Logo Xem boi tu vi

Sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào

Xem người sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào theo những cách thức phổ biến hiện nay. Theo tử vi những người sinh năm Đinh Mão ( 1987) là những người trung thực và rất thông minh. Nếu là nữ giới thì là những người xinh đẹp, dịu dàng và vô cùng tốt bụng. Còn nếu là nam giới họ sẽ có vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn và thu hút được người khác giới.

Bạn đang tìm hiểu về cách xem sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào? Bạn thấy có quá nhiều cách thức khác nhau nên không biết đâu là cách thức xem sinh năm 1987 hợp sim số nào đúng nhất? Hãy cùng tìm hiểu về tổng hợp những cách xem tuổi đinh mão hợp với số điện thoại nào ngay sau đây!

Xem người sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào

Điểm chung của những người tuổi Đinh Mão đó là có cuộc sống rất an nhàn và không hề lo lắng hay đặt nặng quá nhiều về vấn đề tiền bạc.  Để chọn 1 số sim hợp tuổi 1987 nói riêng hay 1 số sim hợp tuổi nói chung thì chúng ta có nhiều cách để chọn, mỗi cách chọn là 1 trường phái phong thủy khác nhau dựa trên nhiều cách thức, trường phái luận đoán, quẻ dịch khác nhau đã được chứng minh. Vậy cách xem tuổi đinh mão hợp số điện thoại nào sai, cách xem nào đúng. Xem ngay để hiểu rõ.

Các cách xem sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào phổ biến:

Cách tính số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão chưa có cơ sở: Nếu tìm từ khóa “Số điện thoại hợp tuổi 1987” trên mạng tìm kiếm Google thì sẽ nhận được 1.200.000 kết quả trả về trong 0.65 giây. Trong hàng triệu kết quả này là rất nhiều cách thức biện giải khác nhau. Điều đó khiến người xem như rơi vào “mê cung” không biết đâu là cách đúng, đâu là cách xem sinh năm 1987 hợp sim số nào sai. Dưới đây là một số cách xem sinh năm 1987 hợp số điện thoại nào 

sinh-nam-1987-hop-voi-so-sim-dien-thoai-nao

Sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào

Xem tuổi đinh mão hợp số điện thoại nào có ý nghĩa hung - cát theo 4 số cuối

Đây là cách thức xem sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào rất đơn giản nên ngay cả những người không am hiểu nhiều về sim số, phong thủy cũng có thể luận giải được. Cụ thể như sau:

- Bước 1: chọn 4 số cuối của số điện thoại, sau đó chia cho 80

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Bước 2: trừ đi phần nguyên của kết quả rồi nhân với 80. Có kết quả thì đem so sánh với bảng số cát hung.

Ví dụ: 4 số cuối của số điện thoại của bạn là 4824. Bạn tính như sau:

Lấy 4824 : 80 = 60,3. Trừ đi phần nguyên 60 ta còn 0,3

Tiếp tục lấy 0,3 x 80 = 24.

Đối chiếu số 24 với bảng cát hung của sim số ta được kết quả: Tự lập ắt được thành công. Đây là số có ý nghĩa cát lành, tốt đẹp cho người dùng.

Tuy là cách tính số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão phổ biến, dễ thực hiện nhưng người tuổi Đinh Mão 1987 không nên áp dụng cách thức này. Bởi cách tính hung cát 4 số cuối chỉ dựa vào bộ đuôi số điện thoại mà không có sự phân tích luận giải 6 số còn lại trong 10 con số của sim.

Xem sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào theo năm sinh

Cách tìm số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão này chỉ xét tiêu chí năm sinh 1987. Theo đó, năm 1987 thuộc mệnh Hỏa, chọn sim hợp với tuổi Đinh Mão có ngũ thuộc ngũ hành Mộc hoặc ngũ hành Hỏa. Xét ngũ hành bản mệnh chỉ là một yếu tố trong 5 yếu tố chọn số điện thoại của tuổi 1987 nên việc chỉ dựa vào năm sinh để luận sim là không chính xác.

Vậy nếu số điện thoại hội tụ cả 5 yếu tố thì tuổi Đinh Mão hợp với số sim nào? Mời quý bạn xem ngay tại kho sim hợp tuổi đinh mão 1987 để hiểu rõ hơn.

