Logo Xem boi tu vi

Sinh tháng 9 là cung gì

Tương ứng với 12 chòm sao trên bầu trời, 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho 12 loại tính cách, thiên hướng, tiềm năng khác. Sinh tháng 9 là cung gì? Người có ngày sinh 01/09 – 22/09 thuộc cung Xử Nữ. Người có ngày sinh 23/09 – 30/09 thuộc cung Thiên Bình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ giúp các bạn sinh và tháng 9 giải đáp câu hỏi sinh tháng 9 là cung gì? Mệnh gì? Cũng như giúp các bạn hơn về tính cách con người mình.

Người Sinh Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Giải Mã Vận Mệnh Tính Cách

Người sinh tháng 9 là cung gì? 

Như chúng ta đã biết các cung hoàng đạo thường bắt đầu từ khoảng 10 ngày cuối của tháng trước và kéo dài đến khoảng 20 – 22 ngày của tháng sau. Do đó mỗi tháng trong năm sẽ có hai cung hoàng đạo.

Tháng 9 là tháng của cung Xử Nữ và Thiên Bình, chính vì vậy những người sinh vào tháng 9 sẽ có cung hoàng đạo là Xử Nữ hoặc Thiên Bình. Cụ thể như sau:

Những người sinh vào tháng 9 trong khoảng thời gian từ 1/9 đến 23/9 là cung Xử Nữ. Thời gian của cung Xử Nữ trong năm bắt đầu từ 24/8 đến 23/9. Cung Xử Nũ là đại diện của nhóm nguyên tố đất - từ tốn, chậm mà chắc, bền bỉ, trung thành.

Những người sinh vào tháng 9 trong khoảng thời gian từ 24/9 đến 31/9 sẽ thuộc cung Thiên Bình. Khoảng thời gian của cung hoàng đạo này trong năm kéo dài từ 24/9 đến hết 23/10 dương lịch. Cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố khí - giống như không khí bao trùm lên mọi vật, tò mò ham hiểu biết, và thích kết giao với mọi người.

sinh-thang-9-la-cung-gi

Sinh Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?

Sinh tháng 9 mệnh gì?

Để xác định được mệnh của những người sinh vào tháng 9 chúng ta cần biết được ngày sinh của người đó, để từ đó xét xem họ thuộc cung hoàng đạo nào. Bởi trong chiêm tinh học phương Tây thì 12 cung hoàng đạo được chia đều vào 4 nhóm nguyên tố (đất, nước, lửa, khí). Chính vì vậy đáp án của câu hỏi người sinh tháng 9 là mệnh gì như sau:

Những người sinh vào tháng 9 trong khoảng thời gian của cung Xử Nữ sẽ mang nguyên tố đất (hay theo phong thủy phương Đông chính là mệnh thổ).

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Những người sinh vào tháng 9 trong khoảng thời gian của cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ thuộc nhóm nguyên tố Khí (trong phong thủy của phương Đông không có mệnh này).

Phần lớn người sinh trong tháng 9 là những người khá tinh tế và tế nhị, thanh lịch, biết cách hòa nhập với môi trường sống.

Nhìn chung người này rất cẩn thận và tỉ mỉ từ việc nhỏ đến việc lớn. Trước khi tiến hành một việc gì đó, người sinh tháng 9 luôn lập cho mình một kế hoạch hoàn hảo và chi tiết nhất. Từng bước tiến hành và vươn tới điều tốt lành nhất trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Tổng quan những người sinh tháng 9

Những người sinh tháng 9 luôn biết cách kết giao các mối quan hệ và biết yêu thương. Họ duyên dáng, hòa nhã và công bằng, luôn biết cách làm đẹp lòng người khác. Họ là hiện thân của những học sinh chăm ngoan, cần mẫn ở trường. Những người sinh tháng 9 làm gì cũng tỉ mỉ, cẩn thận từng li từng tí, cộng thêm sự tư duy logic và khả năng quan sát tinh tế.

Cùng sinh vào tháng 9 nhưng tùy thuộc vào ngày sinh mà người họ sẽ có những đặc điểm tính cách khác nhau. Ai sinh vào khoảng thời gian của cung hoàng đạo nào sẽ mang trong mình những đặc trưng tính cách của cung hoàng đạo đó. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn chi tiết về tính cách người sinh tháng 9.

Họ cũng chính là điển hình của mẫu người thích tìm và chỉ ra khuyết điểm của người khác. Hay bắt lỗi và phê phán lỗi lầm của người khác là một trong những khuyết điểm lớn nhất của những người sinh vào tháng 9.

