Logo Xem boi tu vi

Xem bói tử vi năm Quý Mão 2023 nam Ất Mùi 1955 - Luận giải chi tiết

Tuổi âm lịch: 69

Tuổi dương lịch: 68

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Quý – Bình thường

Mạng: Kim gặp năm Kim – Tương hợp

I. Thông tin gia chủ tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng

Quý ông  sinh năm 1955 cầm tinh con Dê tuổi Ất Mùi, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 24/01/1955 đến ngày 11/02/1956 âm lịch. Với thiên can Ất, địa chi Mùi, mang ý nghĩa Kính Trọng Chi Dương (Dê được quý mến).

- Ngũ hành: Kim (Sa Trung Kim có nghĩa là Vàng Trong Cát)

- Tương sinh: Hỏa

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Tương khắc: Mộc

- Cung mệnh nam mạng: Cung Ly.

Quý ông tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 là người hài hước, phóng khoáng và khôn ngoang, mạng và tuổi hợp nên công thành danh toại. Quý ông là người kiên định, đào hoa và dễ tính. Sau trung vận sự nghiệp hưng vượng, con cháu tài giỏi, nếu bản mệnh tạo phước đức thì cuộc sống về già an nhàn, sung sướng.

Tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng 1955 trong năm 2023 về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,... sẽ có thay đổi ra sao. Mời quý bạn theo dõi tại bài viết dưới đây.

II. Xem tử vi tuổi Ất Mùi 1955 năm 2023 tổng quan

Xét về tử vi tổng quan năm 2023 của nam mạng tuổi Ất Mùi 1955, năm Quý Mão 2023 là năm con Mèo mệnh Kim. Bản mệnh của Ất Mùi 1955 thuộc Kim gặp mệnh Kim, địa chi Mùi gặp Dần, thiên Can Ất gặp Nhâm đều bình hòa.

Tử vi năm 2023 cho thấy nam mạng tuổi Ất Mùi trong năm nay vận khí vô cùng tốt, mọi sự đều hanh thông và có quý nhân phù trợ. Tài lộc, sự nghiệp và gia đạo đều có hỷ sự, sức khỏe dù có bệnh cũng khỏi nhanh chóng.

III. Luận giải tử vi 2023 tuổi Ất Mùi 1955 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay là năm vận khí tốt để bản mệnh mở mang, phát triển kinh doanh vì mọi bề thuận lợi, hiệu quả. Tuy nhiên cũng cần tránh những kẻ gian ganh ghét phá hoại.

2. Tài chính

Con đường tài lộc của quý ông trong năm nay vô cùng may mắn và dồi dào. Tuy nhiên trong làm ăn, kinh doanh lớn vẫn nên tính toán kỹ càng để chi tiêu hiệu quả, hợp lý.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình cảm gia đạo của bản mệnh trong năm cần nhường nhịn và bao dung lẫn nhau tránh xích mích, mâu thuẫn nhỏ trong gia đình gây mất hòa khí.

4. Sức khỏe

Bản mệnh đã có tuổi nên việc chăm sóc sức khỏe nên được ưu tiên hàng đầu tránh các bệnh chủ về khí huyết. Không nên chủ quan về sức khỏe, cần rèn luyện thể thao để giữ sức khỏe ổn định.

IV. Xem sao hạn của tuổi Ất Mùi 1955 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) là sao hung tinh của thời Cửu Diệu. Sao Vân Hớn này có ảnh hưởng xấu đến cả nam mệnh và nữ mệnh.

Số mệnh gặp sao Vân Hớn nên trở nên bảo thủ, bảo thủ và không thích đổi mới. Vì vậy, dễ vướng phải hạn giấy tờ, kiện cáo. Lời nói khó nghe, tính tình nóng nảy, không giữ miệng nên thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Công việc làm ăn, buôn bán ở mức độ trung bình, cần nỗ lực hơn nữa mới mong gặt hái được sự thành công. Gia đạo bất an, đề phòng ốm đau, thương tật. Nam gặp tai họa, bất lợi, nữ không tốt về thiên chức.

