Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nữ Bính Tý 1996 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 28

Tuổi dương lịch: 27

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Thủy gặp năm Kim – Tương sinh

I. Thông tin gia chủ tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Người sinh ra trong khoảng thời gian từ 19/02/1996 đến 06/02/1997 Dương Lịch, thuộc tuổi Bính Tý, cầm tinh con Chuột. Sự kết hợp giữa thiên can Bính với địa chi Tý có ý nghĩa là Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng).

- Ngũ hành: Thủy (Giản Hạ Thủy, Nước cuối nguồn)

- Tương sinh: Kim

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Thổ

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Khôn

Phụ nữ tuổi Bính Tý thân thiện, cởi mở nên có nhiều bạn bè thân thiết trong cuộc đời. Họ là người khả năng thích nghi linh hoạt, có thể phát triển tài năng, giữ vững ý chí trong mọi hoàn cảnh.

Năm Quý Mão 2023, người nữ Bính Tý 1996 có thể tạo lên nhiều đột phá trong cuộc sống. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để đón xem đó là những dấu ấn đặc biệt nào!

II. Xem tử vi nữ tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 tổng quan

Về năm 2023: Trong Lịch Âm, năm 2023 tương ứng với năm Quý Mão, hay còn gọi là năm con Mèo. Theo thuyết âm dương ngũ hành, Quý Mão 2023 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Năm 2023 liệu có mang đến thành công, hạnh phúc cho phụ nữ tuổi Bính Tý? Để tìm được câu trả lời cho vấn đề này, phải xem xét đến nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành, bản mệnh, hạn tuổi, niên hạn.

Ngũ hành nạp âm của Bính Tý và Quý Mão rất hợp nhau vì mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim. Sự xung khắc giữa thiên can Bính và Nhâm ảnh hưởng không tốt đến vận khí. Về tổng quan năm 2023, cuộc sống của bản mệnh vẫn êm ả, bình yên. Những thử thách xảy ra sẽ là cơ hội để hoàn thiện bản thân, chuẩn bị cho những đỉnh cao thành công hơn.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 là Kế Đô, chủ về tài lộc hanh thông, công việc thu nhiều lợi nhuận. Chỉ cần bản mệnh kiếm chế được cảm xúc tiêu cực thì có thể chuyển nguy thành an, hóa giải mọi xui xẻo.

III. Luận giải tử vi 2023 nữ tuổi Bính Tý 1996 trên các phương diện

Để hiểu rõ hơn về cuộc sống của người nữ tuổi Bính Tý trong năm 2023 trên các phương diện: Sức khỏe, tiền tài, tình duyên, sự nghiệp, hãy cùng Xemboituvi.vn đón xem các thông tin sau đây!

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2023 là khoảng thời gian phụ nữ tuổi Bính Tý phải tiến bước chậm lại trên con đường sự nghiệp. Thay vì phát triển nhanh chóng, thời điểm này bản mệnh cần củng cố nội lực để sự nghiệp thêm vững chắc.

Những dự định đã ấp ủ bấy lâu vẫn có thể trở thành hiện thực nếu chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng, sẵn sàng tinh thần đối mặt với mọi tình huống. Để công việc làm ăn diễn ra thuận lợi, nên xem ngày tốt trước khi khai trương cửa hàng, ký kết hợp đồng quan trọng.

Phụ nữ tuổi Bính Tý là người sáng tạo trong công việc, luôn đưa ra những giải pháp độc đáo, hiệu quả. Thêm vào đó, nhờ có tài năng ứng biến tài tình nên có thể nhanh chóng thoát khỏi những tình thế khó khăn.

2. Tài chính

Nhờ có tài vận khởi sắc, tình hình tài chính của người nữ tuổi Bính Tý trong năm 2023 rất khả quan. Càng chuyên tâm làm việc thì càng nhận được đền đáp xứng đáng về tiền tài. Bản mệnh có thể may mắn được thăng chức tăng lương hoặc nắm bắt được các hợp đồng quan trọng.

