Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nam Quý Hợi 1983 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 41

Tuổi dương lịch: 40

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Thủy gặp năm Kim – Tương sinh

I. Thông tin gia chủ tuổi Qúy Hợi 1983 nam mạng

Người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 13/02/1983 đến 01/02/1984 thuộc tuổi Qúy Hợi, cầm tinh con Lợn. Sự kết hợp giữa thiên can Quý với địa chi Hợi có ý nghĩa là Lâm Hạ Chi Trư (Lợn trong rừng).

- Ngũ hành: Thủy (Đại Hải Thủy, Nước biển lớn)

- Tương sinh: Kim

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Thổ

- Cung mệnh nam mạng: Cung Cấn

Người tuổi Qúy Hợi thường có lối sống chậm rãi, bình thản, không thích ganh đua với người khác. Họ là con người vị tha, giàu lòng bao dung, luôn cư xử ôn hòa, hiếm khi thể hiện thái độ cáu gắt với mọi người xung quanh.

Cuộc sống của người nam tuổi Qúy Hợi 1983 sẽ có nhiều chuyển biến trong năm 2023. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để xem đó là những sự kiện đáng nhớ nào!

II. Xem tử vi nam mạng Qúy Hợi 1983 năm 2023 tổng quan

Về năm 2023: Trong Âm Lịch, năm 2023 còn có tên gọi là năm Quý Mão, tức là năm con Mèo. Theo ngũ hành nạp âm, năm Quý Mão 2023 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Năm mới hứa hẹn nhiều đổi thay trong cuộc sống của người nam tuổi Qúy Hợi. Để luận đoán vận số của bản mệnh trong năm nay, cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi….

Ngũ hành bản mệnh của người nam tuổi Qúy Hợi thuộc hành Thủy được phù sinh bởi mệnh Kim của Quý Mão, điềm báo may mắn. Thiên can Quý bình hòa với Nhâm, còn địa chi Hợi nhị hợp với Dần, tốt đẹp. Dựa theo những điều trên đây có thể luận đoán rằng năm 2023 là khoảng thời gian tương đối bình an, thuận lợi với tuổi Qúy Hợi.

Xét về sao chiếu mệnh trong năm, nam mạng tuổi Qúy Hợi 1983 gặp sao Thái Dương trong năm Quý Mão. Vậy nên, bản mệnh cần phải lưu tâm đến vấn đề tài chính. Nên nhẫn nại trong thời điểm khó khăn, bình tĩnh chờ đợi thời cơ để bứt phá tạo thành công trong tương lai.

III. Luận giải tử vi 2023 tuổi Qúy Hợi 1983 trên các phương diện

Xemboituvi.vn xin được gứi tới quý bạn luận đoán chi tiết tử vi 2023 của người nam tuổi Qúy Hợi 1983 trong các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của người nam tuổi Qúy Hợi 1983 trong năm Quý Mão tương đối hanh thông, ít sóng gió. Tuy đôi lúc vẫn gặp phải một vài rắc rối nhỏ, nhưng bản mệnh có thể nhanh chóng giải quyết một cách êm thấm. Thời điểm sắp tới phải hết sức cẩn trọng khi thực hiện công việc làm ăn lớn hoặc góp vốn kinh doanh với người khác.

Bản chất người tuổi Qúy Hợi vốn hiền lành, chất phác, ít khi thể hiện ý kiến cá nhân khi làm việc. Nhược điểm này khiến bản mệnh dễ bị kẻ tiểu nhân ngáng chân trong sự nghiệp. Để tránh bị rơi vào thế bị động, cần tích cực rèn luyện ý chí phấn đấu, dũng cảm nói lên suy nghĩ của bản thân để đảm bảo quyền lợi cá nhân.

2. Tài chính

Tài vận của đàn ông tuổi Qúy Hợi trong năm Quý Mão 2023 khá ổn định. Sự nghiệp vững chắc sẽ đảm bảo nguồn tài chính dồi dào, tiền bạc dư dả. Trong vấn đề chi tiêu hằng ngày, nên học cách tiết kiệm, chỉ mua những đồ dùng thực sự cần thiết. Nếu có ý định đầu tư sinh lời thì nên suy tính kỹ lưỡng, cẩn thận.

Tuổi Qúy Hợi có tấm lòng nhân hậu, dễ đặt lòng tin vào những người xung quanh. Do tính cách cả nể, bản mệnh thường tùy tiện cho người khác mượn tiền, nhưng sau đó rất khó đòi lại. Để tránh thất thoát tiền của, không nên cho vay tiền mà không có giấy tờ đảm bảo đi kèm theo.

3. Tình duyên, gia đạo

Sau khi kết hôn, đàn ông tuổi Qúy Hợi sẽ hết mực chăm lo cho vợ con, tình nguyện nhận lấy trách nhiệm gánh vác gia đình. Trong năm 2023, cuộc sống gia đạo của bản mệnh vẫn đầm ấm, an vui. Một bữa tiệc nhỏ hoặc chuyến đi chơi xa sẽ giúp hâm nóng lại tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Vốn là người thích sự yên bình, đàn ông tuổi này không bao giờ tranh cãi, to tiếng với người thân. Khi có mâu thuẫn, bản mệnh thường là người chủ động nhường nhịn, dỗ dành đối phương. Vậy nên bầu không khí trong gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ.

4. Sức khỏe

Lời khuyên về sức khỏe trong năm 2023 dành cho người nam tuổi Qúy Hợi là phải sinh hoạt điều độ, chú ý chế độ dinh dưỡng. Không được chủ quan với những dấu hiệu xấu, phải đi khám sức khỏe, xin lời khuyên của bác sĩ càng sớm càng tốt.

