Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nam Đinh Mùi 1967 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 57

Tuổi dương lịch: 56

Sao chiếu mệnh: Sao Thuỷ Diệu

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Thủy gặp năm Kim – Tương sinh

I. Thông tin gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng

Nam giới sinh năm 1967 cầm tinh con Dê tuổi Đinh Mùi, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 09/02/1967 đến ngày 28/01/1968 âm lịch. Với thiên can Đinh, địa chi Mùi, mang ý nghĩa Thất Quần Chi Dương (Dê lạc đàn).

- Ngũ hành: Thủy (Thiên Hà Thủy có nghĩa là Nước Trên Trời)

- Tương sinh: Kim

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Thổ

- Cung mệnh nam mạng: Cung Càn.

Quý ông tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 là người điềm đạm và nhân hậu, thích an phận, dễ nhạy cảm và không màng thị phi. Đôi khi vì quá thận trọng và do dự nên bỏ lỡ nhiều cơ hội. Tính tình bản mệnh lương thiện, dễ thu phục nhân tâm. Trong xã hội, nam mạng Đinh Mùi thường là người cống hiến hết mình cho công chúng.

Năm Quý Mão 2023, vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,... của quý ông tuổi Đinh Mùi 1967 sẽ ra sao. Mời quý bạn theo dõi ở bài viết sau đây.

II. Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 tổng quan

Xét về tử vi tổng quan năm 2023 của nam mạng tuổi Đinh Mùi 1967, mọi luận đoán đều dựa vào các yếu tố như ngũ hành bản mệnh, can, chi, hạn tuổi, vận niên, sao chiếu mệnh,...

Năm Quý Mão 2023 là năm con Mèo Mèo mạng Kim, bản mệnh của Đinh Mùi 1967 thuộc Thủy gặp mệnh Kim là tương sinh tốt, địa chi Mùi gặp Dần bình hòa; Thiên Can Đinh gặp Nhâm là tương hợp, rất tốt.

Tử vi năm 2023 Quý Mão cho thấy nam mạng tuổi Đinh Mùi 1967 tiến trình cuộc đời có phần khả quan, Đinh Mùi không gặp hạn Thái Tuế và các hung tinh quá xấu nên không bị hạn khắc, tài vận và sự nghiệp đều phát triển ổn định. Tuy nhiên cần lưu ý về sức khỏe và xuất tiền bạc trong năm nay.

Năm 2023, nam mạng Đinh Mùi 1967 bị ảnh hưởng bởi sao Thủy Diệu và hạn Ngũ Mộ ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng không quá nặng. Cần cẩn thận kẻ gian quấy phá.

III. Luận giải tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi 1967 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp trong năm 2023 của bản mệnh tiến triển khá tốt đẹp và gặp nhiều may mắn. Với kinh nghiệm làm việc phong phú giúp cho những người tuổi Đinh Mùi luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dễ dàng thăng tiến.

2. Tài chính

Con đường tài lộc của nam mạng Đinh Mùi 1967 không mấy khả quan trong năm nay, tài vận dễ hao tổn và mất tiền.

Bản mệnh cần lưu tâm nhất là việc mua bán rõ ràng và cần giấy tờ pháp lý uy tín để tránh tiền mất tật mang. Tuy vậy, vận hạn tài chính không quá lớn nên chủ mệnh chỉ cần hạn chế hao tổn tài chính thì sẽ vượt qua.

3. Tình duyên, gia đạo

Nam mạng Đinh Mùi năm 1967 đường tình duyên, gia đạo trong năm 2023 khá tốt. Vì có tính tình dễ mến nên mọi mối quan hệ với bạn bè và bạn đời đều vô cùng ổn định, hòa hợp.

Quan hệ con cái dù với bản mệnh dù có khoảng cách thế hệ nhưng luôn hòa thuận, hạnh phúc, gia đình lúc nào cũng ngập tràn niềm vui.

4. Sức khỏe

Do ảnh hưởng một phần của sao Thủy Diệu nên bản mệnh sẽ dễ gặp vấn đề về sức khỏe nhưng không quá nặng. Cộng thêm độ tuổi trung niên đã có phần dễ mắc bệnh tuổi già, chỉ cần chăm sóc kỹ lưỡng và luyện tập thể dục có thể tăng cường thể chất.

Ngoài việc chăm sóc bản thân, đối với các yếu tố bên ngoài bản mệnh cũng nên cẩn trọng với những kẻ gian, không để ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

IV. Xem sao hạn của tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2023

Mời quý bạn cùng Xemboituvi.vn tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nam mạng tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2023.

1. Sao chiếu mạng

Sao Thủy Diệu còn được gọi là một Phúc Lộc tinh, chủ về tài lộc trong hệ thống Cửu Diệu. Người được sao Thủy Diệu tinh chiếu mạng đường công danh sự nghiệp được thăng tiến. Của cải, tiền tài dồi dào. 