Phụ nữ tuổi Bính Tý  không tiếc tiền mua sắm để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì mới có thể tích lũy của cải cho cuộc sống sau này.

3. Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình duyên của phụ nữ tuổi Bính Tý có nhiều tiến triển tốt đẹp trong năm 2023. Bản mệnh không còn chịu cảnh “chăn đơn gối chiếc” nữa mà sẽ có cơ hội gặp được “chân mệnh thiên tử” của cuộc đời mình.

Trong tình yêu,  phụ nữ tuổi này là người tình lý tưởng, luôn biết cách san sẻ niềm vui nỗi buồn với đối phương. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn xảy ra tranh cãi nếu bản mệnh không biết kìm nén cái tôi của bản thân.

Phụ nữ đã có gia đình được tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên người bạn đời. Trong nhà sẽ có thể đón nhận thêm thành viên mới trong năm nay.

4. Sức khỏe

Năm 2023, người nữ tuổi Bính Tý không phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, nhưng vẫn không nên chủ quan trong việc phòng ngừa bệnh tật. Để cơ thể luôn tràn đầy năng lượng hãy nghỉ ngơi thường xuyên, dùng bữa đúng giờ.

Tham gia các hoạt động thể thao thường xuyên không chỉ nâng cao thể chất mà con giúp tinh thần phấn chấn, sảng khoái hơn. Hãy dành thời gian thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng để tâm hồn luôn thanh thản, an yên.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Bước sang năm Quý Mão, cuộc sống của nữ mạng tuổi Bính Tý chịu sự chi phối của sao Kế Đô.

Sao Kế Đô là một sao hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu lưu kỳ. Sao này được xếp vào nhóm sao hung tinh cho cả nam và nữ, đặc biệt là sao hạn của nữ giới.

Theo quan niệm về phong thủy của người xưa, sao Kế Đô gây ra nhiều sóng gió, thị phi, khó khăn về đường tình duyên, sức khỏe và tiền bạc. Dễ sinh buồn phiền và lận đận trong chuyện tình duyên.

Tuy nhiên, nếu thai phụ gặp Kế Đô ngược lại sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Hoặc sao Kế Đô chiếu mạng, nhưng xúc tiến việc làm ăn cũng sẽ thu hoạch được nhiều lợi ích.

Tuy nhiên, mệnh chủ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh cũng không cần phải quá lo lắng.

2. Hạn tuổi

Niên hạn sẽ thay đổi theo từng năm, tử vi 2023 sẽ đến lượt hạn Toán Tận gây ảnh hưởng tới nữ mạng tuổi Bính Tý. Hạn này xấu đối với người nam nhiều hơn là nữ, nhưng bản mệnh cũng nên áp dụng một số phương pháp hóa giải để giảm bớt xui xẻo.

Những năm gặp hạn Toán Tận, con người ta phải đề phòng những chuyện gây hao tài tốn của. Luôn chủ động bảo vệ tài sản cá nhân, đặc biệt là khi xuất hành đi xa. Để tránh bị thua lỗ trong công việc, phải tính toán cẩn thận, chi li trước khi bỏ thêm vốn để mở rộng quy mô làm ăn.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận - Địa Sinh: Được quý nhân phù trợ trên con đường sự nghiệp. Công việc kinh doanh phất lên nhanh chóng, bội thu tiền bạc.

4. Vận niên

Trư Bị Hỏa: Lợn bị thiêu

Trong gia đình có nhiều tin vui, có thể có chuyện hỷ hoặc đón nhận thêm thành viên mới. Khi hợp tác làm ăn với người khác phải dành thời gian tìm hiểu kỹ càng.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc hợp mệnh sẽ giúp con người nâng cao vận khí, cải thiện phong thủy. Trong năm Quý Mão 2023, phụ nữ tuổi Bính Tý sẽ gặp nhiều may mắn khi sử dụng các màu sắc: Xanh nước biển, vàng nhạt, trắng, xám, đen.

