Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nữ Ất Tỵ 1965 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 59

Tuổi dương lịch: 58

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Hỏa gặp năm Kim – Tương khắc

I. Thông tin gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng

Nữ giới sinh năm 1965 cầm tinh con Rắn tuổi Ất Tỵ, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 02/02/1965 đến ngày 20/01/1966 âm lịch. Với thiên can Ất, địa chi Tỵ, mang ý nghĩa Xuất Huyệt Chi Xà (Rắn rời hang).

- Ngũ hành: Hỏa (Phú Đăng Hỏa có nghĩa là Lửa đèn to)

- Tương sinh: Mộc

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Thủy

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Đoài.

Quý bà Ất Tỵ sinh năm 1965 có vận số tốt nên sự nghiệp hanh thông, cuộc sống êm ấm yên vui. Bản mệnh là người yêu cái đẹp và nghệ thuật, sân khấu, có tài ăn nói và tinh tế, khéo.

Đường danh lợi của quý bà thành toại nhưng cần dưỡng tâm đức, năng làm từ thiện, không màng thị phi và tranh chấp thì danh lợi về hậu vận mới bệnh vững, tích thêm đức phước cho con cháu.

Năm Quý Mão 2023, tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng 1965 sẽ trải qua một năm ra sao về mặt sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,... Mời quý bạn theo dõi tại bài viết dưới đây.

II. Xem tử vi tử vi nữ tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023 tổng quan

Tử vi năm Quý Mão 2023 cho thấy đây là năm thuận lợi với quý bà Ất Tỵ, gặp được nhiều mối quan hệ tốt và được quý nhân phù trợ. Tài lộc và nhà đất dồi dào. Tuy nhiên, sức khỏe trong năm nay cần được chú ý hơn, gia đạo cần nhường nhịn nhau để tránh lời qua tiếng lại.

Năm 2023, nam mạng Ất Tỵ 1965 bị ảnh hưởng bởi sao Thổ Tú là cát tinh chủ về vượng tài lộc và may mắn cho gia chủ là nữ giới. Nhờ ảnh hưởng của sao Thổ Tú mà vận khí năm 2023 của bản mệnh vô cùng tốt lành

Tuy vậy do gặp phải hạn Huỳnh Tuyền nên quý bạn cũng cần thường xuyên chăm lo cho sức khỏe của mình, tránh những buồn phiền âu lo về tinh thần; tránh xuất hành đi xa bằng đường thủy.

III. Luận giải tử vi 2023 nữ tuổi Ất Tỵ 1965 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Phương diện sự nghiệp trong năm 2023 sẽ khởi sắc hơn năm 2021, công danh như diều gặp gió. Nguồn lợi được đổ về, tăng số dư giúp gia đình thêm phần no đủ. Mọi dự án, kế hoạch sự nghiệp đều thuận lợi để thực hiện trong năm nay. Đặc biệt nếu quý bà có đầu tư về đất đai thì cũng tăng sinh lời.

2. Tài chính

Con đường tài lộc năm nay vô cùng trôi chảy với quý bà Ất Tỵ. Nếu xuất tiền vào đầu tư nhà cửa đất đai thì càng dễ sinh tài lộc. Trong năm 2023 cần cẩn thận đầu tư hợp lý để tránh phung phí, ảnh hưởng vào nguồn thu chi của gia đình.

3. Tình duyên, gia đạo

Gia đạo trong năm nay trong gia đình còn nhiều mâu thuẫn. Mỗi thành viên cần có sự cảm thông, thấu hiểu và tâm sự với nhau nhiều hơn để tránh hiểu lầm, tranh cãi không đáng. Bản mệnh khi gặp chuyện cũng không nên quá phiền lòng và lo lắng nhiều.

4. Sức khỏe

Chủ về sức khỏe trong năm nay chưa được tốt, do vậy bản mệnh cần lưu ý quan tâm tránh gặp phải những bệnh vặt như cúm, cảm. Nếu để mắc bệnh thì phải chữa rất lâu mới khỏi, cần đi khám bác sĩ chứ không nên giấu bệnh.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Sao Thổ Tú là sao hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, dễ gặp tai họa, xuất hành không được thuận lợi, trồng trọt chăn nuôi thua lỗ. Người gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nếu không đề phòng sẽ bị tiểu nhân gièm pha, xuất hành không thuận lợi, gặp khó chốn quan trường. 

Sao Thổ Tú đến với tuổi nào thường thử thách lòng kiên trì và bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu công việc, các mối quan hệ xã hội có thể không được thuận lợi như mong muốn, nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị trước, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những kết quả như mong muốn.