Tuy nhiên: sao này cũng chủ về thị phi tranh chấp, cãi cọ thiệt thân, nhất là nữ giới. Trong việc đi lại, mệnh chủ cần chú ý ở đường sông nước. 

Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy theo quan niệm ngũ hành. Do vậy, rất hợp với những người mệnh Thủy và Kim. Với người mệnh Hỏa và Thổ thì phần may mắn sẽ bị giảm bớt, trong năm có gặp một số trở ngại. 

Nhưng những người này cũng không cần quá lo lắng vì Thủy Diệu bản chất vẫn là sao tốt. Mệnh chủ chỉ cần biết cách hóa giải tất cả mọi sự sẽ thành, dễ dàng giải quyết.

2. Hạn tuổi

Năm 2023, nam mạng tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 gặp hạn Ngũ Mộ nghĩa là dễ mất mát tiền của trong kinh doanh, mua sắm. Do vậy bản mệnh nên cẩn trọng trong việc nhờ người khác giữ hộ tiền hay cho vay mượn tránh tiền mất tật mang. Nên kết giao cùng những người thiện lương, uy tín.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Lợi: Năm 2023 Quý Mão tuy bản mệnh có sự ổn định nhưng không vững, việc làm ăn hay tài lộc đều là do tự thân làm ra, ít nhờ vả được ai. Bản mệnh cần chú ý chăm sóc sức khỏe, tinh thần vững vàng.

4. Vận niên

Mã Trúng Đao: Ngựa chiến bị thương

Vận niên cho thấy mệnh chủ trong năm 2023 Quý Mão cần lưu ý kiềm chế cảm xúc, tốt nhất là mũ nỉ che tai không can thiệp, không màng thị phi. Phận việc mạnh ai nấy làm sẽ mọi bề yên ổn.

Tử vi cho hay năm nay bản mệnh không nên xuất hành xa nhất là đường thủy. Công việc kinh doanh nên ổn định, tránh quyết định mạo hiểm vì vận hạn sẽ mạnh nhất vào thời điểm cuối năm.

5. Màu hợp tuổi

Phong thủy ngũ hành năm 2023 nam mạng Giáp Thìn mệnh Thủy hợp màu trắng, xám, ghi; màu tương hợp là đen, xanh biển. Khắc với màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Đinh Mùi 1967 thuộc cung Càn - Tây Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên bản mệnh cần lưu ý đến gia đình và tránh các mâu thuẫn hết sức có thể. Tập trung ổn định kinh doanh, mọi sự muốn phát triển nên để qua năm sau.

Hạn Ngũ Mộ mang ý khuyên nhủ bản mệnh cần tỉnh táo trong việc giúp đỡ người khác để không gặp rắc rối trong tiền bạc. Lòng tốt của bản mệnh nếu không ở đúng chỗ sẽ dễ bị lợi dụng.

V. Diễn biến tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 theo tháng trong năm

Tháng 1: Đầu xuân gia đình sum họp, có nhiều tin vui trong tình cảm và công việc.

Tháng 2: Chủ về tiêu pha hao tán tài lộc, sức khỏe có phần sa sút.

Tháng 3: Kinh doanh gặp nhiều trở ngại và không đạt được như ý muốn.

Tháng 4: Mọi sự bình ổn, cần lưu ý giữ gìn sức khỏe.

Tháng 5: Cẩn thận hạn dao kéo, tiền lộc có đến nhưng không nhiều như chủ ý.

Tháng 6: Chuyện làm ăn và gia đạo có điều không vừa ý, có mâu thuẫn.

Tháng 7: Đây là tháng thiếu hòa khí nên trong công việc hay gia đạo cần phải lưu ý dành nhiều sự quan tâm hơn. Không nên đầu tư vốn trong tháng này.

Tháng 8: Tiền bạc tiêu tán nhiều vào vấn đề kinh doanh hoặc thay đổi công việc.

Tháng 9: Có quý nhân phù trợ, việc làm ăn như diều gặp gió và tiến triển đúng như kế hoạch.

Tháng 10: Sức khỏe có chuyển biến kém đi, không nên đặt thêm nhiều dự định trong tháng.

Tháng 11: Gia đạo có chuyện phiền muộn, công việc ở mức ổn định.

Tháng 12: Gia đạo chuyển biến tình cảm tích cực, có hỷ sự đưa tới. Sự nghiệp thuận lợi, hanh thông dịp cuối năm.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Đinh Mùi 1967 Nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2023, tuổi Đinh Mùi 1967 không phạm Thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Nam mạng tuổi Đinh Mùi 1967 không phạm hạn Tam tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Đinh Mùi 1967 không phạm tuổi Kim lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Nam mạng tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 là năm tốt để bản mệnh xây, sửa nhà tránh lâm vào cảnh sinh ly.