Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nam Ất Tỵ 1965 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 59

Tuổi dương lịch: 58

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Hỏa gặp năm Kim – Tương khắc

I. Thông tin gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng

Nam giới sinh năm 1965 cầm tinh con Rắn tuổi Ất Tỵ, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 02/02/1965 đến ngày 20/01/1966 âm lịch. Với thiên can Ất, địa chi Tỵ, mang ý nghĩa Xuất Huyệt Chi Xà (Rắn rời hang).

- Ngũ hành: Hỏa (Phú Đăng Hỏa có nghĩa là Lửa đèn to)

- Tương sinh: Mộc

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Thủy

- Cung mệnh nam mạng: Cung Cấn

Quý ông tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 được nhận xét là người chính trực, nhạy bén và biết nắm bắt cơ hội để thành công trong sự nghiệp. Cuộc đời tuy có lúc thăng trầm, thời trẻ phải tha hương mới gặt được sự nghiệp lớn, cuối đời sung túc an nhàn.

Năm Quý Mão 2023, tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng 1965 sẽ trải qua một năm ra sao về mặt sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,... Mời quý bạn theo dõi tại bài viết dưới đây.

II. Xem tử vi nam tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023 tổng quan

Xét về tử vi tổng quan năm 2023 của nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965, năm Quý Mão 2023 là năm con Mèo mang mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc). Bản mệnh của Ất Tỵ 1965 thuộc Hỏa gặp mệnh Kim tương khắc. Địa chi Tỵ gặp Dần là Lục Hại - không tốt, Thiên Can Ất gặp Nhâm bình hòa.

Tử vi năm 2023 cho thấy nam mạng tuổi Ất Tỵ sẽ trải qua thăng trầm, một số biến động trong cuộc sống. Nếu hướng thiện, làm việc thiện tích đức thì gặp nguy hóa an, bản mệnh được an nhàn, hạnh phúc.

Năm 2023, nam mạng Ất Tỵ 1965 bị ảnh hưởng bởi sao Thái Dương là hung tinh, chủ hao tổn tiền tài, gian truân trong sự nghiệp, sức khỏe. Đồng thời trong năm nay, nam mạng gặp phải hạn Toán Tận cũng là hạn sức khỏe, tiền tài.

III. Luận giải tử vi 2023 nam tuổi Ất Tỵ 1965 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc trong năm 2023 của nam Ất Tỵ bước đầu chưa được thuận lợi như ý muốn. Có nhiều phát sinh ngoài dự tính, đặc biệt trong đầu tư làm ăn thì nên lưu tâm nhiều hơn.

Nếu có quyết định thay đổi hay mở rộng công việc trong năm nay, gia chủ cũng nên chuẩn bị tâm lý. Những thách thức phía trước cũng là cơ hội để gặt hái được nhiều thành quả. Nếu vượt qua được thì mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng.

2. Tài chính

Phương diện tài lộc của nam mạng Ất Tỵ 1964 cho thấy không dư dả nhiều. Tiền bạc hao tán vào đời sống hằng ngày và đầu tư làm ăn. Năm 2023 này bản mệnh cần phải chi tiêu nhiều khoản.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên, gia đạo trong năm 2023 của bản mệnh có phần êm đẹp, có nhiều tin vui. Mọi sự hòa hoãn, êm ấm gia đình.

4. Sức khỏe

Nam mạng Ất Tỵ 1965 đã 58 tuổi nên về phương diện sức khỏe cũng cần chú tâm, không nên làm việc quá lao lực để tránh giảm sút sức khỏe. Hạn 2023 nên chú ý về dao kéo và đi lại.

IV. Xem sao hạn của tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm 2023 nam mạng

1. Sao chiếu mạng

Sao Thái Dương là sao tốt lành nhất trong Cửu Diệu trường thọ, chủ về sức khỏe tốt dồi dào, công việc làm ăn phát đạt. Người xưa cho rằng sao thái dương thịnh vượng thì dù cây khô cũng là phật.

Người được sao Thái Dương chiếu mệnh nên gặp rất nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, công danh.

Con đường công danh rộng mở, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, làm gì cũng gặp nhiều may mắn. Con cái gặp sao Thái Dương sự nghiệp học hành thông minh, thi cử đỗ đạt.

2. Hạn tuổi

Năm 2023, nam mạng sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ gặp hạn Toán tận

Hạn Toán Tận chủ về Hao tốn tiền bạc, tài sản. Đây là hạn kỵ với nam giới dễ xảy ra hoạn nạn bất ngờ, bản mệnh cần làm nhiều việc thiện, tâm hướng thiện để đề phòng các vận hạn xấu không nên có.