Về hôn nhân gia đình thường dễ xảy ra xung đột, gia đạo hay căng thẳng. Bản mệnh mang nhiều tâm trạng, hay u sầu, không có chủ định rõ ràng. Do vậy, cần nhất là bỏ bớt cái tôi của mình xuống, chia sẻ nhiều hơn.

2. Hạn tuổi

Hạn Huỳnh Tuyền nữ mạng Ất Tỵ gặp trong năm 2023 chủ về kỵ xuất hành đường thủy, cần chú ý về sức khỏe hơn. Lấy sức khỏe làm trọng. Những việc không phải của mình thì cần tránh xa, không nên tham gia vào.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành, ngoại giao của bản mệnh trong năm nay cát lợi, dự án làm ăn thuận lợi thanh thông, có quý nhân phù trợ. Gia đạo có nhiều tin vui.

4. Vận niên

Long Đắc Vũ: rồng gặp mây.

Trong năm 2023 bản mệnh có nhiều công việc lớn nhưng dễ gặp trắc trở, cần thận trọng, không nên quá tin người và kiên trì sẽ gặt hái được thành công tốt đẹp. Trong việc xuất hành đi xa, công danh có kẻ gian gây khó dễ nhưng sẽ có quý nhân phù trợ.

5. Màu hợp tuổi

Phong thủy ngũ hành năm 2023 nữ mạng Giáp Thìn được Cát tinh là sao Thổ Tú chiếu mệnh nên dùng màu trắng, vàng ánh kim, xanh biển, đen sẽ giúp vận khí may mắn của bản mệnh tăng lên.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ 1965 thuộc cung Đoài - Tây Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Từ xưa dân gian hay dâng sao giải hạn để hóa giải vận khí xấu. Tuy nhiên, để giảm nguy cơ vận khí xấu của hạn Huỳnh Tuyền, gia chủ cần tu nhân tích đức và làm nhiều việc thiện sẽ bồi đắp vận may, phúc đức về sau.

Khi gặp khó khăn hay chuyện buồn phiền gia chủ cần giữ một thái độ lạc quan, tu tâm dưỡng tính và làm nhiều việc thiện thì mọi chuyện đều trôi qua nhẹ nhàng, êm xuôi.

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Ất Tỵ 1965 theo tháng trong năm

Tháng 1: Khởi đầu xuân năm mới sự nghiệp có tin vui may mắn, vì niềm vui hân hoan không nên quá để tâm đến những chuyện gây không vui.

Tháng 2: Sức khỏe quý bà cần được đi khám và chú tâm hơn, tăng cường rèn luyện sức khỏe.

Tháng 3: Tháng này vận khí tốt nhất trong năm, mọi sự an hảo, tài lộc dồi dào và chủ mệnh được được nhiều may mắn và hỷ sự.

Tháng 4: Công việc có phần chững lại, xuất tiền làm ăn nên chú ý, cẩn thận.

Tháng 5: Gia đạo có chút mâu thuẫn, dễ gây tranh cãi nên mọi sự cần bao dung, kiềm chế hơn.

Tháng 6: Tài lộc có hao hụt vì đầu tư, không nên tranh cãi với đối tác, khách hàng tránh thị phi và rắc rối.

Tháng 7: Mọi sự khá hanh thông do có quý nhân phù trợ, mọi dự định, kế hoạch đều thực hiện khả quan.

Tháng 8: Quý bà cần tâm sự, tiết chế hòa khí trong gia đình tránh buồn phiền.

Tháng 9: Sự nghiệp tiếp tục thuận lợi, vạn sự đều tốt.

Tháng 10: Xuất hành làm ăn xa nên cẩn thận giấy tờ tránh rắc rối kéo đến.

Tháng 11: Gia đạo của quý bà đón nhiều tin vui, sức khỏe cải thiện và tinh thần khoan khoái.

Tháng 12: Khép lại một năm đầy sự may mắn và thành công, tuy nhiên cần thận trọng về xuất hành và giữ gìn sức khỏe.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Ất Tỵ 1965 Nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2023, tuổi Ất Tỵ 1965 không Phạm Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ 1965 không phạm Tam tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Ất Tỵ 1965 không phạm hạn Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Gia chủ là nữ mạng tuổi Ất Tỵ 59 tuổi không phạm Hoang Ốc. Gia chủ tuổi này làm nhà năm 2023 mọi sự thuận lợi hanh thông, thuận lợi và đem lại nhiều may mắn. Năm nay là năm hợp tuổi xây nhà cho bản mệnh.