6. Hướng xuất hành

Theo phong thủy bát trạch, nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 thuộc cung Khôn - Tây Tứ mệnh. Để việc xuất hành suôn sẻ, thuận lợi, nên chọn các hướng sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Đối với những sao có tính chất bán cát bán hung như Kế Đô, người xưa vừa phải cúng sao giải hạn vừa làm lễ cúng sao. Để tiêu trừ tai ương, đón rước cát lợi, người nữ tuổi Bính Tý nên chọn ngày giờ phù hợp để tiến hành hai nghi lễ này.

Khi gặp được phúc tinh, nên dồn sức làm việc để nắm bắt nhiều cơ hội quý giá. Các dự định đã ấp ủ bấy lâu có thể trở thành hiện thực nếu bản mệnh thực sự quyết tâm.

Khi được hưởng tài lộc dồi dào thì nên quyên góp tiền giúp đỡ người gặp hoàn cảnh khó khăn, chăm chỉ làm việc thiện nguyện. Trước là để tỏ lòng biết ơn với trời đất, thần thánh, sau là để tích thêm công đức cho bản thân và gia đình.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Bính Tý theo tháng trong năm

Tháng 1: Đón xuân với tâm trạng hạnh phúc, phấn khởi bên người thân và bạn bè.

Tháng 2: Không nên làm việc quá sức, dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tháng 3: Sự nghiệp phát triển ổn định, tiền bạc dư dả, cuộc sống phú quý, an khang.

Tháng 4: Vận may tới tấp, vạn sự như ý. Khởi sự trong tháng này thì dễ gặt hái được thành công mỹ mãn.

Tháng 5: Tình duyên viên mãn, gia đình hòa thuận an vui. Người độc thân có cơ may gặp được đối tượng phù hợp.

Tháng 6: Tình trạng sức khỏe ổn định, có bệnh thì nhanh chóng hồi phục. Tinh thần vui vẻ, sảng khoái.

Tháng 7: Nâng cao sức đề kháng bằng cách ăn uống đầy đủ, tập luyện thể thao vừa sức.

Tháng 8: Không đưa ra quyết định vội vàng khi đầu tư kinh doanh hoặc góp vốn làm ăn với người khác.

Tháng 9: Tình hình tài chính có nhiều cải thiện, nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tháng 10: Đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp, được đồng nghiệp nể trọng.

Tháng 11: Được hưởng tài lộc bất ngờ từ mối làm ăn béo bở hoặc khoản tiền thường trong công việc.

Tháng 12: Bảo vệ tài sản cá nhân cẩn thận, luôn đề cao cảnh giác với kẻ gian.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Nữ mạng tuổi Bính Tý phạm Thái Tuế trong năm 2023 - Hình Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

Người tuổi Bính Tý phạm Tam Tai trong năm Quý Mão 2023. Bản mệnh không được chủ quan về vấn đề sức khỏe.

3. Phạm kim lâu không?

Năm Quý Mão, tuổi mụ của nữ mạng sinh năm Bính Tý 1996 là 28 tuổi, phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Nữ mạng tuổi Bính Tý không phạm hạn Hoang Ốc trong năm Quý Mão 2023.

5. Có xây nhà được không?

Một trong những cách phổ biến nhất để hóa giải hạn là “mượn tuổi” làm nhà. Người nữ tuổi Bính Tý có thể áp dụng cách này để cầu mong may mắn nếu có ý định xây nhà mới trong năm 2023.

6. Có lấy vợ/chồng được không?

Năm 2023 là thời điểm thích hợp để phụ nữ tuổi Bính Tý thành gia lập thất. Cử hành hôn lễ vào ngày lành tháng tốt sẽ giúp bản mệnh có tình duyên vợ chồng thủy chung, hôn nhân mãn nguyện.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2023 tuổi Bính Tý của Xemboituvi.vn. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Xemboituvi.vn xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Tấn Tài Tấn Lộc.