Về tài lộc do hạn Toán tận dễ hao tổn, lừa gạt. Do vậy bản mệnh cần tỉnh táo, cẩn trọng mọi bề, cân nhắc mỗi khi sử dụng tiền bạc. Không nên mang quá nhiều tiền bạc ra đường, năm nay nếu chung vốn làm ăn thì tính toán rõ ràng.

Đặc biệt nam mạng tuổi Ất Tỵ không được uống bia rượu khi tham gia giao thông. Phàm là công việc có yếu tố nguy hiểm lao động cần cẩn thận và mang đồ bảo hộ kín kẽ. Người tâm tâm, tích đức và làm việc thiện, thận trọng mọi sự đều có thể hóa giải hạn Toán tận.

3. Tứ trụ

Thiên hư, Địa hung: Nam mạng tuổi Ất Tỵ năm 2023 chủ bất lợi trong công việc, mưu sự khó thành do có tiểu nhân phá hoại. Dễ thua lỗ trong đầu tư, gia đạo có nhiều việc không như ý muốn.

4. Vận niên

Long Đắc Vũ: rồng gặp mây.

Trong năm 2023 bản mệnh có nhiều công việc lớn nhưng dễ gặp trắc trở, cần thận trọng, không nên quá tin người và kiên trì sẽ gặt hái được thành công tốt đẹp. Trong việc xuất hành đi xa, công danh có kẻ gian gây khó dễ nhưng sẽ có quý nhân phù trợ.

5. Màu hợp tuổi

Phong thủy ngũ hành năm 2023 nam mạng Giáp Thìn mệnh Hỏa được sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ hợp với màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây,... Sao Thái Dương kỵ màu trắng quanh năm.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965 thuộc cung Cấn - Tây Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Dân gian có quan niệm các sao xấu như sao Thái Dương cần phải lập đàn dâng sao giải hạn để giảm bớt vận hạn, tăng thêm niềm tin và giảm lo lắng cho bản mệnh. Sao Thái Dương kỵ nhất vào tháng 2, 5, 8 âm lịch.

Tuy rằng ảnh hưởng của sao chiếu mệnh xấu nhưng bản mệnh cần giữ một thái độ lạc quan, sống ngay thẳng và thận trọng mọi bề, tu tâm dưỡng tính và làm nhiều việc thiện thì mọi chuyện đều trôi qua nhẹ nhàng, êm xuôi.

V. Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Ất Tỵ theo tháng trong năm

Tháng 1: Đầu xuân năm mới không thuận lợi cho việc kinh doanh và đầu tư tiền bạc vì kết quả khó đạt ý muốn.

Tháng 2: Nam mạng Ất Tỵ năm 1965 cần chú ý sức khỏe để không bệnh tật, đau ốm. Công việc tháng này ổn định và có thể mở mang làm ăn.

Tháng 3: Đây là tháng tốt nhất năm của bản mệnh về mặt tài lộc, công việc đều gặp may mắn, sức khỏe có phần khởi sắc hơn.

Tháng 4: Công việc chững lại và sa sút, tiền bạc hao tốn.

Tháng 5: Có quý nhân phù trợ giúp mọi việc thông hanh, may mắn cát lợi.

Tháng 6: Trong tháng nam mạng Ất Tỵ nên xuất tiền đầu tư kinh doanh ắt sẽ hái được tài lộc, cũng là tháng để xem xét lại con đường sự nghiệp.

Tháng 7: Gia đạo có hỷ sự, nhiều tin vui, việc làm ăn không khởi sắc cho lắm.

Tháng 8: Quý ông nên biết tiết chế để tăng hòa khí trong gia đình, chăm sóc sức khỏe kỹ lưỡng.

Tháng 9: Dự báo tháng 9 âm lịch khá tốt, thuận lợi trong việc làm ăn sinh lời, tài của nhiều.

Tháng 10: Vận khí của gia chủ tốt và công việc, sức khỏe, gia đạo đều cát lợi. Nhiều tin vui đưa tới, sức khỏe tốt hơn.

Tháng 11: Gia đạo có tin vui như cưới xin, thêm con cháu.

Tháng 12: Tháng cuối năm khép lại với tài lộc về đất đai, tuy nhiên bản mệnh nên chú ý cẩn thận đi lại xe cộ.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Ất Tỵ 1965 Nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2023, tuổi Ất Tỵ 1965 không Phạm Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

Nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965 không phạm Tam tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965 không phạm hạn Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Gia chủ Ất Tỵ 58 tuổi tính theo Hoang Ốc là "Nhất Kiết" có nghĩa an cư thông vạn sự. Gia chủ tuổi này làm nhà năm 2020 mọi sự thuận lợi hanh thông. Năm nay là năm hợp tuổi xây nhà cho bản mệnh.