Những người sinh vào tháng 9 là mẫu người chân thành nhưng không phải lúc nào họ cũng đối đãi chân thật với mọi người. Đồng thời họ cũng là tuýp người vô cùng quan tâm đến tiểu tiết chính vì vậy mà họ trở thành những con người vô cùng cầu toàn và khó tính.

Người sinh tháng 9 tuy ít nói nhưng lại rất biết nói chuyện và thu hút người khác. Họ cũng dễ nảy sinh nhiều tham vọng và rất thích tìm tòi cũng như khám phá, tỉ mỉ trong công việc của mình. Với những người này thì tính cách của bạn rất dễ hiểu và khá vui tính. Bạn thích đi du lịch và tham gia vào những hoạt động xã hội, nhưng đôi khi bạn cũng có xu hướng giấu đi cảm xúc của mình.

Họ chính là mẫu người ít nói  nhưng lại vô cùng biết cách nói chuyện là sao để thu hút người nghe. Những người sinh vào tháng 9 trong công việc họ luôn ham học hỏi và vô cùng tỉ mỉ. Đồng thời thì họ cũng là mẫu người có nhiều tham vọng trong công việc và cuộc sống.

Họ cũng là những người yêu thích đi du lịch và tham gia vào những công tác xã giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Ngoài ra thì những người sinh và tháng 9 dương lịch còn thường sẽ che giấu đi cảm xúc thật của mình. Rất hiếm ai có thể hiểu và nhìn thấu được cảm xúc thật của họ.

Những người sinh vào tháng 9 lúc này là tiết trời của mùa thu, chính vì vậy họ cũng mang trong mình những nét tinh tế, dịu dàng trong tính cách. Họ vô cùng tế nhị và luôn biết cách thỏa hiệp đúng thời điểm. Đồng thời họ còn là một người vô cùng tỉ mỉ và cẩn trọng.

sinh-thang-9-la-cung-gi

Sinh 01/09 – 22/09 thuộc cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ sinh 9 từ 1/9 đến 23/9

Những người sinh vào khoảng thời gian này một khi họ đã nói ra điều gì đó thì bằng mọi giá họ sẽ biến điều đó thành sự thực. Khi họ đã bắt tay thực hiện một việc gì đó họ sẽ dùng cả tâm huyết của mình để làm nó một cách tốt nhất.

Họ cũng chính là mẫu người tự mình định đoạt và quyết định tương lai số phận của mình bằng những mục tiêu được hoạch định rõ ràng cùng quyết tâm và ý chí kiên trì của họ. 

Đồng thời thì tính kỷ luật cao và sự nghiêm khắc đối với bản thân cũng chính là nhân tố quan trọng giúp cho những người sinh vào tháng 9 trong khoảng thời gian này luôn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Ngoài ra thì những người thuộc cung Xử Nữ sinh vào tháng 9 còn có khả năng phân tích tâm lý của con người cực kỳ tuyệt vời. Chính vì vậy họ có thể dễ dàng nhận ra mục đích và ý đồ của những người xung quanh đối với họ.

Họ là những người vô cùng thông minh có khả năng quan sát và phân tích vấn đề một cách tường tận. Khi đứng trước 1 vấn đề cần đưa ra quyết định họ sẽ dành thời gian để nghiên cứu chi tiết và phân tích tường tận từng chi tiết 1 để đảm bảo họ không bỏ lỡ bất kỳ điểm quan trọng nào.

Họ là những người vô cùng giàu cảm xúc và nhạy cảm nhưng rất hiếm khi họ bộc lộ nó ra ngoài. Bạn sẽ rất khó để có thể thấy được mặt tính cách này khi chỉ quan sát từ bên ngoài mà không tìm hiểu sâu về họ.

Đồng thời thì họ chính là mẫu người cầu toàn, họ luôn muốn mọi thứ liên quan đến bản thân phải thật sự hoàng hảo. Họ không ngừng thúc ép bản thân phải cố gắng để có thể đạt được những kết quả cao hơn.

Họ cũng là tuýp người đa nghi, rất khó để họ có thể tin vào một điều gì đó. Thường họ chỉ tin vào bản thân mình chứ không tin vào bất kỳ ai.

Xử Nữ là người có chính kiến của mình và luôn sẵn sàng đứng ra tranh luận để bảo vệ nó.

Trong tình cảm họ là mẫu người chung thủy, và luôn vun vén cho mối quan hệ của mình. Do tính cầu toàn nên họ đòi hỏi ở bạn đời của mình rất cao.

