn cần lưu ý như: Ngâm chân, xông hơi thư giãn, đi dạo, ..

3. Tứ trụ

Thiên Lợi - Địa Hung: Mang tới nhiều bất lợi về chuyện gia đình, tình cảm. Báo hiệu quý bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn cho đời sống tình cảm, vun vén hạnh phúc lứa đôi.

4. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh: Rắn bị nhốt

Năm 2023 này chưa phải thời điểm thích hợp để quý bạn thực hiện những dự định mới, mục tiêu lớn lao. Mọi việc nên bắt đầu từ nhỏ trước, không nên tất tay đầu tư lớn sẽ dễ bị thua lỗ.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng đối với tuổi Canh Thìn nữ mạng. Sử dụng màu hợp mệnh thì sẽ tốt cho phong thủy, từ đó gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Màu hợp tuổi Canh Thìn 2000 nên dùng trong năm nay là: Vàng, nâu đất, trắng, xám, bạc.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000 thuộc cung Càn - Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải những ảnh hưởng xấu của sao hạn gây ra trong năm 2023, quý bạn tuổi Canh Thìn có thể thành tâm làm mâm cúng trời đất, thánh thần. Trước là để tâm an nhiên, sau là cầu thiên thời - địa lợi.

Nghi thức hóa giải sao hạn phải diễn ra một cách uy nghi, không cần cầu kỳ tốn kém nhưng gia chủ phải thành tâm. Cần tỉnh táo trước những hình thức lợi dụng tiền bạc, cúng sao giải hạn quá tốn kém.

Vận hạn không thể hóa giải bằng vật chất, mà phải bằng sự tĩnh tâm của lòng người. Nên tu tâm trước, làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người, có ích cho xã hội thì tự khắc vận hạn sẽ được hóa giải.

V. Diễn biến tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng theo tháng trong năm

Tháng 1: Thời gian vui xuân đầu năm, tuy nhiều việc nhưng bản mệnh vẫn không quên gia đình, bạn bè. Hãy dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng khoảnh khắc này.

Tháng 2: Công việc tiến triển khá tốt, quý bạn sẽ được cấp trên giao phó cho những trọng trách quan trọng, có cơ hội để phát triển.

Tháng 3: Chuyện tình cảm gặp chuyển biến mới, bạn sẽ tìm được người mình mong đợi bấy lâu nay.

Tháng 4: Tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh nhưng chi tiêu hoang phí, cuối tháng có thể bị túng thiếu tiền bạc.

Tháng 5: Cần chú ý sức khỏe của bản thân, đặc biệt là về mắt. Dễ bị cận thị, đau mắt,.. hoặc lóa mắt do nhìn nhiều màn hình vi tính, làm việc đêm liên tục. 

Tháng 6: Cần chú ý bảo quản tài sản cá nhân, đặc biệt là ở nơi công cộng để tránh bị trộm cắp, mất tài sản.

Tháng 7: Công việc gặp trục trặc nhưng có thể giải quyết được, bản mệnh không nên quá căng thẳng.

Tháng 8: Thời điểm thích hợp cho công việc kinh doanh, nếu ai đang ấp ủ sẵn dự định thì có thể mạnh dạn tiến hành.

Tháng 9: Gặp lại bạn bè, người thân ở xa, được quý nhân giúp đỡ nếu gặp khó khăn.

Tháng 10: Trong công việc cần phải chú ý, dễ bị lợi dụng. Không nên quá tin tưởng những người mới kết giao.

Tháng 11: Công việc bận rộn nhưng bản thân cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tháng 12: Chuyện tình cảm gặp trục trặc, cần phải nhường nhịn hơn để tránh gây mâu thuẫn.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Trong năm 2023, tuổi Canh Thìn nữ mạng phạm thái tuế - Hại Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2023, tuổi Canh Thìn nữ mạng bước vào năm Tam Tai. Vì vậy cần thận trọng trong mọi chuyện, từ công việc, tình cảm đến sức khỏe.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023, tuổi Canh Thìn nữ mạng 24 tuổi, phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, tuổi Canh Thìn nữ mạng 24 tuổi, không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm này không phạm hạn tuổi Hoang Ốc nên quý bạn có thể cân nhắc xây dựng nhà cửa. Có thể rời lịch sang năm khác, hoặc mượn tuổi làm nhà.

6. Có lấy vợ/chồng được không?

Năm 2023 khá thuận lợi cho việc kết hôn, dựng vợ gả chồng. Đôi lứa hạnh phúc, gia đình hòa hợp, thuận vợ thuận chồng.