Logo Xem boi tu vi

Năm 1997 là năm con gì? Sinh năm 1997 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 1997 là năm con gì? Sinh năm 1997 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 1997 là năm con Trâu, tuổi Đinh Sửu. Tuổi (cầm tinh) con Trâu, có mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn) và cung là Chân Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Người sinh năm 97 hợp với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.

Năm 1997 là năm con gì? Sinh năm 1997 là mệnh gì? Tuổi gì?

Xem tử vi người sinh năm 1997 có tính cách thế nào? Vận mệnh tài lộc ra sao? Những việc nên và không nên làm trong cuộc đời là gì để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1997 tuổi con gì?

Sinh năm 1997 là tuổi con Trâu. Hay còn gọi là năm Đinh Sửu

Năm sinh dương lịch được tính: Từ 07/02/1997 đến 27/01/1998

Năm sinh âm lịch: Đinh Sửu

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

- Thiên can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm

+ Tương hình: Tân, Quý

- Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

nam-1997-la-nam-con-gi-sinh-nam-1997-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1997 là năm con gì? Sinh năm 1997 là mệnh gì? Tuổi gì?

Sinh năm 1997 mệnh gì?

Người sinh năm 1997 trong phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Thủy. Cụ thể Giản Hạ Thủy (Nước cuối nguồn).

+ Tương sinh:Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

Trong tử vi thì ý nghĩa của Giản Hạ Thủy chữ Giản trong từ đơn giản, tối giản không rườm rà. Thủy là dòng nước dồi dào, mênh mông, bao la. Chữ Hạ có nghĩa là bên dưới, ở dưới sâu trong lòng đất. Như vậy có thể hiểu nôm na Giản hạ thủy là dòng nước nhỏ, mạch nước ngầm sâu bên trong lòng đất. Và chạy khắp mọi phương không có định hướng cụ thể.

Sinh năm 1997 có cung mệnh là gì?

Nam Đinh Sửu sinh năm 1997 có cung mệnh là: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ Đinh Sửu sinh năm 1997 có cung mệnh là: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 1997 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ:

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Sinh năm 1997 hợp số nào?

Nam hợp các số: 1, 3, 4

Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Con số phù hợp sẽ mang lại may mắn cho gia chủ cả trong sự nghiệp, gia đạo, lẫn tình duyên.

Sinh năm 1997 hợp tuổi nào?

Nam mạng tuổi Đinh Sửu:

+ Trong làm ăn: hợp với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân

+ Lựa chọn vợ chồng: hợp với Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Tránh hợp tác làm ăn hoặc kết thân với các tuổi này để không phải gặp vận đen đeo bám.

Nữ mạng tuổi Đinh Sửu:

+ Trong làm ăn: hợp với các tuổi Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân

+ Lựa chọn vợ chồng: hợp với Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Tránh hợp tác làm ăn hoặc kết thân với các tuổi này để không phải gặp vận đen đeo bám.

Sinh năm 1997 hợp hướng nào?

Nam mạng sinh năm 1997:

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) - Đông Nam (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) - Tây Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây Nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng sinh năm 1997:

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) - Đông Nam (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) - Tây Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây Nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát)

Hướng Sinh khí(Tốt): mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Hướng Thiên y(Tốt): Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân.

Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.

Hướng Phục vị(Tốt): Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, từ đó gặp nhiều may mắn.

Hướng tuyệt mệnh(Xấu): Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.

Hướng Ngũ quỷ(Xấu): Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.

Hướng Lục sát(Xấu): Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, bị trì hoãn công việc làm ăn.

Hướng Họa hại(Xấu): Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở, dễ đối mặt với những điều không may mắn.

Phật bản mệnh tuổi Đinh Sửu 1997

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 được sự phù hộ của Bồ Tát Hư Không Tạng. Bồ Tát Hư Không Tạng, tên tiếng Phạn là Akasagarbha, dịch âm là A Già Xả Bích Bà, còn được dịch là Hư Không Dựng, Hư Không Quang, là một trong bát đại Bồ Tát của Phật giáo.