Tính sim điện thoại hợp tuổi Đinh Mão theo cặp số đẹp

Cặp số đẹp mang ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm dân gian như: 68 có nghĩa là Lộc phát, 86 là Phát lộc, 79 là Thần tài lớn, 39 là Thần tài nhỏ, hay các cặp 66, 88, 99, 33 có ý nghĩa của sự bền vững, phát triển không ngừng không còn quá xa lạ đối với người tuổi 1987. Hiện nay có không ít người sử dụng cách xem tuổi đinh mão hợp số điện thoại nào này để đánh giá phong thủy hợp tuổi của một sim số. Tuy nhiên, đó là một quan điểm chưa toàn diện. Bởi cặp số đẹp cũng tương tự như yếu tố ở cách tính theo năm sinh chỉ là 1 trong 5 yếu tố để chọn số điện thoại hợp tuổi cho người Đinh Mão.

Cách xem sinh năm 1987 hợp số điện thoại nào chuẩn xác nhất

Thế nào là cách xem sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào chuẩn nhất? Một sim số phong thủy hợp với tuổi 1987 phải là sim số đáp ứng được đầy đủ 5 tiêu chí sau:

- Âm dương tương phối: Âm dương tương phối trong sim số thể hiện ở sự cân bằng giữa số chẵn (năng lượng âm) và số lẻ (năng lượng dương). Ngoài ra, tuổi 1987 thuộc Âm mạng, nên có thể chọn các sim số Vượng Dương để tạo thế cân bằng.

- Ngũ hành bản mệnh: Tuổi Đinh Mão 1987 mang mệnh Hỏa, ngũ hành tương sinh là Mộc, ngũ hành tương trợ là Hỏa, ngũ hành tương khắc là Thủy. Các số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão phải đảm bảo là sim thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ để tạo được nhiều vận khí tốt, kích tài lộc hút vận may cho người dùng. Đồng thời, không nên sở hữu sim số thuộc ngũ hành xung khắc để tránh mang lại nhiều rủi ro.

- Quẻ dịch: Quẻ dịch là phương pháp xem tuổi đinh mão hợp với số điện thoại nào theo 64 quẻ khác nhau để tìm ra ý nghĩa hung, cát của sim. Yếu tố này giúp người dùng tuổi Đinh Mão chủ động chọn sim mang dịch cát, đặc biệt là quẻ cát thúc đẩy dự định cho công việc.

- Cửu tinh đồ pháp: Đây là phương pháp luận giải con số may mắn của thời kỳ chúng ta đang sống. Cụ thể, người tuổi 1987 đang ở thời kỳ Hạ Nguyên với con số 8 là con số Vượng khí. Số điện thoại hợp tuổi 1987 là sim số chứa càng nhiều con số 8 càng tốt.

- Quan niệm dân gian: Đây là những quan niệm được truyền miệng từ lâu và vẫn còn giá trị sử dụng. Có rất nhiều quan niệm khác nhau liên quan đến sim số, phong thủy. Ví dụ như quan niệm về các con số đẹp: số 6 (Lộc), số 8 (Phát), số 9 (Trường Cửu), số 3 (Tài), số 5 (số Sinh)...Hoặc quan niệm về các cặp số đẹp như: 68 (Lộc phát), 86 (Phát lộc), 79 (Thần tài lớn), 39 (Thần tài nhỏ)...Sim số chứa nhiều các con số, cặp số đẹp giúp tuổi 1987 có công việc hành thông, cuộc sống thuận lợi. Ngoài ra, số điện thoại hợp tuổi 1987 còn có số nút cao thì càng may mắn.

[Tham khảo] ngay phần mềm xem phong thủy sim số điện thoại chính xác nhất để xem dãy số bạn đang dùng có phù hợp hay không theo những yếu tố trên

Ý nghĩa của việc chọn số điện thoại hợp tuổi 1987

Sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào

Sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào

Theo chuyên gia Phong thủy, số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão là một vật phẩm phong thủy có tác dụng khởi phát những năng lượng tích cực tiềm ẩn trong cơ thể của con người. Sở hữu số điện thoại hợp tuổi 1987 giúp người dùng cảm thấy tự tin, tràn đầy sức sống và có động lực để vượt qua mọi thử thách. Bên cạnh đó, số điện thoại hợp tuổi 1987 có thể giúp cải vận mệnh, mang lại tài lộc, may mắn và bình an cho chủ nhân. Chính vì vậy, việc lựa chọn sim hợp tuổi 1987 càng trở nên quan trọng và thiết thực với mỗi người tuổi này

Qua những phân tích trên, bạn đã có các tiêu chí xem sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào trong tay. Hy vọng, bạn sẽ vận dụng được những kiến thức này vào việc luận giải số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão của mình cũng như nhận dạng được các cách luận sim chưa thực sự chính xác, tránh việc mua phải sim kém chất lượng. Nếu cần giải đáp thêm thông tin về sim số phong thủy thì mời bạn liên hệ ngay Simphongthuy.vn để được hỗ trợ tận tình!