Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nam Kỷ Dậu 1969 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 55

Tuổi dương lịch: 54

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý – Tương khắc

Mạng: Thổ gặp năm Kim – Tương sinh

I. Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng

Nam giới sinh năm 1969 cầm tinh con Gà tuổi Kỷ Dậu, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 16/02/1969 đến ngày 05/02/1970 âm lịch. Với thiên can Kỷ, địa chi Dậu, mang ý nghĩa Báo Hiệu Chi Kê (Gà gáy).

- Ngũ hành: Thổ (Đại Trạch Thổ có nghĩa là Đất Nền Nhà)

- Tương sinh: Hỏa

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Mộc

- Cung mệnh nam mạng: Cung Tốn.

Quý ông tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 là người rất thông minh, biết nắm bắt cơ hội và có tài ứng biến nên công danh sự nghiệp thành toại. Phúc lớn, mệnh lớn lại có nhiều may mắn nên đôi lúc bản mệnh gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Hiện tại bản mệnh đã sang trung vận nên cuộc sống dần yên ổn, không còn sóng gió. Nếu tu tâm dưỡng tính, rời khỏi xa hoa, cám dỗ, năng làm việc thiện thì nửa đời sau phước phần nhiều vô kể, con cháu được hưởng thơm lây, đều biết tu chí làm ăn.

Vậy tử vi năm Quý Mão 2023 gia chủ có thay đổi ra sao về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, gia đạo... Mời quý bạn theo dõi ở bài viết sau đây.

II. Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2023 tổng quan

Xét tổng quan năm 2023 , tử vi của nam mạng tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 dựa vào các yếu tố như ngũ hành bản mệnh, can, chi, hạn tuổi, vận niên, sao chiếu mệnh,... sẽ đưa ra dự báo về các mặt sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe tốt hay xấu dưới đây.

Chủ năm 2023 nghĩa là năm con Mèo, mang mệnh Kim, bản mệnh của Kỷ Dậu 1969 thuộc Thổ gặp mệnh Kim là tương khắc theo ngũ hành, địa chi Dậu gặp Dần, Thiên Can Kỷ gặp Nhâm đều bình hòa.

Tử vi năm 2023 của nam mạng Kỷ Dậu 1969 cho hay đây là một năm khá tốt và thịnh vượng với gia chủ, mọi bề đều cát lợi. Gia đạo trong năm nay cũng có hỷ sự, nhà có cưới xin hoặc có thêm cháu chắt, có thể nói năm 2023 một năm song hỷ lâm môn đối với bản mệnh.

Năm 2023, nam mạng Kỷ Dậu 1969 bị ảnh hưởng bởi sao La Hầu mang lại vận hạn cát lợi và hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe, tinh thần, mất năng lượng, bệnh cũ.

III. Luận giải tử vi 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp làm ăn kinh doanh vô cùng thuận lợi, buôn may bán đắt, được quý nhân giúp đỡ, phù trợ. Nếu bản mệnh có ý định đầu tư kinh doanh, mở rộng vốn làm ăn thì năm nay là một sự lựa chọn tuyệt vời để thực hiện.

2. Tài chính

Con đường tài lộc trong năm 2023 của bản mệnh khá là tốt, tiền tài dồi dào. Năm nay là năm chủ về công việc của nam mạng Kỷ Dậu 1969 nên rất thuận lợi, phù hợp cho những dự án, kế hoạch cần được thực hiện ắt sẽ gặt hái lợi lộc, thành công.

3. Tình duyên, gia đạo

Gia đạo tình duyên trong năm tiến triển tốt đẹp, nhiều tin báo hỷ sự. Tình cảm gia đình hòa thuận, êm ấm, con cháu hiếu thảo. Mọi chuyện nếu xảy ra mâu thuẫn thì cũng là chuyện nhỏ, gia đình sẽ luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau.

4. Sức khỏe

Sức khỏe trong năm của quý ông không được tốt, bệnh cũ dễ trở trời. Do vậy cần chú ý thận trọng mọi chuyện tránh tổn hại sức khỏe và tinh thần, tăng cường rèn luyện sức khỏe.

IV. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2023

Mời quý bạn cùng Xemboituvi.vn tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2023.

1. Sao chiếu mạng

Người bị sao La Hầu chiếu mệnh dễ gặp phải chuyện bất hòa, hao tốn tiền của, tâm tư tình cảm, phiền muộn, bệnh tật, hoặc có thể vướng vào những tranh chấp không đáng có. Về phương diện sức khỏe, người gặp sao này cần chú ý các bệnh liên quan đến khí huyết, tai mũi họng, mắt.