Hư Không Tạng là vị Bồ Tát làm chủ về trí tuệ, công đức và tài phú. Đeo phật bản mệnh vị bồ tát này để được độ trì nhiều may mắn, tài lộc và sự thông tuệ của người.

Ý nghĩa hình tượng Phật bản mệnh tuổi Đinh Sửu( sinh năm 1997) - Phật Bồ Tát Hư Không Tạng

Bồ Tát Hư Không Tạng là một trong 16 vị Bản tôn của Mạn đà la Kim cương giới hiền kiếp. Theo kinh Phật, Bồ Tát Hư Không Tạng là vị Bồ Tát  luôn luôn có sự từ bi thương xót với tất thảy chúng sinh. Người thường che chở cho những người hiền lành, lương thiện. Thực tế, Trong dân gian cũng phổ biến tín ngưỡng Bồ Tát Hư Không Tạng, có thể tiêu tai giải hạn và mang phúc đức, trí tuệ tới cho con người - đặc biệt với những người tuổi đinh sửu.

Người sinh năm 1995 đeo mặt phật Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ được Ngài luôn luôn che chở, mang đến những điều may mắn và bình an nhất trong cuộc sống nói chung cũng như trong sự nghiệp nói riêng.

Người sinh năm 1997 đeo mặt phật Bồ Tát Hư Không Tạng có ý nghĩa gì?

Người tuổi Đinh Sửu 1997 đeo dây chuyền mặt phật Bồ Tát Hư Không Tạng sẽ mang tới những điều bình yên, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc.

Mang dây chuyền mặt phật này còn giúp họ hướng đến những điều thiện lành, tránh xa cám dỗ và cái ác. Qua đó, giúp bản thân vượt qua mọi tai ương trong cuộc sống.

Với nam giới sinh năm 1997, khi sở hữu mặt phật Bồ Tát Hư Không Tạng sẽ hanh thông trong sự nghiệp, thuận lợi trong công việc, công danh rạng rỡ.

Với nữ giới sinh năm 1995, sở hữu mặt phật Bồ Tát Hư Không Tạng sẽ có tính duyên thuận lợi, gặp những điều may mắn, vượt qua mọi tai ương, ổn định cuộc sống nhanh chóng, sự nghiệp thăng tiến.

Lưu ý khi sử dụng nếu như mặt phật Bồ Tát Hư Không Tạng bị rơi vỡ thì cũng không nên quá lo lắng bởi cuộc đời vốn dĩ đầy những hiện tượng vô thường. Con người không tránh khỏi sinh, lão, bệnh, tử, vạn vật có tồn tại ắt có mất đi, có bắt đầu phải có kết thúc. Do đó, nếu mặt Phật Bồ Tát Hư Không Tạng bị đứt vỡ hoặc làm mất, chỉ cần đổi một cái mới là có thể tiếp tục sử dụng.

nam-1997-la-nam-con-gi-sinh-nam-1997-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1997 là năm con gì?

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nam mạng

Theo tử vi trọn đời của 12 con giáp, cuộc đời Đinh Sửu nam mạng không phải chịu nhiều vất vả về thể chất và tinh thần. Tuy không được thắng lợi vẻ vang trong sự nghiệp nhưng đường công danh luôn thuận lợi và rộng mở. Cuộc sống không quá sang giàu nhưng cũng không đến mức nghèo khó. Họ sẽ có được địa vị nhất định trong xã hội vào năm 30 tuổi, sự nghiệp được vẹn toàn khi bước vào độ tuổi 34.

Những người tuổi này hưởng thọ từ 78 tuổi đến 85 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều việc thiện, cứu giúp đời thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng. 

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nam mạng Đinh Sửu sinh năm 1997 được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào tháng 8, 12 Âm lịch: Sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Tuổi Đinh Sửu sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch: Tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Nam mạng Đinh Sửu sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch: Đây là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng người mình yêu đến trọn đời.