Tuy nhiên, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành, không gây hại nhiều đến công việc và sức khỏe của bản mệnh. Hơn nữa, chỉ cần biết cách phòng tránh, hóa giải thì mọi tai ương đều tránh được, tai qua nạn khỏi.

2. Hạn tuổi

Năm 2023, nam mạng tuổi Ất Mùi 1955 gặp hạn Thiên La chủ về lo lắng, bất an về chuyện gia đạo, vợ chồng. Vợ chồng cần nhường nhịn, thấu hiểu lẫn nhau và không nên làm quá mọi chuyện tránh xích mích không đáng có.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: năm 2023 của bản mệnh mọi bề đều thanh thông, may mắn; xuất hành xa gặp nhiều hỷ sự và lợi nhuận cao, có quý nhân phù trợ. Gia đạo thêm chuyện vui, có thêm con, cháu.

4. Vận niên

Mã Trúng Đao: Ngựa bị thương.

Vận niên có ý khuyên bản mệnh cần điều chỉnh cảm xúc và lời nói để tránh thị phi, cạnh tranh. Tốt nhất nên 9 bỏ làm 10 để mọi sự thuận hòa, êm ấm.

5. Màu hợp tuổi

Phong thủy ngũ hành năm 2023 nam mạng Ất Mùi mệnh Kim hợp với màu mệnh Thổ tương sinh Kim: vàng, nâu, xám, ghi. Có thể dùng màu xanh lá để khắc đi Mộc.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Ất Mùi 1955 thuộc cung Ly - Đông Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông (sinh khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Hạn Thiên La ý chỉ là lưới trời, do vậy chỉ cần bản mệnh cương trực, không làm gì trái với luân lý thì mọi sự ắt bình an. Trong gia đạo cần giữ lời nói nhẹ nhàng, không làm quá mọi chuyện tránh mâu thuẫn giữa các thành viên gia đình.

V. Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Ất Mùi theo tháng trong năm

Tháng 1: Đầu xuân vạn sự bình an, gia đình êm ấm, tuy nhiên không hợp để khởi sự đầu năm.

Tháng 2: Công việc có khởi sắc, sức khỏe cần được đi khám định kỳ tránh đau ốm.

Tháng 3: Tài lộc về đến nhà, việc làm ăn hanh thông. Sức khỏe có tiến triển.

Tháng 4: Tháng này vận khí có chút không tốt, không hợp để mở rộng đầu tư trong kinh doanh tránh gặp bất lợi.

Tháng 5: Gia đạo có chút không hòa thuận, việc làm ăn kinh doanh có thể thay đổi lớn theo hướng tích cực và phát triển.

Tháng 6: Công việc chuyển hướng tốt, tài lộc có sự hao hụt do đầu tư vào kinh doanh.

Tháng 7: Trong gia đình gặp chuyện may mắn, hỷ sự. Việc làm ăn, tài chính ở mức ổn định.

Tháng 8: Sức khỏe cần được lưu ý tránh bệnh tuổi già, tinh thần không nên phiền muộn, tránh tranh chấp không đáng.

Tháng 9: Quý nhân phù trợ giúp việc làm ăn thêm phần thuận lợi, tiền tài dư dả, sung túc.

Tháng 10: Trong việc làm giấy tờ kinh doanh cần cẩn thận, công việc có sự tăng trưởng đều.

Tháng 11: Từ gia đạo đến công việc đề gặp may mắn, không khí gia đình hòa thuận, thêm con thêm cháu.

Tháng 12: Kết thúc năm Quý Mão, tài lộc được đầu tư nhiều cho hoạt động trong gia đình nên cần được tính toán chi tiêu hợp lý.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Ất Mùi 1955 Nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2023, quý ông tuổi Ất Mùi 1955 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

Nam mạng tuổi Ất Mùi 1955 không gặp hạn Tam Tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Ất Mùi 1955 không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm 2023, gia chủ Ất Mùi 69 tuổi sinh năm 1955 không phạm tuổi Kim Lâu, hạn Hoang Ốc nên là một năm tốt, hợp với tuổi để tiến hành xây sửa nhà mới trong năm nay.