Tính cách

Những người sinh trong tháng 9 thuộc cung Xử Nữ thường có tính cách khá lập dị khác người. Luôn đưa ra những ý kiến, suy nghĩ khác lạ khiến người khác cảm thấy điên rồ, sai trái. Đôi lúc người này lại thích nổi loạn, điên khùng kể người bên cạnh thân thiết cũng không hiểu rõ.

Chính sự nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh nên họ dễ dàng nắm bắt cơ hội thành công. Song đó, cung Xử Nữ luôn đại diện cho sự sạch sẽ, ngăn nắp. Mặc dù họ không khéo léo trong việc nấu ăn nhưng vẻ ngoài luôn chỉnh chu và gọn gàng. Nếu được kết giao với người cung Xử Nữ thì đây là người bạn vô cùng tâm lý, vui vẻ và rất hữu ích.

Sự nghiệp

Với người sinh trong tháng 9 thuộc cung Xử Nữ luôn coi trọng sự nghiệp. Làm việc gì cũng suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng, họ không để tâm trạng đau buồn ảnh hưởng đến chuyện làm ăn kinh doanh.

Đôi lúc để đạt thành công cho bản thân, họ sẵn sàng giẫm đập lên lợi ích của người khác. Có thể nói người cung Xử Nữ là người có nhiều thủ đoạn, chứa nhiều tham vọng. Luôn khát khao sự thành công, sự giàu sang phú quý.

Tình yêu hôn nhân

Về chuyện tình duyên cho thấy người cung Xử Nữ rất chân thành và chung thủy. Tuy nhiên họ lại nhận nhiều cay đắng và đau buồn trong chuyện tình cảm. Một phần là do tính cách bất thường, một phần là cái tôi của người này quá lớn.

Chỉ cần một việc nhỏ, người này cũng muốn chiến thắng và giành phần hơn cho bản thân. Chính vì điều này là tình cảm hôn nhân gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi kéo đến chia ly xa cách.

sinh-thang-9-la-cung-gi

Sinh 23/09 – 30/09 thuộc cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình sinh tháng 9 từ 23/9 đến 31/9

Những người thuộc cung Thiên Bình là những người giàu tình cảm. Họ luôn mong muốn có thể nhận được sự yêu thương từ những người bên cạnh mình. Họ muốn mình sẽ ở vị trí nào đó trong lòng của mọi người, nếu như không được mọi người quan tâm Thiên Bình sẽ vô cùng buồn bã và thất vọng.

Họ có chút lười biếng trong tính cách và thường xuôi theo dòng, làm những thứ khuôn khổ đã được định sẵn.

Họ là tuýp người luôn biết quan tâm và chăm sóc người khác. Với họ được quan tâm chăm sóc người khác là một điều tuyệt vời để thể hiện tình cảm yêu quý của mình với đối phương. 

Họ cũng là mẫu người có một nội tâm vô cùng phong phú và một trí tưởng tượng vô cùng bay bổng. Chính vì vậy họ luôn yêu thích những thứ ngọt ngào trong cuộc sống. 

Trong công việc Thiên Bình là người vô cùng kỹ tính, họ luôn cân nhắc và xem xét thật kỹ những vấn đề của công việc. Đồng thời họ là những người vô cùng chính trực và công bằng. 

Họ là những người vô cùng điềm tĩnh, chúng ta sẽ chẳng bao giờ bắt gặp được một thiên bình vội vã.

Tính cách

Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo may mắn, luôn được mọi người yêu quý. Làm việc gì cũng suôn sẻ và thuận lợi, luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Nhìn chung cuộc sống của người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình khá tốt, mọi việc hanh thông như mong muốn.

Điểm mạnh của người thuộc cung Thiên Bình chính là sự hài hước, nhiệt tình trong cuộc sống lẫn công việc. Chỉ cần người khác gặp khó khăn là họ sẵn sàng giúp đỡ mà không cần báo đáp.

Sự nghiệp

Có thể nói đường công danh sự nghiệp của người sinh trong tháng 10 thuộc cung Thiên Bình khá lười biếng. Làm việc gì cũng chờ đợi sự giúp đỡ của người khác. Không có chủ kiến riêng của bản thân, chỉ cần người khác tác động vào là họ thay đổi mọi dự định của bản thân ngay lập tức.

Tình yêu hôn nhân

Những người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình rất khéo léo trong việc ăn nói. Dễ dàng làm người khác hài lòng, luôn đem lại niềm vui và tiếng cười cho người bên cạnh. Chính vì điều này mà họ dễ dàng chinh phục tình cảm một người, chuyện tình cảm vô cùng may mắn. Tuy nhiên đây là nguyên nhân khiến chuyện hôn nhân gặp nhiều rắc rối. Tình cảm vợ chồng dễ dàng rạn nứt và rơi vào tình trạng ly hôn, chia ly xa cách.