Gia đạo và sự nghiệp:

Công danh của nam mạng Đinh Sửu chỉ dừng ở mức trung bình. Gia đạo luôn biến động chứ không mấy yên ấm. Nếu biết nhẫn nhịn và tinh tường hơn sẽ bớt đi phần nào rối ren trong gia đình và những khó khăn trên con đường công danh. Từ năm 34 tuổi trở đi, gia đình sẽ được yên vui, công danh vững vàng hơn.

Sự nghiệp sẽ được vẹn toàn vào năm 30 tuổi. Khó giữ được tài lộc vì luôn vào cửa trước ra cửa sau. 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ĐINH SỬU NAM MẠNG 

Muốn cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dã, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì thì nam mạng tuổi Đinh Sửu nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình về đường tình duyên lẫn đường tài lộc như: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý và Đinh Hợi.

Vợ chồng sẽ vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu chứ không vươn tới được sự cao sang, quyền quý khi bạn kết duyên với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi.

Cuộc sống sẽ không mấy may mắn, thuận lợi nếu nam mạng Đinh Sửu nên duyên chồng vợ với các nữ mạng tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn về cả tình duyên lẫn tài lộc.

Vào những năm: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi bạn không nên thành gia lập thất vì xung khắc trong chuyện lương duyên để tránh cảnh vợ chồng chia lìa xa cách, đứt gánh giữa đường.

Nam mạng Đinh Sửu sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thường có số đào hoa, lấy nhiều vợ hoặc gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trong chuyện hôn nhân.

Chồng (Nam) sinh năm 1997 [Đinh Sửu] hợp với vợ (nữ giới) tuổi :

Nữ sinh năm 1994 - Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, nhiều người anh kiệt tài hoa.

Nữ sinh năm 1995 - Thiên y : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức khỏe. Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Nữ sinh năm 1997 - Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít…”

Nữ sinh năm 1998 - Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang.

Nữ sinh năm 2003 - Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, nhiều người anh kiệt tài hoa.

Nữ sinh năm 2004 - Thiên y : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức khỏe. Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Nữ sinh năm 2006 - Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít…”

Nữ sinh năm 2007 - Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang.

Nữ sinh năm 2012 - Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, nhiều người anh kiệt tài hoa.

Nữ sinh năm 2013 - Thiên y : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức khỏe. Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Nữ sinh năm 2015 - Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít…”

Nữ sinh năm 2016 - Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang.

Năm khó khăn nhất:

Đinh Sửu nam mạng sinh năm 1997 có đại hạn vào các năm: 23, 29, 31, và 38 tuổi. Bạn cần hết sức thận trọng trong mọi việc đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh tật hay tai ách xảy đến. Công danh, sự nghiệp và tài vận vào những năm này không được hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều rối ren, mâu thuẫn, bất hòa. Những ý tưởng mới, những dự định lớn, bạn để đợi những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nếu phải xuất hành đi xa hay cần thực hiện những công việc lớn, quan trọng thì nam mạng Đinh Sửu nên lựa chọn khởi hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tránh được rủi ro, đại cát đại lợi.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM ĐINH SỬU NAM MẠNG 

Từ năm 30 tuổi đến năm 33 tuổi: Nam Đinh Sửu phải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió vào những năm trước đó nhưng những chuyện không tốt sẽ dần qua đi để nhường chỗ cho những điều tốt đẹp. Năm 30 tuổi vẫn còn chút rối ren trong chuyện công danh, công việc và gia đình. Sang năm 31 tuổi, có lộc về tiền tài nhưng cẩn thận kẻo đau ốm, tai nạn vào tháng 8. Tháng 2 và tháng 3 năm 33 tuổi cũng không được tốt, nhưng từ tháng 9 trở đi thì chuyện tình cảm và tài vận được phát đạt.