Không nên cậy mạnh mà làm việc quá sức, nên nghỉ ngơi thường xuyên, dùng bữa đúng giờ. Tham gia các hoạt động thể thao phù hợp sẽ giúp cơ thể dẻo dai, nâng cao sức đề kháng. Đối với những người có thể trạng yếu nên thường xuyên bồi bổ cơ thể, khám sức khỏe định kỳ.

IV. Xem sao hạn của nam mạng Qúy Hợi 1983 trong năm 2023

Vận hạn của người nam tuổi Qúy Hợi trong năm Quý Mão sẽ ra sao? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây.

1. Sao chiếu mạng

Vận số của người nam tuổi Qúy Hợi 1983 bị chi phối bởi sao Thái Dương trong năm Quý Mão.

Sao Thái Dương là sao tốt lành nhất trong Cửu Diệu trường thọ, chủ về sức khỏe tốt dồi dào, công việc làm ăn phát đạt. Người xưa cho rằng sao thái dương thịnh vượng thì dù cây khô cũng là phật.

Người được sao Thái Dương chiếu mệnh nên gặp rất nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, công danh.

Con đường công danh rộng mở, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, làm gì cũng gặp nhiều may mắn. Con cái gặp sao Thái Dương sự nghiệp học hành thông minh, thi cử đỗ đạt.

2. Hạn tuổi

Niên hạn mà người nam tuổi Qúy Hợi trong năm 2023 là Thiên Tinh, chủ về bệnh đường tiêu hóa, khẩu thiệt thị phi. Do vậy, dù có bận rộn đến mấy bản mệnh cũng nên ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ. Nên sử dụng các loại thực phẩm tươi, sạch sẽ đồng thời hạn chế những chất gây hại cho hệ thống tiêu hóa như dầu mỡ, rượu bia...

Người nam tuổi Qúy Hợi nên sống đúng phương châm “một điều nhịn chín điều lành”, không nên cố chấp dành phần thắng về cho bản thân. Không nên đặt điều nói xấu sau lưng người khác thì mới tránh được những mâu thuẫn không đáng có.

3. Tứ trụ

Thiên Hao - Địa Hao: Điềm báo không tốt về sức khỏe, công việc. Bản mệnh nên cẩn trọng trong việc ăn uống hằng ngày, lập kế hoạch rõ ràng khi làm việc.

4. Vận niên

Khuyển Cuồng Phong: Chó gặp gió dữ

Báo hiệu một năm thử thách đối với sự nghiệp, sức khỏe. Cố gắng nhẫn nại chờ đợi thời cơ ắt sẽ thành công trong tương lai.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc có thể được dùng để thu hút may mắn, cải thiện vận khí. Để có được cuộc sống thuận lợi hơn trong năm 2023, người nam tuổi Qúy Hợi nên dùng các màu sắc: Đen, trắng, vàng nhạt, xanh nước biển, xám

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi  Qúy Hợi 1983 thuộc cung Cấn - Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau để cải thiện phong thủy: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Thái Dương được coi là một trong những hung tinh mạnh nhất, nhưng vẫn có nhiều cách để hóa giải sự xui xẻo của nó. Một trong những cách phổ biến nhất là dâng lễ cúng sao giải hạn. Người nam tuổi Qúy Hợi nên thành tâm thực hiện nghi lễ vào ngày giờ phù hợp trong năm 2023.

Dân gian vẫn thường có câu “Đức năng thắng số”, tức là mọi hung họa đều có thể được hóa giải khi con người chăm chỉ làm việc thiện. Theo quy luật nhân quả, nếu giúp đỡ mọi người mà không mong cầu đền đáp sẽ nhận được phước báo, tránh được nghiệp chướng. Khi gặp khó khăn, bản mệnh nên nhẫn nại tu tâm tích đức thì sẽ tai qua nạn khỏi.

V. Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Quý Hợi theo tháng trong năm 2023

Tháng 1: Đón tết bình an, gia đình sum họp. Qúy bạn được tận hưởng những phút giây an yên.

Tháng 2: An khang phú quý. Sức khỏe dồi dào, gia đạo an vui.

Tháng 3: Cẩn trọng trong công việc, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp đồng quan trọng.

Tháng 4: “Dĩ hòa vi quý” để tránh tranh chấp với người khác. Nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình.

Tháng 5: Công việc có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Nhận được nhiều tin vui từ phương xa.

Tháng 6: Vận may khởi sắc, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Tháng 7: Giữ tâm lý bình tĩnh, vững vàng. Nỗ lực, kiên trì sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tháng 8: Chú ý giữ gìn sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tránh làm việc quá sức.

Tháng 9: Tài vận hanh thông, công việc làm ăn phát tài phát lộc.

Tháng 10: Vạn sự như ý, sự nghiệp vượng phát. Đây là thời điểm tốt nhất trong năm để khởi sự.

Tháng 11: Cuộc sống bình an vô sự, sức khỏe ổn định, tinh thần minh mẫn.

Tháng 12: Tài lộc, sự nghiệp vững vàng, không phải bận tâm lo nghĩ bất cứ điều gì.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Qúy Hợi 1983 nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Người tuổi Qúy Hợi không phạm Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

Người tuổi Qúy Hợi không phạm hạn này nên có thể yên tâm về sức khỏe, gia đình.

3. Phạm kim lâu không?

Nếu tính cả tuổi mụ, người tuổi Qúy Hợi tròn 41 tuổi trong năm 2023, không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm Quý Mão, người nam tuổi Qúy Hợi phạm Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Người nam tuổi Qúy Hợi phạm Hoang Ốc. Người gặp phải hạn này không được “động thổ trên đầu Thái Tuế”, tức là nên tránh việc xây dựng, sửa sang nhà cửa.