Cung hoàng đạo tháng 9 hợp với cung nào?

Xử Nữ

- Xử Nữ và Thiên Bình

Xử Nữ đánh giá cao sự quyến rũ và tài ngoại giao của Thiên Bình. Còn Thiên Bình đánh giá cao tình yêu tận tụy của Xử Nữ cũng như thói quen kỷ luật thưởng phạt phân minh của chàng/nàng này. Dù mối quan hệ có vẻ rất đều đều, nhưng cả 2 vẫn có những lúc cãi cọ. May mắn sao, họ có thể nhìn thấy những khía cạnh khác nhau của cuộc tranh cãi, và cùng nhau đưa ra quyết định sau khi phân tích và xem xét khúc mắc xong xuôi.

- Xử Nữ và Cự Giải

Mặc dù cả hai còn nhiều điểm khác biệt, nhưng những điểm này bổ sung cho nhau nhiều hơn là khắc chế nhau. Mỗi người mang đến một thứ gì đó khác nhau trong tính cách để rồi làm cho mối quan hệ trở nên cân bằng và đồng đều. Đồng thời cả Xử Nữ lẫn Cự Giải đều là những cá nhân tình cảm, biết quan tâm, thích cống hiến cho người yêu, khiến cho sự kết hợp này đầy sự yên bình và ngọt ngào.

Thiên Bình

- Thiên Bình và Bảo Bình

Cung Thiên Bình luôn nhẹ nhàng và ấm áp vì thế khiến cho trái tim Bảo Bình luôn cảm thấy ấm lòng mỗi khi ở bên chàng trai hay cô gái ấy. Cả hai đều là người hoạt bát, vui vẻ, thích tham gia những buổi tiệc náo nhiệt và muốn mình trở nên nổi bật trong mắt người khác. Khi ở cạnh nhau, họ không hề cảm thấy khó chịu vì người kia cũng được chú ý như mình mà cảm thấy thích thú vì lâu lắm mới tìm được người tâm đầu ý hợp đến vậy.

Tháng 9 hợp với tháng nào?

Những người sinh trong khoảng thời gian từ 1/9 đến 22/9 sẽ thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ nên sẽ hợp với cung Kim Ngưu và cung Ma Kết, tương ứng với tháng 4, 5, 12, 1.

Những người sinh trong khoảng thời gian từ 23/9 đến 31/9 sẽ thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình nên sẽ hợp với cung Song Tử và cung Bảo Bình tương đương với tháng 5, 6

Người sinh tháng 9 hợp màu gì?

Xử Nữ nhận sự chiếu mệnh của chòm sao Thủy - yếu tố nước nhiều nhất cho nên những gam màu thuộc sắc xanh, trắng, khói xám, xanh ngọc, xanh lá chính là những gam màu cực kỳ hợp phong thủy với Xử Nữ.

Cung Thiên Bình được cai ngự bởi sao Kim - biểu hiện cho sự hài hòa, duyên dáng, may mắn và rất chuẩn mực về văn hóa. Do đó cung Thiên Bình thuộc mệnh Kim nên những người thuộc cung này sẽ hợp với các gam màu như màu xanh lá - màu sắc mang lại cảm giác thân thuộc về thiên nhiên, nguồn cội.

Người sinh tháng 9 hợp đá phong thủy gì?

Cung Xử Nữ thích hợp với những loại đá phong thủy có màu trắng như đá Mặt Trăng, Ưu Linh Trắng, hay đá màu xanh dương như đá Aquamarine hay Kyanite.

Loại đá hoàn hảo cho cung Thiên Bình là đá Sapphire. Khả năng của đá Sapphire là thanh lọc tâm trí và loại bỏ những suy nghĩ những suy nghĩ không mong muốn và làm tươi sáng cuộc sống của bạn.

Quà bài viết người sinh tháng 9 là cung gì? Mệnh gì? về phần chiêm tinh của 12 cung hoàng đạo mà XEM BOI TU VI chúng tôi chia sẻ có lẽ đã giúp bạn hiểu được phần nào những người sinh tháng 9 là cung gì? Mệnh gì? cũng như là một phần tính cách của họ. Rất hy vọng các bạn có thể tham khảo và áp dụng những điều này vào trong cuộc sống. Chúc các bạn có một cuộc sống luôn vui vẻ và hạnh phúc.