Từ năm 34 tuổi đến năm 38 tuổi: Năm 34 tuổi, sự nghiệp được vẹn toàn, tiền tài dồi dào nhưng gia đạo gặp chút khó khăn. Năm 35 tuổi, coi chừng con cái cẩn thận kẻo chúng gặp nạn. Gia đình có chuyện phiền muộn vào năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, mọi chuyện được yên bình nhưng vẫn cần thận trọng vào tháng 4 và tháng 8 năm 37 tuổi. Có thể bị ốm vặt hoặc mất tài lộc vào năm 38 tuổi. 

Từ năm 39 tuổi đến năm 43 tuổi: Bạn có vận hạn vào tháng 6 năm 39 tuổi những tháng còn lại bình thường. Có những xáo trộn nhỏ vào tháng 4, 6, 8 năm 40 tuổi. Năm 41 tuổi, công việc được thuận lợi, gia đạo được êm ấm, tiền tài vừa đủ. Năm 42 tuổi và 43 tuổi cuộc sống bình ổn không có biến động nào to tát.

Từ năm 44 tuổi đến năm 47 tuổi: Cần giữ gìn sức khỏe kẻo ốm đau, bệnh tật vào năm 44 tuổi, gia đạo có phần sa sút. Mọi chuyện được tạm ổn vào năm 45 tuổi nhưng vẫn phải thận trọng vào các tháng: 5, 8 và 11. Năm 46 tuổi được tốt hơn về sức khỏe, công việc cũng như gia đình, tiền tài và tình cảm, để ý kẻo con cháu đau ốm. Năm 47 tuổi, bình thường.

Từ năm 48 tuổi đến năm 51 tuổi: Những năm này có nhiều chuyện vui đến từ con cái nhưng vẫn có những phiền muộn trong chuyện gia đình. Tiền tài ở mức trung bình. 

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến vào khoảng thời gian này. Cần dành nhiều thời gian hơn quan tâm đến sức khỏe bản thân. Gia đình yên vui. Con cái có nhiều thành tựu. Tiền tài hơi hao hụt, hay suy nghĩ, lo âu.

nam-1997-la-nam-con-gi-sinh-nam-1997-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 1997 là mệnh gì? Tuổi gì?

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nữ mạng

Nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 trong cuộc sống phải trải qua nhiều vất vả và khó khăn mới có được những điều mong muốn. Lúc trẻ gặp nhiều vất vả, bắt đầu sự nghiệp gặp nhiều trở ngại. Bước sang tuổi 28 sự nghiệp phát triển nhanh chóng, năm 30 có nhiều bước tiến đột phá phát triển vượt bậc. Trong tình cảm nữ Đinh Sửu đa phần khá thuận lợi và có được hạnh phúc trọn vẹn. Sau kết hôn cuộc sống đầy đủ, sung túc, nhiều niềm vui.

Tóm lại: Tử vi tuổi Đinh Sửu thấy rằng lúc nhỏ tình cảnh không tốt nhưng lớn lên lại có nhiều may mắn cả về tình duyên và tiền bạc, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và cuộc sống may mắn suôn sẻ. 

Nữ tuổi Đinh Sửu hưởng thọ trung bình từ 74 đến 82 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, sống tốt đẹp thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tình duyên: 

Nữ mạng sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch: Tình yêu gặp nhiều trắc trở, nhiều lần không thành. Năm 18 tuổi nhân duyên phát triển, có nhiều người theo đuổi, tuy nhiên đều kết thúc chóng vánh. Năm 20 tuổi là khoảng thời gian đẹp để phát triển tình cảm. Sau kết hôn cuộc sống tuy có khó khăn nhưng không đáng kể, gia đình khá hạnh phúc.

Người sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch: Đây là những người rất có duyên, rất thu hút người khác, tình cảm đối với họ không quá quan trọng, những người này quan niệm hôn nhân là “tùy duyên”, Nữ Đinh Sửu sinh các tháng này thường là những người lý trí và mạnh mẽ. Những người này đa phần sau kết hôn khá hạnh phúc và vui vẻ.

Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch: Là những người này rất biết cách nắm vững trái tim người khác do vậy mà tình yêu của họ luôn thuận lợi, tốt đẹp. Mặt khác Đinh Sửu cư xử rất đúng mực, không bao giờ làm mất lòng ai, cuộc sống hôn nhân của họ luôn thoải mái và được lòng gia đình.

Gia đình và sự nghiệp:

Về gia đình: Trong cuộc sống gia đình nữ Đinh Sửu sinh năm 1997 có nhiều niềm vui, được cha mẹ thương yêu, đời sống sung túc, no đủ. Sau khi thành gia lập thất cuộc sống hôn nhân trải qua rất dễ dàng, không có phát sinh nhiều chuyện rắc rối.

Về sự nghiệp: Lúc bắt đầu có nhiều cản trở và khó khăn nhưng bằng vào những nỗ lực của bản thân Đinh Sửu dễ dàng vượt qua và có những thành công nhất định. Bước sang tuổi 30 sự nghiệp đặc biệt phát triển, những năm tiếp theo có vận tiền tài. 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ĐINH SỬU NỮ MẠNG

Nữ Đinh Sửu kết hôn với một trong số các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân cả cuộc đời sẽ được hưởng nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống tươi đẹp. Sau kết hôn cuộc sống hôn nhân đầm ấm, tài lộc phát triển, thịnh vượng mang đến sự may mắn trong công việc. 

Lựa chọn kết hôn với một trong số các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi thì nữ Đinh Sửu có cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn và vất vả. Tuy nhiên, nếu Đinh Sửu biết cách kìm lại tính nóng nảy của bản thân thì cuộc sống chung vợ chồng sẽ có nhiều tốt đẹp hơn. 

Kết hôn với một trong số các tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu cuộc sống ban đầu có nhiều ngăn cách nhưng càng về sau tình cảm lại càng gắn bó. Cuộc sống tuy không được giàu sang, phú quý nhưng cũng đầy đủ và hạnh phúc. Đinh Sửu với các tuổi trên không hợp mệnh do vậy mà trong cuộc sống hôn nhân có những năm sẽ phát sinh nhiều vấn đề làm cuộc sống lận đận.

Trong cuộc đời có những năm mà Đinh Sửu không nên tiến hành lập gia đình, do xung khắc về tuổi nên nếu lấy chồng vào những năm 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi trong cuộc sống gặp phải những điều không mong muốn.

Nữ Đinh Sửu sinh vào các tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch tình duyên không được may mắn, cuộc sống hôn nhân cần để tâm nhiều hơn.

Vợ (Nữ) sinh năm 1997 [Đinh Sửu] hợp với Chồng (nam giới) tuổi :

Nam sinh năm 2000 - Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, nhiều người anh kiệt tài hoa.

Nam sinh năm 1999 - Thiên y : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức khỏe. Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Nam sinh năm 1997 - Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít…”

Nam sinh năm 1996 - Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang.

Nam sinh năm 1991 - Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, nhiều người anh kiệt tài hoa.

Nam sinh năm 1990 - Thiên y : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức khỏe. Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Nam sinh năm 1988 - Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít…”

Nam sinh năm 1987 - Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang.

Nam sinh năm 1982 - Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, nhiều người anh kiệt tài hoa.

Nam sinh năm 1981 - Thiên y : Cung Thiên Y là cung cát, thiên về sức khỏe. Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Nam sinh năm 1979 - Phục vị : Cung Phục Vị cũng là một trong số các cung cát. Vợ chồng gặp được cung này thì “tiểu phú, trung thọ, sinh con gái nhiều, con trai ít…”

Nam sinh năm 1978 - Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang.