Tuy nhiên, sao La Hầu không phải là hoàn toàn xui xẻo. Người nam gặp sao Arhu, vợ có thai sẽ gặp được nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi. Vợ sinh nở an toàn, mẹ con khỏe mạnh, con thông minh và chóng lớn

2. Hạn tuổi

Hạn Huỳnh Tuyền của gia chủ thiên về hạn sức khỏe, bệnh đau đầu, dễ chóng mặt, cần bổ sung chất dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý.

Về làm ăn khuyên rằng không nên bảo chứng cho ai tránh gây chuyện bất lợi cho bản thân cũng như gia đình. Nếu có thể nên kiêng xuất hành đường thủy trong năm nay.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 nếu đi làm ăn xa sẽ gặp nhiều may mắn, thiên thời địa lợi và có quý nhân phù trợ. Trong năm nay gia đạo nhận nhiều hỷ sự, có thể thay đổi về chỗ ở.

4. Vận niên

Hầu Thực Quả: Khỉ Ăn Quả

Vận niên ý chỉ một năm tràn đầy may mắn đối với bản mệnh, mọi sự ách tắc từ trước đến nay đều được hanh thông, thuận lợi.

Đường công danh như diều gặp gió, thẳng tiến về phía trước nên dễ có người ghen tị, quấy phá. Gia đạo yên ấm nhưng những lúc cãi vã bản mệnh cũng nên bình tĩnh suy xét và nhẹ nhàng xử lý mọi chuyện thì vạn sự êm xuôi.

5. Màu hợp tuổi

Sự may mắn trong năm 2023 của nam mạng Kỷ Dậu 1969 là nhờ sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu mang mệnh Mộc nên sẽ tương hợp với màu đen, xanh nước biển sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ mệnh hơn.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 thuộc cung Tốn - Đông Tứ mệnh, nên chọn các hướng xuất hành cát lợi như sau: Bắc (sinh khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Thông thường khi xem tuổi tử vi gặp phải hạn vận xấu, đa phần mọi người sẽ dâng sao giải hạn. Tuy vậy, hạn trong năm nay là hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe nên điều cần nhất bản mệnh cần làm là không nên coi thường bệnh tật, cần chăm sóc sức khỏe cẩn thận và có chế độ sống hợp lý.

Để giảm tối đa nguy cơ rủi ro vận hạn, tốt nhất gia chủ không nên can thiệp vào chuyện rắc rối của người khác, tránh chuyện thị phi. Nên thường xuyên làm việc thiện, tâm hướng thiện để hóa giải vận hạn êm xuôi.

V. Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng theo tháng trong năm

Tháng 1: Đầu xuân tuy gia đạo gặp chuyện trái ý nhưng việc làm ăn có quý nhân phù trợ nên mọi sự thuận lợi.

Tháng 2: Công việc làm ăn phát triển đi lên, thuận buồm xuôi gió mang lại nhiều tài lộc nhưng cần tránh dính líu kiện thưa, tranh cãi.

Tháng 3: Vận số trong tháng của bản mệnh về việc làm ăn vẫn tốt và mở rộng thêm.

Tháng 4: Tài lộc chi tiêu nhiều nên cần cân đối, nhận nhiều tin vui về nơi ở mới.

Tháng 5: Công việc tháng này cần đề phòng kẻ gian, đối thủ cạnh tranh gây chuyện không như ý, bản mệnh chỉ cần bình tĩnh tính toán kỹ lưỡng trong dự án làm ăn.

Tháng 6: Sức khỏe có phần suy giảm, cần giữ tinh thần lạc quan, tâm tình thoải mái tránh ốm đau.

Tháng 7: Mọi sự thuận lợi, tiền bạc dồi dào trong công việc của bản mệnh và của cả con cháu, người thân.

Tháng 8: Mọi sự có phần khó khăn, không như ý muốn.

Tháng 9: Công việc ổn định và tiền tài tiêu tốn không ít vào việc đầu tư.

Tháng 10: Gặp được quý nhân, bạn bè giúp đỡ mọi chuyện thuận lợi trôi chảy.

Tháng 11: Gia đạo có chuyện không như ý, xảy ra mâu thuẫn, cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói để giữ hòa khí.

Tháng 12: Cần giữ gìn sức khỏe, công việc nên lưu ý chi tiêu tiền tài cẩn thận.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2023, tuổi Kỷ Dậu 1969 phạm Thái tuế - Xung Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

Nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 không phạm Hoang ốc.

5. Có xây nhà được không?

Nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 năm nay có thể làm nhà vì không phạm hạn Hoang ốc.

Nếu đã có kế hoạch và sẵn sàng xây dựng nhà cửa, hay một số lý do khác không thể dời lịch sang năm khác thì quý bạn có thể tìm cách hóa giải, xem tuổi làm nhà hoặc ngày đẹp để tiến hành.