Năm khó khăn nhất:

Trong cuộc sống có những năm mà Đinh Sửu hay gặp phải tình huống khó khăn, nhiều chuyện không thuận lợi xảy đến làm ảnh hưởng tới tình cảm gia đình, công việc, sức khỏe đó là các năm 19, 24, 33 và 41 tuổi. Vào những năm này cần nên cẩn thận và chú ý hơn tới mọi quyết định của bản thân, cẩn thận bị lừa gạt và hao tốn tiền tài. 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nữ Đinh Sửu xuất hành thuận lợi nhất vào thời điểm ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Trước khi làm những việc trọng đại nên chú ý tới thời gian xuất hành để tăng thêm lộc khí và phúc khí cho bản thân.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM ĐINH SỬU NỮ MẠNG

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi tình cảm của Đinh Sửu phát triển tốt đẹp, thời gian cuối năm tình duyên phát triển. Năm 21 tuổi, cẩn thận mắc bệnh, tuy nhiên có chút vận may về tài chính. Năm 22 tuổi công việc bước đầu phát triển khá thuận lợi, có người giúp đỡ. Năm 23 tuổi cẩn thận trong công việc làm ăn, buôn bán. Năm 24 tuổi công việc thuận lợi hơn nhiều, có vận may về tài chính vào cuối năm. Năm 25 tuổi, đây là năm phát triển mạnh mẽ, tài lộc tới nhiều, tình cảm cũng thăng hoa. 

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi cẩn thận trong làm ăn mua bán tránh những thất thoát về mặt tiền bạc. Năm 27 tuổi, sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Năm 28 tuổi gia đình có nhiều niềm vui, có tin vui về con cái, cuộc sống trong năm nhiều may mắn, đời sống vật chất và tinh thần tốt đẹp. Năm 29 và 30 tuổi, mọi sự bình thường không có nhiều thay đổi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi cẩn thận về bổn mạng, ra đường cần chú ý, trong năm khó tránh khỏi mắc một số bệnh. Năm 32 tuổi, việc làm ăn diễn ra không thuận lợi tuy nhiên không có tổn thất lớn nào. Năm 33 tuổi nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và con cái. Năm 34 và 35 tuổi công việc làm ăn phát triển tốt nhưng trong gia đình hay xảy ra khúc mắc, không yên ổn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi vận may tốt đẹp, nhiều tài lộc. Năm 37 tuổi, tình cảm phát triển tốt đẹp, công việc làm ăn cũng thuận lợi, năm này công danh phát triển mạnh mẽ. Năm 38 tuổi chú ý đề phòng các mối quan hệ xã hội xung quanh, tránh bị lừa gạt. Năm 39 tuổi tình cảm gia đình xảy ra nhiều vấn đề. Năm 40 bình thường, cuộc sống khá thoải mái, chú ý hơn tới sức khỏe.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này tình cảm gia đình tốt đẹp, nhiều niềm vui đến từ con cái. Năm 41 tuổi làm ăn cẩn thận hơn, không đầu tư tiền bạc quá nhiều. Năm 42 và 43 tuổi, nên dành nhiều thời gian quan tâm tới các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là các thành viên trong nhà. Năm 44 và 45 tuổi, nhận được nhiều vận may tài chính.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Thời gian này nên tạo nhiều cơ hội cho con cái học tập và phát triển. Năm 47 tuổi nhiều cơ hội may mắn tới khiến đời sống ngày càng sung túc và giàu có. Năm 50 tuổi chú ý điều dưỡng sức khỏe, nhất là về mặt tinh thần.

nam-1997-la-nam-con-gi-sinh-nam-1997-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1997 là mệnh gì? Tuổi gì?

Tổng quan về vận mệnh tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Người sinh năm 1997 thuộc mệnh Giản Hạ Thủy, có nghĩa là “nước khe suối”, là dòng nước nhỏ chảy bền bỉ, triền miên, len lỏi giữa những khe đá, lúc nông lúc sâu nhưng cuối cùng đều hướng mình ra sông và biển cả bao la.

Những người sinh năm 1997 cũng được ví như nước chảy ở khe suối vậy, họ có cuộc đời thất thường, nhiều nốt thăng trầm, lúc vui lúc buồn, tâm trạng thì lúc mưa lúc nắng, lên xuống thất thường và rất khó để nắm bắt cảm xúc của họ.

Nhưng đến cuối cùng, cuộc đời họ cũng sẽ đạt được những gì họ mong ước như dòng nước nhỏ len lỏi qua các khe đá cuối cùng cũng tìm đường ra biển cả mênh mông.

Ông bà ta ví người mệnh Giản Hạ Thủy như nước chảy qua khe suối lúc thì róc rách, lúc thì êm ái. Mùa mưa lũ, thì chảy mãnh liệt và dữ dội, gặp thác ghềnh thì đổ xuống ầm ầm vang cả trời đất.

Người sinh năm 1997 cũng vậy, tính tình lúc lạnh lùng vô tâm hờ hững, lúc thì dịu dàng ấm áp, nhưng đôi lúc lại cực kỳ nóng nảy. Tâm tính họ dễ bị hoàn cảnh xung quanh làm dao động, nên họ thường hành động mà không suy tính kỹ càng dẫn đến kết quả không như mong đợi.

Người sinh năm 1997 mệnh Giản Hạ Thủy cũng là những người dễ thích nghi, hội nhập trong môi trường mới. Ở bất cứ đâu họ cũng có thể sống tốt, hòa nhã với mọi người xung quanh, họ như dòng nước suối lúc đục lúc trong, lúc cạn lúc sâu, nhưng vẫn cứ chảy không ngừng. Bởi vậy, họ được nhiều người yêu thương, quý trọng, trong cuộc sống họ hay gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ.

Điểm mạnh của người mệnh Giản Hạ Thủy đó chính là sự kiên nhẫn, cố gắng không mệt mỏi, họ không chấp nhận sự thua cuộc. Người mệnh Giản Hạ Thủy có một tuổi trẻ nông nổi vì vậy nên gặp nhiều trắc trở, công việc khó thành công.

Nhưng bên cạnh đó có thể nói rằng, sự vấp ngã thời tuổi trẻ dạy cho họ nhiều bài học quý giá để làm nền tảng cho sự thành công về sau của họ.

Nhìn chung những người sinh năm Đinh Sửu 1997 là người cần cù, siêng năng, chăm chỉ, ý chí và lập trường vững vàng. Ngoài ra họ làm gì cũng luôn có kế hoạch và mục đích cụ thể do đó việc thành công và đạt được mục đích mình đặt ra không có nhiều khó khăn. 

Nữ tuổi Đinh Sửu có cuộc sống gia đình ấm êm, hòa thuận, được cha mẹ yêu thương, chăm sóc từ bé. Đời sống luôn ấm no đầy đủ. Sau khi kết hôn thì sẽ trải qua hôn nhân dễ dàng vợ chồng vui vẻ cùng nhau phát triển sự nghiệp.

Sự nghiệp khi mới bắt đầu thì mọi chuyện rất khó khăn, vất vả. Việc làm thay đổi liên tục vì không tìm được công việc phù hợp, sau vài năm sẽ ổn định dần. Khi bước sang tuổi 30 thì họ sẽ có sự nghiệp ổn định và làm ăn có dư giả.

Nam Đinh Sửu chỉ có sự nghiệp trung bình, gia đình không quá hạnh phúc. Nếu họ biết cư xử thì gia đình sẽ giảm bớt rối ren và cuộc sống sẽ êm ấm. Họ sẽ được trọn vẹn hơn khi bước sang tuổi trung niên. Nhưng không khấm khá nổi vì tiền sẽ đến rồi lại đi không ở lại với gia chủ.

XEM BOI TU VI chúng tôi mong rằng đây là bài viết mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn ứng dụng thành công vào thực tiễn cuộc đời mình. Chúc bạn nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tử Vi Trọn Đời 12 Con Giáp
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tí
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Sửu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dần
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thìn
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mùi
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tuất
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi